Moi ro van hoan moi ro - bo mat that cua thu' vat Cs

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

THÔNG BÁO KHẨN CÔNG AN TP HỒ CHÍ MINH ĐÁNH ĐẬP TRA TẤN GẦN CHẾT TRUYỀN ĐẠO TIN LÀNH VÀ LÀM TRỌNG THƯƠNG 3 NGƯỜI KHÁC.

Chiều ngày 02/3/2004, công an thành phố Hồ Chí Minh bị thất bại trong Âm mưu xoá dấu vết hiện trường và giải thoát cho toán an ninh ch́m chuyên theo dơi truy sát các Mục sư truyền đạo Tin Lành trước quyết tâm bảo vệ tang vật một cách quyết liệt của 12 Truyền đạo, chấp sự, Mục sư Tin Lành (phái Mennonite). Hàng trăm công an, an ninh đô thị, cảnh sát 113, xă hội đen đă dùng vũ lực để giải quyết sự việc khi chúng tấn công tới tấp vào các Truyền đạo, Mục sư đang bảo vệ hiện trường để cướp tang vật. (chúng tôi đă đưa tin trước đây).

Sau đó chúng bắt cóc nhân sự Nguyễn Hiếu Nghĩa đem về công an phường B́nh Khánh tra tấn thật dă man. Truyền đạo Phạm Ngọc Thạch, truyền đạo Nguyễn Văn Phương, Truyền đạo Nguyễn Thành Nhân (em ruột chấp sự Nghĩa) đến công an phường B́nh Khánh để yêu cầu công an ngưng đánh đập chấp sự Nghĩa. Như đang hăng máu khoảng 20 công an (gồm công an B́nh Khánh và công an quận 2, công an ch́m) lao vào đánh đập Truyền đạo Mennonite. Bọn chúng đánh gục thầy Thạch ngă xuống, chúng dùng chân thay phiên nhau dẫm lên ngực, đá vào bụng và nơi hiểm của thầy Thạch. Thầy Thạch bất tỉnh toán công an ch́m với sự ăn theo của công an phường B́nh Khánh, công an quận 2 cực kỳ man rợ dựng thầy Thạch dậy đánh tới tấp, ngă xuống chúng dựng lên đánh tiếp … Chúng đánh một xác người bị bất tỉnh mê mang thật chưa bao giờ có trong lịch sử đối với người dân Việt sống ảnh hưởng nền văn hoá nông nghiệp hiền lương tự bao đời !!!

Bọn chúng đă trút bản chất côn đồ của thời Trung Cổ lên nhà hoạt động xă hội trẻ tuổi là Truyền đạo Nguyễn Thành nhân và truyền đạo Nguyễn Văn Phương bằng những trận đánh tra tấn man rợ. Khi đánh gối Truyền đạo Nhân khom người v́ đau chúng bổ tiếp lên đầu và sau gáy đến nổi Truyền đạo Nhân cũng bất tỉnh. Điều cực kỳ độc ác hơn là các Truyền đạo này là những người trẻ tuổi tài năng (xem tóm tắt lư lịch) của Giáo hội và xă hội, họ đang thực hiện một công vụ đúng nghĩa là bảo vệ hiện trường, bảo vệ xe tang vật của kẻ gây ra tội ác với tôn giáo với nhân dân, vi phạm pháp luật Việt Nam và Công pháp quốc tế, để chờ các lănh đạo công an và các Mục sư lănh đạo đến hiện trường để giải quyết.

Để hợp pháp hoá hành động gian ác và dấu diếm vết thương của những trận đ̣n trả thù hèn hạ trên thân thể các Truyền đạo, bọn chúng phải kư lệnh giam tất cả 4 thánh đồ của Đức Chúa Giêxu với tội danh "chống người thi hành công vụ" và tống các tôi tớ Đức Chúa trời vào ngục tối tại quận 2. Có lẽ bọn chúng nghĩ rằng đây là kế hay nhất ??? Nhưng bọn chúng đâu biết rằng những nhà Truyền đạo trẻ tuổi can đảm, tài giỏi này bất chấp mạng sống của ḿnh sẵn sàng thực hiện một công vụ đặc biệt mà các quan thầy chúng đă cam kết và ủng hộ : "Các anh hăy bắt hay chỉ điểm những ai là người theo dơi đánh đập Tin Lành, chúng tôi sẽ nghiêm trị chúng ngay". Họ đă nói với Mục sư Hồ tấn Khoa, Mục sư Nguyễn Tấn B́nh, Mục sư Bùi Thanh Sê, Mục sư Nguyễn Hồng Quang như thế 2 lần vào lúc 18h00 ngày 10/12/2003 như thế. Có lẽ công an quận 2 nhận nhiệm vụ khống chế trấn áp các Mục sư Truyền đạo đang cư trú trong địa bàn quận ḥng chạy tội cho đồng bọn. Nhưng Thượng Đế, dù bọn họ không không tin, nhưng Ngài hành động thật đúng lúc. Lần này chắc bọn chúng không thoát khỏi "lưới trời".

Xin mọi người thu thập mọi nguồn chứng cớ về đàn áp tôn giáo để lập hồ sơ truy tố bọn này ra trước một toà án mà có sự xét xử công bằng. Xin các luật sư, luật gia trong và ngoài nước cùng tham gia vụ án này cách hết ḷng. Đó là nghĩa cử yêu nước của quí vị

Tiếng nói

NGƯỜI TỬ ĐẠO.

* Xin xem phần tiểu sử của các Truyền đạo đang bị giam giữ hiện nay:-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 05, 2004

Answers

Nghi cung la cho cai tui VNCH sot rac nay. Da thua bet tu 30 nam truoc ma nay van con co chui rua. Neu tui may co chinh nghia, co tinh than quyet tu thi tui may da thang roi. Dang le ra phai hoc duoc bai hoc lich su va cai ta qui chanh thi nguoc lai cu nhai di nhai lai may cai re rach lich su hoai hoai, chan thiet. Chui HCM de chui CS hien nay thi khac gi bay chui cac bac lao thanh cua QG nhu ong NTH la tai sao cac ong ay lai de ra cai quai thai "De nhat de nhi VNCH" de tan hai dan toc VN va bam dit ngoai bang Tay-My sau do? Do suc vat VNCH.

-- Thua Roi Thi Cam Mom Di (lungu@VNCHhen.com), March 05, 2004.

thang` moi. ro kia, tui. may thang' tran nhung bay gio` tui. may dang phai ganh chiu. hau qua~ ....do' la` long` dan khong phuc., chong doio tu trong va ngoai` , xa hoi roi loan, " nhan thoi` dia loi. " chung' may deu khong co' ....vay thi` chien thang cua tui. may co' y' nghia gi` khong ha~ ????

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 05, 2004.

Moderation questions? read the FAQ