Thành quả cách mạng sau 29 giải phóng dưới sự lănh đạo của lũ dâm tặc đảng cộng sản

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Mời bà con đọc báo trong nước để hiểu rỏ thêm thành quả lănh đạo "tuyệt vời" của lũ dâm tặc đảng cộng sản sau 29 năm "phỏng giái" đất nước. Đứng đầu là thằng dâm tặc hồ chí minh và đàn em Lê Duẩn, Vơ Nguyên Giáp... gần đây nổi tiếng nhất là tên Lương quốc Dũng.

Sau 29 năm ngoài những "tự hào" đứng đầu thế giới về các lănh vực nghèo đói, lạc hậu, thiếu tự do dân chủ, tham nhũng hối lộ, tệ nạn x́ ke đĩ điếm. Nay chúng ta lại hân hạnh đứng thứ ba trong hàng ngũ "covac"!

Trích từ http://web.tintucvietnam.com/Sukien/2004/4/46408.ttvn

Việt Nam: 1 trong 3 nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới

Tại Việt Nam có 15% các em gái sinh con trước 20 tuổi Theo thống kê của Hội Kế hoạch hoá gia đ́nh th́ Việt Nam là một trong ba nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới. Hơn thế nữa, việc quan hệ t́nh dục sớm cùng với việc nạo phá thai đă dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như biến chứng chết người, vô sinh, lây nhiễm các bệnh lây qua đường t́nh dục..., đặc biệt ở trẻ vị thành niên.

Giáo sư Phạm Song, Chủ tịch Hội KHHGD Việt Nam cho biệt: hiện trên thế giới có khoảng 20% vị thành niên các bệnh lây lan qua đường t́nh dục và mỗi năm có trên 5 triệu người ở độ tuổi 15-19 nạo phá thai. Trẻ sơ sinh của bà mẹ ở lứa tuổi vị thành niên thường bị đau yếu và chết yểu.

Tại Việt Nam, trẻ vị thành niên chiếm khoảng 23,8 triệu người (31% dân số) và dự kiến có tốc độ tăng 4,8% trong 10 năm tới. Đây là nguồn nhân lực chủ yếu của đất nước cho tới đầu thế kỷ 21.

Tuy nhiên, bức tranh về sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ t́nh dục của lứa tuổi vị thành niên – thanh niên Việt Nam hiện không mấy lạc quan. Giáo sư Phạm Song cho biết, Việt Nam là một trong ba nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới, trong đó 20% là lứa tuổi vị thành niên.

Theo giáo sư Phạm Song, nguy cơ nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên – thanh niên (dưới 19 tuổi) tại Việt Nam rất cao, cùng với những nguy cơ khác như biến chứng chết người, vô sinh, tinh thần suy sụp, gia đ́nh ruồng bỏ… Quan hệ t́nh dục khi chưa có những hiểu biết đầy đủ ở lứa tuổi vị thành niên gây ra nhiều tác hại như có thai ngoài ư muốn, lây nhiễm các bệnh lây qua đường t́nh dục, sa đà bỏ học dẫn tới mại dâm, ma tuư…

Thống kê trên phạm vi cả nước cho thấy, có 5% các em gái sinh con trước 18 tuổi; 15% sinh con trước tuổi 20; nguy cơ chết mẹ của bà mẹ trẻ dưới 20 tuổi cao gấp 5 lần so với bà mẹ sinh con ở độ tuổi 24-25. Số trẻ em dưới 15 tuổi mắc các bệnh lây qua đường t́nh dục chiếm 1,16% (đối với bệnh lậu) và 1,5% với các bệnh hoa liễu khác.

Các chuyên gia trong lĩnh vực KHHGD cho biết, sự đến sớm của tuổi dậy th́ do điều kiện sống cải thiện cùng với quan niệm dễ dăi về t́nh dục là những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tỉ lệ nạo phá thai ở trẻ vị thành niên tăng cao.

Chính v́ lẽ đó, giáo sư Phạm Song cho biết, Hội KHHGĐ đang thực hiện cách tiếp cận rộng nhằm xây dựng văn hoá t́nh dục lành mạnh, chung thuỷ một bạn t́nh, và t́nh dục an toàn pḥng chống HIV, các bệnh lây qua đường t́nh dục khác. Điều này sẽ đóng góp vào sự bền vững của gia đ́nh - tế bào của xă hội và thuyết phục vị thành niên - thanh niên về nhận thức t́nh dục có 2 chức năng: thoả măn nhu cầu hạnh phúc của con người và duy tŕ ṇi giống.

Ngoài ra, dự án phát huy vắc xin giáo dục là văc xin duy nhất và gửi tới trẻ vị thành niên những thông điệp mang tính nhân văn, đề cao sự tự tham gia giải quyết của họ.

Theo Media VDC

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), April 27, 2004

Answers

Response to ThĂ nh quả cĂ¡ch mạng sau 29 giải phĂ³ng dưới sự lĂ£nh đạo của lũ dĂ¢m tặc đảng cộng sản

Chưa hết, cộng sản thà là để phim sex tràn lan huỷ hoại ư chí đấu tranh và ước muốn tự do, dân chủ của thanh niên c̣n hơn là chấp nhận những ư kiến phản đối của những thanh niên có nhiệt huyết và thật sự có ḷng yêu nước như Phạm Hồng Sơn, Lê Chí Quang... V́ vậy chúng ta đừng ngạc nhiên khi gặp những thanh niên VN ngày nay có sự bịnh hoạn về tư tưởng cũng nhưng sự bệ rạc về ư chí đấu tranh và ḷng tự hào dân tộc!

Trích từ http://vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2004/04/3B9D1B06/

Bùng nổ các dịch vụ cung cấp phim sex Việt Nam

Người dân ở TP HCM hiện nay có thể mua phim sex dễ dàng như mua tờ báo, bao thuốc lá hay viên thuốc tây. Thậm chí, họ không cần ra khỏi nhà cũng có người sẵn sàng mang đến nếu có nhu cầu.

Thị trường băng đĩa “đen” nóng lên sau vụ “hai sinh viên Hải Pḥng” và hàng loạt phim sex "made in Vietnam'' được tung ra. Kéo theo đó xuất hiện nhan nhản những đội quân bán hàng di động trên các cây cầu trong thành phố.

Tại cầu Nguyễn Hữu Cảnh (phường 22, quận B́nh Thạnh) từ 11h đến 14h, một thanh niên, trên tay cầm những chiếc đĩa với h́nh b́a là các cô gái "nuy" 100%, đưa qua đưa lại chào mời khách đi đường. Tuy trên tay chỉ cầm vài chiếc để tiếp thị, nhưng nếu khách yêu cầu lựa chọn, anh ta liền đảo mắt quan sát rồi đi đến phía dưới gầm cầu cách đó khoảng vài bước chân, lôi lên một bọc nylon đựng vài chục bộ đĩa sex đưa cho khách.

Trên cầu Điện Biên Phủ (quận B́nh Thạnh), từ khoảng 12h đến tận đêm luôn túc trực một đội quân bán phim sex trên dưới 10 người. Thấy người đi đường nào tấp vào, chạy xe chậm chậm họ lập tức xúm lại tiếp thị. Mỗi người giấu một lượng lớn đĩa sex quanh người và nhanh nhẹn móc ra khi khách có yêu cầu. Đa số những người bán ở đây nghiện thuốc phiện. Có người tay chân lở loét, bước đi nặng nề.

Hương (người ngồi bên trái) và "đồng nghiệp" tại khu Lăng Ông Bà Chiểu, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại phim sex. Chợ phim sex “nóng” nhất thành phố hiện nay là khu vực Lăng Ông Bà Chiểu. Theo những người chuyên sưu tầm băng đĩa "đen", sau khi khu Huỳnh Thúc Kháng bị cơ quan chức năng truy quét, những tay bán lẻ di tản về đây. Xung quanh Lăng (đường Đinh Tiên Hoàng và đường Bạch Đằng - B́nh Thạnh), hằng ngày có khá nhiều phụ nữ bán băng đĩa "đen" công khai. Trong số khách đến mua, có thể thấy những cô cậu học sinh mặc đồng phục ghi bản hiệu trường lớp rơ ràng.

Chợ phim sex này cung cấp cho khách hàng tất cả các loại đĩa được in sang dưới dạng băng video, VCD, DVD, từ sex “nhẹ” đến “nặng”, với các loại “diễn viên” từ tây đến ta. Một cô gái trẻ tên Hương bán tại đây cho biết: “Thời gian gần đây th́ phim nước ngoài hầu như không chạy. Hút hàng nhất là những bộ Việt Nam. Một ngày tiêu thụ vài chục bộ là chuyện thường. Cứ 10 người tấp vào th́ hết 10 người hỏi mua sex VN, c̣n phim nước ngoài chỉ là mua thêm thôi”.

Tại những điểm bán phim sex trên, giá một chiếc VCD là 15.000-25.000 đồng; DVD giá 100.000-170.000 đồng. Người bán cũng đưa ra một h́nh thức kinh doanh rất “thoáng” là nếu khách mua về có vấn đề kỹ thuật như đĩa mở không được, mở được h́nh nhưng không có tiếng, hoặc ngược lại th́ có thể đổi lại. Hơn nữa, “chiêu độc” ở những nơi đây là khách mua xong, về xem chán th́ ra đổi lại cái khác mà chỉ phải bù thêm 5.000 đồng. Chính v́ thế mà một nhóm nam sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng khoe là họ có một ổ đĩa cứng chứa hơn 20 phim sex các loại, toàn phim “nóng”. Nguồn của họ chính là từ những khu vực này.

Trong những ngày gần đây những người thích “rửa mắt” bằng… “nước bẩn” này c̣n rỉ tai nhau cùng đến một số điểm bán cố định mà bên ngoài trông rất “trong sáng” để mua bán, trao đổi phim sex. Tiệm hớt tóc T trên đường Nguyễn Phi Khanh, quận 1, là một ví dụ. Ở đây, dù chỉ có 3 chiếc ghế và dụng cụ hớt tóc sơ sài nhưng khách (có nhiều người ăn mặc rất lịch sự) vẫn ra vào nườm nượp. Họ chạy xe đến, mở cốp lấy ra những chiếc đĩa trao cho người thanh niên, lập tức được nhận lại những chiếc đĩa khác và bỏ vào cốp xe, đóng lại rồi chạy đi. Nhiều lúc những cuộc mua bán, trao đổi như vậy diễn ra ngay trước cửa tiệm. Theo lời người thợ hớt tóc kiêm luôn bán phim sex th́ anh ta chuyển qua kinh doanh "hàng đen" được một tháng nay, do kiếm được nhiều tiền hơn việc phải đứng hớt tóc suốt ngày mà chỉ được có vài chục ngh́n. Anh cho biết, một đĩa phim lấy “gốc” giá 10.000 đồng, bán ra 20.000 đồng. Một ngày cả bán và trao đổi không dưới 20 bộ. Đĩa được lấy tại khu vực Lăng Ông Bà Chiểu về bán". Phim bán chạy nhất là “Sinh viên Hải Pḥng”, “Cà phê Thanh Đa”, “Cave Việt Nam”…

Điểm đặc biệt của loại h́nh kinh doanh phim sex hiện nay tại TP HCM là phục vụ tận nhà. Một số đối tượng chuyên đi bỏ mối, bán phim sex tận cửa cho những ai có nhu cầu mà lại không dám đến các khu vực chợ trời nêu trên để mua, v́ sợ người quen bắt gặp. Tại khu Huỳnh Thúc Kháng có một người phụ nữ tên Tâm thường tiếp thị với khách là sẽ giao tận nhà khi khách có nhu cầu. "Chỉ cần điện thoại cho em là được anh ạ", Tâm nói. Hay tại những quán cà phê nằm trong khu Thị Nghè (phường 19, quận B́nh Thạnh) thường có một thanh niên nói giọng miền Bắc, trong cốp chiếc Spacy Trung Quốc của anh ta luôn có vài chục đĩa sex để đi bỏ mối cho những nơi có nhu cầu.

Trần Đ́nh

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), April 27, 2004.


Response to ThĂ nh quả cĂ¡ch mạng sau 29 giải phĂ³ng dưới sự lĂ£nh đạo của lũ dĂ¢m tặc đảng cộng sản

Ngoài ra đọc các ư kiến của các bạn đọc trong nước tôi rất thích ư kiến phát biểu của 1 bạn thanh niên khi nhận định về Logo (Biểu tượng) của ngành du lịch việt nam. Xin phát biểu lại ư kiến này dựa thêm phần "mắm muối" của tôi

Anh ta nói, tại sao cứ phải lôi h́nh tượng người phụ nữ việt nam mặc áo dài ra để kêu gọi du lịch, có phải chúng ta giỏi nhất là kinh doanh phụ nữ phục vụ trong du lịch chăng?-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), April 27, 2004.


Response to ThĂ nh quả cĂ¡ch mạng sau 29 giải phĂ³ng dưới sự lĂ£nh đạo của lũ dĂ¢m tặc đảng cộng sản

trích lại từ http://www.thanhnien.com.vn/TinTuc/BanDoc/2004/4/4/12911/

Tôi làm trong ngành du lịch tại Úc, có một lần tôi hỏi 3 người bạn Úc sau khi đi du lịch từ Việt Nam về, "Các anh thích ǵ nhất ở Việt Nam?", cả 3 đều cười và trả lời: "Only girls are good". Là người Việt Nam, với niềm tự hào dân tộc, tôi rất đau ḷng khi nh́n thấy biểu tượng mới quảng bá du lịch Việt Nam là chân dung một cô gái Việt Nam, làm cho tôi có cảm giác Việt Nam không c̣n ǵ để thu hút du lịch ngoài việc đem h́nh ảnh người phụ nữ Việt Nam ra ... Không biết là người Việt Nam, có ai không đau ḷng cho người phụ nữ Việt Nam hay không? Tôi nghĩ nếu không thay đổi h́nh ảnh Việt Nam ngay bây giờ th́ sẽ mất một thời gian lâu dài để đem lại h́nh ảnh đẹp về Việt Nam...

Trần B́nh Minh
(binhminh30@yahoo.com)

trích từ http://www.thanhnien.com.vn/TinTuc/BanDoc/BaiBanDoc/2004/4/5/13014/

Biểu tượng du lịch Việt Nam: Tṛ đùa hay sự cẩu thả?

Về biểu tượng của ngành du lịch Việt Nam, những ư kiến bày tỏ sự thất vọng vẫn tiếp tục được gửi đến Thanhnien Online. Chúng tôi xin đăng ư kiến sau đây của anh Nguyễn Thành Trung

Tôi không hiểu tại sao mà biểu tượng cho ngành du lịch lại là h́nh ảnh của một cô gái? Chẳng lẽ Việt Nam không thể thu hút được ǵ ở khách du lịch ngoài con gái hay sao? Đó là chưa kể đến khẩu hiệu. Nó chẳng thu hút được bất kỳ ai cả. Nhưng câu tương tự như vậy bạn có thể thấy được ở khắp mọi nơi. Nếu Việt Nam cứ tiếp tục cách làm như vậy th́ sẽ chẳng thu hút được ai cả, trên tất cả mọi mặt chứ không chỉ riêng ngành du lịch.

Tổng cục Du lịch cần xem xét lại họ đă làm được ǵ cho du lịch Việt Nam. Tôi nghĩ thà rằng chúng ta chưa có một biểu tượng và khẩu hiệu cho du lịch Việt Nam th́ cũng c̣n hơn là trưng nó lên để cho cả thế giới cười vào sự thiếu sáng tạo đến nhàm chán của Việt Nam. Nếu chúng ta cứ tiếp tục cái kiểu không có được cái hay th́ dùng tạm cái dở th́ cuối cùng bị thiệt tḥi vẫn là bản thân chúng ta. Kiểu trả lời thiếu trách nhiệm của Tổng cục Du lịch là không thể chấp nhận được.

Mời các vẹm cùng vào thảo luận nhân ngày 30-4!-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), April 27, 2004.

Response to ThĂ nh quả cĂ¡ch mạng sau 29 giải phĂ³ng dưới sự lĂ£nh đạo của lũ dĂ¢m tặc đảng cộng sản

Khong the tuong tuong duoc cai lu quai thai VNCH nay tu thang co noi den thang cha mat day den thang con luu manh co the an noi mot cach deu cang xo xien nhu vay ve dat nuoc va con nguoi VN. To su cha con mu noi an mau hoe nha chung may. Chung may la lu quai vat vo to quoc co trai tim heo dau cho nen chung may moi nhu the. Deu gia nhat la moi khi ve VN chung may la nhung thang chay di kiem gai de fuck nhu cho dai (dogs with big balls). Trong so nao thai cua VN chac co phan "dong gop khong nho" cua may thang con cac VNCH cho deu nay.

-- DIT ME BON VNCH VO LAI VO TO QUOC (VNCH@SONOFABITCH.COM), April 28, 2004.

Response to ThĂ nh quả cĂ¡ch mạng sau 29 giải phĂ³ng dưới sự lĂ£nh đạo của lũ dĂ¢m tặc đảng cộng sản

hahaha, bieu tuong 1 nguoi dan ba thi moi hot tien Meo duoc chu. Bay gio neu chung doi cai bieu tuong nganh du "dit" cua chung thanh cai non coi va doi dep rau thi co ma nao ma vao cai xu khon kho ngheo nan do

-- Dinh Cao Tri te quang cao (duditVietNam@renhungcoichungSida.net), April 28, 2004.


Response to ThĂ nh quả cĂ¡ch mạng sau 29 giải phĂ³ng dưới sự lĂ£nh đạo của lũ dĂ¢m tặc đảng cộng sản

ThĂ nh quả cĂ¡ch mạng sau 29 giải phĂ³ng dưới sự lĂ£nh đạo của lũ dĂ¢ m tặc đảng VNCH Chung' may` thi` duoc nhung cai gi` ha ma^y' thang` Vo^ to^? Quo^c' kia ? Tai sao con` thich' ve` VN lam` gi` sao chung' may` kho^ng da^m da^u` vao` O^ To^ ma` chet' di ?

-- KeTranhLo^n` (nguoitranhlo^n`daucac@VNCH.com), May 08, 2004.

Moderation questions? read the FAQ