"Cave đực" Thoi buoi vietnam Hom nay

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Thứ Ba, 06/04/2004 - 5:06 PM

"Cave đực" Vc. Tôi khỏe mạnh “mẫu mă” đẹp, tôi muốn kiếm tiền... người có nhu cầu t́m đến tôi th́ tôi phục vụ. Tại sao phụ nữ làm cái nghề này được c̣n đàn ông lại không?

tôi có xấu hổ không? Tôi thấy chẳng có ǵ là xấu hổ! Cũng là mồ hôi nước mắt cả đấy thôi...”

Không ồn ào, không quá công khai và nhan nhản ra đấy như đám chị em làm cái nghề “buôn hương bán phấn”, mọi hoạt động của cánh đàn ông “bán vốn tự có” của ḿnh có vẻ như c̣n ở trong ṿng bí ẩn, ít nhưng lại quy củ hơn. “Cave đực”, ấy là cụm từ thường dùng để gọi chung cho những gă trai này.

Quán cà phê G. ở G. V thường có khách vào quăng 3 – 4 giờ chiều trở đi. Nếu “lườm” vào, sẽ thấy những anh chàng “cao, to, đẹp trai” ngồi đọc báo, thỉnh thoảng lại “nhóng” ra cửa. Ăn mặc bảnh bao, đi xe đạp hút thuốc đắt tiền và đồ uống th́ ôi thôi, toàn những thứ mà sách y học thưởng thức đều cho rằng “ông uống bà khen hay”. Họ không phải là những người đến uống cà phê b́nh thường. Họ đang đợi khách.

VC. đồng ư cho tôi theo anh ta với điều kiện “không chụp ảnh, không máy ghi âm, không quá quan tâm đến bọn...”. Nói chung là phải biết nói “không” trước tất cả. Mọi lời nói hành động phải được kiểm soát. Tránh t́nh trạng “nhất thời hưng phấn” giở thói quen nghề nghiệp ở chốn này. Tôi đồng ư. Thế là OK!

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), June 28, 2004

Answers

-- Nong Duc Manh (vietnamcongsans@yahoo.com), August 17, 2004.

Moderation questions? read the FAQ