Khong phan biet chinh tri,ton giao,Hacker Vn cung tan cong Website Trung Quoc de tra dua

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hom qua toi vua hay tin TQ len tieng noi rang Hoang Sa ,Truong Sa la cua ho,va nguoi phat ngon BNG Viet Nam Le Dung len tieng phan bac.Toi de nghi khong nen tiep tuc chua nhau nua ma hay cung nhau tan cong Website Trung Quoc nhe.Ai biet ve mang thi hop tac va ca dia chi Website bo Ngoai giao TQ,boQuoc phong TQ,va cac cong ty lon cua no .Quyet chien voi Trung Quoc ngan can no banh truong,dat Viet la cua nguoi Viet Nam do la chan ly.Co ai dong y khong,dung phan biet che do chinh tri nua,toi noi vay chu noi ra co nguoi van con noi dang cs VN theo TQ ,theo toi da la nguoi Viet ai muon dang nuoc minh cho ngoai Bang.Khong phan biet che do chinh tri,ton giao,tuoi tac Viet Nam muon nam,trong Forum co ai la Hacker khong.khi tan cong nho de lai thong tin la HACKER VIET NAM.

-- VN (kidfriendct@yahoo.com), March 25, 2004

Answers

tao cha~ dai. , cai' gi` cung phai co' luat le^. .....thang` nhoc' con, chu' may` song^' moi. ro. theo kieu Ho Chi Minh, ngua. non hau' da' .....thi coi chung` co' ngay` be^~ dau^`

cha ong chung' may` la` lu Ho Chi Minh da bo. dit' Tau` Cong ...ban' dat dai cho chung' de xin vu khi' giet nhau voi nguoi mien Nam ruot thit. ....nay phai tra~ gia' .....dung` gia` ham`

chu' chu' may` may man' .....

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 25, 2004.


http://s6.invisionfree.com/vietnam/index.php cac ban co the tu do ngon luan nhung dung qua khich nhe.

-- Hoc sinh Vn (Kidfriendct@yahoo.com), March 25, 2004.

hey thang` nhoc' , cai site cua chu may ton het bao nhieu tien ??? sao khong tra loi tao may~

-- HO CHI MINH MA CO (khiditdoMoiRoHoChiMinh@damtac.net), March 25, 2004.

moi nguoi hay vao forum nhe co the post ca hinh anh nua,nhung dung post hinh la co VNCH vi no hien khong con ton tai nua.Toi se co gang hoan thien bang mot domain ngan hon.Chao tat ca

-- hoc sinh vn ((kidfriendct@yahoo.com)), March 25, 2004.

Toi khong gian chu goi toi nhe vay vi toi con nho chu muon goi la gi thi goi,chua cung duoc nua.Nhung xin chu la toi dang noi that long khong doi tra,toi lam Forum do la toi dang ky thanh vien tra tien thi it lam khong co bao nhieu ,chu yeu la vi nuoc VIETNAM minh ma,chu co biet ve Hacker ko cung nhau tan cong Website TQ toi ghet TQ lam.Chu co gian toi khong,co thi chua nua di,toi khong trach dau.Xin chao

-- vn ((kidfriendct@yahoo.com)), March 25, 2004.


Xin chao cac ban co the vao Forum tai dia chi moi http://www.nuocvietnam.dk3.com/ .Xin chao

-- Yeu VN (Kidfriendct@yahoo.com), March 25, 2004.

chu' nhoc', chu' co' ve qua' khich' day^' .....chu' nen danh` thoi gian cua chu' vao` viec phu. giup cha me. lo kiem com an ....dung` lam` chuyen ruoi bu ma` toi nghiep cho cha me. chu' ....

chuc' chu' hack manh. hack khoe~ ....hack vung chac len chu nghia xa hoi

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 25, 2004.


"...moi nguoi hay vao forum nhe co the post ca hinh anh nua,nhung dung post hinh la co VNCH vi no hien khong con ton tai nua..."

Em học sinh khăn quàng đỏ nói cho rơ: vậy th́ có thể post các h́nh "sản phẩm" của anh Con Hồ Dâm Tặc Nông Đức Mạnh không?

Bây giờ em học sinh làm chủ nhân ông của 1 forum riêng rồi, làm ơn qua bên đó dùm đi, sao cứ dzô đây hoài dzị?

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 25, 2004.


Đánh người phải đánh trước mặt, ai đâm lén lút sau lưng. Cậu kid đúng là một cậu nhóc, nghe người ta nói vài câu không hay đă nổi xung bầy tṛ đánh trộm, như thế là không tốt đâu. Việc hacker các mạng thông tin là điều tuyệt đối không nên làm, v́ nó không thể hiện được sự căm ghét của cậu với đối phương, hơn nữa núi cao c̣n có núi cao hơn, công an mạng của TQ đâu phải là những đứa trẻ lên ba, khi họ phát hiện được cậu là ai không chỉ tương lai của cậu sẽ tối ṃ mà ngay cả bộ mặt của đất nước cũng bị bôi nhọ, sẽ không có ai bảo vệ cho cậu được đâu, cậu bé ạ.

-- Tha huong (duongchantroi@amazon.com), March 25, 2004.

cai thang -- HO CHI MINH MA CO sao cu mo mieng ra la chi co den tien thoi a`? bi nhiem van hoa do truy cua bon My roi ha?

-- Dang_CS_VN_muon nam (trongHien86@yahoo.com), March 25, 2004.


Thực dụng, bất cứ vấn đề ǵ đều phải xác định đến chân giá trị của nó, là một trong những giá trị Mỹ mà Việt Nam cần học tập, anh bạn tronghien86 ạ, đó không phải là thứ văn hoá đồi truỵ ǵ cả. Anh có thể chỉ trích một ai đó, nhưng xin đừng bắt chước cách nói đổ thừa cho văn hoá nước này hay nước khác.

-- Tha Huong (duongchantroi@amazon.com), March 25, 2004.

***

Vo ca'i Web-Site -do' la` no COPY cookie + IP ro^`i no' HACK vo^ ma'y cu?a quy' vi. co' ma` che't

Vietcong BI.P la'm

-- Hochi' Me'n Hack va`o dit Nongthi Xuan, chi. Xuan la...ui dza dau qua' ba'c ui (TrietGiaSJeduNET@aol.com), March 25, 2004.


http://ngothelinh.web1000.com/GiaiPhong/index.html

Subjects: Nguoi Ty Nan Nga^y tho+, De^~ Tha Thu+' va` Cho'ng Que^n

Nhớ lại ngày nào, những loạt pháo-kích vội vàng không cần trúng mu.c- tiêu, rơi vào thành-phố, những vụ đặt chất nổ nơi chốn đông người và được tính-toán cẩn-thận để càng chết nhiều càng tốt. Thảm-trạng năm Mâ.u-thân, đa.i-lộ kinh-hoàng của mùa hè đỏ lửa. Kẻ tự nhận ḿnh là giải-phóng quân, đă giải-phóng biết bao nhiêu là mạng sống của thường dân vô-tội trong đó có biết bao nhiêu là đàn bà và con trẻ. Ngày chiếm được miền Nam, những người CS đă lấp-liếm che dấu tất cả những hành dộng bất nhân của họ trong thời chiến, tận dụng tất cả phương tiện và quyền-lực của kẻ thắng trận để bôi bác và đổ hết tội lỗi lên đầu lũ bại binh. Hoà-b́nh tới, hàng hàng lớp lớp người chiến- bại bị lường gạt đưa hết vào trại tâ.p-trung, và bao nhiêu người đă bỏ mạng nơi thâm sâu cùng cốc.

Bao nhiêu gia đ́nh tan nát, thất-lạc tứ tán, bỏ thây trên biển cả khi cái gọi là nhà nước nhân dân toa rập bán băi vượt biên để lột hết vàng của dân, tiền th́ cơ-quan quyền-lực nhà nước cấu-kết chia nhau, dân nếu may mắn c̣n được cái quần xà lỏn đến bến bờ tư.đo th́ để đế-quốc nó nuôi . Để bào chữa cho hành động vô nhân này là một chiến dịch bôi bác người ti.-na.n nào là ôm chân đế-quốc, một lũ bồi bếp, lưu-manh đĩ- điếm, mê bơ thừa sữa cặn.

Ngày mà chế độ đổi tiền lần đầu, lúc đó tôi c̣n trốn chui trốn nhủi khi th́ ở trong ruộng rẫy miền Phương-lâm, lúc th́ chuồn về Sàig̣n . Từ sáng đến gần trưa, xe phóng thanh đi ṿng khu phố lải nhải yêu cầu đồng-bào làm ăn buôn bán b́nh thường, đừng nghe tin đồn thất- thiệt là có đổi tiền . Đúng 12 giờ trưa cũng chiếc xe đó thông-báo giới-nghiêm và thể thức đổi tiền trên cả nước . Có cái chính-phủ nào trên trái đất này có thể làm một chuyện chó má như thế, trừ nhà nước xă-hội chủ-nghĩa Viê.t-nam !!! Mỗi gia đ́nh chỉ được đổi 200 $ ( một đồng tiền giải phóng phải tri.-giá bằng 500 lần tiền ngụy cơ, và như các bạn đă thấy sau này tiền phỏng giái mất giá ra sao ! ). Mỗi nhà chỉ có hai trăm mà sao, sau vài tháng tiền giải pḥng dầy dặc mọi nơi ? Xin thưa là nhà nước nhân dân phát cho cán-bộ, cơ-quan vô tội vạ để đám này vơ-vét hết của cải trong Nam, hàng họ trong Nam ḱn ḱn chở ra miền Bắc xă-hội chủ-nghĩa giầu đẹp ! . Dân miền Nam bị nhà nước nhân dân vớt đẹp cú đầu-tiên . Sau đó là đánh tư-sản mại- bản, tư-sản dân-tộc, thật là đủ tṛ ma mănh.

Ngày đặt chân xuống tầu vượt biên, trăm người như một thề không đội trời chung với CS. Sang được vùng đất tư.đo cuộc sống đầy đủ, ít nhất là không châ.t-vật v́ miếng cơm, manh áo, các quyền tư.đo được phu.c-hồi, nỗi tức giận từ từ biến đi và rồi người ti.-na.n quay trở lại với những t́nh cảm, những quyến-luyến một thời của quê hương đă mất.. Những con cáo già ở Bắc bộ phủ tâm-lư hơn ai hết đă nghĩ trước đến vấn đề này, họ hiểu rằng thời-gian rồi sẽ qua đi, mọi chuyện sẽ trôi vào dĩ-văng và rồi đám người Việt quốc-gia nặng đầu óc uỷ-mị tiểu tư-sản này rồi cũng sẽ quên cả thù cha, nợ nước và lại lần lượt chui vào bẫy lớn, bẫy nhỏ do đảng và nhà nước giăng ra.

Li.ch-sử đă chứng-minh điều đó, những lầm lỡ của cha anh, chúng ta lại đang bắt đầu lập lại. Chính-sách của CS là luôn luôn bịp bợm, họ tự nhận họ là hạng cùng đinh và dùng bất cứ mưu thần chước quỷ nào cũng được miễn là đạt được mu.c đích . Cứu cánh biê.n-minh cho phương-tiện đó là bài học nhập môn của họ . Có một hiê.p-ước nào họ kư-kết mà được thi-hành nghiêm-chỉnh đâu ? quân, cán chính của VNCH hiểu rơ điều này hơn ai hết . Họ luôn luôn áp dụng phương-cách tẩy năo, không nghe cũng bắt phải nghe, nghe hoài, nghe măi cũng lọt lỗ tai và biến thành cái phải, chứng cớ là chúng ta có vài vị HO đờ đờ, đẫn đẫn, ăn nói theo lâ.p-trường CS và thời-gian tính : để lâu cứt trâu cũng hoá bùn để hoá-giải những hâ.n-thù do họ tạo ra . Và than ôi, người Việt quốc-gia trong ṿng lẩn quẩn lại như một bầy thiêu- thân lăn xả trở vào . CS rất là ngoan-cố lúc nào cũng giải-thích mọi sự kiện bằng lâ.p-luận hiê.n-tượng và bản-chất, và bất cứ cái ǵ xấu xa, đê-tiện của họ cũng chỉ là hiê.n-tượng mà thôi, c̣n bản- chất th́ rất tốt, và của đối-phương th́ dứt khoát hoàn toàn ngược lại . Giáo điều này dẫn đến sự bi.p-bợm không tránh khỏi của chế đô..

Sau ngày phỏng-giái, vào khoảng 77, 78 tôi có bà chị họ lấy một ông chồng tâ.p-kết, vào Nam để tiếp-thu . Anh Chương, tên ông này đă từng được ưu đăi cho du-học bên Trung-cộng, khi vào Sàig̣n được cấp một căn biệt-thự ở đường Yên Đổ, có hai xe Peugeot 504 (tịch-thu của người di-tản ) với tài-xế và cận-vệ . Bà chị thấy tôi đói rách th́ thương, tuần nào cũng mời cậu em lên ăn cơm để bồi dưỡng một cách kín đáo, kiểu Bắc-kỳ . Riết rồi cũng thân-thiết, lúc đó Viêt-nam đói khổ lắm, bột ḿ, khoai lang và bo bo là tiêu-chuẩn của dân-chúng hàng ngày . Nhà anh Chương lúc nào cũng cơm gà, cá gỏi, rượu Martell, thuốc 555 mù-mịt . Một hôm trong bữa cơm, nói chuyện về lao động xă-hội chủ-nghĩa ở trường của mấy đứa nhỏ . Anh Chương la con : Tụi bay phải đi lao động để biết rằng người nông dân cực khổ ra sao khi làm ra lúa gạo ! Mấy bữa sau, tôi thắc-mắc với bà chị về chuyện ấy, bà nói: Ối dào, có mặt cậu th́ ông ấy nói thế chứ đời nào ông ấy để con ông ấy đi !!! Trong nhà mà c̣n bịp nhau như thế há chi người ngoài ! Tôi trốn đi thoát giữa năm 78 . Đến năm 80 tin nhà cho biết ông anh rể tâ.p-kết của tôi được gọi lên làm việc với cấp trên, vài hôm sau người nhà được thông báo lên nhận xác, lư do đương-sự tự-tử chết . CS thanh-toán nhau như vậy là chuyện thường t́nh.

Sau ngày miền Nam mất vào tay CS, dân chúng nghe chế độ tuyên-truyền về sự hy-sinh của miền Bắc trong cuộc chiến, hột gạo cắn làm tư, một cho dân miền Bắc, một cho miền Nam và hai phần cho Lào và Miên . Họ quên một điều là tổng bí-thư của họ đă từng tuyên-bố là Việt-nam đánh Mỹ là đánh cho ông Liên-sô, ông Trung-quốc và thật sự gạo tiếp- tế cho cả miền Bắc và các chiến-trường là của Trung-cộng chứ miền Bắc không khi nào có thể tư.-túc về lúa gạo (chúng ta bắt được bao nhiêu kho gạo trên đường Trường-sơn với hàng chữ Tầu: Cộng hoà nhân dân Trung-hoa, vào sâu trong chiến-trường phía Nam th́ toàn gạo của miền Nam do hâ.u-cần thu mua, có khi là gạo Thái-lan do Mỹ mua viê.n- trợ cho miền Nam lúc đó, và lọt vào tay bọn ăn cơm quốc-gia thờ ma CS, chứ gạo nào của miền Bắc như Vẹm tuyên-truyền ! ) Khi đó Nga và Trung-cộng có lư do chiến-lược để thúc-giục VC làm cho thế-giới có cảm-tưởng Mỹ là kẻ gây-hấn và sa lầy ở VN . Và Lê Duẩn, tên tội đồ khát máu của dân tộc đă trực-tiếp xác-nhận ḿnh là kẻ đánh thuê cho quyền-lợi của quan thầy cộng sản quốc tế.

Miền Nam ơi, CS vào Nam là để giải-phóng cái dạ dầy họ thôi, họ thèm khát cái vựa lúa miền Nam để nuôi sống cả nước, đó là cái nh́n chiến- lược . Nh́n lại mà xem, những ǵ xuất-cảng bây giờ toàn là của miền Nam, từ dầu hỏa, lúa gạo, tôm cá, trái cây đến cà-phê, cao-su, cho đến ngoa.i-tệ mạnh là Mỹ-kim cũng do những người đă từng liều chết ra đi với đại đa-số là ở miền Nam, giờ đây v́ t́nh riêng ( hoặc quyền-lợi riêng hay thú vui đê-hèn riêng ) mang về tới tấp để gián- tiếp phụ-lực cho chế độ tồn-tại . Ai giúp ta khi tự ta không giúp ta lại c̣n tiếp tay với quân thù.

Nhiều người nói với tôi giờ đây tụi nó không phải là CS nữa rồi, về VN anh muốn làm ǵ th́ làm miễn là đừng đụng tới chế độ . Họ vẫn chưa hiểu ǵ về CS, lùi một bước để tiến ba bước là chiến-thuật của CS từ xưa tới nay và họ đă áp dụng rất nhiều lần, chỉ có chúng ta là mau quên ! Tôi theo dơi báo-chí của họ ( để biết ta biết địch chứ ngôn-từ, tin tức của bọn báo-chí quốc doanh th́ toàn là một chiều và chán phè ), cách đây vài tháng, họ tăng phụ-cấp cho giới lănh đạo ngành công-an và mới đây thăng cấp cả chục tướng công-an một lần. A, th́ ra là thế, họ dùng công-an để kềm kẹp dân, chống đỡ cho chế độ . Cả miền Nam ngày xưa trong thời chiến, với bọn nằm vùng nhung nhúc mà cũng chỉ có hai tướng cảnh-sát, chế độ tự- nhận là của dân mà phải duy-tŕ một lực-lượng công-an mấy lần hơn trong thời b́nh, th́ chúng ta có bị họ bịp nữa không ? chẳng lẽ cứ 10 người dân lại cần một công-an canh chừng? Chế độ CS trên lư-thuyết là không cần đến cảnh-sát, công-an và cơ-quan công-quyền, họ tự mâu-thuẫn lấy họ hay là họ lại bịp nữa rồi !!! Marx và Angels có sống lại thấy tṛ láo khoét của đồ đệ chắc cũng phải đội quần.

Có người khi về VN rồi qua lại đây trở thành cái loa tuyên-truyền không công cho chế độ . Nào là VN thay đổi nhiều lắm, nhà cao tầng, xa-lộ, cầu cống xây dựng mọi nơi ; Họ có hiểu đâu những ǵ của đất nước đảng đă bán đắt, bán rẻ cho ngoại-nhân để đổi lấy đời sống phè phỡn cho đám công-thần CS và lũ con cháu họ, chứ đại đa-số dân vô- sản th́ giờ đây vẫn hoàn bần cố, cái này CS gọi là phồn-vinh giả-tạo đó quư-vị ạ . Ngày xưa chính-thể Cô.ng-hoà xây một cái cầu cho dân, sau đó lại phải nuôi một trung đội nghĩa-quân không sản-xuất để canh gác cái cầu đó . VC cũng có vài thằng du-kích không sản-xuất, bắt dân chứa-chấp và nuôi dưỡng rồi ŕnh-rập để phá cái cầu, rồi một ngày, cây cầu cũng bị phá sập, thử hỏi thiê.t-ha.i biết bao nhiêu cho công-quỹ quốc-gia, giờ đây ai phá của họ ? Chỉ đáng ngạc nhiên là đă 29 năm qua mà họ chỉ mới xây dựng được có bấy nhiêu mà đa số lại do tiền của tư-bản dẫy chết ngoa.i-quốc giúp đỡ !!! Cách đây khoảng chục năm, đă có bao nhiêu Viê.t-kiều mang hết tiền dành dụm về đầu-tư vào nhà đất, CS chờ cho vào rọ cả lũ, xong thay đổi luâ.t- lệ làm bao nhiêu người khóc dở, mếu dở . Bao nhiêu doanh-gia làm ăn lớn với CS rồi cũng bỏ của chạy lấy người? Tù hay Tiền lựa cái nào, hỡi đám Vịt cừu ngây thơ?

Hết nhà thờ, đến chùa chiền; hết sư đến cha đến soeur lũ-lượt qua Mỹ quyên góp tiền của về xây nơi thờ tự, cho to hơn, đẹp hơn . Việc rất tốt để đẹp đạo, đẹp đời nhưng chỉ khổ cho con chiên, tín đồ bên này làm mửa mật ra để đóng góp, con chiên, tín đồ bên kia há miệng mắc quai ( chùa chiền, nhà thờ như thế th́ đương nhiên là phải ha.nh- phúc, no cơm ấm áo, tư.đo tôn-giáo chứ ? kêu ca nỗi ǵ ?).Rốt cuộc chỉ có nhà nước CS là có lợi, được cả mọi bề, họ bịp được ta và bịp được cả thế-giới !

Mỗi khi có thiên-tai trong nước, người Việt khắp nơi mủi ḷng thương đồng-bào khốn-khổ, quyên góp tiền bạc gởi về mua gạo củi cứu đói, trong khi đó chính-phủ nhân dân chứa gạo đầy trong kho chờ lên giá để xuất-cảng, và chỉ giúp đỡ nhỏ giọt cho người của họ (gia đ́nh có chính sách) ! Thử suy-nghĩ như thế này nhé : Ta chí-thú làm ăn, nhịn tiêu xài hoang phí để nuôi con cái nên người, có gia đ́nh lối xóm, rượu chè, bài bạc, điếm đàng, con cái bỏ đói, bê tha . Thương mấy đứa nhỏ, ta muốn cho món quà, tấm bánh, nhưng bố mẹ chúng hoạnh hoẹ bắt ta ép đủ điều, phép tắc, thưa gửi này kia th́ mới cho vào nhà và đ̣i tự tay phân-phát cho mấy đứa nhỏ, bởi v́ ti-tiện thay, họ có con yêu, con ghét và muốn dùng quyền lực đó để ban phát ân-huệ . Rồi của người, phúc ta dân đen nào có biết? Lo cho dân như vậy th́ thằng bé lớp nh́ cũng lập chính-phủ được cần ǵ đến đỉnh cao trí-tuệ ! <>và tốt-nghiệp đa.i-ho.c mở (học đại ! tổng bí thư là anh hoạn lợn <> ngồi chồm hổm trên đầu cả nước th́ học hành làm ǵ cho mệt ! Cứ theo bác, theo đảng bịp bợm hô-hào đău tranh giai-cấp, để những thằng dại nó ôm bom chết banh xác cho Tổ-quốc ghi công, rồi khi đoạt được chính-quyền ḿnh sẽ trở thành giai-cấp bóc lột, tàn bạo gấp mười lần hơn !!! ) Cho tới bây giờ, giao dịch với thế-giới văn-minh, đảng mới nhận thức ra là đảng dốt thật, chỉ giỏi đi ăn cướp mà thôi . Bởi vậy khi họ ban hành chính-sách, vuốt ve Việt-kiều là họ sửa soạn làm thịt Vịt cừu đấy . Chiến-lược đă thay đổi nên bồi bếp, lưu manh đĩ điếm nay trở thành khúc ruột ngàn dặm không rời, họ cần tiền và trí-tuệ của Viê.t-kiều để củng cố cho chế độ vô-nhân của họ, để họ c̣n ngồi măi trên ghế quyền lực, chứ bạn đau ốm, ăn tiền già không chút lận lưng, trở về với t́nh-trạng y như ngày bạn ra đi thử xem họ có hoan hỉ đón tiếp bạn không ?

Những Việt kiều lỡ sa vào ṿng lao lư, nhà nước nhân dân <> chối đây đẩy đâu có nhận về !!! Họ không là khúc ruột ngàn dặm à ? Ruột cũng có khúc thối, khúc thơm chứ ??? Dân khoẻ th́ nhà nước bóc lột sức lao động, khi đau ốm, đói khổ th́ thân nhân ờ nước ngoài nuôi . Thuốc men gởi về theo diện nhân dạo mà không đút lót th́ cũng nằm mốc trong kho . Chết thằng nào chứ CS chắc chắn là không chết, và họ cũng chẳng dại ǵ mà thay đổi . Cứ như thế này măi muôn đời, nếu chúng ta vẫn cố-t́nh không muốn hiểu biết dă tâm của họ ... Những người ti.-na.n ngây thơ vẫn là những con ong, cái kiến tầm thường và đần độn, gián-tiếp mang công sức ra củng cố cho chế độ mà họ đă từng kinh tởm, và đă phải liều chết bỏ nơi chôn nhau cắt rốn mà đi, vào những ngày này, hơn hai mươi tám năm về trước.-- quenkhong? (cdl@yahoo.com), March 25, 2004.


May ong anh cuc ky yeu nuoc thuong noi nay hay di ve VN ma danh CS cho no sup do luon di cho dan VN do kho. Toi thay CS bay gio tham nhung va chuyen quyen lam, nghi cung tuc. Nhung chung toi thi la dan ngu khu den chi lo kiem an da du tuot mo hoi roi. Khong phai nhu cac ong anh vua gioi giang vua giau sang phu qui lai con nghi den dan den nuoc nhu the la dan minh duoc nho roi! Nhung toi chua duoc thay cac ong anh danh nhau bang sung dan voi CS ra lam sao nen muon xem lam. Cac ong anh danh tran voi CS ma cung gioi nhu danh vo mom o trong forum nay thi toi xin di theo cac ong ca hai chan hai tay. Chi so cac ong lai toan la bon hoat dau chinh tri nhu lu VNCH ngay truoc va lu CS bay gio, chi biet lam giau vo vet cho ban than la gioi hon ai het chu chang them de y den ai. Lich su VN da cho thay nhung loai nguoi nhu cac ong anh thoi nao cung co va kho mot noi la chung no nhung nhuc nhu gioi bo, trong khi hao kiet thi nhu la mua thu. The nen VN moi kho mai nhu the nay. De cham dut toi tang cac ong cau nay "Dong bao oi co biet khong, Thach Sanh thi it Ly Thong thi nhieu". May anh VNCH va CS DOM tren forum nay hay bot bot cai mom mieng tram voi khong duoc bat nuoc xao lai, lo ma lam nguoi tu te luong thien nhu bon toi thi moi dang mat anh hao.

-- Toan bon bo lao (missionimpossible@hotmail.com), March 16, 2004.

-- Ba Xao (missionimpossible@hotmail.com), March 25, 2004.


Ha ha, đúng là "Thạch Sanh th́ ít, Lư Thông th́ nhiều". Nhưng anh bạn ǵ ơi, anh cũng nên biết ông Hồ có câu "Dùng biện pháp quân sự là hạ sách". Đấu tranh chính trị luôn được các nước sử dụng triệt để khi muốn hạ gục một nước khác. Anh có biết tại sao Nga Xô và một loạt các nước XHCN ở Đông Âu trước đây bị sụp đổ không? Họ đă lao vào chạy đua vũ trang cho một cuộc chiến tranh tưởng tượng giữa các v́ sao, khiến cho nền kinh tế kiệt quệ, ḷng dân bất ổn, nhưng điều quan trọng là để có được một cuộc chạy đua vũ trang như thế đều là nhờ vào những cái mồm biết tuyên truyền, biết đánh đ̣n cân năo. Việt Nam bây giờ đang phát triển, đă thay đổi được cơ bản h́nh ảnh trong con mắt thế giới, nếu dùng chiến tranh để đánh Việt Nam lúc này sẽ là một hạ sách, vậy chỉ c̣n cách "mưa dầm thấm lâu", nói măi cũng phải có người nghe, khích động nhân tâm trong nước mới là thượng sách đấy.

-- Tha Huong (duongchantroi@amazon.com), March 25, 2004.


Gửi em Kidfriend, bản thân anh đă từ rất lâu nay không mua, không dùng đồ TQ sản xuất nữa rồi, không phải anh chê chất lượng hay mẫu mă sản phẩm TQ, chỉ đơn giản là feeling của anh giống như em vè TQ thế thôi.

-- Datnuoctuoidep (datnuoctuoidep@yahoo.com), March 25, 2004.

Thi toi cung biet thua la cac ong dau co the danh CS bang "dau tranh vu trang" nua (mac du vai ba nguoi trong cac ong cung muon nhu the lam?)vi ngay ca Meo bay gio cung khong bao gio ung ho mot tran chien Vietnam War Part 2 nhu vay nua. Part 1 da lam ho ton den gia roi con gi? Con dan VN thi dau toi ngan nam cung van khong het. Tuyen truyen phe phan CS theo kieu "mua dam tham lau" thi OK nhung sao toi thay cai ong long "cai toi" VNCH vao do nhieu qua vay? Doc xong bai propaganda cua cac ong thi hinh dung ra ngay may anh VNCH dang ngoi mat do tia tai mo hoi mo ke nhe nhai (co khi sap dut gan mau nua cho chang choi?) de typing bai post chui CS chu khong co cam giac "cam thu toi ac CS tan bao de hen muu mo chuoc qui" den "tan xuong tuy" de co the lo toi ba cai "dzu" lat do "bao quyen CS" dang cuu dan cuu nuoc minh?!!! Au cung la vi cai via cua VNCH nang qua, ai nghe toi cai gi lien quan toi no cung on thay me, chang muon xap vo lam gi cho met xac.

-- Da Bot Mot Chut Nhung Van Con Chua Cay Lam (VNCH@tuyentruyendom.com), March 25, 2004.

MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net la thang nao . Bo de cua may hom qua vua di voi may con diem ghe ngoai duong bi tao chup dc anh , may co muon xem ko . dit cu may

-- ong cua may (anti(MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net)@yahoo.com), March 26, 2004.

hahaha, dit. me. may thang` Vem. ....dollars la` van hoa' pham doi truy. ?????

deo' me. chung' may`....sau 75....tao thay ca~ 100 thang` mu. noi^. Bac' Ho^` nhay~ vao` dong rac' boi' hinh` playboy.....rac' thui' ngap len ca~ mat. nhung chung' no' van boi'

van hoa' pham doi truy. la` dollars ????? hahahah

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 26, 2004.


su may thang viet an cam viet cong tho ma trung quoc .chung may de chung no dam dap nen mang dat cua cha ong nhu vay ma van saong duoc haa. khong biet lam gi chon chung no biet ve nhung dua con dat viet hay sao ma cu can se nhau de cho bon no cuopi cho vayyy bo chung may biet se cam thay khong thiet song nua dauuu chung may co thay xung dang voi nhung nguoi da song chet bao ve manh dat nay hay saooo

-- haaaakjkjn (vungbienca_hp@yahoo.com), October 15, 2004.

Chung ta deu co quyen lua chon: -TO QUOC VIETNAM -HAY LA TAU DONG HOA HUY DIET NOI GIONG VIET bang tat ca moi con duong

NEU CHI NOI TU NAY VE SAU, khong noi ve qua khu, thi xin cac ban hay CHUAN BI DUNG LEN BAO VE DAT NUOC MINH -KHONG CHO TAU ngang nhien yem, triet linh khi nhu no da lam trong qua khu (LICH SU DA QUA DU DE KHONG NGHI NGO VE DIEU DO, Dong bao ta duoi che do CS KHONG DUOC HOC---NEN CO BIET chung da lam gi dan toc ta khong a? www.dominotrungcong.com, bai noi ve TQ) -KHONG DUNG TUNG CHO BON LANH DAO HIEN NAY DAM NHO TAU TRAN VAO, KHI CAN, DONG BAO CO BIET 10 trieu linh Tau tran vao (cay dong nguoi chet bot khong sao) voi danh nghia GIUP DO, thi nhung nguoi linh Viet se bi chung giet het khong? Dan ba con gai, cua cai nha cua, cua nhan dan minh co con khong? Chua noi cuc dien quoc te khien TAU khong diet DAI LOAN vi do la cai khon cua no: Tau khong diet Tau, ma DIET CHUNG NOI VIET, la AM MUU VA MONG MUON CUA NOI HAN... MUON DOI CHUNG UOC MONG NHU VAY... HON THIENG SONG NUI VIET CON GHI NHO MOI HAN NAY....

---NHUNG BON CHOP BU CUNG RAN GIU BANG DUOC QUYEN LOI CA NHAN, da gui ngan hang hang tram trieu do la, da cho con cai mang 2 quoc tich... cho gia dinh quoc tich cac nuoc, khi can thi mot vai tieng sau bien thanh nguoi nuoc nao do, khong phai VN va ca dai gia dinh ho hang da o mot nuoc khac. DONG BAO CO BIET KHONG?

--DEN LUC TAU TRAN VAO VIET NAM thi co con nguoi Viet khong bi buc hai khong? Chung co phan biet cong san hay khong cong san khong? CHUNG se HUY DIET.

CAI GI LAM NGUOI VIET CHUI RUA NHAU? DAY LA MOT SAI LAM VO CUNG LON LAO MA DAN TOC DAU THUONG NAY PHAI CHIU NGHIEP.

TOI CHI CO MOT UOC MO DUY NHAT: --TO QUOC VIET BAT DIET DOI DOI --DONG BAO LA MOT PHAN CUA VIET, KHONG MOT TIENG KEU THAN DAU KHO KHAP NGANG CUNG NGO HEM --LANH DAO VIET PHAI LA CAC BAC HIEN TAI, NEU DAN DOI KHO, AN RAC THI HO CUNG PHAI AN RAC --NGUOI VIET SONG KHAC TRONG TIM: "NHIEU DIEU PHU LAY GIA GUONG" voi y nghia: NHIEU DIEU: LONG CAN DAM, SON SAT, THUY CHUNG, KIEN CUONG BAT KHUAT----GIA GUONG: TAM TRONG SANG, TINH LANG NHU GUONG

CA NGAN DOI, NGAN DOI, TOI TIN ONG CHA MINH CUNG SONG DE BUNG CHET MANG THEO NGUYEN UOC DO

CHET DAU PHAI LA HET MA CHUNG TA LO SO? CHET MA DE DAT NUOC CU GIA EM THO CAT TIENG CUOI THI NGUOI VIET NAM CHAN CHINH HAY SAN SANG CHET.

-- (aaa11111@yahoo.com), October 26, 2004.


"(chuyen_tinh_chang_co_don_2004@yahoo.com), October 26, 2004. "

Nếu cô đơn th́ lấy vợ đại cho rồi đừng đợi lâu bọn đàn bà con gái CHXHCN lấy Đài Loan ,Đại Hàn hết trọi .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 26, 2004.


Tội nghiệp đàn ông Việt Nam. Con gái không thích ( không dám ) lấy đàn ông ( họ nghèo ??) trong nước.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), October 31, 2004.

Bác " trbapi " ơi gái VN chê trai VN không phải v́ họ nghèo ,ở nước dân chủ đàn ông phải phục vụ trả bài nhiều khi c̣n phải hơn khả năng của họ ,trái lại ở cái nước CHXHCN ,mỗi lần đàn bà con gái muốn th́ đàn ông con trai liền trả lời "hăy khoan chờ anh xin phép đảng " giả như chánh sách tam khoan của VC "khoan yêu ,khoan lấy ,khoan dũa " rơ chán phèo cho đàn bà con gái VN .

Ngày xưa Bác Hồ Chết X́nh thương yêu Minh Khai đến khi xin phép đảng cộng sản Liên Xô th́ họ không cho phép nên Hồ đành báo Tây để Tây giết thị ,khi Nông Thị Xu6n hỏi Bác chánh thức hóa việc cưỡng chiếm thị th́ bác nói phải xin phép Duẫn và Thọ ,khi bọn này "say no" bác cho thằng "Hoan" và lũ em út hiếp thị đă đời rồi phi tang .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 31, 2004.


TĂ´i thĂ nh thật cảm ơn BĂ¡c ThĂ­ch đủ Thứ. BĂ¡c nĂ³i rất cĂ³ lĂ½. ThĂ¢n chĂ o BĂ¡c.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), October 31, 2004.

kk moi di co vai thang ma trong nuoc da noi loan vay ne kk danh bo me bon TQ de kk chuan bi de nao

-- www.fuckchinatwat.com (chattervn@btinternet.com), February 24, 2005.

Moderation questions? read the FAQ