TUỔI TRẺ VIỆT-NAM & TỰ-DO DÂN-CHỦ CHO ĐẤT NƯỚC

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tuổi Trẻ Việt Nam Và Tự Do Dân Chủ Đất Nước

Việt Khanh

http://www.nufronliv.org Như một quy luật của tạo hóa, tre già, măng mọc ngày hôm nay bên cạnh những mái tóc điểm sương của những con người đấu tranh Việt Nam tại hải ngoại đă có những mái tóc xanh đen, những gương mặt tràn đầy sức sống của những thanh thiếu niên trẻ Việt Nam, hậu duệ của họ. Những người trẻ này đă tốt nghiệp đại học, có những vai tṛ cụ thể trong các cơ quan chính quyền, các công sở xí nghiệp ngoại quốc, có điều kiện để thụ hưởng những tiện nghi vật chất xứ người, tuy nhiên họ lại đang tiếp nối gịng lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc trong quyết tâm đem tự do dân chủ về cho đất nước. Khắp năm châu, tuổi trẻ Việt Nam đă xuất hiện trên các diễn đàn thế giới. Những ánh mắt rực sáng, những lời phát biểu hùng hồn, những bước đi mạnh mẽ, thế kỷ này là thế kỷ của chúng ta, tuổi trẻ Việt Nam đă và đang nối tiếp truyền thống cha anh.

Lịch sử Việt Nam là một chuỗi tiếp nối của những cuộc đấu tranh không mệt mỏi cho tự do dân chủ và độc lập giống ṇi. Trong suốt một ngàn năm bị đô hộ bởi giặc Tầu và một trăm năm bị đô hộ bởi giặc Tây, dân tộc Việt Nam vẫn kiên cường đấu tranh không mệt mỏi không khuất phục để giữ được bản sắc dân tộc và giành lại tự do cho đất nước, th́ ngày hôm nay chỉ mấy chục năm dưới chế độ cộng sản ngoại lai vong bản có thấm là bao so với tiền nhân, dân tộc Việt Nam nhất quyết không nản ḷng trong công cuộc đấu tranh chấm dứt chế độ cộng sản trên đất nước Việt Nam.

Trước những sự tiến hóa nhanh chóng trong khoa học kỹ thuật hiện đại, cộng sản Việt Nam ngày hôm nay không c̣n có thể che dấu được những tội ác của họ. Những sự dối trá ngụy tạo thành tích của đảng để dành công đầu trong lịch sử dân tộc ; tội ác tiêu diệt sức sống của cả một đất nước qua các chính sách ngu dân, bốc lột và tham nhũng ; tội ác làm băng hoại đạo đức luân lư của cả một xă hội vốn tôn trọng giá trị gia đ́nh và nhân bản, tội ác bán nước khi lănh đạo cộng sản Việt Nam kư dâng một phần lănh hải và lănh thổ Việt Nam cho Trung Quốc. Sự sợ hăi sự thật của lănh đạo Hà Nội đă càng được nh́n thấy qua việc họ đang ra sức ngăn cấm người dân trong nước t́m đọc các tin tức trên mạng lưới tin học hay lắng nghe các đài b́nh luận thế giới nói về Việt Nam và các tin tức đấu tranh đ̣i tự do dân chủ cho người dân trong nước của người Việt Nam hải ngoại.

Trong quá tŕnh t́m hiểu sự thật người dân Việt Nam trong nước khi biết được những tội ác của đảng cộng sản Việt Nam đối với đất nước, chắc chắn rồi họ sẽ không ngồi yên để đảng cộng sản Việt Nam tiếp tục hủy diệt đất nước và tương lai gia đ́nh của họ. Là một dân tộc thông minh, cần cù, đầy sáng tạo, dân tộc Việt Nam xứng đáng được hưởng một đời sống an b́nh, thịnh vượng. Chỉ có một thể chế TỰ DO DÂN CHỦ ĐA NGUYÊN trên đất nước Việt Nam mới có thể bảo đảm sự tiến bộ và phát triển của dân tộc Việt, mới tạo điều kiện để dân tộc Việt Nam cùng nhau xây dựng lại đất nước. Điều này có phải không đang là một mối đe dọa khủng khiếp cho những tay sai giáo điều cộng sản hiện đang cầm quyền trên đất nước Việt Nam ?

Gịng nước phải trôi không thể đứng yên, chủ nghĩa cộng sản ngày hôm nay đă lỗi thời trên toàn thế giới. Nga Xô và Đông Âu đều đă phải bỏ chủ thuyết Cộng-Sản chạy theo con đường tư bản để tự cứu dân tộc họ. Bao giờ những con người trẻ kiên cường Việt Nam trong quốc nội sẽ đứng lên để thay đổi t́nh h́nh đất nước, đưa đất nước đến sự phú cường Tự Do Dân Chủ ? Ngày đó chắc chắn không xa. Dân tộc Việt Nam rồi phải trở về cùng một mối trong tinh thần dân tộc tự quyết và trong một thể chế tự do dân chủ đa nguyên. Và đó cũng là ch́a khóa duy nhất để kết hợp được dân tộc trong t́nh nhân bản, để tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới cùng góp bàn tay đưa đất nước nhanh chóng vươn lên trên trường quốc tế.

-- Nguyễn-Việt-Nam (tosu_cs@yahoo.com), March 13, 2004

Answers

Response to TUỔI TRẺ VIỆT-NAM & TỰ-DO DĂ‚N-CHỦ CHO ĐẤT NƯỚC

Ma may lo ma di lam deu khong co mat job do con. Bo bot thoi gian lam may chuyen bullshit nay di de danh ma relax voi vo con va ban be bay. Tui tao thi co the choi voi may mut mua duoc. Cac bo may vua lam vua chat voi may xem ai hon ai? May da la con chau lu an cuop giet nguoi di diem thoi tha thi may cam cai mom di la vua roi. May tuong bay gio may ra duoc "hai ngoai" co job"thom" la may hon nguoi trong nuoc phai khong? Roi lai con ra ve la nguoi o "xu tu do dan chu" de len an CS the nay the no. Ro do da duoc nguoi ta tha mang song cho ma con lam bo vay vo, khong biet nhuc, vo liem si

-- Thang Nguy Con Nay "Ni Nuan" Ra Phet (NVN@VNCHcutthoi.com), March 14, 2004.

Response to TUỔI TRẺ VIỆT-NAM & TỰ-DO DĂ‚N-CHỦ CHO ĐẤT NƯỚC

Chống bạo quyền Mafia CSVN
can đảm, là anh hùng
thương dân, yêu tổ quốc.
 
 
 
 
 
Bám đít bưng bô cho cáo hồ và đám
CS tay sai hại dân bán nước
hèn nhát, bán rẻ lương tâm, vô liêm sỉ.


Thằng cán ngố ăn cám heo CS dùng luận điệu ru ngủ "xưa như trái đất" để dụ khị dân chống cộng hả? Kiếm mấy thằng chóp bu ĐCSVN mà bảo chúng nó relax với vợ con, hoặc đi bia ôm, bia rờ, đừng mất thi giờ làm mấy chuyện bullshit bắt bớ các linh mục, các nhà sư, mấy anh tranh đấu dân chủ ôn hoà. Làm được như thế mới giúp ích được cho đất nước và đở phải bị thế giới lên án, nguyền rủa.

-- Dinh Ngu Tri Te CS (NgayTanCS@KhatMau.hn.vn), March 15, 2004.

Response to TUỔI TRẺ VIỆT-NAM & TỰ-DO DĂ‚N-CHỦ CHO ĐẤT NƯỚC

Toi khong the tin duoc co nhung loai nguoi cho la minh yeu nuoc thuong noi bang cach chui vao trong forum nay chui rua lan nhau bang nhung loi le cuc ky tho tuc. Co le cac vi deu la loai khong cha khong me thua thoi gian thi moi di lam nhung viec quai di the nay. Ca may ong ben cong san lan may ong dai dien cho quoc gia deu la mot lu quai thai loan ngon khong co mot ti luan thuong dao ly nao het. That dang buon cho dan toc Viet nam.

-- Rac ruoi cua VN (roihoi@racruoi.com), March 15, 2004.

Moderation questions? read the FAQ