Moderator - Người trung gian hay Công an?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Gửi anh Moderator Như vậy chúng tôi đă biết anh là ai. Anh, CHDT, LDM, TSCS tất cả chỉ là một ( ngoại trừ KSBH ). Các anh tự cho phép ḿnh delete bài của người phe CS, bài của phe trung gian nếu không hợp tai, anh cũng delete. Anh giúp CHDT trace người gửi bài và dọa dẫm bôi nhọ họ. Trong một nhóm người tranh luận phía chúng tôi,có kẻ này người nọ, có người chịu nghe các anh, có người chịu không nổi, đó là lẽ thường t́nh. Nếu các anh không chửi lại nổi th́ phải có quy tắc không cho post những bài đó lên, bất kể từ phía bên nào. Đàng này phía VNCH có cực nhiều bài bẩn các anh vẫn cho post, phía đối lập chửi lại th́ các anh bày tṛ "công an". Chơi bẩn quá! Cái post chửi cô VyVy để đáp lại những bài cô ta chửi đất nước, nó cũng bẩn như những bài của cô tâ và các anh VNCH có nick như trên đă từng post về CS, về t́nh dục, những chuyện con heo. Chúng tôi khuyên các bạn trẻ đừng dại dột nghe theo bọn người này chửi lại quê cha quê mẹ, bởi v́ họ có anh Moderator trace your IP, báo công an đến bắt đó. Vô h́nh chung, các anh đă tiếp tục thua, bởi v́ phe trung gian chúng tôi không tiêu hóa được cái gọi là " chính nghĩa QG" của các anh. CS lại có thêm những đồng minh mới cùng họ xây dựng đất nước. C̣n các anh măi là những kẻ xa lạ, chống phá quê hương.

Xin chia buồn với đạo đức của Moderator , và cũng chính là CHDT, NDM,HCM, TSCS... Đạo đức của VNCH là thế!

-- NguoiYeuNuoc (VASchoitrocongan@yahoo.com), February 29, 2004

Answers

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Ong Nguoi Yeu Nuoc noi chi ly, may thang du me nay lap ra cai forum cho de nay de chui bay ve VN thoi ma. Chung no scan tat ca cac bai post va neu bai post do co tinh chat trung lap hay khong ung ho VNCH chui rua CS la chung no xoa ngay. Ngoai ra chung con trace IP cua nhung nguoi post bai de gui den rat nhieu junkmails de pha phach nguoi ta. De y moi khi ban gui bai di thi se co mot copy nua duoc gui vao address: tran56@hotmail.com. Do chinh la cho cua VAS Moderator de tui no spying on you do. You fucking filthy swines VNCH

-- Nguoi Yeu Nuoc noi chi ly (VAS@anbuoibo.com), February 29, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Thật là mấy người ăn nói tầm bậy rồi, VAS Moderator và CHDT là hai người, anh ta ở Mỹ c̣n tôi ở Úc, chúng tôi thay khuyên nhau mà trực cái forum này. Chúng tôi có quyền edit hay delete những cái bài vỡ nào của mấy anh ở hai phía chớ không riêng về bên nào. Chúng tôi có thể trace được cái IP address của các bạn từ đâu tới. Nhưng chúng tôi không bao giờ post cái IP address của riêng ai lên đây. Trừ khi nào một ai đó phá hoại cái forum này chúng tôi mới post cái IP address lên. Các anh nên nhớ là cái forum này của Vietnamese American Society (VAS) chớ không có phải của người Việt ở trong nước. Khi các anh vào trong forum này th́ các anh phải tưng theo nội quy của forum. Tôi (CHDT) chỉ chịu trách nhiệm những ǵ tôi làm, không có liên quan tới anh VASM cả, xin đừng đổ lổi cho anh ta. Mấy anh lên đây thường là một người như giả ra làm nhiều người rồi phỉ bán VNCH, khi mà mấy anh VNCH trả lời lại th́ mấy anh cho là tụi mà vô văn hoá và vu khống, chơi bẩn. Khi tôi cho mọi biết th́ mấy anh không giám nhận ḿnh làm mà c̣n cho là tôi vu khống hay làm những việc bẩn thỉu. Như vậy có phải công bằng không? Tôi hy vọng cái forum này có thể post cái IP Address th́ hay biết mấy, chúng ta sẻ biết ai là thiệt hay giả, một hay là hai người, ai sẻ là người đến từ đâu chơi bẩn hay không bẩn. Mấy anh nên nhớ là cái forum này của VAS, luôn thiên vị về người Việt hải ngoại, đă chấp nhận vào đây chơi trong forum này th́ phải biết đều đó, c̣n không th́ hảy mỡ một cái forum ở VN đi để tụi này vào mà tranh cải. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), February 29, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Vay ong da nhan la dong sang lap ra cai forum nay de thao luan tinh hinh (cu cho la da pha che do CS hien hanh tai VN di)tuc la ong cung thuoc vao loai tri thuc (cu cho la nhu the di) the ma ngay tu cai ten hieu cua ong (pen name) cung da thay la ma li ban thiu boi xau ca nhan va rat chi la thien vi mot chieu roi thi ong con chui chi tui toi khi tui toi "phan phao" lai may ong? Co phai nguoi ta da co cau "ke cap ba gia gap nhau"?

-- Not a fair play (VNCH@Langxit.com), February 29, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

"Mấy anh lên đây thường là một người như giả ra làm nhiều người rồi phỉ bán VNCH, khi mà mấy anh VNCH trả lời lại th́ mấy anh cho là tụi mà vô văn hoá và vu khống, chơi bẩn. Khi tôi cho mọi biết th́ mấy anh không giám nhận ḿnh làm mà c̣n cho là tôi vu khống hay làm những việc bẩn thỉu."

CHDT bào chữa láo, nói bậy bôi xấu chúng tôi. CHDT cùng anh VAS moderator vu khống chúng tôi là công an, la làng để mọi người trên mạng chống chúng tôi.Chúng tôi là một nhóm thanh niên cùng nơi làm việc, yêu nước. Tranh căi với mấy anh đặng t́m ra câu trả lời đúng cho ư chí yêu nước của ḿnh. Những tưởng các anh luôn miêng dân chủ th́ cái forum này cũng dân chủ. Nhưng chúng tôi lầm. Cái duy nhất chúng tôi thu hoạch được sau một thời gian tranh luận trên forum này, chính là việc củng cố được chính kiến của ḿnh trước đây là đúng, không c̣n bị nghiêng ngả nữa. Anh Việt Cường là người đầu tiên vào tranh luận với các anh. Cái post vè cô Vy VY chúng tôi nhận là do anh em trong nhóm post, không có chối căi hồi nào. Nó bẩn , đúng! Nhưng nó xứng đáng dành cho cô Vy Vy, sau những ǵ chúng tôi đọc từ sản phẩm của cô ta. Thế thôi. CÁc anh có thể repost lại bài của phe các anh. Chúng tôi không thể repost bài của chúng tôi, nên nằm về phía bị động, sẽ không có dân chủ và công bằng trong các cuộc tranh luận tiếp theo. Các anh hăy giữ lấy VAS cho riêng ḿnh và chúc các anh tiếp tục sai lầm, để những ai chưa có chính kiến sẽ ngả hết sang phía CS. Xin chào.

-- Nguoi Yeu Nuoc (VASchoitrocongan@yahoo.com), February 29, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Tại sao mấy anh nói cái bài chủi tục của mấy dành cho phái nữ là đúng. Cô ta đâu có chửi tục hay nêu danh của riêng ai đâu. Mấy anh không nói chuyện lại cô ta hay đuối lư rồi lại đem những lời lẻ của những du côn du đảng đầu đường xoá chợ, như vậy có phải là một đấn nam nhi không? C̣n vấn đề repost lại bài vỡ hai ba lần trong nhiều threads là không dược v́ một bài mà cứ lập lại nhiều lần chỉ làm phiền cho người khác. Cho nên phải delete, cái này không có thiên vị bên nào, v́ nội quy của forum đă nói từ đầu. Nếu mấy anh không rơ th́ xin vào mục Ask a Question để biết thêm. Cái forum này không có hy vọng nào để lôi cuốn các anh đâu v́ tôi nghĩ đầu óc của các anh bị nhồi sọ từ nhỏ tới lớn rồi, không làm sao thay đổi được nửa v́ từ học lớp một cho tới khi ra trường tổng cộng hơn 15 năm học lư thuyết Max Lê. Theo tôi th́ cái forum này dành riêng cho VAS để trao đổi với người Việt sống tại Mỹ cũng như ngoài nước Mỹ thôi, nhưng thỉnh thoảng mấy anh ở đâu loạt vào đâm thùng thiếc bể la lối ôm ṣm chê bai rồi chạy chổ khác. Tôi thật sự không hiểu nổi các anh. V́ có những cái đầu óc của mấy như vậy cho nên đất VN sau gần 30 không chiến tranh mà vẫn nghèo nàn lạt hậu đứng hàng thứ 11 trên thế giới. Đó là những người tự xưng cho ḿnh là đỉnh cao trí tuệ của loài người, nếu không phải là đỉnh cao trí tuệ của loài người th́ VN bây giờ c̣n tồi tệ nửa quá. Biết đến bao giờ đất mẹ VN mới hết những người đỉnh cao ngu xuẫn của loài ngựi để cho đất mẹ được thật sự dược tự do ấm no và nhân quyền. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

"Nó bẩn , đúng! Nhưng nó xứng đáng dành cho cô Vy Vy, sau những gì chúng tôi đọc từ sản phẩm của cô ta.:

Anh NguoiYeuNuoc co the post lai gium may bai cua co Vy Vy duoc kh?? Nếu được tôi rất cám ơn !

Cùng anh Việt Cường và các nhóm của anh. Chuyện IP address, hay chuyện chửi qua lại củng là chuyện quá thường tình mà bởi vì mình đang sống trong xả hội loài người. Ai đúng ai sai, nếu thấy ta đúng thì đường ta, ta cứ đi, cứ nói thật lòng mình còn ai hiểu sao thì mặc họ. Chỉ cần mình nói thật với lương tâm mình, không phải dưới áp lưc của họng súng hay ...đang nhận lương của ai đó !. Người này kh nghe thì còn vạn người khác nghe. Những người nói trên FORUM này kh can thiết PHẢI LÀM DÂU TRĂM HỌ.

Tôi kể mấy anh nghe chuyện này...

Có 1 ẩn sỉ tu luyện trên núi được dân làng ven núi rất trọng vọng, hang ngay lên núi nghe vị ẩn sỉ giảng kinh. Môt hôm trong làng có một cô con gái có bầu, cha mẹ cô gái hỏi tác gia của cái bào thai là ai, cô gaí trả lời đó là vị ẩn sỉ khả kính?. Thế là dân làng kéo nhau lên núi xỉ vả vị ẩn sỉ. Ẩn Sỉ sau khi nghe câu chuyện chỉ nói 1 câu duy nhất..." Vậy Hả? Vậy sao ?", sau khi đứa bé sanh ra thì vị ẩn sỉ bị bắt buộc nhận thằng bé làm con và cùng ông ta sống trên núi. Sau đó vài năm, đứa bé lớn lên, chuyện đổ bể ra, cha đứa bé là anh chàng chăn trâu cho nhà cô gái. Lúc đó dân làng lại kéo nhau lên núi, năn nỉ xin lổi Ẩn Sỉ. Ẩn Sỉ nghe câu chuyện củng chỉ nói 1 câu duy nhất..."Thế hả? Vậy sao !?".

Còn anh Việt Cường mới có chuyện nhỏ đó mà đã GIẬN LẨY đòi bỏ đi luôn. Tôi nói cho anh biết anh mà đi luôn thì anh là MỘT THẰNG DẠI. Dai vì, sáng nay tôi mới yahoo Messenger chat với 1 người bạn gái củng quen biêt rất lâu trên Yahoo. Cô ta là một Miss Sai Gon, tạm thơi tôi dấu tên. Sau khi tôi cho cô ta đọc bài "quê hương nổi nhớ" của tôi có phần trả lời của anh, thì cô ta nằn nặc đòi tôi cho số điện thoại của anh. Tôi làm sao có được số DT của anh chứ. Giọng văn của anh làm cảm động cô ta, một Miss rât nổi tiếng.

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Chống bạo quyền Mafia CSVN
can đảm, là anh hùng
thương dân, yêu tổ quốc.
 
 
 
 
 
Bám đít bưng bô cho cáo hồ và đám
CS tay sai hại dân bán nước
hèn nhát, bán rẻ lương tâm, vô liêm sỉ.


Muốn chơi trò dân chủ thi yêu cầu cái đảng mafia CS của các anh trả lại tự do cho các tù nhân chính trị đi. Đừng vào đây tuyên truyền, phá rối, bôi bẩn qua các trò dâm ô tục tỉu (như thằng mất nết mất dạy hồ cù lẳng) rồi đòi hỏi phải dân chú, dân chủ. Thủ đoạn hèn hạ này xưa quá rồi, ngày nay con nít cũng còn biết. Nói cho mấy thằng cán ngố biết một lần cuối: VAS có nghĩa là VIETNAMESE AMERICAN SOCIETY. Không phải là cái loa của mấy thằng cán ngố, hãy nhớ cho kỷ.
Muốn chứng tỏ mình có tự do dân chủ thật sự, hãy mở lấy một forum tại VN cho mọi người tự do vào tranh cải. Nếu không làm được, thì cái lủ Vịt Cuồng Trí (đả tự nhận) chỉ là một lủ tay sai, theo đóm ăn tàn, vô liêm sỉ, côn đồ như mấy thằng chóp bu CS hút máu người mà thôi! Không thể nào khá được.

-- Dinh Ngu Tri Te CS (NgayTanCS@KhatMau.hn.vn), March 01, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Tranh cải với nó làm ǵ vậy TBT và KSBH , các Anh phải nhớ ngày xưa khi chúng ta c̣n đi học những ai hay bởn cợt hơi thô bỉ với bạn gái đều bị mọi người khinh khi

c̣n cái đám mất dạy này lại chơi trội hơn viết luôn cả những bài viết thô bĩ chỉ nhằm để đả phá một người con gái gần như là duy nhất trong forum của chúng ta th́ Cầy Hương chỉ c̣n biết cầu mong mấy thằng cô hồn sống này hảy nhập băng với việt cộng để làm con cháu thằng dâm tặc mất dạy hồ chí minh đi

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Cảm ơn anh Cầy Hương, tôi đâu có muốn tranh cải với tụi chó săn cs con này làm chi cho mất thời của tôi. V́ thấy anh Việt Cường này lúc nào cũng có mặt ở trên forum này cho nên tôi muốn t́m tồi thêm và ch mọi người biết để mà cẩn trọng. Tôi không muốn để thời gian với chúng làm ǵ để làm mất mục đích chung. Nhưng anh thấy rồi đó, cái anh NYN ǵ lại post thêm 1 cái thread làm cho cái forum thêm bẩn nửa rồi. Như vậy có đáng để hay là delete khi nó không có phải là mục tiêu của cái forum. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 01, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Hăy xem chúng mày tự ỉa ra cứt rồi lại tự bốc cứt ăn như thế nào! Dưới đây là nguyên văn trích đoạn các quy định của VAS do CHDT & VASM ỉa ra. Các người đă vi phạm tất cả các điều dưới đây, mời bà con chứng dám.

VAS Moderator Announcement In order to serve all the visitor to this forum effectively, we are maintaining the following regulators: Do not use fake email or email from someone else to post message. Do not post links to pornographic or sexual appeal images on other websites. Do not post any story that offend to other reader such as sexual appeal stories or pornographic material Do not use bad or dirty language or insult each others. Do not post news from other website or documentation because this is a discussion forum, not a regular "newsroom". Do not create a flow of new messages to confuse or distract other readers. Do not repeatedly re-post messages with same content in different threads.

Vi phạm tất tần tật các điều trên một cách vô liêm sỉ lại c̣n lên mặt dạy đời.Bà con nhớ đọc kỹ quy định rồi so sánh với các bài post của CHDT,LDM,TSCS,HCM xem. Ra rả chửi CS rằng nhổ rồi lại liếm, nhưng chính các anh VNCH mới đáng tởm : Tự ỉa cứt nóng rồi tự bốc cho nhau ăn, lại c̣n khen thơm. Đừng căi nữa nhé! Tởm lợm.

-- Nguoi Yeu Nuoc (VASchoitrocongan@yahoo.com), March 01, 2004.Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

may thang` vem. dang danh' trong lap sau khi bo mat dao. duc' gia cua no' bi. lat tay^~......

tui. may nen nho day la forum chuyen ve chinh' tri. thoi su. , khong phai cho de tui. may bieu lo su binh. hoan. ve tam sinh ly' cua tui. may` .....

thiet nghi TBT cung dung` nen ton loi van voi' lu vem. 4 cang nay`....chung' no' chap nhan vao day tuyen truyen thi` chung' no' phai tuan theo luat choi cua VAS

so voi' lu vem tui may thi AS con dan chu chan' cac' con vem 4 cang a.

-- do may bip. duoc. tao (HungCuong@hotmail.com), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Chuyện ngược đời là mấy thằng công an mạng lại bù lu bù loa là moderator của forum này là "công an" (sic!). Ai mời tụi mày vô đây đâu, tụi mày tự nhiên như ruồi th́ phải giữ luật của người ta chớ!

Nè! Hồ Chính Mi này không dính dáng ǵ tới Con Hồ Dâm Tặc, Ma Cô Hồ Chí Minh, Tổ Sư Cộng sản, ... hết cả! (Một lần nữa, các đ/c công an mạng lần sau có kêu tên người khác th́ kêu to lên đầy đủ tên họ đàng hoàng, đừng có viết tắt xem có vẻ ... thiếu lương thiện và chết nhát quá, nếu sợ đi học tập cải tạo th́ đừng có kêu nghen!).

Làm ơn trả lời yêu cầu của CON HỒ DÂM TẶC (kêu như vậy mới đầy đủ đó mấy thằng vẹm): "mở forum trong nước để tụi này nhào vào ... chửi lộn cho vui đi". Dám làm không hả mấy thằng vẹm.

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

STOP ! Trên nguyên-tac Forum này co' le lâp ra dê " TRANH-LUÂN " môt ca'ch kha' du'ng-dan nhung co' thê v́ qu'y vi da qua' "tu'ch-cuc" do do' da sây ra không i't diêù "tra'i tai gai mat" voi nhung nick name thiê'u tu-ca'ch và nhung h́nh anh không thê châ'p nhân duoc cho dù là h́nh anh cua ke thù , sau do' dân dê'n t́nh trang "kiêm-duyêt" co' loi cho phe ta mà delete nhung diêù nguoi kha'c viê't không thi'ch hop voi chi'nh ke làm nhiêm vu delete do' là ^môt vài nhân xét chung chung cua ke già này và cung là ly' do ke già này da không c̣n muô'n "thao-luân" cùng qu'y vi nua. Theo thiên y', dê co' thê c̣n goi là môt Forum co' ti'nh ca'ch xây dung , co' ti'nh ca'ch yêu nuoc - cua ca hai phia' - diêù truoc tiên, nhung vi nào da , dang su dung nhung nick-name không nghiêm chinh hay tu y' dôi nick name kha'c dê chung to thiên-chi' cua ḿnh; Diêm thu 2 : Nhung h́nh anh không dàng hoàng, mâ't day, thô bi phai delete ngay truoc khi duoc công bô'; Diêm thu 3 : Xin qu'y vi, ca hai phia', không duoc xu dung nhung tu-ngu "mâ't day, da' ca' lan dua, dâù duong so' cho" khi tranh luân ; Nê'u duoc nhu vây chac chan Forum se Sach Se hon, se Nghiêm-Chinh hon dê co' thê nghi là se do'ng gop' duoc môt phân nho nào do' cho 2 chu ¨YÊU NUOC .

-- nguoicaoniên (xuanhutra'idâ't@yahoo.com), March 01, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

"Chúng tôi khuyên các bạn trẻ đừng dại dột nghe theo bọn người này chửi lại quê cha quê mẹ, bởi v́ họ có anh Moderator trace your IP, báo công an đến bắt đó. "

Lời kêu gọi của nuoi yeu nuoc đúng ra phải là như thế này:

"Chúng tôi khuyên các bạn trẻ đừng dại dột nghe theo bọn người này chửi lại quê cha quê mẹ, bởi v́ Đảng sẽ trace your IP, báo CHO TUI LÀ NGUOI YEU NUOC (một công an mạng) đến bắt đó. "

Nói cho vui chớ lời kêu gọi của mày NGU và mất dạy quá! Mày coi "các bạn trẻ" trong nước là ǵ mà dùng hai chữ dại dột dạy đời vậy? Đúng ra là mày "dại dột" chui vào forum này để bị chửi th́ có lư hơn!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

A ha! Welcome back nguoicaonien. Sau khi cứu xét lời đề nghị của "kẻ già" như ông (tự xưng), tôi thấy tôi không thể đổi nick của tôi được đâu.

Có một điều tôi lấy làm lạ: lúc nào ông cũng nói giọng dạy đời, giọng cha chú. Ông nói ông 60 tuổi nếu quả thiệt là đúng như vậy th́ tôi với ông chưa chắc ai già hơn ai đó (c̣n nếu ông nói ... láo th́ quá hỗn hào). Go away đi cha nội! Một lũ với nhau cả! Bày đặt lấy nhiều tên để dạy đời.

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 01, 2004.Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Da. thua Bac' Cao Nien gi` do' , cai theory cua Bac' rat chuan muc. dao. duc' ....nhung do' chi la` tren ly thuyet thoi Bac' a.

con` thuc hanh` thi` khac' xa lam' ....1 khi " nhung nguoi` yeu nuoc' , yeu Dang " ma duoi ly' thi` ....xin loi Bac' ....Bac' se duoc. doc. nhung ngon tu mat day. da' ca' lang dua cua chung' ngay

cach' day may thang' , khong biet Bac' da duoc doc. nhung chuyen lam tinh` giua cha va con , cho' meo va nguoi` ....do cac' " nguoi yeu nuoc' yeu Dang " post chua a.

chua het , chung' cu' nham' vao phai nu, bat dong y kien voi chung' , post nhung chuyen tuc. tiu ha. cap^' .....dien hinh` la` thang` Vem Vit coi` vua lam` xong

Thua Bac' Cao Nien gi` do' , dau ai cung co' san. ca~ roi^` , xu' tu do ma `Bac' ....khong ai nhuc ma. ai thi` thoi ....con` thang` Ho Chi Minh hay bat cu ai ....neu la` nguoi` cua public ....thi` bi phe phan' hay chi trich la chuyen binh` thuong ....mong Bac' cung dung de tam bac' nhe'

cung giong nhu ong TT Nguyen Van Thieu hoi xua bi. bao' chi mien Nam da kich chui boi dzay ma`

con` yeu nuoc hay khong thi` chuyen do' nghe truu tuong qua' ......Chung nao` nuoc mat nha` tan thi` moi biet ai yeu nuoc' ,ai ban' nuoc' ......xin mien binh` luan

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Úi cha ơi ! Bạn già cao niên đã tái xuất giang hồ. Mà thật ra lời nguoicaonien nói rất chí lý, chúng ta hảy ngồi lại với nhau, tranh luận rồi tìm ra ý kiến chung. Cải nhau chỉ thấy được... chính mình thấp hèn. Bản thân KSBH tôi có rất nhiều người trên Forum này chưỉ rủa tục tỉu, đòi đến tận nhà đâm chém bắn giết, nhưng tôi có hề giận đâu. Bởi vì quan niệm rằng chửi ta mà chửi đúng là bạn ta, khen ta mà khen tầm bậy là hại ta. Chửi ta mà chửi tầm bậy thì làm ta thêm hảnh diên vì biết mình đang đi đúng đường.

Có thể các anh em VK hải ngoại làm hoang mang nhủng người có lòng trong nước, cho dù họ có là CS, trung lập, hay ghét CS thì chúng ta nen tìm hiểu họ, lôi kéo họ về phiá ta...LẤY TRÍ NHÂN MÀ THẮNG CƯỜNG BẠO.

Mà nè , tất cả các bạn. Tôi có thắc mắc...nếu kh có giả sử kh có mấy anh trong nước hay hải ngoại có ý kiến trái ngược (bênh CS hay là hơi hơi bênh CS)thì chúng mình ở đây làm cái giống gì vậy cà, nhìn mặt nhau rồi cười trừ a. Phải có họ thì mình mơí có hứng thú gọi là tranh luận. Tôi thấy những người trong nước họ sinh ra và lớn lên dưới sự giáo dục của đảng thì họ phải ăn nói và suy nghỉ như thế, đảng chỉ dạy cho họ biết trên đời này chỉ có duy nhất 1 màu đỏ. Bổn phận chúng ta là phải nói cho họ biết trên thế gian này ngoài màu đỏ tuy rang rất đẹp, còn có màu xanh màu tím màu vàng.

Tôi đếch cần biết mấy anh Việt Cường, SmartBoy, Communist có là CS hay kh CS , cho dù có là Nông đức Mạnh trá hình đi nữa thì tôi củng muốn được nói chuyện với, rất muốn được làm quen với...ÐEM ÐẠI NGHĨA MÀ THẮNG HUNG TÀN.

Bất kỳ ai ăn nói nghe được 1 chút xíu, trong thời buổi nhiểu nhương như bây giờ chỉ cần có tấm lòng 1 chút xíu thôi..thì xin đề nghị trải chiếu rót nước mời họ vào FORUM.

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Xin viết tiếp....

Tôi rất ủng hộ PalTalk với room.."Giang hồ hải ngoại, trong nước chống cộng". Bởi vì cái title của họ rất rỏ ràng là dân giang hồ nên họ tha hồ mà chửi thề nói tục thoải mái. Như chúng ta thà rằng đi chân đất hẳn, kh sợ những hạt cát, hạt bụi. Nếu mang giầy, mà trong giầy có 1 hạt sỏi thì cảm thấy rất khó chịu. Trong Forum này nếu thấy 1 lời nói tục của cà 2, 3 phía thì cảm giác như thể có 1 hạt sỏi trong giầy.

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Chống bạo quyền Mafia CSVN
can đảm, là anh hùng
thương dân, yêu tổ quốc.
 
 
 
 
 
Bám đít bưng bô cho cáo hồ và đám
CS tay sai hại dân bán nước
hèn nhát, bán rẻ lương tâm, vô liêm sỉ.


Cái ông già NCN này kỳ cục thật, lúc mấy thằng khỉ Tôn Đức Thắng, nói lộn, Tôn Ngộ Không bức lông, biến hình thành nhiều thằng, thằng thì giọng nói ngọt như đường phèn, thầng thì xỏ lá, còn thằng thì uẩn ức sinh lý chửi bới cô Vy tục tỉu, thì cái ông già im hơi lặng tiếng (đồng loả?). Nhưng khi thấy hình con chim ... hoà bình của cụ hồ thì ông bị dị ứng. Lọa thiệt!
Xin lổi, cái nick của tui cũng không đổi được, vì lở đóng tiền bản quyền copyright © rồi. Nó sẽ bi hết hiệu lực khi ... tượng bác hồ đi theo tượng bác Saddam. Sorry.

-- Dinh Ngu Tri Te CS (NgayTanCS@KhatMau.hn.vn), March 01, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Xin chào bà con cô bác trong forum.

Dạo này tôi thiệt là bận rộn: đi làm 7 ngày trong tuần; mổi ngày lại phải làm cho xong các giai đoạn của project mới; cho nên không có nhiều th́ giờ theo dỏi những hoạt động của forum 1 cách tường tận. Ngay cả khi gần đây có người viết email chửi rũa, đe doạ, thậm chí tặng virus tôi mổi ngày, tôi cũng không có th́ giờ, trace xem email đó gởi đi từ đâu, và hoàn toàn không có th́ giờ trả lời cho họ nửa.

Nhưng sau khi đọc qua các message này, tôi cảm thấy mức độ nghiêm trọng của nó, cũng như để tránh gây sự hoang mang cho bà con tham gia forum tôi phải giành chút th́ giờ giải thích cho bà con tường tận.

VAS (Vietnamese American Society) forum này trực thuộc nhóm VAS của Washington DC, một tổ chức không vụ lợi nhằm liên kết và giúp đở các di dân việt nam hội nhập vào đời sống mới tại hoa kỳ. Nhưng gần đây, hội VAS không c̣n hoạt động thường xuyên nữa cho nên, forum này bắt đầu có xu hướng hoạt động 1 cách độc lập. Forum này này được host miển phí trên website của Dr Philip Greenspun from MIT sử dụng hệ thống LUSENET và moderator không có nhiều quyền hạn can thiệp vào hệ thống web server này cũng như hoàn toàn không có quyền quản lư trên web server. Moderator chỉ có quyền hạn, sử đổi, theo dơi, xoá bỏ các message trên forum của ḿnh mà thôi. Tôi tiếp nhận quản lư forum này từ tháng 4, năm 2003 v́ nghĩ rằng sẻ đem nó phát triển vào tạo ra 1 diển đàn thảo luận chung cho tất cả các bạn việt nam ở hăi ngoại, cũng như các bạn việt nam ở trong nước để có thể đóng góp tiếng nói chung cho công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ và giải thể chế độ cộng sản tại việt nam. Tôi nêu rỏ mục đích này, nhằm nhấn mạnh quan điểm và lập trường của ḿnh 1 cách rỏ ràng để tránh bị ngộ nhận và lầm lẫn với những lời vu khống cho dù là tới từ phía nào.

Quan điểm của tôi là tránh can thiệp vào các cuộc thảo luận giửa các bạn trừ các trường hợp sau:

- Post liên tục các message không có ư nghĩa, những chuyện dâm dật trích lại từ các website khác nhằm phá hoại hay làm loăng nội dung của forum này.

- Nhắc nhở các poster ở hải ngoại trong trường hợp có những người mạo danh, mạo nhận xu hướng chính trị, mạo nhận nơi ở... để có thể dẩn dụ, lừa gạt các người nhẹ dạ khác đưa tới các hành vi triệt hạ, khủng bố của công an cộng sản.

- Những hành vi mạ lị hạ cấp, nhất là với đối với phái nữ.

Tôi tôn trọng quan điểm tranh đấu của tất cả các bên v́ tôi nghĩ nó xuất phát từ tŕnh độ hiểu biết, khả năng giác ngộ, và sức lănh hội của từng người. Người có tŕnh độ lư luận, có hiểu biết uyên bác th́ dùng lư lẻ để nói. Người nóng tính, cực đoan th́ phủ nhận và tỏ thái độ bất cần. Người ít tŕnh độ, th́ dùng vơ miệng. Tôi cũng không ngại khi các bạn tranh luận bằng những phương pháp "chợ búa" mổi khi đuối lư hay nóng giận... V́ tôi nghĩ trên forum này, cho dù căm thù đối phương tới đâu, cho dù ghét đối phương tới đâu th́ ngoài chuyện dùng "vơ miệng" với nhau, không ai chết chóc và cũng chẳng ai bị thương ǵ. Nó tốt hơn là những hành vi cầm súng bắn giết nhau từ hai phía cho dù ḍng máu chảy trong người là cùng chung 1 gịng máu việt nam. Forum này chỉ phản ảnh lên 1 góc của sự thật của cuộc đời là người việt chúng ta đều coi nặng cái tôi lớn quá, hay chia rẻ để măi măi dân tộc ta cứ măi tụt lùi.

Forum này sẻ bảo vệ tối đa quyền tư ẩn của các bạn phía chống cộng nhất là các bạn chống cộng ở trong nước, v́ các bạn này cần được bảo vệ khỏi sự khủng bố cũa công an việt nam. C̣n phía các bạn ủng hộ chế độ cộng sản th́ họ rất an toàn cho nên không cần thiết phải làm như vậy. Chúng ta cũng biết rỏ ràng công an và cộng sản việt nam xảo trá như thế nào. Nếu các bạn chống cộng muốn contact với 1 người nào qua forum này, các bạn có thể viết email cho tôi vasgatekeeper@yahoo.com để có thể nhận những tin tức cần thiết về đối phương nhằm bảo đảm sự an toàn cho bạn.

Cuối cùng, tôi cũng xin nêu rỏ quan điểm của tôi là không ủng hộ chế độ cộng sản ở việt nam hiện tại v́ các nguyên nhân sau:

Chế độ cộng sản đă lừa dối nhân dân, dùng những lư luận và mỹ từ như "giải phóng dân tộc", tạo ra "xả hội công bằng", không có cảnh "người bóc lột người", "không có những bất công xả hội". Nhưng thật chất các bạn từ hai phía đều thấy rỏ là xả hội việt nam có công bằng hay không? Xả hội việt nam liệu dưới sự lănh đạo của đảng cộng sản có mất đi cái cảnh người bóc lột người hay không, hay dân việt nam chúng ta đang è lưng, è cổ ra cho cả đảng và tư bản phương tây cùng bóc lột? Và cuối cùng xả hội việt nam có công bằng hay không, mọi người có được đối xử b́nh đẳng trước pháp luật hay không? V́ đảng cộng sản đă rời xa mục đích tranh đầu của họ, đảng viên và giới lănh đạo th́ lợi dụng cách mạng dể cướp bóc tài sản của giai cấp tư sản cũ, để nay họ trở thành giai cấp tư sản đỏ mới... tôi nghĩ họ không xứng đáng và không đủ khả năng dẩn dắt và lảnh đạo dất nước việt nam. Tôi nghĩ rằng dưới sự lănh đạo của đảng cộng sản dân việt nam ḿnh sẻ càng ngày càng bị bọn tư bản phương tây bóc lột, giá trị của người phụ nữ việt nam ḿnh càng ngày xem thường trong mắt bọn ngoại bang, quyền lợi của trẻ em nghèo ở việt nam không được bảo vệ đúng đắn. Việc giải thể của chế độ cộng sản hiện tại là cần thiết và đúng đắn cho sự phát triển chung của dân tộc.

Tôi nghĩ không cần thiết phải giải thích và đứng chánh tôi là ai trước những hành vi hay lời nói "bắt nọn" kiều công an của các anh bạn thích vu khống này v́ nó không cần thiết. Trong hiện tại có hai người tham gia moderator forum này, anh TBT CHDT tại Úc và tôi tại Mỹ. Trong quan điểm cá nhân về điều hành forum của hai người chúng tôi hoàn toàn tôn trọng phương pháp làm việc của nhau nhưng chúng tôi có chung 1 mục đích duy nhất là chống lại chủ nghia cộng sản tại việt nam. V́ forum này mục đích là vươn tới tự do dân chủ và giải thể chế độ cộng sản việt nam cho nên đôi lúc sẻ không công bằng cho các bạn ủng hộ chế độ cộng sản, nhưng biết làm sao được! Các bạn tới nhà người ta chơi, không lẻ các bạn đ̣i làm chủ hay sao?

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Thằng cha CHDT đă ḷi cái mặt ra rồi .Nếu ko muốn cho người trong nước vào forum th́ các anh cũng làm được vậy .Nhà các anh để cửa mở từ trước tới giờ ,bây giờ lại ỏm tỏi là ko muốn người khác vào,nếu ko muốn người ngoài vào th́ các anh cứ đóng cửa lại rồi người nhà các anh chơi với nhau .C̣n Khối forum khác để chúng tôi vào

-- communist (communist@yahoo.com), March 01, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Th́ cút đi cho khỏi bẩn mắt hỡi thằng vẹm communist!

Cỡ NGU và mất dạy như mày th́ có vào forum nào cũng bị như vậy thôi!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Chính mày mới là thằng NGU, quân mọi rợ. Chúng mày ngu kgông kể siết v́ bảo tao luu bài của mày vào hard disk, ho ho ho. Mắc tiểu quá trời ạ. Tao chỉ cần gơ cái tên khốn nạn của mày cùng những hỗn từ, bẩn thỉu yêu thích của mày vào trang t́m kiếm "google" là nó ra cả cái forum bẩn của tụi mày ngay.

Gửi anh VASM ở Mỹ. Anh nói lọt cái lỗ tai tôi, rất lịch sự. Anh có chính kiến của anh, chúng tôi có chính kiến của chúng tôi. Tại sao anh lại có thể đồng hành với cái thằng CHDT??? Cái thằng chuyên phá vỡ qui định của forum này lại c̣n lu loa. Các anh luôn coi trọng quyền dân chủ th́ phải thực thi dân chủ. CHDT đề ra nội quy th́ phải phải làm gương trước đă. Đằng này....

-- NguoiYeuNuoc Group (MoiroNGU@yahoo.com), March 01, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Tôi đă hỏi mấy anh ở cái thread khác rồi và mấy anh không có đem ra bằng chứng chính của tôi post lên, mà cứ lấy của mấy anh khác mà cho là của tôi, rồi nói là tôi không tuân hành nội qui. Trước hết mấy anh hảy tự hỏi ḿnh có tuân hành nội qui hay không. Xin đừng chỏ mồm vào tôi v́ đây không phải là mục đich của cái forum này, mục đích của cái forum này là chống bạo quyền csvn, và xây dựng lại VN. Xin đừng có mất thời gian và đi lạc lối v́ tôi là một tên bá dơ ở Úc thôi. Nhưng cs con th́ thích chỏ mồm vào tôi để làm mất thời gian của mọi người, như tôi nghĩ là chó sủa th́ mặt kệ chó sủa, đường ta đi th́ cứ đi. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 01, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Sau đây là trích đoạn bài post của CHDT, và tôi xin giải thích với bà con từng phần bị CHDT vu cáo.

"Tôi cảm thấy là cái anh Việt Cường (VC) này là công an mạng, tại sao tôi đón ra như vậy, v́ ở bên VN nguời dân b́nh thường lo kiếm ăn c̣n không đủ, th́ làm ǵ lên mạng internet mỗi ngày, cuối tuần cũng không đi đau chơi mà vẫn c̣n ở trên forum này mà nói bố láo bố líu. Chắc có lẻ tụi cs nó trả lương cho anh ta để theo dỏi những nguời Việt ở hải ngoại. Lúc nào vào forum này là thấy anh ta. Như vậy có phải anh này là công an mạng hay không? Cố gắng chung thành với csvn đi chớ không bị mất chức và tống giam vào tù v́ không có làm tṛn trách nhiệm mà bác đảng cướp giao cho. Cái đồ con chó săn ăn cứt của bác, TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), February 29, 2004.

---------------------------------------------------------------------- ---------- CHDT khỏi căi nữa nhé, anh vu cáo cho Việt Cường là công an mạng, anh dùng từ bẩn thỉu để bôi nhọ, lăng mạ người khác. Anh tự vấn lương tâm của ḿnh đi, nếu c̣n liêm sỉ. Vậy nên có lời giải thích cho CDHT và anh VASM, cùng bà con như sau:

1/ CHDT v́ thấy lúc nào vào mạng cũng thấy anh Việt Cường trả lời ngay là bởi v́ anh ấy rỗi, và thích tranh luận với các anh, lấy đó làm niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Không được sao hả CHDT?

2/ Tại sao luôn ở trên mạng? Đơn giản là ở văn pḥng, mạng lúc nào cũng online, ở nhà chúng tôi dùng ADSL băng rộng, 20usd/tháng, dùng thỏa thích cho các mục đích học hành, tra cứu, vui chơi trên PC. 3/ Ngày chủ nhật tại sao không đi chơi mà chỉ ở nhà?!

Tại sao anh đoán ṃ chúng tôi ở nhà? Chủ nhật chúng tôi ra trang trại của tôi ở ngoại ô Hà Nội vui chơi, các bà nấu nướng, chúng tôi vào mạng, tán róc. Ở đó có PC anh CHDT không nghĩ ra à?

4/ Tại sao anh vu khống là công an mạng? Theo dơi các anh để làm ǵ? Làm ǵ được các anh? Anh không logic được vấn đề.

Anh chụp cho chúng tôi cái mũ vinh dự quá, v́ chỉ đọc bài, tán gẫu mà có tiền th́ tốt quá, c̣n ǵ bằng! V́ suy đoán sai lầm nên anh đi từ sai lầm này sang sai lầm khác để cuối cùng anh kết luận "Cái đồ con chó săn ăn cứt của bác, TBT " Chúng tôi thành thật cảm thấy xấu hổ cho đạo đức của anh CHDT và đạo đức của chính thể VNCH.

Mong nhận được lời xin lỗi của anh CHDT sớm.

-- Thanh niên yêu nước (CHDThetchoicai@chdthen.com), March 02, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

dit me. thang` vem. no^~ Ha` Loi^. .....de tao xin loi^~ ong co^' noi cua may` la` thang` Ho Chi Men' nha' ???? hahahah

me. may` thang` moi. ro. , may` lam' tien lam' cua~ the ha~ ??? may` muon' $20 us /1 thang' ...luong may` duoc, bao nhieu 1 thang' ma` may` xai sang the^' ha~ con ????? tren mang. 24 .......hahaha....may` dang lam` nghe gi` the^' ha~ ???

Cai thread cua tao chac' chan' da~ bi. delete lau roi^` .......may` noi rang` may` google ma` ra cai' thread cua tao .......thang` moi. roi rang ho^ Ha Loi. nay` lao' qua' .....may` chi cho tao google xem nao` ha thang` moi. dit' den

tao nghe noi' tui. may` dang chi them tien cho v/d ngoai. van danh' pha' nguoi` Viet o nuoc ngoai` .....rang' len cac' con ....thua keo nay ta bay keo khac' nhe'

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 02, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

thang` vem. nay dang choi tro` chia re~ " giai thich' voi' ba con " ......hahahaha

xua roi con oi ......thang` Vem Vit. Coi` choi tro` mat day. Ma Vien thi` bi. lat tay^~ ......tui. may` tinh' doi trang' thanh` den ha~ ???? cung giong nhu hiep dinh Paris ....me. chung' may` ....ai ba` con voi' chung' may` ......

chung' may` chi la` loai` vem dong vat hiem 4 cang dang mat tich tren trai dat nay` .....tao noi' co dung' khong nao ???

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), March 02, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

như tôi nghĩ là chó sủa th́ mặt kệ chó sủa, đường ta đi th́ cứ đi. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 01, 2004.

---------------------------------------------------------------------- ---------- Anh CHDT oi, nhiều chó sủa quá như trên anh đă thấy. Sao anh không trả lời cái post của chúng tôi? Nếu anh ngượng th́ thôi, bỏ qua. Ai cũng chửi bậy nên ḥa cả làng!

-- Nguoi Yeu Nuoc (CHDTdangtronglang@danhtronglang.com), March 03, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

***

Yeu Nuoc thi` ve^` Vietnam hay vo^ Forum cu?a Ve.m ma` ye^u :)

Sao cu+' cho? mo? vo^` VietnameseAmericanSociety la`m chi, chu'ng to^i la` da^n VNCH co+` Va`ng bo? cha.y ho.ng su'ng AK-47 cu?a ca'c anh, ke? na`o cha.o O ki.p thi` ca'c bo? tu` ru.c xuo+ng co`n tra ta^'n -da'nh -da^.p ro^`i nay ca'c anh ba?o la` HA~Y XO'A BO? HA^.N THU` ?????

What the SHIT ?

Ne^n nho+'c ca'c INFO ve^` chie^'n tranh VN va` ca'c Post tre^n Forum no'i ve^` VC-Hanoi no' tra`n -da^`y trong Internet va` no' ma~i ma~I na(`m trong -do cho Archive -de^? the^' he^. sau hie^?u ....

Ho^m nay, News no'i ve^` Red-China tu+'c la` O^ co^' to^? cu?a ca'c anh Ve.m -dang ra lua^.t QUYE^`N TU+ NHA^N la`m SO+? HU+~U -DA^'T - DAI nha` cu+?a.

Chu+`ng na`o ca'c anh Ve.m tra? la.i nha` cu+?a cu?a chu'ng to^i bo? cha.y vi` ho.ng su'ng AK-47 cu?a ca'c anh ?

-Di.t bo^' tha(`ng Ho^` cu` la(?ng cu~ng O gia'm cha? nho+`i nu+~a la` ma^'y con giun con :)

-- Ve.m ye^u nuo+'c ma` IA? -da'i -da^`y que^ huo+ng .. :) (TrietGiaSJeduNET@aol.com), March 03, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Gởi tới anh "Thanh niên yêu nước" và các anh khác, tôi đă nói với mấy rồi tôi là người vô danh tỉu tốt không có xưng đáng để mấy anh phải bận tâm tới, mà hảy để dành thời gian cho công cuộc đấu tranh chung là làm sao cho VN được tự do, dân chủ và nhân quyền. Tôi không phải là thần thánh ǵ, ở trên đời này ai cũng có lỗi lầm. Nhiều lúc mấy anh nhục mạ chửi rủa, dùng ngôn ngữ tục tỉu với ngựi đối phương mà lại là khác phái, làm tôi nóng lên mà ăn nói mất khôn. Tôi xin thành thật xin lỗi anh Việt Cường và tất cả ai mà tôi đụng trạm tới danh dự mấy anh. Tôi cũng mong là sau này mấy anh có tranh cải với người phái th́ phải ăn nói đàng hoàng th́ làm ǵ có chuyện mít ḷng nhau. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 03, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Ông nói đúng lắm VNCH thua là phải v́ đó không là chính phủ của đất nước VN.chỉ có chính phủ nào hợp ḷng dân th́ sẽ tồn tại măi măi,những người c̣n mang thù hận như mấy ông kia hiện nay nhiều lắm là 7000-8000 người trên 80.000.000 nhân dân VN một con số không có ư nghĩa !

-- Học sinh VN (kidfriendct@yahoo.com), March 05, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Hoan hô,như vậy tôi mà vào bàn luận chắc họ cũng cho tôi là Công An,danh dự quá.Nếu là CA ai mà ở khọng nói với họ,được ǵ đâu,họ nói th́ nói,tuyên truyền được mấy người,toàn là cá mè một lứa nói với nhau.Chào chú ǵ đó chú nói đúng lắm ḿnh phải tiếp tục nói để cho khi có một ai ở hải ngoại vào Forum này th́ họ có nghe được rằng những sự thật và dối trá của nhóm phản động này! CHXHCN VN muôn năm, đoàn TNCS HCM muôn năm,năm nay tôi 17 tuổi học lớp 11 ở Cần Thơ city đây!

-- Học sinh VN yêu nước! (kidfriendct@yahoo.com), March 05, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

chu' nhoc' 17 t, chu' di lo lam cai gi` ra tien de phu. cha me. di chu' , chu' xia vao` chuyen nguoi lon' coi chung nam nay rot thi` toi nghiep cho cha me. chu' da tan tao~ noi chu' an hoc.

ba me. chu' lam` gi the ha~ ???

-- HO CHI MINH MA CO (HoChiMinh@evils.net), March 05, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Làm gì mặc kệ bọn các ông có gắng nhé,tôi sẽ đợi có ngày đó!chắc phải vài ngàn năn nữa quá.

-- Học sinh VN (kidfriendct@yahoo.com), March 06, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Thang Ma co .tao thay may ngay nay, may thuong xuyen co mat o forum noi nang bay ba ,chinh may moi nen di hoc cho khon ra 1 chut roi hay quay vao day ma tranh luan ,toan post bai vo van

-- communist (communist@yaheo.com), March 07, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Tra loi thu tin doc gia xa gan . -Chu VAS Modulator = chu phai dung o cuong vi trong -tai, khong nen theo phe nao ca , nguoi ta chup mu chu thi chu mat job , boi vi tren chu cung co boss cua chu nua, anh de nghi chu nen dung cua-giua. -Nguoi yeu nuoc : chu yeu nuoc la dieu tot ,nhung khong hot hoang (panic) ,anh lay vi du : Chu To-su phan tuyen truyen ,noi rang chu email cho no rieng , quai nhi ! thang nay rat la no khong biet anh thuoc mon phai nao ma giam ho hoan len la anh Chong CongSan VN de bao cao voi Cong An VC, roi no lay biet hieu khac bau rang anh hoat dong CongSan , doi bao cao FBI, anh phi cuoi-vi ca 2 phe Meo va CongSan deu la ban cua anh ! Ro chan ! man chup mu khong hieu qua ! Dung ra neu cac chu setup return mail thi nguoi duoc gui biet dia chi IP de dang .... Anh nhac lai cho cac chu biet : -Anh khong thuoc phe phai nao ca- anh chi dua voi cac chu thoi xem kha nang chong Cong thap kem cua cac chu den dau- Su thong minh hat dau (pea-brain ) cua cac chu den bay gio van khong hieu anh la thang ma-ca-bong an foodstamp hay can bo CongSan nam vung ! Co ma doan xem sao ? Anh rat ki man doa nat -Cong An VC hay F meo , dung de anh chui the nha! Answer for all my friends. Top VAS modulator guy : You should be a judge ( a referee) for 2 groups - pro &con communist. You should not belong to any groups , somebody sue you, you may lost your job. To stand in the midle of any problems is the smart way of judge, that 's my advise ( no threat, nothing ) To a patriot guy : -Love your country is a good thing to do, but never panic . Maybe you are misunderstand Modulator guy who delete your ideas & kept another ideas against you. Don't worry, be happy.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 29, 2004.

Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Người VC chưa có một Web nào mọi người được thảo luận tự do .

Người VC luôn luôn muốn các nước tự do cho họ tự do tuyên truyền nhưng không bao giờ cho các nước tự do được tuyên truyền ,đúng là về CHXHCN mà tuyên truyền .

Trong Web này chưa có một thằng VC nào hiểu thế nào là tranh luận ,chỉ biết chửi và ăn nói thô bạo ,hỗn hào quên theo lối hách sượng đối với mọi người tại xứ CHXHCN .Những người không có học c̣n có tư cách hơn bọn này kể cả Chí Bựa ta lớn tuổi hơn mi mà ta không nhận là anh mi và gọi mi bằng em .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 30, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

Xin loi may bac nhe' ....

Mien noi toi may thang vietcong hay congSan la toi muon Du ma' tui no lien ha..khong tai sao...?..

Co cai gi tri binh nay khong ?....Tui nay man di moi ro that...Dot thi khong chiu dot'' ,,,khon thi cung khon bang ai ...

Ma noi chuyen tren troi duoi dat thoi ....Hon hao tuc tieu..Mat day....khon nan ..lao suot ...thui ca lang di dau ai cung so*. cung biet la quan congsan cho'''....thi thu nghi coi du ma' lu cho nay duoc chua?

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), August 30, 2004.


Response to Moderator - Người trung gian hay CĂ´ng an?

toi tinh co doc duoc cai Thread nay sau hon 6 thang duoc post len. Toi thay cai anh chang tu xung la nguoi yeu nuoc ( nuoc Viet nam nhung phai la Xa Hoi Chu nghia chu gi ) la mot thu ho do, nhan xet tam bay.

Toi : Long Dut mach, chang phai la VAS, hay TSCS hay CHDT.

Co ngon thi van dong de mo mot cai Forum trong nuoc, de cho moi nguoi trong va ngoai nuoc tu do tham gia thao luan; tranh cai ve chinh tri.

khong dam lam, den khi nguoi ta lam thi che.

y nhu Viet Cong truoc kia loi dung su tu do cua VNCH de pha hoai.

-- Long Dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), August 30, 2004.


Moderation questions? read the FAQ