Viện Bỏng Quốc gia VN sẽ áp dụng kỹ thuật mới ghép Cu

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hôm nay, 17/6, TS Lê Năm - Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia, cho biết vào tháng 7 tới các chuyên gia Nhật Bản sẽ sang Việt Nam chuyển giao kỹ thuật ghép Cu cho các bác sĩ ,của Viện Bỏng Quốc gia. Đây là hoạt động nằm trong chương tŕnh Hội nghị toàn quốc về Bỏng với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế.

Ghép Cu ngay sau khi bị đứt rời đă được thực hiện nhiều ở nước ta. Tuy nhiên, việc ghép lại Cu sau 1 thời gian dài bị mất lại chưa từng được làm tại Việt Nam. Mỗi ca ghép dự kiến kéo dài 4 đến 5 tiếng đồng hồ, được thực hiện bằng phương pháp nối vi phẫu (nối mạch máu, gân). Viện Bỏng Quốc gia sẽ hỗ trợ 1 phần kinh phí cho các bệnh nhân trong đợt phẫu thuật này. TS Lê Năm cho biết những ai có nhu cầu ghép Cu, có thể liên hệ với Viện Bỏng Quốc gia hoặc liên lạc trực tiếp với giám đốc theo số điện thoại di động 0913297015.

VN Khoa học - Công nghệ - Môi trường - Y tế: Y học NetNam - Thái Nguyễn

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), June 18, 2004

Answers

Response to Viện Bỏng Quốc gia VN sẽ Ă¡p dụng kỹ thuật mới ghĂ©p Cu

Day la mot mot ky thuat cao cap ,hien dai can phai nghiem cuu ky luong va dat vao uu tien hang dau cua dang ,ly do? cac can bo sau khi mua ,ban ,trao doi ,an cap nen tui da rong rinh de lo cho "dao nhi" nen cac dong chi so nho dau ba ghen ba thien thi sao?

-- thich du thu (toollover@comcast.net), July 30, 2004.

Moderation questions? read the FAQ