BÁO ĐỘNG KHẨN !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

BÁO ĐỘNG KHẨN !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chiến sĩ tự do VÕ ĐỨC VĂN đang lâm nguy vì quan tòa Mỹ tuyên bố sẽ giao anh cho Thái Lan xét xử . Chúng ta phải tranh đấu bảo vệ Võ Đức Văn ! Tòa án Mỹ kỳ thị và xét xử cách bất công với VÕ ĐỨC VĂN. Chúng ta phải lên tiếng bênh vực cho anh bằng cách đòi hỏi chính phủ Mỹ phải tôn trọng lẽ công bằng, công chính và nhân quyền mà Võ Đức Văn được quyền hưởng theo luật pháp Hoa Kỳ ! VÕ ĐỨC VĂN đã làm bổn phận đối với đất nước thay cho chúng ta, nay anh lâm nguy , chúng ta phải có bổn phận cứu VÕ ĐỨC VĂN . Vận động bênh vực cho VÕ ĐỨC VĂN là góp phần xây dựng và củng cố hàng ngũ các chiến sĩ tự do đang tranh đấu cho Nhân quyền Dân chủ Việt Nam.

Click Here to Dign Petition để kư tên vào Thỉnh nguyện thư vận động cho Vơ Đức Văn.
Tập đoàn bạo quyền Việt cộng phản dân hại nước chỉ bị giải trừ nếu hàng ngũ các chiến sĩ tranh đấu cho Nhân quyền Dân chủ được chúng ta bảo vệ và ủng hộ để nó ngày một lớn mạnh.

-- Diet Gian Tru Bao (DietGianTruBao@DGTB.com), April 23, 2004

Answers

Response to BÁO ĐĂ”̣NG KHĂ‚̉N !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Thang cho dai ngu si VDV tieu tung roi, co "Dign" them bao nhieu petitions cung chang an thua gi dau. Vu Ly Tong con so so ra do khong tinh oc ngu ra ha ong VNCH ngu nay? Thailand bay gio cung nam trong ASEAN voi CHXHCN VietNam roi nen ho entendre voi nhau het. Chi may ong moi ngu the thoi chu ai dau oc tinh tao cung thay la bay gio CSVN da chuyen dan sang TUBAN VIETNAM theo kieu cua Tau va may nuoc ASEAN roi. Cac ong anh VNCH ngu dot cu dung giua troi ma chui CS voi nhung moi thu "khong doi troi chung" cua 30-40 nam truoc thi co khac gi "Nem da xuong ao beo"? Hay nhu nguoi ta van noi la "Thang khung chui dong giua cho"? Khong lo thay doi moves with the time di thi thanh lu nguoi vuon (Neanderthals) VNCH het voi nhau bay gio! Be quick buddies or it'll be too late!

-- Thang Ngu Xuan (DGTB@VNCHNGU.Com), April 24, 2004.

Response to BÁO ĐĂ”̣NG KHĂ‚̉N !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

anh ban. DGTB, tui dang o Uc', neu ki' thi` co' effect gi` khong ??

-- MA CO HO CHI MINH_TRAN DAN TIEN (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), April 24, 2004.

Response to BÁO ĐĂ”̣NG KHĂ‚̉N !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Cám ơn anh bạn DGTB cho post cái link này.

Xin các bạn, anh, chị dành chút th́ giờ vào kư tên Thỉnh Nguyện Thư này (tôi mới kư tên xong..). Đó là hành động tối thiểu mà chùng ta có thể làm được cho ông Vơ Đức Văn, một người vấn thân cho cuộc đấu tranh chung hầu mang lại Tự Do Dân Chủ cho Dân tộc ḿnh. Tôi tin tưởng với mùa bầu cử sắp đến, những tờ thỉnh nguyện thư này sẻ được chính phủ đặc biệt quan tâm, và đồng thời cho chính quyền biết những nguyện vọng của đồng bào ta ở hải ngoại về các vấn đề liên quan đến VN (Tự do dân chủ cho Việt Nam), để chính quyền (dù đảng phái nào, Công Hoà hay Dân Chủ cũng vậy)sẻ có phản ứng thích nghi với giới cử tri người Việt chúng ta.

Một lần nữa xin được cám ơn các bạn.

-- Việt Nam Tự Do (Việt Nam Tự Do@yahoo.com), April 24, 2004.


Response to BÁO ĐĂ”̣NG KHĂ‚̉N !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Anh MaCoHCM , trong ban thinh ngyen thu , kh co ghi dia chi. Anh chi viec dien ten va email cua anh . Thanks

-- Diet Gian Tru Bao (DietGianTruBao@DGTB.com), April 24, 2004.

Response to BÁO ĐĂ”̣NG KHĂ‚̉N !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Toi se ky' vao` in a min ....nhung khong biet la` tieng noi' cua 1 cong dan Uc' thoi` loi` co' anh huong gi` khong

anyway, thanks

-- MA CO HO CHI MINH_TRAN DAN TIEN (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), April 24, 2004.Moderation questions? read the FAQ