Trích đăng: Những Búp Măng Non Trong Ḷng Cán Bộ

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Những Búp Măng Non Trong Ḷng Cán Bộ

Đào Minh Trí Đưa lên lenduong.net ngày 25/02/2004

Bác Hồ rồi lại bác Tôn Cả hai cùng thích ôm hôn nhi đồng Nước da hai bác màu hồng Nước da các cháu nhi đồng màu xanh

(Nguyễn Chí Thiện )

Có lẽ sau khi chết đi, hai ông Hồ Chí Minh và Tôn Đức Thắng đă không ngờ rằng đám cán bộ con cháu của hai ông đă thực hiện lời chỉ dạy trên một cách xuất sắc, vượt hẳn cả hai ông về hai mặt, thú tính và phương thức yêu thương nhi đồng. Hai ông Hồ Chí Minh và Tôn Đức Thắng chỉ mới ôm hôn thôi mà cả một thế hệ thiếu nhi Việt Nam đă vàng vơ, xanh xao v́ thiếu dinh dưỡng. Riêng đám cán bộ của đảng, qua trung gian của bọn buôn người táng tận lương tâm, đă bày vẽ hướng dẫn cho các cháu nhi đồng những động tác gợi dục, mặc cả về giá tiền cho một cuộc truy hoan đồi bại. Những khuôn mặt nhếch nhác, những đôi mắt thất thần v́ sợ hăi của các cháu thiếu nhi mà đa số là người Việt Nam ở độ tuổi 5-10 tuổi, đă làm cho thế giới bàng hoàng, người Việt căm phẫn. Việc buôn bán t́nh dục trẻ em ghê tởm này đă được đài truyền h́nh NBC phanh phui qua một phóng sự được thực hiện tại Cambodia, quốc gia láng giềng của Việt Nam. Câu hỏi được nêu ra ở đây là, tại sao sự việc xảy ra tại Cambodia mà nạn nhân th́ hầu hết là người Việt Nam? làm sao các em ở lứa tuổi này có thể một ḿnh có mặt tại Cambodia? nếu không có một hoặc nhiều đường dây dẫn mối! Theo kư giả Chris Hansen (người thực hiện phóng sự) th́ trong cái thế giới mua bán t́nh dục trẻ em này, hàng năm đă có hàng trăm ngàn trẻ em được mua đi bán lại hoặc bị bắt cóc rồi bị ép buộc phục vụ t́nh dục cho những người lớn tuổi bệnh hoạn. Vậy th́ ai là những người đă bán các em qua Cambodia nếu không phải là các cán bộ đảng, các viên chức cao cấp có quyền có thế của đảng đă cấu kết với bọn buôn người đă mất hẳn nhân tính chạy theo lợi nhuận trên thân xác c̣m cơi v́ thiếu ăn của các em. Không biết trong bữa cơm gia đ́nh hàng ngày, những con người không tim, không óc này, sẽ thấy được ǵ qua h́nh ảnh con cái họ! Họ có dạy cho con cái họ được những điều hay, lẽ phải về luân thường đạo lư hay không ? lương tâm của bậc làm cha mẹ trong họ có bị cắn rứt khi bưng bát cơm lên miệng mà ăn hay không?.

Thiên phóng sự về tệ nạn buôn bán t́nh dục trẻ em của đài NBC đă được tŕnh chiếu khắp nước Mỹ và được loan tải khắp nơi trên thế giới qua mạng internet, gây nên một làn sóng căm phẫn trong dư luận. Trước sự việc nghiêm trọng này, Tổng Thống George Bush đă phải lên tiếng cùng Liên Hiệp Quốc là chính phủ Hoa Kỳ sẽ đặt vấn đề này vào hàng ưu tiên tuyệt đối, và đề cử bộ trưởng ngoại giao Colin Powell đặc trách một văn pḥng đặc biệc cho vấn đề này. Ông Colin Powell đă nói với kư giả Chris Hansen, đây là một tội ác xấu xa tồi tệ nhất mà con người có thể nghĩ tới được "Because it’s the worst kind of human exploitation imaginable", lương tâm của nhân loại đă vượt qua cái biên giới hạn hẹp của chủng tộc, họ đă biểu lộ sự quyết tâm bài trừ tội ác bằng hành động cụ thể, cho dù những nạn nhân không cùng mang một gịng máu, một màu da. Thế nhưng người ta tuyệt nhiên không hề nghe hoặc thấy một phản ứng nào đến từ nhà cầm quyền Việt Nam, mà nạn nhân hầu hết là công dân vị thành niên của nhà nước Việt Nam. Đặc biệt là từ hai bộ ngoại giao và y tế của ông Nguyễn Dy Niên và bà Trần Thị Trung Chiến, nếu thật sự là một chính quyền đại diện cho dân chúng, th́ bộ ngoại giao Việt Nam phải đứng ra lo lắng mọi chuyện, làm thủ tục ngoại giao đưa các em về Việt Nam để sum họp với gia đ́nh, bộ y tế phải có trách nhiệm phục hồi sức khỏe và chăm sóc cho các em về thể chất cũng như tinh thần sau một thời gian dài chịu đựng những bất hạnh, đớn đau. Có nhiều người trong chúng ta đă hiểu lầm khi cho rằng đó là điều nhục nhă cho dân tộc Việt Nam! Thưa không, xin đừng cho rằng dân tộc Việt Nam và cái chính quyền buôn dân bán nước là một, lằn ranh giữa đại khối dân tộc và tập đoàn thống trị vẫn c̣n đó. Đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam sẽ phải chịu trách nhiệm trước lịch sử dân tộc, qua việc hoàn toàn im lặng đồng lơa với tội ác buôn bán trẻ em đáng kinh tởm này.

Những gịng nước mắt thương cảm của mọi người chưa kịp ngưng chảy qua sự kiện h́nh ảnh nêu trên, th́ một tội ác thứ hai đă xảy ra tại Việt Nam. Lần này thủ phạm chính là một quan chức cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam. Theo tin tức từ trong nước cho hay th́ gia đ́nh một bé gái 13 tuổi đă làm đơn tố cáo Lương Quốc Dũng Phó chủ nhiệm Ủy ban Thể Dục Thể Thao (trong bộ máy hành chánh của CSVN th́ Phó chủ nhiệm tương đương với cấp Thứ trưởng) đă hiếp dâm cháu tại khách sạn Eden trên đường Nghi Tâm. Lương Quốc Dũng qua môi giới của một cô gái dắt mối, đă dụ dỗ cháu bé đưa vào khách sạn Eden cho y thực hiện hành vi ấu dâm đốn mạt. Leo lên được tới chức Phó chủ nhiệm, hẳn nhiên Lương Quốc Dũng phải có đầy đủ vây cánh từ trong trung ương đảng, và đó cũng chính là lư do để cho dư luận nghĩ rằng Lương Quốc Dũng sẽ là con vật tế thần cho việc tranh chấp quyền lực trong nội bộ đảng cộng sản Việt Nam, và nếu điều đó là đúng, th́ sẽ c̣n có nhiều đơn khởi kiện khác từ phía các nữ vận động viên thể thao, các búp măng non thể dục thể thao đă được Bác Dũng bế vào ḷng hôn hít. Kế hoạch trăm năm trồng người của bác Hồ đă được cán bộ của đảng, Lương Quốc Dũng thi hành suất sắc. Nhưng người dân trong nước c̣n đi xa hơn nữa khi suy đoán rằng: Nếu nội bộ đảng được dàn xếp ổn thỏa, th́ Lương Quốc Dũng sẽ bị cách chức Phó chủ nhiệm ủy ban Thể Dục Thể Thao để về giữ lấy chức vụ Chủ tịch ủy ban bảo vệ phụ nữ và trẻ em !. Nếu sự việc này có xẩy ra th́ cũng là điều không có ǵ đáng ngạc nhiên trong cái chế độ buôn dân bán nước cộng sản Việt Nam.

Đào Minh Tri

(Brisbane Australia)-- QuangPhuc (VN_QuangPhuc@yahoo.com), April 11, 2004

Answers

Response to TrĂ­ch đăng: Những BĂºp Măng Non Trong LĂ²ng CĂ¡n Bộ

Ua sao chang co con ma can bo cong san tra loi cau chuyen nay vay ? neu mac co thi toi tra loi ho : "thua dong bao ,dang muon Trung Quoc tien mua sung dan xam chiem Mien Nam bay gioi voi su khoan hong cua dang ,dang cho phep dan duoc tra the " "the tien Viet Kieu ,tien ban dat ,tien vien tro ,tien hoi lo ,tien an cuop dau " "Do la tien mo hoi nuoc mat cua dang nen dang phan chia cho nhung dang vien khac"

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 01, 2004.

Moderation questions? read the FAQ