Hot Hot chuyen la 4 phuong

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Thứ Bẩy, 10/04/2004 - 12:01 AM Những luật kỳ cục nhất về sex trên thế giới Va Vietnam Một số nước có những luật lệ rất kỳ cục về sex. Ví dụ như ở Trung Đông, người ta cấm không được ăn con cừu mà bạn vừa mới "làm t́nh" với nó. Nếu ai đó quyết định ăn thịt con cừu này th́ anh ta đang phạm phải tội đáng chết và sẽ không bao giờ được lên thiên đàng với 70 cô trinh nữ.

C̣n ở Lebanon, nơi một nửa dân số là người Thiên chúa giáo, th́ đàn ông được cho phép, một cách chính thức, có quan hệ với động vật. Mặc dù vậy, có một giới hạn rất quan trọng: con vật đó phải là con cái. Nếu có quan hệ với con vật đực, th́ có thể lĩnh án tử h́nh.

Ở Indonesia, nếu ai đó thủ dâm th́ sẽ bị xử tội chết.

C̣n ở Bahrain nếu bác sỹ là đàn ông th́ chỉ có thể kiểm tra bộ phận sinh dục của bệnh nhân qua gương phản chiếu mà thôi.

Ở Guam, một ḥn đảo ở Thái B́nh Dương của Mỹ, c̣n có những chuyên gia “làm mất trinh”. Những chuyên gia như vậy sẽ đi khắp ḥn đảo vào làm cho những cô gái mất trinh. Và tất nhiên họ sẽ nhận được một khoản thù lao nhất định. Ở Guam, một cô gái c̣n trinh không thể kết hôn được. Và đây là nghề lạ lùng nhất trên thế giới nhưng cũng khó có thể tiến xa trong nấc thang danh vọng được.

Và ở Hồng Kông người phụ nữ được phép giết chồng nếu anh ta lừa dối họ, nhưng chỉ với tay không mà thôi. C̣n dùng vũ khí th́ không được phép. C̣n với t́nh nhân của chồng, th́ người vợ được phép giết chết cô ta bằng mọi phương tiện.

Ở thị trấn Kali, Columbia, phụ nữ chỉ được phép có quan hệ với chồng của ḿnh. Mẹ chồng sẽ là người có trách nhiệm theo dơi việc này và bà ta là người theo dơi đêm tân hôn của hai vợ chồng.

C̣n ở thị trấn Santa-Krus, Bolivia, đàn ông không được phép có quan hệ với phụ nữ khi mà họ không muốn.

Mỹ cũng là nước có nhiều luật lệ khác thường về sex. Ở Arizona, luật cấm không được giữ hai dương vật giả ở nhà. C̣n ở Colorado, có luật cấm hôn phụ nữ khi họ đang ngủ. Và ở thị trấn Hartford, bang Connecticut, đàn ông không được phép hôn phụ nữ vào ngày Chủ nhật.

Ở Florida chỉ có những người đàn ông ở những vị trí “cao cấp” mới được phép hôn ngực phụ nữ trong khi quan hệ. Và ở Massachusetts phụ nữ không được “nằm trên” trong khi ân ái.

C̣n ở Minnesota giao cấu với chim tuyệt đối bị cấm. Ở Ohio, phụ nữ không được đi giày đánh bóng bởi v́ đồ lót của họ có thể nh́n thấy qua “chiếc gương” phản chiếu đó.

C̣n ở Việt Nam Theo đại diện kinh nghiệm Trung ương của Hà Nội , không phải cứ đi ra nước ngoài mới là học tập về sex. Ở ngay trong nước, thanh niên chúng ta vẫn có thể hội nhập về sex bằng nhiều cách và một trong những cách đó là "mời thanh niên nước ngoài đang học tập tại Việt Nam tham gia phong trào t́nh nguyện về sex và học hỏi kinh nghiệm của họ qua quá tŕnh hoạt động t́nh nguyện này".

Cho rằng "thanh niên cần phải đi tiên phong trong quá tŕnh về sex hội nhập quốc tế",

Th.sỹ Hoàng Minh Thái, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Văn hoá Thông tin gợi ư: Trong quá tŕnh về sex hội nhâp, quan trọng là giáo dục cho thanh niên nếp sống, trang bị đặc biệt là phải chuẩn bị tŕnh độ để hoà nhập về sex .Hiện nay, v́ thiếu và yếu những thứ đó mà thanh niên thiếu tự tin khi hội nhập về sex quốc tế.

Nhấn mạnh đến phương tiện thích ứng để thanh niên có thể "đi trên con đường hội nhập", đại diện của Ban thường vụ Thành Đoàn Hà Nội cho rằng: Ngoại sex là một phần rất quan trọng trong hội nhập là tất cả. Điều quan trọng là phải đẩy mạnh tuyên truyền để thanh niên tự trang bị kỹ năng toàn diện chuẩn bị hội nhập sex, đồng thời, phải tính toán một cách hiệu quả, hợp lư để giảm bớt chi phí "đoàn ra", tăng cường thu hút "đoàn vào".

C̣n một cô gái làm mất trinh không thể kết hôn được.phụ nữ chỉ được phép có quan hệ với chồng của ḿnh. Và đây là nghề lạ lùng nhất trên thế giới là nhưng Trung tâm tổng hợp giải quyết gia' trinh ,tŕnh độ Việt Nam có thể tiến xa trong quan hệ với nấc thang danh vọng ,,

Để khắc phục t́nh trạng "tụt hậu" về "tâm" lẫn "trí" nói trên của thanh niên trong trong quá tŕnh hội nhập Sex..../

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), June 22, 2004

Answers

Co bao nhieu nguoi coi phim sinh vien hai phong xin co y kien va cam nghi . Toi coi song va da khoc cho van han dan toc Vietnam.

-- thich du thu (toollover@comcast.net), July 10, 2004.

Moderation questions? read the FAQ