tui ko the tin nhung gi tui dang thay

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

xin chao nhung nguoi da no long cha dap len quoc gia cua minh hom nay tui vo tinh phat hien ra cai forum nay va that ko the tin noi vao mat minh nua. nhung loi nhuc ma to quoc den tham te , toi tu hoi trai tim cac nguoi de dau ma lai suy nghi ve quoc gia minh nhu the??? tui cung hieu su cay cu cua cac nguoi khi che do viet nam cong hoa sup do .tui hieu dieu do vi cha tui cung tung trong che do do, theo loi ke thi qua that che do do co nhung uu diem nhung co vo so khuyet diem dac biet la chung ta bi le thuoc qua nhieu vao my cac nguoi luc ay co cuoc song sung tuc nhung lam sao cac nguoi thay duoc day du hoan canh nhan dan mien nam luc do duoc .cac nguoi noi chung toi bi cs lua tai sao ko nghi la cac nguoi cung bi chinh phu my ... lua dao. hay quay dau la bo

-- (casperman462@yahoo.com), March 14, 2004

Answers

Casperman làm ơn chỉ ra dùm một bài post nào mà "nỡ ḷng chà đạp lên quốc gia của ḿnh" đi! Chú em phải phân biệt cho rơ: đảng cướp cộng sản Việt Nam, chính quyền độc tài VN không hề là tổ quốc, là dân tộc Việt Nam.

C̣n chuyện so sánh giữa VNCH và VNDCCH trước 1975 anh miễn bàn, chú hỏi ba chú chắc rơ hơn!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 14, 2004.


O VN hien nay co vo so nhung dua co loi suy nghi nhu Casperman. Doc nhung loi le tuong tu nhu the nay thay ma ngan ngam , buc minh

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), March 14, 2004.

toi xin duoc neu ra may loi de quy vi cung ban bac the nay: Tai sao quy vi hai ngoai lai biet duoc tuong tan nhung thong tin tu Viet Nam ( chua noi la dung hay sai dau nhe)? Toi nghi 1 la do quy vi trong mot ngay mua rat buon ngoi sang tac, 2 la do mot nguoi nao do trong nuoc dien thoai sang, nguoi nay cung nhieu kha nang la sang tac ( lam sao nguoi ay biet duoc trong khi ai ai cung hoan toan mu tit)????? Quy vi cu reu rao rang Ho Chi Minh la the nay the no, ca dan toc Vn ton vinh ong ay la con nguoi Viet nam dep nhat. Nhu vay hoa ra quy vi noi rang ca dan toc ai ai cung de hen, dam duc, dan don nhu ong ay. Suy ra chinh chu bac, ong ba cha me quy vi cung la mot phuong cho ma voi nhau? Quy vi cung la nguoi Viet Nam ma. Tra loi duoc cau nay thi xin moi noi chuyen tiep. Cau hoi cuoi cung nhe: Tai sao khi Viet Nam khung hoang nghiem trong vao dau thap nien 90, quy vi khong ru Mi danh Viet Nam de bay gio ngoi ho hao, noi phet. Toi doan la luc ay quy vi rung dui nghi la cong san Viet nam the la xong dung khong? Nhung ma rut cuc thi "khong xong", dieu do chung to su lanh dao tai ba cua Dang. Thuong thuong mot thang hoc tro giot va luoi luon che bai chui boi sau lung nhung thay gioi va nghiem khac. Dieu nay toi nghi dung trong hoan canh nay. Thang hoc tro nay co dam noi thang khong? Noi thang la xong luon do... Nam 75 ay ma, bi duoi hoc haaaa chang dam keu la, bay gio di bui doi roi tiep tuc noi xau thay giao minh o may quan nuoc che quanh truong. RO LA SU DOI

-- giang ho (banhxe_langtu2003@yahoo.com), March 14, 2004.

Tôi đề nghị tất cả các bên không nên nhục mạ lẫn nhau, hăy bằng sự hiểu biết của ḿnh để giải thích chính kiến của ḿnh, c̣n nếu tiếp tục như vậy th́ tồi đề nghị anh Moderator đóng forum này lại th́ hơn. Mọi người có thể tham khảo bài Post mới nhất của anh VC trong thread " Tổ chức nhân quyền " của anh Communist về behavior của một anh bạn trẻ khác. Nếu anh Triếtgia 2 xu không học được cách Typing tiếng Việt th́ không nên post lên nữa v́ không một ai hiểu cả vừa mất thời gian của anh mà người khác lại không đọc được, quả thật là lăng phí.

-- Datnuoctuoidep (datnuoctuoidep@yahoo.com), March 15, 2004.

Đúng lắm về học lại tiếng Việt đi.Không nên nhục mạ nhau như thế,VN muôn năm

-- học sinh VN (kidfriendct@yahoo.com), March 15, 2004.


eh may chu' Vem. , may chu' doc. khong duoc. thi` khong ai bat may chu' doc. , may chu' khong doc. cung cha chet ai, may chu' tinh' control may cai' forum o hai ngoai. ha~ may chu' ???

con` thang` moi. CS tru treo' la` vao` day bi. nhuc. ma. ??? thang` moi. do' phai~ xet' lai. ngon ngu moi. cua no'.....khong ai bat lu moi. CS chung' may` vao` day , neu vao` day ....chung' may` nghe nhung loi chui boi' phe binh` dang CS dau lau thi` chung' may` phai chap nhan .....chung' may` phai biet nghe phe binh` chu' li. .....chung' may` khong thich' nghe phe binh` kiem diem thi` xeo'.....chung' may` bi. vach. mat roi chung' may` tinh' gai di gia` ham` a` ???

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), March 15, 2004.


Chống bạo quyền Mafia CSVN
can đảm, là anh hùng
thương dân, yêu tổ quốc.
 
 
 
 
 
Bám đít bưng bô cho cáo hồ và đám
CS tay sai hại dân bán nước
hèn nhát, bán rẻ lương tâm, vô liêm sỉ.


Đừng cứ nhắm mắt nói như con vẹt, bẻ cong sự thật mà ai cũng thấy như ban ngày. Chúng tôi chỉ chà đạp và phỉ nhổ lên cái xác ướp của thằng sát nhân hổ cù lẳng và đám bưng bô CS, nếu còn là người VN và biết đọc chử VN. Ngay cả chử không đánh dấu, ai có trình độ cũng có thể đọc và hiểu. Chỉ có đồ ăn cám heo CS mới than phiền thôi. Nếu không thích thi cút đi chổ khác chơi, ra lăng bác mà ngắm cái củ cải khô cho thấm nhuần tư tưởng đỉ dại của bác.

Đả đão thằng hổ mất dạy và các tay sai đảng CS giết người hãm hại dân lành và bán nước.

HOAN HÔ VNCH !!! HOAN HÔ PHONG TRÀO ĐẤU TRANH ĐÒI TỰ DO, NHÂN QUYỀN CHO ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM !!!


Đấy, nhìn kỷ đấy, tôi chỉ chưởi có thằng hổ và đám bưng bô thôi đấy nhé.

-- Dinh Ngu Tri Te CS (NgayTanCS@KhatMau.hn.vn), March 15, 2004.

Gửi anh Ma Cô Ma Cà Rồng, tôi xin post lại bài của anh VC để anh tham khảo nhé, nếu anh vẫn insist như vậy th́ tôi nghĩ là anh hết thuốc chữa rồi:

Đôi ḍng gửi anh bạn (NCN@nguygiaVNCHancut.com), Anh không nên chửi bới nhặng xi lên như một thằng trẻ con như thế. Trên forum này có cả những người có học, có văn hóa, không hề chửi bậy 1 tiếng nào như Chú NCN kia. Tất nhiên có cả các anh bạn luôn chửi bậy, nhưng nếu như anh cũng chửi bậy và nhục mạ họ th́ anh cũng chỉ như họ mà thôi. Hơn nữa anh chỉ chửi bậy được một trang A4 là hết vốn từ, lúc đó anh sẽ chán và không c̣n bàn luận được chi hết. Những người ở khắp 5 châu nếu có ghé vào trang Web này xem, họ sẽ đánh giá chúng ta ở trong nước quá vô học, vô văn hóa, chửi cả người già, người lớn người bé không kiêng ai cả. Họ sẽ nói rằng anh là sản phẩm của CNXH VN. Anh b́nh tĩnh hơn th́ anh sẽ học được nhiều điều bổ ích. High emotion, low intelligence ! Anh nên nhớ điều này. Chúc anh tiến bộ. VC - Một người trong nước.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), March 15, 2004.

Response to Xin hỏi 1 chĂºt về cĂ¡c tổ chức nhĂ¢n quyền Cảm ơn anh VC đă góp ư cho anh bạn chửi tục, tôi có nói cho anh ta rồi mà không thấy anh trả lời và cứ một vọng điệu. Khi đọc tới mấy cái chửi bới của anh ta là nên hứng rồi. Delete th́ anh ta giận lên mà post càng nhiều bài th́ mệt mà để lại th́ làm dơ bận cái forum, thật là khó sử cho anh VAS cũng như tôi. Cảm ơn anh đă thay tôi nói lên những ư kiến. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 15, 2004.

-- Datnuoctuoidep (datnuoctuoidep@yahoo.com), March 15, 2004.


Datnuoctuoidep va VietCuong tuy hai mà một: giống như Hồ dâm tặc lấy bút hiệu Trần Dân Tiên để tự nâng bi th́ datnuoctuoidep post bài của ḿnh dưới tên VC để tự ... bợ đít.

Tao chờ bọn mày "xin phép TW Đảng cướp" để mở forum trong nước để tao vào xem thử. Khi nào th́ tụi heo nọc TW cấp giấy phép vậy hả tụi mày (ư quên, hả mày? Nhiều tên nhưng chỉ là một con khỉ Vẹm đỏ đít mà thôi!)

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 15, 2004.


Quên nữa! Thằng datnuoctuoidep mất dạy vừa vừa thôi chớ mày! Tên của người ta là MA CÔ HỒ CHÍ MINH, muốn ǵ th́ cũng phải kêu tên họ nguời ta cho chính xác và đầy đủ chớ! Mày thấy tụi tao kêu đúng tên mày không hà!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 15, 2004.


Uí dào ơi, tôi mà anh đem ra so sánh với Chủ tịch đầu tiên của VN thì vinh hạnh tôi quá trời/ Cám ơn anh nhé. Còn nữa tôi quá chán ngán khi phải đề nghị mọi người trên forum về cách cư xử với một tiêu chuẩn văn hoá tối thiểu nên đành phải post lại bài của VC cho đơ mất thời gian thôi, trong đó có cả anh đấy.

-- Datnuoctuoidep (datnuoctuoidep@yahoo.com), March 15, 2004.

chu' Dat Nuoc VN Mat Rep, chu' lam` gi` ma` om som` len dzay chu' ...chu' binh tinh.....

nhu tui da noi roi , di voi but. mac ao' ca sa, ai co' biet chu' hay ai do' con` co' nick la` Buom Kham' ???? khi duoi ly' thi may chu' goi giong Buom Kham cua may chu' ra ????

thoi cung duoc. , chu' khong respect tui thi` tui phai keu chu' la` Dat Nuoc VN Mat. Rep

Con` tui thi` tui so. bi. thien ha. chui ten tui 3 doi` lam'....khong chung mai mot tui bi. dao ma len neu nguoi` ta tuong tui la` bac' Ho cua may chu' ........nen tui khong dam' so sanh' tui dzoi' thang` Ho Chi Minh cua may chu' ......xin tha cho tui .....tui chi muon neu may chu' respect tui thi keu tui la` Ho Chi Minh Ma Co

co' duoc. hong may chu' ?????

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 15, 2004.


Gửi Ông Hồ Chính Mi,

Ông có tuổi rồi nhưng vẫn ăn nói hồ đồ. Trăm nghe không bằng mắt thấy. Nếu ông không nh́n thấy th́ chớ nói kẻo người ta bảo ông ngu. Nâng bi là nghề của ông , ông đừng có dây sang người khác. Ông cũng bỏ cái tṛ trẻ con kích động bọn tôi chửi Ông cũng như anh Macô, bọn tôi chả dại vào tù v́ mắc bẫy ông. bài vở cũ quá mà cứ mang ra dùng măi.

C̣n anh Macô, anh lớn tuổi hơn tôi, nên tôn trọng anh, nhưng anh nghĩ thế nào nếu có 1 thằng cha nào đó lấy tên Macô mọi rợ Nguyễn văn Thiệu, Ngô đ́nh Diệm nọ kia vv và vv...

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), March 15, 2004.


Gởi cán bộ Việt Cường (or Datnuoctuoidep, or NguoiYeuNuoc group, or whoever)

Cán bộ phải công nhận là “thánh” thiệt, bốc quẻ như thần khi khẳng định Hồ Chính Mi là “có tuổi” . Tui đâu phải là công an mạng (sic) mà phải bẫy “công an mạng” vào tù như cán bộ nói. Tui không khích động mấy cán bộ nhưng tên người ta th́ phải kêu cho đàng hoàng, c̣n nếu không th́ … cút xéo; đă có gan vào forum này mà c̣n sợ bị gài bẫy à? (Bẫy đâu mà gài???)

Chuyện ai đó trong chi bộ công an mạng muốn lấy nick Macô mọi rợ Nguyễn văn Thiệu, Ngô đ́nh Diệm như cán bộ đề nghị th́ xin cứ tự nhiên, tui không hề théc méc đâu. Có điều này cán ngố có nhận ra không: có rất nhiều nick chửi cha thằng Hồ Chí Minh, trong khi (như cán bộ nhận xét), chưa có nick nào ăn miếng trả miếng như cán bộ đề nghị ở trên. V́ sao vậy hè? Theo tui th́ có thể giải thích theo 2 cách:

1. Các đ/c công an mạng lên forum này đều có văn hóa cao độ, ít nhất cũng là MBA nên không "chấp nhất" tụi phản động. Mới nghe th́ có lư thiệt, nhưng khi nghe những lời chửi rủa của các đ/c khi đuối lư th́ thấy cách giải thích này khó đứng vững được.

2. Hồ dâm tặc tàn ác và xảo quyệt hơn Nguyễn Văn Thiệu hay Ngô Đ́nh Diệm rất nhiều. Đă làm chính trị th́ phải ma-lanh, xảo trá, thậm chí tàn độc; nhưng xảo quyệt dâm dục và tàn bạo như Hồ chủ tiệm th́ các người kia chưa đáng là học tṛ....

Cán ngố Việt Cường nghĩ sao?

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 15, 2004.


Gửi anh Ma cô, đối với tôi ai cũng có phẩm hạnh và ai tôi cũng đều tôn trọng cả, cái tôi muốn nói ở đây là cư xử làm sao có văn hoá thôi.Tôi mong anh đừng hiểu sai ý tôi.

-- Datnuoctuoidep (datnuoctuoidep@yahoo.com), March 15, 2004.


2 chu' VC va` Dat Nuoc VC Mat Rep

2 chu' muon lay nick nao` cung duoc. do' la` quyen tu do ca' nhan....tai nguoi` Viet tu do khong co' ton tho` ai la` cha gia` cua dan toc hay la` than tuong gi` ca~ .....da la` con nguoi` thi` phai co' tham san si duc vong. ,,,khong ai la` thanh' song.....cho nen neu chu' nao` ton tho Ho Chi Minh thi` nen suy nghi lai.

con` cach nick cua tui cung nhu nhung nguoi` khac'......dua tren tieu su cua Ho Chi Minh .....au cung chi nham giup nhung ai con` ton tho` than tuong bo tat' Ho Chi Minh nen suy nghi lai.

biet dau sau nay` may chu' lai. cam' on tui voi nhung nguoi trong forum nay da lam` sang' to nhung bi mat ve Ho Chi Minh va cuoc cm bip thang' 8 ...etc........thi` sao ????

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 15, 2004.


"cĂ²n nếu khĂ´ng thì … cĂºt xĂ©o; Ä‘Ă£ cĂ³ gan vĂ o forum nĂ y mĂ  cĂ²n sợ bị gĂ i bẫy Ă ? (Bẫy Ä‘Ă¢u mĂ  gĂ i???) "

Ong Chinh Mi ngu lau kho dao tao. Ong bao toi chui ong HCM de cong an cho toi vao tu a. Neu ho phat hien ra cai website nay thi toi het choi cai, neu toi mac bay cua ong. Hieu chua do NGU.

-- VietNam Cuong Thinh (wilson_beng@yahoo.com), March 15, 2004.


Cán bộ Việt Cường ơi! Ông làm ơn đọc kỹ bài post của tôi: tôi không hề "xúi gịuc, khích động" cán bộ Việt Cường (datnuoctuoidep, nguoiyeunuoc group, etc.) chửi Hồ Chí Minh bao giờ. Tôi chỉ nói:

* Ông kêu tên người ta th́ phải kêu cho đàng hoàng đầy đủ, học tới MBA như ông th́ phải hiểu đó là phép lịch sự tối thiểu chớ! Không lẽ nền văn hóa Liên Xô không dạy cán bộ điều đó à?

* Nếu tên của người ông muốn kêu là "phạm thượng", "phạm húy" đến thần thánh (dởm) mà ông tôn sùng th́ tốt hơn hết cán ngộ nên ngậm cha cái miệng hô răng vẩu lại và cút xéo khỏi cái forum này. Các "ngài cán bộ VẸM" cứ tự nhiên như RUỒI bay nhặng xị vào forum này rồi đ̣i quậy hả?

Tôi công nhận tôi là "ngu lâu khó đào tạo ... thành công an mạng" được. Nhưng ngu ǵ th́ ngu, làm ơn trả lời dùm câu hỏi ở trên của tôi đi ngài MBA (USSR)!!!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 15, 2004.


Chu VC nay chac chan la cong an mang roi. The thi chu moi co nhieu thi gio vao forum nay tranh luan the chu. Nghe cua chu ma. Dung gia vo nua, xung that ten tuoi voi cap bac cong an cua chu ra di.

-- Gia vo mai (VC@conganmang.com), March 15, 2004.

Sorry quên encoding cho anh Macô, anh này không đọc được nếu không encode cho anh ấy. :-)

Căi nhau với tay Chính Mi này mệt quá trời, thôi cũng đành bỏ ra chút thời giờ để nói cho anh ta vui ḷng. Nghe này : "Cán bộ phải công nhận là “thánh” thiệt, bốc quẻ như thần khi khẳng định Hồ Chính Mi là “có tuổi” "

Trên đây là cách nói của người miền Bắc khi nói tới một người đă đứng tuổi khoảng ngoài 35 tuổi, th́ gọi là " người có tuổi ". Trong Nam cũng nói như vậy.

" Tui đâu phải là công an mạng (sic) mà phải bẫy “công an mạng” vào tù như cán bộ nói. Tui không khích động mấy cán bộ nhưng tên người ta th́ phải kêu cho đàng hoàng, c̣n nếu không th́ … cút xéo; đă có gan vào forum này mà c̣n sợ bị gài bẫy à? (Bẫy đâu mà gài???) "

Câu này đă giải thích rồi, lừa người ta vào bẫy, bài cũ rích. Chính Mi th́ an toàn, nhưng người trong nước chửi như vậy th́ vào tù ngay. Chả dại!

"1. Các đ/c công an mạng lên forum này đều có văn hóa cao độ, ít nhất cũng là MBA nên không "chấp nhất" tụi phản động."

Chính Mi đại NGU, v́ nếu có công an mạng, th́ nó đă firewall lâu rồi, đâu c̣n ở đây căi nhau được nữa. Vế thứ 2 ( MBA )th́ đúng trong trường hợp của tớ." Cảm ơn nhé "

2. Hồ dâm tặc tàn ác và xảo quyệt hơn Nguyễn Văn Thiệu hay Ngô Đ́nh Diệm rất nhiều.

Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào!

Cán ngố Việt Cường ( vẹm, công an mạng, cấp bậc ...) nghĩ sao?

Chính Mi gọi tớ thế nào cũng được. Nhưng "VC Việt Nam Cường Thịnh" là chuẩn nhất, tất cả các cách gọi khác đều chệch mục tiêu. Giống như bắn súng chệch mục tiêu thôi, tớ không lấy thế làm giận.

Kết luận rằng để căi nhau về chính nghĩa QG và CNCS với Chính Mi đă có các chuyên gia của phía CS rồi, nothing to do with VC.

* Nếu tên của người ông muốn kêu là "phạm thượng", "phạm húy" đến thần thánh (dởm) mà ông tôn sùng th́ tốt hơn hết cán ngộ nên ngậm cha cái miệng hô răng vẩu lại và cút xéo khỏi cái forum này.

VC chắc chắn bố mẹ của Chính Mi đă từng dạy anh ta câu này" Nhân vô thập toàn". Chả có ai trên đời này mười phân vẹn mười cả, ai cũng có tội lỗi hết. Chính Mi để rơi mất câu này, bố mẹ đă dạy nhưng Chính Mi đă mất....dạy. Khổ thế! Tất cả mọi người, ai cũng có value của ḿnh, kể cả các cô làm cái nghề mạt hạng là đĩ điếm v́ cực chẳng đă. Đă có bao nhiêu tác phẩm văn học viết về các cô. Thế nên, lănh tụ của phía nào cũng vậy, họ đều có value của ḿnh. Ông HCM là nguyên nhân nỗi đau của các anh VNCH, nhưng ông ta cũng là ân nhân của mấy chục triệu nông dân bần cố nông, chả có cái đéch ǵ để mất, nay có tất cả.

Xin lỗi các bạn đọc, sở dĩ VC phải viết hơi dài ḍng để giải thích mấy điều nhỏ nhặt mà ai cũng hiểu kia. Mục đích là để cố nhét thêm 1 hạt tri thức bé bằng hạt gạo vào một cái gọi là hộp sọ, caí hộp sọ này chứa chủ yếu là Đậu Phụ, một ít cát, c̣n lại là Đất Sét, với hi vọng hạt gạo tri thức đó sẽ nảy mầm, rồi nó sẽ đẩy Đậu Phụ, Cát, Đất Sét ra khỏi cái sọ đó trong một thời gian không lâu. Âu cũng là một cách giúp 1 người bạn trên forum này. Xin trân trọng giới thiệu ông chủ của cái hộp sọ đó : Anh Hồ Chính Mi !!!

Chào thân ái.-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (ta_viettien@yahoo.com), March 16, 2004.


"Ông HCM là nguyên nhân nỗi đau của các anh VNCH, nhưng ông ta cũng là ân nhân của mấy chục triệu nông dân bần cố nông, chả có cái đéch ǵ để mất, nay có tất cả. "

chu' VC , chu' noi' lon roi , chu' nen noi' la` nhu vay^` : "Ông HCM là nguyên nhân nỗi đau của toan dan VN, nhưng ông ta cũng là ân nhân của 2 triệu nông dân bần cố nông, chả có cái đéch ǵ để mất, nay có tất cả. Con` may chuc trieu dan ban co nong tin vao loi ong ta nay mat. van hoan mat. , kho rach ao' om van hoan kho rach' ao' om "

vi' du. nhu " Tuan Le Vang` " ....dan thi` cung' vang` cho Ho Chi Minh ...nhung van bi. dap dau trong Cai Cach Ruong Dat dung' hong chu' ???

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 16, 2004.


:-) Chịu anh Macô. Hehehe.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), March 16, 2004.

1. Khong ai lay nick cua Thieu, hay Diem boi vi dan toc ta co truyen thong danh ke chay di khong ai danh nguoi chay lai: nguoi ta da thua roi con chui nguoi ta lam gi, toi nghiep :)). Cu lai nhai suot ngay co dang lam hao han nua khong? Toi nghi trong forum nay co mot so anh mieng luoi khong thua gi chi em phu nu, ghe qua. Tinh dan ba the nay thi danh dam duoc ai? NOi nhieu thi moi mieng, chui boi thi bi nguoi ta khinh chu chang ai trong ca. Mot nguoi duoc nguoi khac ne trong la nhung nguoi lich su, dua ra nhung loi le co suc thuyet phuc moi nguoi. The cac anh VNCH thich lam chinh tri gia hay la thich di buon tom buon ca? Muon lam chinh tri gia thi truoc het cac anh phai chinh lai loi noi cua minh, va ve suy nghi, sang tac them nhung "cau van that la hay de lay dong long nguoi". Dau oc toan cut dai thi so phan cung la cut dai thoi, than tho voi doi lam gi ha cac anh? 2. cac anh lien tuc chui rua HCM ma co, moi ro, dam duc, vo dao duc. Cac anh co the dua ra day mot so dan chung xac dang duoc khong? Nong thi vang hay la ai ai do, chang co mot chung co nao cu the. Cho du do la xac thuc thi su viec nay ghe gom lam sao? HCM, chu tich nuoc VNDCCH co beo uc beo ich nhu Diem cua cac anh hay khong. Diem cua cac anh co choi duoc bong chuyen, tap vo, san xuat tang gia khong. Diem cua bon may mot nam co may tram doi giay bong lon de di? vat dung trang tri trong ngoi nha san cua HCM co nhung gi, trong Phu chu Tich co nhung gi dang gia khong? Co mot thuc te la DCS bay gio tham nhung tram trong nhung cac anh khong the vo lay cho mot the he di truoc nhu HCM, Pham van dong, vo nguyen giap duoc ...

-- giang ho (banhxe_langtu2003@yahoo.com), March 16, 2004.

Tai sao moi nguoi luon noi den nhung cai khong noi den , moi nguoi neen suy nghi lai nhung gi moi nguoi da noi, phai chang cac ban muon chung toi dai dien cho nhung nguoi dan VN khoa cai trang cua cac ban lai moi chi tiet cac ban phan anh nhung loi noi cua toi hay mail ve hophitienco_ltd@yahoo.ie nhe

-- HO PHI TIEN (vip_hacker_viettri@chieucuoithu.org), November 20, 2004.

Đúng "tui ko the tin nhung gi tui dang thay tại cái nước CHXHCN"

CHXHCN hiện giờ là một ổ "điếm lớn" nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "Sida" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "xuất cảnh nô lệ" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "xuất cảnh đĩ điếm" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "Xuất cảnh du học trá h́nh" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "ăn cướp" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "tống tiền" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "cần xa ma túy" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "bất công" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "xa đọa" lớn nhất thế giới .

CHXHCN hiện giờ là một ổ "tội ác" lớn nhất thế giới .

Và c̣n vô số nhất nhất .

-- thich du thu (Toollovers@comcast.net), November 21, 2004.


Moderation questions? read the FAQ