TÔI LA NẠN NHÂN CỦA QUÂN VNCH

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

TÔI NAY ĐĂ 72 TUỔI,BỌN VNCH LÀ LŨ GIẾT NGƯỜI MAN RỢ,TÀN ÁC.GIA Đ̀NH TÔI Ở HUẾ BỊBỌN CHÚNG BẮT BỚ SÁT HẠI.MAY NHỜ CÓ ĐẢNG MÀ TÔI ĐƯỢC CỨU THOÁT

-- phục (BACHOVIDAI@VNCHanbam.com), June 15, 2004

Answers

Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Troi oi toi nghiep cho dong chi qua ? gia dinh da bi tan sat boi bon VC ma con bi bon chung luong gat nua. Tai hue 1968 hoac sau 75, chinh nhung nguoi CS da tan sat man ro dan chung, tui no cung tan ac khong thua gi Khmer do hoac duc quoc xa.

-- Nguoi tre VN (nguoitre@hotmail.com), June 15, 2004.

Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Đọc những giòng chữ Ngu Xuẩn Cao Độ của bọn Nửa Người Nửa Ngợm này làm tôi thấy ghê tởm .

Bọn ngu xuẩn , phản động cuả cái Đảng Cướp và bọn Bất Lương đã quên mất vụ thảm sát, chôn sống đồng bào Huế Năm Mậu Thân Tống Khới Nghiã cuả chúng được sao ?

Hiện tại toàn thể 99,99% dân VN đang bị chúng bóc lột tận sương tủy chúng giả ngu , gỉa điếc không biết nữa à ?

Ôi càng lý luận, càng tranh cãi, càng biện luận, càng dở trò khỉ đột trong hang Pắc Pó ra thì chúng lại cảng cho chúng ta, nhân dân cả nước biết được khả năng đỉnh cao trí tuệ loài Đười Ươi Cộng Sản chủ Nghĩa của chúng. Đáng ghê tởm thay !

-- nguoicaonien (xuanhutraidat@yahoo.com), June 15, 2004.


Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Sau khi nguoicaonien đi việt nam về coi bộ đã "sáng mắt" ra nhiều. Lời lẽ chỉ trích cộng sản có phần nặng nề hơn xưa rất nhiều! Cheers

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), June 15, 2004.

Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Ong ban Phuc.

Loi le xuyen tac cua ong ban yeu kem lam, khong xoay noi tinh the dau.

Chuyen bon viet cong sat hai da man dong bao vo toi tai Hue sau khi rut lui khoi thanh pho trong tran tong cong lich tet Mau Than 1968...thi ai ai cung biet.

Tim cach khac di, cach nay re tien lam.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), June 15, 2004.


Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Anh ban dồng hành của tôi ơi,

Không phải là nhờ chuyến đi VN về mà tôi bắt buộc phải viết hơi nặng nề như thế; Tôi vẫn không thay đổi ǵ đâu. Chỉ tại các bạn đă không hiểu tôi đưọc trước đây thôi. Có những phương cách làm v́ thế chúng ta hơi hơi khác nhau trong phương cách mà thôi. Hy vọng bạn sẽ hiểu tôi nhiều hơn. Rất cảm ơn.

-- nguoicaonien (xuanhutraidat@yahoo.com), June 15, 2004.Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Muon biet Mau Than 1968 ra sao, cu loi dau thang Phan Dien ra ma hoi. Thang Series Killer nay dang ngoi chem tre o Bac Bo Phu.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), June 15, 2004.

Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Bất cứ Việt Kiều nào về VN cũng cùng tâm trạng như NgườiCaoNiên, ngoại trừ những VK từ PT Tân Sơn Nhất thẳng đến khách sạn và rồi nhà hàng, ăn chơi , gái giếc. Ngoài ra chỉ cần 1 chút xíu, chút xíu liêm sỉ thôi với cặp mắt quan sát, thì muốn ...chửi cha mấy thằng Việt Cộng.

Nếu 1 VK chưa hề biết gì về VC, chưa hề ghét VC thì chỉ cần 1 lần về VN thì sau khi trở ra hải ngoại. Chính VK đó sẽ đứng trong đoàn biểu tình chống cộng hăng nhất bất cứ khi nào có dịp.

Nếu VK đó đã không thiện cảm với VC rồi hay ghét VC rồi thì sau khi trở ra sẽ trở thành như...NgườiCaoNiên, KSBH hay bất kỳ ai khác.

Trong 1 tour du lịch, sau khi tắm biển xong, ngồi ăn ghẹ trên 1 hòn đao nào đó ở Nha Trang. Một nhóm gồm tôi, gia đình VK Mỹ tên Khoa, gia đình H.O. Mỹ, gia đình ở Pháp và một nhóm người Việt trong nước.

Anh Khoa, mới qua Mỹ được 4 năm diện bảo lảnh nói "Tôi ghét VC vì bọn nó đối xử với dân mình tồi tệ qúa".

- Ông HO Mỹ bảo "tôi ở tù 9 năm tận ngoài Bắc, đã đi qua nhiều nhà tù ở Bắc".

- Tôi hỏi "LM Nguyễn Hửu Lể có nói trong Tôi Phải Sống rằng...những tù cải tạo ra Bắc bị nhân dân ném đá. Có đúng không bác?. và có nghe nói nhà văn Duyên Anh làm ăn ten rồi khi qua Mỹ bị đánh đến nổi bị điếc".

- H.O. "Ném đá. Ðúng, đám người của tôi bị 1 đám đàn bà con nít ném đá và chủi rủa tục tằn. Công an lại lên tiếng phải bảo vệ đám tù cải tạo vì sự phẩn nộ tự giác của nhân dân dưới sự tàn ác của VNCH. Còn nhà văn Duyên Anh tôi đã ở chung trại với anh ta. Duyên Anh tôi khẳn định không phải là ăn ten mà chỉ được trại chỉ định làm công tác văn nghệ trại, nên bị hiểu lầm (?)".

- Tôi hỏi cô Thủy, hướng dẩn viên du lịch tour "các anh, những VK sở dĩ về VN là thật tâm muốn cho những người như em có được công ăn , việc làm . Biết rằng mổi đô la tiêu xài ở đây sẽ phần lớn chui vào túi, vào những cơ sở làm ăn của Việt Cộng, nhưng ít ra các em sống được, những xe ôm, xe kéo những thấp cổ bé miệng sống được. Xả hội này 1 thằng như anh, kh gia đình, thân nhân còn lại ở VN thì có về cũng chỉ thêm buồn".

- Cô Thủy "Em hiểu điều đó. Cám ơn anh. Em không biết phải nói sao vì có nhiều điều không thể nói được."

Nhóm VK Pháp rời VN trước năm 1975 chỉ im lặng ngồi nghe...cười và lắc đầu.

Ngồi sát tôi là một anh tên Sơn, người Việt trong nước, đi một mình, độc một mình. Mặt đỏ bừng im lặng ngồi nghe. Sau này tôi biết được do H.O. Mỹ nói lại "Sơn có lẻ là công an đó". Có lẻ Sơn theo dõi tôi từ ngày đầu của tour du lịch. Ai mà biết được. Nhưng ....Who cares.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), June 15, 2004.


Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Mao danh ngướ khác để nói bậy ba láo khoét là bản chất loài quỷ đỏ cộng sản ngu xuẩn tŕ độn

-- (tosu_cs@yahoo.com), June 19, 2004.

Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Ê mày đăng kư bản quyền tên này ở đâu vậy thằng phản động,tên này Mẹ mày cho hả,hay đă đăng kư với thằng Bush,tao nói mày mạo danh tao cũng được vậy, mày tên đ1o vậy cha mày tên cuccho_cs hả.hahahah ngu quá

-- (tosu_cs@yahoo.com), June 22, 2004.

Response to TĂ”I LA NẠN NHĂ‚N CỦA QUĂ‚N VNCH

Cung cu 72 tuoi ,toi cu qua ,the bay gio cu co duoc bon cong san dem bu cai cong nuoi duong cho bon chung ta tuc va dat sung ban QLVNCH ? neu cam thay thieu thon thi xin cho biet chung chau goi qua cho ,goi la chut qua cho nguoi nuoi nham con cho phan chu.

-- thich du thu (toollover@comcast.net), July 14, 2004.


Moderation questions? read the FAQ