hảy lên tiếng ủng hộ và bên vực cho Muc Sư Quang và Chính đang bị công an VC bao vây, khủng bố tại đường Trần Nảo, Phường Bình Chánh, Quận 2.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Các bạn hảy lên tiếng ủng hộ và bên vực cho Muc Sư Quang và Chính đang bị công an VC bao vây, khủng bố tại đường Trần Nảo, Phường Bình Chánh, Quận 2.

Sau 30.4.1975, VC đã giải tán mọi tôn giáo có từ thời trước như giáo hội PGVN Thống Nhất, Cao Ðài , Hòa Hảo, Công Giáo, Tin Lành ...ÐỂ THAY VÀO ÐÓ NHỮNG TỔ CHỨC QUỐC DOANH.

Tại sao chuyện phong chức Giám mục, Hồng y…là chuyện của giáo hội, nhà nước cũng đòi can thiệp là sao? Tự do tín ngưỡng mà những ai đi tu vẫn bị bắt buộc học chủ nghĩa Mác Lênin, trong khi chủ nghĩa Mác Lênin gọi tôn giáo là thuốc phiện.

Ngoài VN và TQ ra có xứ nào kỳ lạ vậy không? Bảo là tự do sao nhà nước không trả lại những cơ sở trực thuộc nhà thờ, chùa chiền mà nhà nước đã tịch thu sau ngày 30-4-1975? Tự do thế ư? Còn chuyện nhiều người đi lễ, đi chùa là chuyện bình thường, chẳng phải do ân huệ chi của nhà nước cả. Cha mẹ theo đạo, thì con theo đạo, cứ thế mà phát triển, chẳng phải do nhà nước ưu đãi mới được như thế.

Nhìn lại lịch sử con người, từ thuở khai thiên lập địa đến nay, chế độ chính trị nào dù hùng mạnh cách mấy cũng suy tàn sụp đổ, nhưng có tôn giáo nào sụp đổ đâu. Nhà nước muốn cản cũng không cản được.

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), March 02, 2004

Answers

Response to hảy lên tiếng ủng hộ và bên vực cho Muc Sý Quang và Chính ðang bị công an VC bao vây, khủng bố tại ðýờng Trần Nảo, Phýờng Bình Chánh, Quận 2.

Anh bạn có thể cho biết thêm thông tin được ko ?? Tôi đang ở SG đây

-- communist (communist@yahoo.com), March 02, 2004.

Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Neu anh ranh thi nên đen ngay do xem sao. Toi cung can xac dinh lai nguon tin. ðýờng Trần Nảo, Phýờng Bình Chánh, Quận 2 Sai Gon.

Thanks.

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), March 02, 2004.


Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Sài G̣n:Cả trăm công an với roi điện, súng, đánh hội đồng các Mục sư Tin Lành Mennonite

Nguoi Viet On Line, Tuesday, March 02, 2004 6:01:27 PM

SÀI G̉N 2-3 (TH).- Một bản tin thượng khẩn vừa phóng qua Internet cho hay một lực lượng công an và lũ xă hội đen cả trăm tên đă xông vào đánh tới tấp một số mục sư, truyền đạo và giáo dân Tin Lành thuộc Giáo Hội Mennonite ở Sài G̣n rất tàn nhẫn. Dưới đây là nguyên văn bản tin:

Vào lúc 15 giờ 40’ ngày 02/03/2004, Truyền Đạo Phạm Ngọc Thạch và Mục Sư Nguyễn Hồng Quang phát hiện 2 tên anh ninh ch́m (mặc thường phục) luôn ŕnh rập theo dơi, đánh đập và bắt cóc các Mục Sư trong thời gian vừa qua. Mục Sư Quang và Truyền Đạo Thạch đă từng đối diện với 2 tên công an ch́m này rất nhiều lần nên biết rất rơ thủ đoạn nham hiểm của bọn chúng. Hai tên công an ch́m này đóng chốt ở sát nhà Mục Sư Quang (cách khoảng 60 mét), ngoài ra c̣n rất nhiều những tên an ninh mật khác cũng lảng vảng cách đó hơn 100 mét. Bọn an ninh này âm mưu ám hại Mục Sư Chính và 3 tín hữu sắc tộc Tây Nguyên bị áp bức đang ở nhà Mục Sư Quang để nhờ tư vấn. Cũng nên nhắc lại vào trung tuần tháng 12/2003, Truyền Đạo Phạm Ngọc Thạch chở Mục Sư Chính từ nhà Mục Sư Quang ra bến xe Miền Đông để về lại Kontum th́ cũng bị chính 2 tên an ninh ch́m này theo dơi tại bến xe rồi sau đó họ xưng danh là đội đặc nhiệm công an TP. HCM và hành hung Mục Sư Chính tại Đồng Xoài nhưng bị dân chúng trên xe phản ứng gay gắt nên chúng xuống xe chuồn êm.

Sau khi phát hiện 2 tên anh ninh ch́m hung ác này, Mục Sư Quang và Truyền Đạo Thạch có ghi lại số xe là 51S4-29-90 và tŕnh báo về t́nh trạng nguy hiểm của bản thân Mục Sư Quang và Mục Sư Chính cho Khu Phố Trưởng là ông Thọ. Sau đó Giáo Sĩ Hiền và Truyền Đạo Thạch có đến chụp ảnh bảng số xe để làm bằng chứng. Thấy bị phát hiện hai tên an ninh ch́m này hung hăn xông vào đ̣i đánh Truyền Đạo Thạch và Giáo Sĩ Hiền. Hai bên đang giằn co rất căng thẳng, lúc đó Mục Sư Quang và cô Liên (là một nhân sự của Hội Thánh Mennonite cũng là một trưởng huấn luyện của Hướng Đạo Sinh Cơ Đốc) đến hiện trường và tri hô, thấy thất thế hai tên an ninh này toan bỏ chạy (có h́nh ảnh). V́ quá vội vàng khi bỏ chạy nên hai tên này đă bị té xe (vết xe cày xuống mặt đường 4.9 mét, hiện trường này cách nhà Mục Sư Quang khoảng 80 mét nghĩa là cách chốt theo dơi ban đầu của hai tên an ninh này là 20 mét). Khi cô Liên chạy đến th́ tên cầm lái xe ngồi dậy thoi vào ngực cô Liên rất mạnh, tiếp theo đó tên này cũng thoi vào mặt Truyền Đạo Thạch.

Hai tên an ninh ch́m bỏ xe chạy lấy người và gọi lực lượng công an đến đàn áp các Mục Sư, Truyền Đạo Mennonite (có ảnh). Khi lực lượng công an tiếp viện đến th́ hai tên an ninh này trở lại bản chất hung hăng và quay lại đánh các Mục Sư, Truyền Đạo. Một công an tên Nguyễn Quang Trung số thẻ 279-562 đi xe mang biển số 53V3-45-35 đến giải vây, hắn chở tên an ninh ch́m (đă đánh cô Liên và Truyền Đạo Thạch) đi trốn. Tên an ninh c̣n lại tiếp tục xông vào đ̣i đánh Mục Sư Quang và Giáo Sĩ Hiền.

Đến 16 giờ 15’ ngày 02/03/2004, một trận hỗn chiến với sự hỗ trợ của Cảnh Sát 113, công an phường B́nh Khánh, công an Quận 2, dân pḥng và nhiều toán thanh niên mặc thường phục (công an ch́m) cùng vô số “xă hội đen” có thể cả trăm người. Công an với xe ôtô đặc dụng, xe môtô, súng đạn, roi điện, ma trắc đánh tới tấp vào 12 truyền đạo và Mục Sư Quang khi ngăn cản công an đến chở xe “tang vật” của một công an ch́m đánh người của Mục Sư Quang bỏ chạy. Công an lập biên bản sai sự thật rồi yêu cầu một một người phụ nữ mà chúng đă sắp đặt để kư vào biên bản ghép tội các tín hữu gây rối trật tự, trong khi đó các tín hữu chỉ yêu cầu giữ nguyên hiện trường chờ lănh đạo công an Sài G̣n đến để giải quyết.

Công an ra lệnh cho dân xă hội đen vào đánh tới tấp tín đồ phái Mennonite để trả thù (có ghi âm).

Riêng Mục Sư Quang bị công an Hội và ba tên công an khác c̣ng tay cho tên công an ch́m đánh vào mặt làm văng mất một tṛng kính. Đá vào chân, thoi vào ngực Mục Sư Quang. Hiện nay Mục Sư Quang bị đau tức ngực và chân đi lại rất khó khăn.

Số lượng công an và thanh niên mà Mục Sư Quang, Giáo Sĩ Hiền thấy an ninh vận động để làm chứng dối trong biên bản mà tên công an Trần Đức Hiền (số thẻ: 278982) lập sai sự thật - vào tấn công cô Liên, đánh rất nặng.

Hiện giờ công an đánh rất nặng một tín đồ tên Nghĩa bắt về phường, Truyền Đạo Thạch - Truyền Đạo Phương và Truyền Đạo Nhân (là em ruột của anh Nghĩa) đến công an phường xem anh Nghĩa giam giữ ở đâu, bị đóng cửa và giữ luôn tại đồn công an đến lúc này là 02 giờ 00 sáng 03/03/2004 vẫn chưa thả ra.

Cũng nhắc lại 19 giờ 00 tối 02/03/2004 Công An Khu Vực tên là Phong đến nhà cô Liên hăm dọa ông Tư Du (cha cô Liên) và cô Liên là ra đường sẽ bị đánh. Ông Phong cũng đến lấy nhân dân ra hù dọa Mục Sư Quang. Mục Sư Quang trả lời: “Chưa chắc chính quyền c̣n nhân dân khi cứ ra lệnh đàn áp tôn giáo”... Mục Sư Quang yêu cầu người “bạn dân” này chở Mục Sư Quang ra đồn công an để thăm các nhân sự bị công an nhốt như thế nào viên sĩ quan công an này tức giận bỏ đi không thèm trả lời!

Hiện giờ công an vẫn c̣n giam giữ bốn người và họ ghép tội để chạy tội... Công an vẫn diễn lại màn kịch cũ là vu khống, chụp mũ ghép tội người Tin Lành để chạy tội cho kẻ hung ác đàn áp Tin Lành.

Thế là nỗ lực lật tẩy toán công an ch́m chuyên theo dơi và hành hung các Mục Sư - Truyền Đạo Tin Lành được lực lượng hùng hậu của công an đến giải vây. Dầu vậy các chứng cứ tội ác của chúng không thể che chắn măi được.

CÁC SỰ KIỆN LIÊN HỆ

Ngày 27/02/2004 chúng tôi nhận tin một lực lượng công an đến một làng dân tộc Bana dưới chân núi Chưpao tỉnh Kontum lục soát, khủng bố nhà Chấp Sự Athẻ là nhân sự đắc lực của Mục Sư Chính, cũng là Hội Thánh Tin Lành Mennonite với hàng trăm tín đồ tại nơi đây - Chấp Sự Ablim đếm khoảng 55 công an, lúc này thầy Athẻ đang đi cày ngoài đồng. Họ bới tung nơi nhóm lại thờ phượng của tín đồ.

Ngày 28/02/2004 khoảng 40 công an, quân sự phường, dân pḥng, cán bộ an ninh đô thị kéo đến nhà Muc Sư Quang tại phường An Khánh Quận 2 TP. HCM để biểu dương sức mạnh nhằm hù dọa với lư do hai tín đồ Tin Lành cố gắng đắp bờ của ao cá và nâng đường đi đă bị thủy chiều làm sạt lở, có nguy cơ cuốn trôi các con nhỏ, Mục Sư Quang cũng như các ấu sinh thuộc đoàn Hướng Đạo Sinh... Bị đuối lư khi không trưng dẫn được một điều luật nào ngăn cấm người dân đắp đường bảo vệ bờ ao cá nuôi, bọn chúng bèn nuốt giận và rút lui trong tức giận.

Sáng 02/03/2004 công an Kontum mời rất đông dân chúng (cả tín đồ) sắc tộc Bana lên xă Vinh Quang bắt kư vào biên bản tố cáo bôi xấu Mục Sư Chính, ghép tội ông là ĐềGa và vu cáo ông nhiều tội khác.

Ông Đại Úy An Ninh Hứa Văn Dự và ông Hà Hùng (công an tỉnh Kontum) bàn luận rằng sẽ diệt Mục Sư Nguyễn Hồng Quang trước rồi sau đó sẽ ủi sập nhà cḥi của Mục Sư Chính và diệt cả vợ lẫn chồng Mục Sư Chính.

Cho đến lúc 02 giờ 00 ngày 03/03/2004 tín hữu Tin Lành Mennonite bị công an quận 2 giam giữ sau khi bị đánh đập thô bạo vẫn chưa thả ra.

Chưa biết điều ǵ sẽ xảy ra cho những ngày sắp tới - Đối với các Mục Sư, Truyền Đạo, tín hữu Tin Lành đang nằm trong tay toán công an bí mật đầy hung bạo, thủ đoạn và quỷ quyệt trước sự bao che của Công An Sài G̣n - Khi mà càng ngày càng lộ rơ dă tâm tiêu diệt những Mục Sư lănh đạo các Giáo Hội Tin Lành thầm lặng mà chúng không thể “tiếp cận” (mua chuộc, khuất phục) được như trường hợp Mục Sư Quang, Mục Sư Chính.

Xin các anh chị em tín hữu và những ai đang đấu tranh cho quyền tự do tôn giáo, hăy làm hết sức ḿnh để cứu lấy anh em ḿnh trong nước đang bị ngược đăi - đau thương từng ngày.

MỘT TÍN ĐỒ

Bị chú:

Trong ba ngày qua Mục Sư Quang đă tiếp hơn 30 tín đồ là nạn nhân khắp nơi đổ về thành phố kêu cứu v́ bị đánh đập, ngược đăi (cả em bé), do đó công an địa phương dùng đăng kư tạm trú, tạm vắng và đánh đập và dùng đủ mọi biện pháp để ngăn chặn không cho những tín đồ bị áp bức đến nhờ Mục Sư Quang tư vấn và bảo vệ. V́ đây là trách nhiệm Mục Sư Quang được cộng đồng Tin Lành tín nhiệm và ủy thác.

Vào 08/2000 công an đă đến giải tán tổ tư vấn pháp lư của Mục Sư Quang tại 7/3 Trần Năo, Quận 2.

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 03, 2004.


Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

may` chay toi do' roi thong bao' cho moi. nguoi` ba` con biet ket qua nhe Com Mu dit'

tao cho` nhe may~

-- do may bip. duoc. tao (HungCuong@hotmail.com), March 03, 2004.


Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Tới nơi th́ thấy có 2 người đứng ngồi trước cổng ko cho ai vào ,họ nói họ là tín đồ ,mục sư chỉ bị tai nạn trầy xước chút đỉnh

-- communist (communist@yaheo.com), March 03, 2004.


Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

hahahaha, may` lam tao cuoi be bung. may~

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 03, 2004.

Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Anh Communist ơi, nếu anh hỏi bà con gần đó th́ anh sẻ biết chuyện rơ hơn. Không biết anh có chịu t́m hiểu hay không chớ theo tôi đọc cái bài thượng khẩn ở trên th́ thấy là lớn chuyện lắm đó. Không biết cái nhà cầm quyền của các anh làm cái giống ǵ mà đàn áp dân lành dử như thế, chắc có lẻ là nhà nước muốn dân chúng sớm đứng lên lật đổ bạo quyền hay là ngày tàn của nhà nước của anh sắp tới ngày giờ sụp đổ rồi hay sao. Nên nhớ rằng các nhà lănh sự và báo trí ngoại quốc của các nước tư bản ở Sài G̣n nhiều lắm, hy vọng họ sẻ căng thiệp cho mục sư Quang và Chính. Tôi đang theo diỏi tin tức nóng bổng này đây. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 03, 2004.

Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Khỏi nói tôi cũng biết ,nhưng mà CA ch́m ngồi quanh đó rất nhiều ,các anh đợi chừng nào tôi thành superman hay 007 rồi tôi đi t́m hiểu cho .Ngồi mát ăn bát vàng mà c̣n nhiều lời

-- communist (communist@yaheo.com), March 03, 2004.

Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Loai suot ngay danh ram bang mom (mouth-farting expert) nhu KSBH nay thi chi nghe nguoi ta doa mot cai da thot giai len co roi noi gi den truyen "danh trau". Chang qua la viec thi khong ai them muon, vo thi no che vua gia vua...yeu nen bat dac chi phai di "chong cong" cho do buon day ma! Thoi moi ngay ong cu bo ra mot vai tieng dong ho de lam "anh hung xo bep" nhu the nay cung hay, cung nhu tap the duc cho dau oc ong no do mu mi di khong co lai bi Alzheimer nhin cut tuong com boc an thi bo me

-- Noi Nghe Thoi Cai Lo Tai (kesibacha@dangbadongxu.com), March 03, 2004.

Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Kinh gui anh NNTCLT, tôi xin tự giới thiệu, KSBH, tướng mạo siêu phàm, dung nhan bất phàm, trẻ tuổi, cao ráo, đẹp trai, hào hoa phong nhả. Còn cái khoản học hành, bằng cấp hay tiền bạc thì KSBH này kh muốn nhắc đến....CHUYỆN QUÁ NHỎ.

Happy enough !

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), March 04, 2004.Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Không biết hiện giờ anh Communist đang đi t́m hiểu sự vụ ra sao hay là anh ta quên cái chuyện này rồi, hay là đang đi chơi với ghệ mà quên cái ǵ anh em ở hải ngoại nhờ anh làm rồi. Không sao đâu anh Communist nếu anh có rảng th́ làm, tụi này sẻ chờ đợi tin tức từ anh. Ḿnh mới thấy mấy tấm h́nh từ bên mạng Len Đường, xin mạng phép post lên cho mấy anh ở trong nước coi, đây là bằng chứng có thật chớ không phải tôi nói láo đâu. Chân thành cảm ơn các anh. TBT

________________________________

www.lenduong.net, 03/03/04

Những tin tức về các cuộc đàn áp giáo hội Tin Lành đă­ được đăng tải trên báo và trang web Người Việt, nhưng có lẽ những h́nh ảnh kèm đây là bằng chứng hùng hồn nhất.

Sau khi ngă xe, tên mặc áo trắng thoi vào ngực cô Liên. Lúc xảy ra sự việc đường hẻm vắng, công an đă cố ư mời nhân chứng giả không có mặt lúc sự việc xảy ra để làm chứng vu cáo các tín hữu Tin Lành.

Công an huy động lực lượng hùng hậu gồm cảnh sát đặc nhiệm 113, công an phường B́nh Khánh, công an quận 2, an ninh ch́m và vô số những thành phần xă hội đen đến để giải vây cho tên an ninh ch́m và công an muốn xoá mọi dấu tích chứng cớ tội ác đàn áp tôn giáo của bọn chúng.

MS Quang và TĐ Thạch giữa ṿng vây của công an.

Công an làm biên bản áp đặt, tín hữu Nghĩa (x) bị công an đánh rất dă man ngay sau khi đọc biên bản.

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (
Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 05, 2004.


Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Tui vẫn đang theo dơi t́nh h́nh đây ,nhưng các quán cafe ven đường đều đầy công an ch́m ,lân la đến hỏi chuyện là bị túm ngay .Xin mọi người thông cảm và biết rằng tôi cũng bất b́nh chuyện này lắm

-- communist (communist@yaheo.com), March 06, 2004.

Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

Cảm ơn anh Communist, nói vậy chớ chúng ta đâu có chờ tin tức ǵ đâu, chuyện ở VN có cái ǵ quan trọng xảy ra là chỉ trong ṿng một hai tiếng là ở hải ngoại biết liền, thời đại tôn tin mà. Anh khỏi phải bận tâm, chứng tỏ là chúng tôi ở hải ngoại nhưng vẫn có thông tin thường ngày từ trong. Chỉ lên báo Người Việt On Line, họ update tin tức mỗi giờ, tin khắp nơi từ quốc nội cho tới hải ngoại. Tôi cho anh cái link, bảo đảm anh chuyện tốt hay xấu ǵ ở hải ngoại anh cũng biết hết, nhà báo không có tre dấu ǵ hết. TBT

http://www.nguoi-viet.com/

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 07, 2004.


Response to hảy lĂªn tiếng ủng hộ vĂ  bĂªn vực cho Muc SĂ½ Quang vĂ  ChĂ­nh Ă°ang bị cĂ´ng an VC bao vĂ¢y, khủng bố tại Ă°Ă½ờng Trần Nảo, PhĂ½ờng Bình ChĂ¡nh, Quận 2.

***

To^i -dang o+? SaiGon -da^y, va^.y sao to^i O bie^'t D/c Co`mMuNi't ?

Cho ADDRESS ca'i -di, so+. tha(`ng Ta^y na`o, anh Co`m cho^'ng Pha?n - do^.ng thi` nha` nuo+'c se~ vinh danh

-- VC-Hanoi 3 sa.o MUO^N NA(M :) (TrietGiaSJeduNET@aol.com), March 07, 2004.


Moderation questions? read the FAQ