Commies có Nghị Quyết, Chúng Ta cũng có Nghị Quyết!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Thành phố Garden Grove và Westminster chuẩn bị nghị quyết ngăn các phái đoàn cầm quyền Việt Nam đến hai thành phố này Wednesday, April 28, 2004 2:52:46 PM - Westminster (04/28/04) Vào lúc 10 giờ sáng hôm qua, thứ ba 28 tháng 4/04, tại Toà Thị Sảnh Garden Grove, hai thành phố Garden Grove và Westminster đă có một cuộc họp báo thông báo về việc hai thành phố này đang soạn thảo Nghị Quyết ngăn cản sự có mặt của các phái đoàn Cộng sản VN đến thăm viếng tại những nơi này.

Hiện diện trong cuộc họp báo này, ngoài phóng viên của các báo Việt ngữ và Anh ngữ, c̣n có các quan chức trong chính quyền của hai thành phố. Đại diện Garden Grove có ông Thị Trưởng Bruce Broadwater và Phó Thị Trưởng Trần Thái Văn, Cảnh Sát trưởng và một số nghị viên. Phía Westminster có Phó Thị trưởng Andy Quách, nghị viên Kermit Mash, Cảnh Sát Trưởng cùng một số nhân vật khác.

Theo thông báo, hai thành phố Garden Grove và Westminster sẽ không tiếp đón một phái đoàn CSVN nào đến hai thành phố này v́ những lư do sau :

- Thứ nhất, v́ hiện t́nh và lập trường của những người dân Mỹ gốc Việt cư ngụ tại hai thành phố này không muốn thấy sự có mặt của Cộng sản VN tại những nơi này.

- Thứ hai, v́ lư do an ninh công cộng. Sự hiện diện của các phái đoàn CSVN tại hai thành phố này sẽ là nguyên nhân cho các cuộc biểu t́nh của cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

- Thứ ba, v́ cả hai thành phố đều không có ngân khoản chi cho các lực lượng an ninh, cảnh sát lo việc giữ trật tự và an ninh cho các phái đoàn CS.

Bản dự thảo c̣n nêu ra vấn đề “thông báo trước” bắt buộc. Các cơ quan trong và ngoài khu vực thành phố, nếu muốn yêu cầu sự bảo vệ an toàn công cộng từ phía các cơ quan an ninh của thành phố, phải thông báo trước ít nhất là 14 ngày. Đồng thời, các giới chức trách nhiệm liên quan sau khi được thông báo phải đích thân báo cáo chi tiết cho Thị Trưởng và tất cả các Nghị Viên của Hội Đồng thành phố trong thời gian sớm nhất về việc liên quan.

Bản dự thảo Nghị Quyết cũng đưa ra thời gian hiệu lực là từ nay cho đến hết ngày 30.4.2009. Dự thảo Nghị quyết cũng đặt ra trường hợp ngoại lệ xảy ra khi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ có tuyên bố rằng chính thức rằng Việt Nam là một quốc gia có Tự Do và Dân Chủ.

Theo các ông Trần Thái Văn và Andy Quách cho biết th́ bản Nghị Quyết đă soạn thảo xong và sẽ được chuyển ngay tới các Hội Đồng thành phố để biểu quyết và xin ban hành.

************************************************ abc

Hai TP Westminster và Garden Grove công bố dự thảo nghị quyết chống CSVN đến Little Saigon Tuesday, April 27, 2004 6:10:22 PM - GARDEN GROVE.- Các viên chức Hội Đồng Thành Phố Garden Grove và Westminster mở cuộc họp báo vào sáng Thứ Tư 28 Tháng Tư để công bố một dự thảo nghị quyết được để tŕnh trước hai Hội Đồng Thành Phố nhằm ngăn cản các phái đoàn Cộng Sản Việt Nam đến khu Little Saigon.

Nội dung dự thảo nghị quyết trên là một lời tuyên bố không chấp nhận việc các viên chức chính quyền cộng sản được tiếp đón chính thức trong phạm vi thành phố. Đồng thời dự thảo cũng buộc các phái đoàn này phải thông báo trước với cảnh sát địa phương trước về các chuyến thăm vào khu vực thành phố. Hai thành phố Westminster và Garden Grove bao gồm phần lớn các khu phố của Little Saigon.

Nghị quyết nói trên được đệ tŕnh sau một dự tính không thành của phái đoàn quốc hội Việt Nam muốn ghé vào khu Little Saigon và Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ dưới sự hộ tống và bảo vệ an ninh của cảnh sát.

Cuộc họp báo được dừ trù diễn ra tại Pḥng Họp Cộng Đồng thuộc thành phố Garden Grove, tọa lạc tại số 11300 Stanford Avenue, Garden Grove bên cạnh thư viện Garden Grove và bên kia trường Trung Học Garden Grove.

-- Mẹ VietNam (Mẹ VietNam@yahoo.com), April 29, 2004

Answers

Response to Commies cĂ³ Nghị Quyết, ChĂºng Ta cũng cĂ³ Nghị Quyết!!!

CHinh phu My tai do choi vay sao chung toi lai do duoc ? choi vay ky qua' ?chung toi dai dien congsan vietnam ma lam vay coi sao duoc ? Vay la con coi chung toi ra gi ? Chung toi phai thua chinh phu My ky thi qua roi ,,,VEM oi lam sao chu VEM ?..Choi vay Xau ho daidien Cong san vietnam minh qua di thoi,,Phai danh thang MY nua qua' ,,,

-- NHUC QUA (vietnam_congsan@yahoo.com), April 29, 2004.

Response to Commies cĂ³ Nghị Quyết, ChĂºng Ta cũng cĂ³ Nghị Quyết!!!

dung giai phong tui tui toi nghiep, cho tui tui may chuc nam bi kim kep nua roi hay giai phong, vi luc do may ong dinh cao tri tue thanh con khi dit xam thi tui tui moi thay hiem , chu bay gio may ong con la con khi mat cho' thi so thu o My khong co thieu

-- Vet (davidHo@usa.com), April 29, 2004.

Response to Commies cĂ³ Nghị Quyết, ChĂºng Ta cũng cĂ³ Nghị Quyết!!!

Sạo quĂ¡ mấy thằng ngu cá»™ng hĂ²a

-- ddd (dd@dd.dd), April 29, 2004.

Moderation questions? read the FAQ