Lưu !

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cc bạn post bi trong forum ny nn lưu 1 điểm l những bi "copy & paste" từ cc website khc th nn ghi xuất xứ rỏ rng. Cho d l website ở trong hay ngoi nước. Những bi post khng rỏ xuất xứ ny sẻ bị delete sau 1 vi ngy.

Ngoi ra để dnh chổ cho cc message quan trọng những bi post ở c xuất xứ từ cc website ở trong nước v trong thread đ khng c ai tham gia thảo luận th sẻ bị delete sau 1 thời gian nhất định.

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), May 11, 2004

Answers

Response to Lưu ý!

***

Be a FREEDOOM of SPEECH board

U are co`n BULL SHIT so far Mr VAS :)

O co' qua' khu+', O the^? chu+'ng minh hie^.n ta.i vi` the FUTURE UnCertain cho ca'i Destination :)

PS: Ca'c Post cu?a Ve.m co' i'ch lo+.i vi` nho+` -do' ma` ca'c Netters kha'c tra? lo+`i, cho du` co' tu.c ti~u nhu+~ng ha~y -de^? nguo+`i -do.c pha'n xe't. VNCH vs VC cu`ng ho.c ho?i ma` tham gia :)

-- R-ent U talking about VC's ways ? U r may be :) (TrietGiaSJeduNET@aol.com), May 11, 2004.


Response to Lưu ý!

Thứ tư, 12/5/2004, 10:27 GMT+7 Dế VIETNAM lập kỷ lục sex thế giới

Hai anh chàng dế tranh giành để tiếp cận con cái( Những anh chàng dế sung mãn ở VIETNAM có thể giao cấu 50-58 lần trong vòng 3-4 tiếng với cùng một cô nàng. Chúng đã phá vỡ kỷ lục thế giới về tần xuất giao phối của bất kỳ loài sinh vật nào trong vương quốc động vật và côn trùng.

Theo các nhà nghiên cứu VIETNAM, loài côn trùng Ornebius aperta vượt qua những kẻ nắm giữ kỷ lục hiện thời là sư tử và hổ. Chúa tể sơn lâm có thể giao phối 50 lần/ngày với mỗi lần 5-15 phút và kéo dài trong 5- 6 ngày.

Nhóm nghiên cứu đã có kết quả trên sau khi quan sát hành vi tình dục của những con dế trong phòng thí nghiệm. Chúng được bắt về từ quần thể thuộc Đại học HCM và Đại học HANOI. Tất cả được nuôi dưỡng riêng biệt để đảm bảo sự trinh tiết.

Nhà sinh vật học Nong Duc Manh, tại Đại học HANOI giải thích sở dĩ các anh chàng dế phải hoạt động năng suất như vậy là để đối phó với thói háu ăn của các nàng, khi cứ xơi liên tục tinh trùng ngay khi nó vừa được phóng ra sau vài giây.

Nhóm đã đo lượng tinh trùng chuyển giao trong mỗi lần quan hệ, và so sánh số tinh trùng còn lại ở những con vật thí nghiệm với những con trong tự nhiên. Thỉnh thoảng các nhà khoa học lại dùng cái đầu bàn chải gõ vào con cái để đánh lạc hướng chúng trong việc ăn tinh trùng.

Họ tìm thấy những anh chàng dế đã biết tìm ra cách chống lại cơn đói khát của những nàng dế. Thay vì đầu tư tất cả lượng tinh trùng vào một lần hành sự, chúng phân chia thành những lượng rất nhỏ trong vô số lần hành lạc. Lượng tinh trùng trong một lần giao cấu chỉ có khoảng 5-225, thấp hơn rất nhiều so với hàng chục nghìn tinh trùng thường được chuyển giao trong một lần gần gũi của loài dế khác.

Tiếp đến các nhà khoa học đo lượng tinh trùng mà các con cái giữ lại sau khi hoà hợp - thường là rất cao 10.223-23.804 cho loài dế CongSan. Như vậy thì cuối cùng một số tinh trùng nào đó cũng sẽ thụ tinh được cho trứng.

"Một nghiên cứu trước cho thấy những bó sinh tinh của dế đực có thể mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho con cái. Chất dinh dưỡng sẽ được bổ sung nhiều hơn nếu được tiêu thụ bằng miệng - 240 trong mỗi lần xơi", Nong Duc Manh giải thích.

Theo Ho Chi Minh, nhà sinh vật học tại Đại học HANOI, thì sự mâu thuẫn về lợi ích giữa con đực và con cái là rất phổ biến trong thế giới động vật, vì vậy dẫn tới sự ra đời của những thủ pháp đặc biệt, nhất là ở côn trùng. Những con châu chấu voi đực còn tạo ra một món quà tình yêu là chất tiết ra ở tuyến lưng để thiết đãi các nàng trong khi mình hành sự.

"Giống như nhiều loài dế khác, dế HANOI đực đã phải đối mặt với một vấn đề là bị các nàng đào thải tinh trùng ngay khi phóng ra. Vì vậy, chúng đã phát triển một giải pháp độc đáo, thay vì đánh lạc hướng các nàng khỏi khối chất dinh dưỡng hấp dẫn đó, hoặc dùng bạo lực để ngăn chặn các nàng, thì chúng lại giảm lượng bó sinh tinh để đưa toàn bộ đội quân chui qua trót lọt trong vòng 2-3 giây trước khi bị xơi mất. Và chúng thực hiện điều đó rất nhiều lần", Manh nói.

"Kết quả là tần xuất giao phối tăng vọt, đánh bại bất cứ loài nào trong thế giới động vật".

Theo Bao HANOI

-- lu cho" thui (vietnamcongsans@yahoo.com), May 12, 2004.


Response to Lưu ý!

Cm ơn anh bạn triết gia đ gp kiến. Ti xin nhấn mạnh 1 đều l những tin tức, bi văn lượm lặt từ những nơi khc, th xin lm ơn trch dẫn xuất xứ rỏ rng. Chng ta khng nn học thi cũa bọn VC, đạo văn cũa người khc. Ngoi ra ti xin nhắc lại đy l diễn đn tranh luận v khng phải l nơi đăng tin tức. Nếu cc mẩu tin thuộc loại tin tức đưa ra m khng c ai tham gia tranh luận th n sẻ lm long diển đn v c qu nhiều tiu đề lập đi lập lại ở khắp nơi trn internet l người xem bị chn ngn. Những mẩu tin ny nn nhường chổ cho cc mẫu tin đăng ln m gy tranh ci v c nhiều người tranh luận. V muốn gip người đọc dể chọn lựa nn ti buộc phải bỏ bớt 1 số tiu đề m ti nghĩ rằng họ c thể đọc được ở những nơi khc 1 cc dể dng. Theo quan điểm của ti forum ny cũng giống như mnh vườn chung, ai muốn trồng ci g th trồng, tuy nhin để c thể biến n thnh miếng vườn đẹp v hữu ch th lu lu phải c người đi diệt cỏ dại hay tỉa cy cối phải khng. Nếu chỉ quăng ra đ v mặc kệ n th n chỉ l 1 mnh vườn hoang m thi.

Ti hon ton tn trọng Freedom of Speech nhưng n phải được đưa ra trong 1 khun khổ luật php v nội quy nhất định. Theo ti th đi khi qu freedom m khng c nội quy th n lại phản lại tc dụng. Thật ra anh cũng biết "Freedom of Speech" trn xứ Mỹ ny cũng phải tun theo những luật lệ nhất định chứ khng phải ai muốn ni g th ni đu. V dụ c thằng Mỹ Đen hng xm ngy no n cũng chữi cả nh anh từ nhỏ tới lớn th anh thấy Freedom of Speech của n c l hay khng?

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), May 12, 2004.


Response to Lưu ý!

Tranh luận bằng mồm theo kiểu vịt đẹt VC chỉ hỏi vi cu hỏi cối gi chầy th lm sao trả lời cho xui được nếu O c những nguồn tin (news source) khc đem vo chứng minh cho lũ vịt đẹt VC đọc chứ O phải l xả rc news vo đy ?

Do đ ti phải post hnh km vo để chứng minh + với 1 vi source khc copy/paste th lũ Vịt Cộng chẩu hết :)

Cn cc posts khc của cc netters khc th họ c 1 Psycho cho ring họ :) Ti đồng l chit/chat trong ny n more active + rellistic hơn l cứ chỉ dng bi bo từ cc nơi mang vo cho đầy trang nhiều khi rối mắt....

Tuy nhin this BOARD is yours :) we appreciate muchacho b cu very mất :)

-- Keep fighting for fun :) (TrietGiaSJeduNET@aol.com), May 12, 2004.


Anh bạn cũng biết ni l Tranh luận bằng mồm theo kiểu vịt đẹt VC chỉ hỏi vi cu hỏi cối gi chầy th lm sao trả lời cho xui được nếu O c những nguồn tin (news source) khc đem vo chứng minh cho lũ vịt đẹt VC đọc chứ O phải l xả rc news vo đy ? th khi post vo cũng phải cho tụi n biết l mnh lượm lặt ở đu chứ nếu khng người ta lại nghĩ mnh phịa ra giống Mt sờ Trần Dm Tin hay cũng như mấy đồng ch trong ban "chnh chị chnh em" nh mnh.

Tui cứ bị anh mc l hoi... nhưng th thật rất thch đọc post của anh! Ngoi ra: This forum is not mine, it is belonged to all posters here. Ti v anh bạn TBT chĩ c nhiệm vụ l coi sc n m thi.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), May 12, 2004.Response to Lưu ý!

Theo su nhan xet cua toi qua cach hanh` van, thi` hinh` nhu chi co mot so rat' nho? nguoi` "ben kia" va`o forum nay` post bai`. Ho chi? -doi nicknames qua lai ma` thoi. Va cung theo nham xet cua toi, co mot nguoi "ben kia" ma toi nghi la phu nu, -doi luc viet rat - dang hoang, nhung sau khi ly luan khong xong hay bi -duoi ly, thi lien viet nhung loi thoa ma tuc tieu. Xin hoi ban VASM co phai vay khong? Anh co the cho cac -doc gia biet "at certain time" co bao nhieu nguoi -dang vao trang forum nay` va trong -do co bao nhieu nguoi "call from" VN khong? Neu' so nguoi vao tu` VN qua' it' thi` toi se nghi cach nao khac -de mang tin tuc -den -doc gia trong nuoc (VN) cho huu hieu hon. Con` tranh luan voi -dam' VC o nuoc ngoai khong phai la muc tieu cua toi, vi toi nghi~ voi thong tin,bao chi' cho nguoi trong nuoc, minh co the triet ha CSVN truoc khi minh co the thay -doi, giac ngo (qua tranh luan) may' que Co^.ng No^ o hai ngoai nay`. Neu' -da song o nuoc ngoai, thong tin bao chi -day` -du ma` con` theo CS thi` mac xac ho.

Neu theo nhu loi cua may anh trong forum, tat ca bai viet -da(ng trong forum nay -deu -duoc goi mass e-mail ve` VN (True???), thi chuyen -dang bai` cua? bao' chi (cut and paste) vao` -day la mot chuyen la`m rat tot (nen ghi xuat xu...however!), vi` neu o VN chi vao -duoc trang forum nay`, ma` khong vao` -duoc noi khac' (khong biet ly do gi`, chi nghe noi nhu vay) , thi` nhung nguoi co uu tu ve VN con` co' co hoi -de -doc -duoc tin tuc -do.

Cam on anh VASM

-- NamKyKhoiNghia-tieu-CongLy (DongKhoi-lenroi@mat.TuDo), May 13, 2004.


Response to Lưu ý!

Tại mấy anh chơi Email giả nn mnh post m mnh O biết wattsờ ging on chứ Email của ti l thiệt, mỗi khi ti start 1 post rồi cc anh Vẹm (thiệt/giả who know) nhảy vo gu gu reply th ti đều nhận được cc replies của họ vo trong mail-box của tội

By giờ Cafe-Internet ở VietNam đang bị CongAn ruồng bố nn kh m c cc amateurs-netters họ vo my rồi chui ra ngoi ny đặc biệt l vo VAS nhưng ti chắc chắn v anh VAS cũng biết l lũ Vẹm chnh gốc Hammer/Sickle ở Hanoi hay Saigon city lm việc cho cơ quan nh nước nhất l họ lm cho Comminucation th họ c surf around điển hnh l vo trong VAS ni ra vẻ tức tối v ti cn nhận được cc email ring từ họ, c anh Vẹm cũng lịch sự, c anh l sinh vin đang tm khảo cc vấn đề chẳng hạn như "Tư tưởng bc Hồ" v.v.... khi ti email trả lời họ thẳng thắn th 2 ba ngy sau l cng IP nhưng SN khc email cho ti ci th chửi tục ci th c Subject l : "I found your lost creditcard.. " rồi attachment l 1 pif file km theo nhưng d ti c Virus protection nhưng cũng O thm mở v never know what the heo inside :)

Ti th O phải l thnh thần nn cũng c khi chửi tục viết tục nhưng rng giữ mnh mẩy thơm tho được ngy no hay ngy ấy... :)

Vấn đề "Chống Cộng" th ti O gim nhận ti l kẻ CC nhưng ti thch li cổ lũ Vẹm ra sn khấu lm xiệc mua vui...v ti ght ci lũ Vẹm v lũ bưng b 3 sạo ci chầy ci cối, phải c hnh ảnh tru_ng by th chng mới cm ci lỗ Black Hole của chng lại

Halleluzzadz :)

-- Tien su cha tha`ng Ho` chi' Me'n :) (TrietGiaSJeduNET@aol.com), May 13, 2004.


Moderation questions? read the FAQ