Những câu hỏi lẩn quẩn.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

có những câu hỏi dành cho bọn cộng sản trong nước mà có lẻ chúng cũng chẳng biết làm sao trả lời được v́ chúng không có can đảm trả lời. Bọn cộng sản việt nam đưa ra các quốc nạn lớn nhất của việt nam hiện giờ là tệ nạn tham ô hối lộ và tệ nạn đĩ điếm tràn lan. Nhưng chúng cứ trả lời thoái thác rắng không có 1 biện pháp diệt trừ tệ nạn này tận gốc. Tại sao vậy?

Muốn diệt trừ tham nhũng và hối lộ, phải có 1 lực lượng liêm khiết, không tham nhũng và không hối lộ th́ mới có thể đăm đương trọng trách này. Đảng lại không muốn có 1 tổ chức nào đứng ngoài đảng đăm nhận trọng trách này ngoại trừ tổ chức do đảng lănh đạo mà thôi. Xin hỏi vậy trong đám cán bộ và đảng viên hiện tại, liệu có thể kiếm được tên nào c̣n trong sạch không nhận hối lộ và chấp nhận sống với đồng lương ít ỏi của ḿnh. Câu trả lời hả: KHÔNG! v́ những người chấp nhận sống trong sạch và không tham nhũng th́ đă bị loại ra khỏi đảng, hay đưa vào tù hết rồi. Cho nên Đảng cộng sản việt nam chống tham nhũng hả. Đó là chuyện khoa học viễn tưỡng của thế kỷ 21 này. Và chừng nào c̣n cộng sản th́ đừng ḥng chấm dứt tệ nạn tham nhũng v́ tham nhũng là động lực sống c̣n cũa các đảng viên hiện tại. Nếu không đớp, không hốt, không dùng quyền lực làm giàu th́ vào đảng làm cái quái ǵ cho mệt. Vào đó chỉ đế dân chúng nguyền rủa không chừng sau này con cái sanh ra không có lổ đít mà thôi.

Câu hỏi kế tiếp là chừng nào th́ đảng có thể dẹp được đĩ diếm? Câu trả lời là chừng nào đảng dẹp đuợc hết tham nhủng. V́ sao? V́ có tham nhũng th́ mới có cán bộ ăn no phủ phê rồi nứng cái của quư phải đi bao gái đi để chơi bời... Không có tham nhũng th́ làm sao mà có tiền cho các khoản đó. Ngoài ra, nếu dẹp hết đĩ điếm th́ việt nam hiện tại có cái ǵ hấp dẩn khách du lịch? Chỉ nội bước vào các toilet public của việt nam. Vừa nín thở ngắm gịi bọ ḅ lồm nhổm, vừa đưa tay quạt mấy con ruồi vừa đen vừa mập mới ăn no món SHIT xong, vừa nín thở... khách nước ngoài nào dám vào trừ mấy thằng mê cũa lạ của chị em ta.

V́ vậy, c̣n cộng sản th́ việt nam sẻ c̣n tham nhũng, sẻ c̣n đĩ điếm. Muốn có 1 ngày nước CNXHCN Việt nam hết tham nhũng và hết đĩ điếm hả, ngày đó mặt trời mọc ở hướng tây. Nếu không đồng ư, xin các đồng chí nhà ḿnh đề ra 1 biện pháp cho bọn "phản động" này học hỏi.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), June 21, 2004

Answers

Response to Những cĂ¢u hỏi lẩn quẩn.

...."Nếu không đồng ý, xin các đồng chí nhà mình đề ra 1 biện pháp cho bọn "phản động" này học hỏi.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), June 21, 2004"....

Anh nguoitranhdau chơi ác qúa, đưa các đồng cháy của tôi đến ngỏ cụt. Cái vòng lẩn quẩn của anh không một lối thoát. Có mà ông bố của Nông đức Mạnh sống dậy cũng không trả lời nổi huống hồ mấy thằng VC con trên này. Thật ra mấy thằng VC chỉ lấm la lấm lét nhảy ra xủa vài câu rồi lại chạy thụt vào...

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), June 22, 2004.


Response to Những cĂ¢u hỏi lẩn quẩn.

Có 1 bạn gởi email cho tôi! Tôi rất cảm ơn anh bạn đó. Ít ra làn đầu tiên tôi nhận email không phải là email bằng tiếng Đan Mạch của mấy ông vẹm.

Toi da doc cai goi la "bai viet cua ban". Toi thay nuc cuoi qua. Ban dang mo hay sao vay? Ban dang o dau tren the gioi nay vay? Chac la dia nguc roi. Ban dung bam lay may cai kien thuc nong can va lech lac cua qua khu ay ma keu voi goi. Co ai nghe ban dau. Can than nguoi ta lai cho rang ban dang " di bo, da ong bo va dem la vang roi day". Neu co gioi thi hay thu viet mot bai dang goi (ve mat van ve) la mot tuyen ngon doc lap cua ban than xem nao? A ma ban co cho con viet sai chinh ta day. Hoc lai tieng me de di. Nhung thoi. Toi nghi rang deu la nguoi Vietnam ca, chung ta nen nhin vao thuc te la can phai lam gi de thuc day dat nuoc di len thay vi tu noi xau ban than quoc gia minh nhu vay.

Day la hop thu duoc tao lap tam thoi chi de tra loi cho bai viet cua ban nen dung tra loi vi toi se khong mo no ra lan thu hai dau.

Chao tam biet va tinh ngo di.

HUU MAI NGUYEN

Cám ơn anh bạn đặt câu hỏi là tôi dang ở đâu? Tôi đang ở thiên đừong đây. Vì sao tôi nói chổ tôi đang ở là thiên đường? Nếu như bạn đã từng sống dưới chế độ cộng sản hay cái gọi là thiên đường MÙ XHCN 1 loại địa ngục trần gian nơi bọn đảng viên và công an là quỷ xứ, quỷ dạ xoa. Hồ Chí Minh và đàn em là ngạ quỷ hút máu dân lành. Nơi mà đầy đầy thói hư tật xấu, đầy dẩy tội lội... 1 địa nguc. Nếu bạn thoát khỏi noi đó đến bất kỳ nơi nào có tự do trên thế giói, thì đó gọi là thiên dàng. Cho nên tôi trả lời cho bạn biết tôi dang ở thiên đàng!

Tôi là kẻ bình thường, đi học, tốt nghiệp ra trường và đi làm như mọi người khác và quan trọng là tôi chẳng muốn chơi nổi như những thằng ngu dốt đang ngòi tại ba dình cóc biết các cục cức gì cũng đi làm lảnh đạo. Cho nên tôi không dám tự viết 1 bài, đàm đạo về chính trị. Tôi chỉ nói nhũng gì tôi nghĩ ra 1 các chân thật. Chẳng ngôn ngữ màu mè hoa lá cành gì. Nếu mọi nguời hiểu được thì tốt. Không hiểu được thì cũng chẳng sao. Nên xin lổi anh bạn huu mai nghe, tôi không có khả năng víêt mấy bài "tâm huyết và văn chương như vậy".

Còn anh bạn cảm thấy nực cười thì cứ việc cười. Năm truớc tôi về VN thấy rỏ tận mắt mọi cái thối tha và dơ bẩn nhất của nhân loại cái gọi là XHCN ... tôi cũng thây nực cười lắm. Càng nực cười là có những con ếch ở trong cái thiên đường mù XHCN đó lại oang oang cho cả thiên hạ văn minh là ở địa ngục còn mình thì đang là trung tâm vũ trụ. Ha ha ha...-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), June 22, 2004.


Response to Những cĂ¢u hỏi lẩn quẩn.

......""Toi nghi rang deu la nguoi Vietnam ca, chung ta nen nhin vao thuc te la can phai lam gi de thuc day dat nuoc di len thay vi tu noi xau ban than quoc gia minh nhu vay.

Nguyễn Hửu Mai..."

Phải công nhận rằng tụi VC nó tuyên truyền quá hay...trăm thằng y như một. Hể bất kỳ ai chửi lảnh đạo đảng của tụi nó là tham nhũng, hối lộ, dâm ô gái ghệ, bán của công lấy tiền bỏ túi thì y như rằng tụi nó la làng la nước lên bảo người ta nói xấu quê hương nói xấu dân tộc. Chán mấy thằng ngu này thật.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), June 22, 2004.


Response to Những cĂ¢u hỏi lẩn quẩn.

From: "quang hung" Add to Address Book To: ke_si_bac_ha@yahoo.com Date: Tue, 22 Jun 2004 17:56:04 +0800 Subject: DO CON LON

may la thang phan quoc,mai mot con may sinh ra khong co lo dit ong noi may

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), June 22, 2004.


Response to Những cĂ¢u hỏi lẩn quẩn.

Toi thi thay chi co may thang ngu moi hoa may de con ra khong co lo dit . *_*

-- anroid (anroidbotit@yahoo.com), July 07, 2004.


Moderation questions? read the FAQ