Nhan tin - muon dong gop cho que huong

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Toi muon dong' gop' 1 so tai` chanh' va vat chat cho que huong VN bi. chien tranh tan` pha' cua chung' ta .

Xin cac' anh cho toi biet them chi tiet dia chi lien lac.

-- 1 nguoi viet xa que huong (mcom57@kmail.com.au), February 26, 2004

Answers

1 NGƯỜI VIỆT XA QUÊ-HƯƠNG .ƠI..CHỈ CÓ ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY LÀ. ĐƯA TẬN TAY NHỮNG NGƯỜI DÂN ĐÓI NGHÈO.....

-- (tosu_cs@yahoo.com), February 26, 2004.

DA BIEU LA MUON CHONG CÔNG LA PHAI :

KHÔNG DUOC GOI TIEN NONG GI`CHO BAT CU AI O VIETNAM NHUNG NGUOI CON O LAI VIETNAM DEU DA THEO CONG SAN HET TRON HET TROI ROI .

CHAN MAY ANH CHONG CONG NAY QUA XA !

-- tichcucchongcông (Tichcuc chôngCông@yahoo.com), February 26, 2004.


gửi 1 người việt xa quê hương Theo tôi anh nên liên hệ với các tổ chức NGO để gửi đồ và ủng hộ bà con nghèo. Như vậy mới đến được tay người cần nhận. Tôi có 1 địa chỉ cho anh như sau:

Save The Children Sweden #6 Tôn Thất Thiệp str, Ba Đ́nh dist, Hà Nội, Việt nam Tel 84-4-8232393 Fax 84-4-8232394 Email : scs@scssweden.org.vn

Anh có thể hỏi họ cách nào tốt nhất để giúp đồng bào nghèo. Họ sẽ chỉ dẫn cho anh. Đay là Hội của Thụy Điển, họ có hẳn một Save the Children alliance tại HN và Ság̣n để giúp đỡ những người không được may mắn như chúng ta. Xin cảm ơn tấm ḷng vàng của anh.

Thay mặt hội người nghèo Việt Nam Steven Beng.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 26, 2004.


nhung lam` sao ma cai hoi NGO hay Ngu gi do biet ai la nguoi ngheo ?? ai la nguoi giau o VN ?? Vi ho toan la ngupoi ngoai. quoc ca

the nho lo con can bo hay can bo tham lam gia bo lam nguoi ngheo , hay gia dinh liet si gi do, an "phan" do nhung nguoi dong gop nhu tui , thi lam sao tui biet ??? lam sao ma nhung nguoi lam viec cho NGo tu cac nuoc tu ban khong hieu gi ve VN biet duoc ai la thiet ai la gia ???

o VN co hoi tu thien nao do nguoi VN sang lap ra khong ??

-- 1 nguoi viet xa que huong (mcom57@kmail.com.au), February 26, 2004.


Hahaha! 1 nguoi viet xa que huong nói quá đúng: lỡ có cán ngố và gia đ́nh giả dạng bần tăng th́ hơi kẹt đó!

Theo tui biết th́ ở VN có nhiều hộ từ thiện lắm, hội nào cũng có một bí thư đảng cướp CS lănh đạo hết!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 26, 2004.hehehe , tui cung biet may cai' hoi o VN , hoi chu thap do~ gi` do', nhung toan` la` bi' thu dang~ lam` chu tit. , tien ba' tanh' cung' kieng deu dzo tui' may^' ngai` bi' thu het tron

thoi ong ban. xa que huong gi` do' dung co' dai. , lu~ chung' chi gioi bip. may nguoi Tay phuong nhe. da. , muon gui thi gui cho tui tui di uong bia con` co' di~ hon

-- do may bip. duoc. tao (HungCuong@hotmail.com), February 26, 2004.


Buồn cười quá! Anh bạn xa que huong bẫy dính cán ngố Viet Cuong rồi! H́nh như cái hội "sweden" (NGO hay NGU như anh bạn hỏi, hehehe) được điều hành bởi bố của VC, c̣n mẹ của VC th́ làm thủ quỹ! Eo ui!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 26, 2004.

Gửi anh KSBH, Anh ơi, anh phải giúp tôi vụ này! Mấy thằng chiến hữu đầu ḅ của anh ngu lâu khó đào tạo, ngu không kể siết. Tôi ở xa quá nên không có điều kiện dạy dỗ chúng nó. Chỉ c̣n mỗi anh may ra giúp được.

Mấy thằng óc bă đậu nghe đây : NGO – NON GOVERNMENTAL ORGANISATIONS Save children là những tổ chức cứu trợ trẻ em nổi tiếng, đấu tranh cho quyền lợi của trẻ em ở những nước chậm & đang phát triển, phi lợi nhuận, dựa vào những nhà hảo tâm đóng góp cho các quỹ từ thiện, như Bill Gate vv.vvv. Họ nhỉ nhận tiền sạch, chứ không nhận tiền bẩn. Họ gây ảnh hưởng tới CP VNbằng cách riêng của họ, ôn ḥa, chậm mà chắc, hiệu quả. V́ chúng mày không bao giờ làm từ thiện cả, lại ngu dốt nên không biết ǵ hết. Mày thử hỏi tất cả các nước phát triển xem họ có cái tổ chức như thế không? Tao ví dụ: Mùa Noel 2003, hội Save the Children tại Denmark gây quỹ được 2 triệu USD nhờ chiến dịch bán postcards v́ trẻ em VN. Tại thủ đô Copenhaghen và khắp các thành phố từ bắc chí nam, các trường học phát động phong trào này, các em học sinh cùng nhau nhận postcard đem đi bán ở các nơi công cộng như siêu thị, rạp phim, công viên, các em t́m mọi cách để bán lấy tiền gửi cho hội SCD mang về VN xây trường học, trạm xá cho các vùng sâu vùng xa tại VN. Rất cảm động ! Thế c̣n chúng mày đă làm ǵ, hả những đứa con mất dạy của Mẹ VN. Chúng mày hô hào những người tử tế không gửi tiền về VN! Một sự tương phản như trắng & đen.

Dạy chúng mày tao mệt quá. Thôi trăm sự nhờ anh KSBH nhé! Thanks P/s mà chúng mày không tin lời tao th́ cứ gửi thẳng Email, fax tới đó mà hỏi, chứ đừng xúc phạm những tâm hồn cao cả ấy. Xấu hổ thay cho chúng mày. Hu Hu Hu Hu ( Crying for bastards !)

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 26, 2004.


Viet Cuong bị chạm nọc rồi! Hihihi! Ai lại đi dụ khị người ta không được rồi lại bực bội nói này nói nọ bao giờ?

Làm việc thiện là hoàn toàn tự nguyện, VC dụ "bọn phản động" cúng tiền cho mẹ nó (như Hồ Chính Mi nói) nên nổi khùng tru tréo tùm lum.

-- Việt Cường lừa bịp (vietcuongquaNGU@hn.vn), February 26, 2004.


B́nh thường tao là người điềm đạm, không có nổi nóng với ai bao giờ, nhưng chúng mày cứ đặt điều nói xấu người khác, lại ngu nữa nên tao phải hét lên như thế. NGO là cái ǵ mà cái thằng óc lợn Ho chinh mi khong biết, th́ mày bảo tao cool măi thế nào được. C̣n mày nữa, loại óc cứt mới nói như mày. Người ta hỏi th́ tao trả lời, c̣n có gửi hay không th́ tùy tâm người ta, can cớ ǵ đến chúng mày, những thằng VNCH cả đời vô tích sự!

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 27, 2004.


Thoi dung cai nhau nua ma..

NGO = global NGO community (Non-governmental organizations associated with the United Nations).

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 27, 2004.


Cám ơn lời "chỉ giáo" của cán ngố Viet Cuong và của KSBH nữa về chữ NGO là non-governmental organisations. Tui "dốt Anh văn" lắm nhưng cũng hiểu đại khái đó là các tổ chức PHI chính phủ.

Vấn đề là tui khoái chí v́ thằng cán ngố Viet Cuong bị sụp bẫy câu hỏi, chộp lấy ngay và trả lời trớt quớt (để rồi bị chửi là lũ cán bô giả dạng bần tăng ăn "phân"); giống như mấy em trong lầu xanh đang ế khách vồ vập chộp lấy một anh Thúc Sinh tà tà đến nộp mạng.

NGU th́ chịu chứ đánh trống lảng th́ kỳ wé!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 27, 2004.


Kết luận:1/ HCM bị tâm thần nặng, nh́n đâu, đọc cái ǵ cũng thấy CSVN 2/ Quá dốt, dốt đặc cán mai, dài cán thuổng 3/ Cả đời chỉ làm Toilet Cleaner dưới tàu điện ngầm ở London nên không học được chữ tiếng Anh nào ngoại trừ : Thank U ! khi được boa xu lẻ.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 27, 2004.

Thang` vem. nay` sau 1 ngay` luc. loc. no' tim` ra duoc. chu NGO la` gi` ......may` bi. sap bay^~ roi^` con vem. can' ngo^' 4 cang~ ....ai cung biet NGO la` gi` ...nhung NGO bi. vem. chung' may` bip. o VN nen NGO o VN phai doi thanh` NGU ......tao hoi may` ...NGO o VN duoc dieu hanh` theo hinh thuc' nao` ???? may` co' hieu^~ to chuc' phi chinh' phu~ la` gi` khong^ ???? nguon^` tai` ro. tu dau ??? O VN , NGO thong qua ai, ai cap giay phep' de NGO de^~ phat' do^` cuu tro. va` hien vat^. ?????

Anyway , chu' may` con` non not lam' , thang` d/c vem. Cam Lo Dit' no' ma lanh hon may` chut' dinh~ .

-- do^' may bip. duoc. tao (HungCuong@hotmail.com), February 27, 2004.


Ong VC gi` do' chua tra loi` cau hoi cua toi . Toi lap lai.

"O VN co' to chuc' nhan dao. nao` do nguoi Viet sang' lap hay khong^ ???"

-- 1 nguoi viet xa que huong (mcom57@kmail.com.au), February 27, 2004.Thằng Hùng Cường, Tao biết hết các tṛ láu cá vặt của lũ khốn kiếp chúng mày con ạ. Tao là tổ sư của những cái tṛ đó, nhưng tao không thèm lặp lại ba cái tṛ trẻ con, cũng không rỗi hơi để giải thích cho mày. Con lợn HC kia, mày không biết xuất thân của tao nên mày mới hỏi 3 cái câu ngớ ngẩn vậy, Hiểu chưa con. Tao thấy mày giống như bị bệnh Down. Tao đang nói chuyện với cái người VN tốt kia, chứ đâu có đếm xỉa đến cái loại như mày mà mày chơ cái mơm thối của mày vào đây. Đi sục cứt đi con lợn Hùng Cường! :-))

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 27, 2004.

V́ lời kêu gọi "cúng" tiền cho các tổ chức "từ thiện NGO hay NGU" ǵ đó ở VN của cán ngố Viet Cuong bị lật tẩy nên hắn nổi khùng sủa bậy.

Có lẽ chúng ta nên thương xót để "cúng" cho bố của VC (là chủ tịt NGO) và mẹ của VC (là thủ quỹ cũng của hội NGO) it' tiền đi! Hehehe!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 27, 2004.


thang` vem. con cs mat day. ......may` khong tra loi` nhung cau hoi cua tao ......ma` may` vo nguc. xung danh la` MBA gi` do' .....may` chi~ la` 1 con vem. cs mat day. no^~ con` hon luu dan ....hehehehe

-- do may bip. duoc. tao (HungCuong@hotmail.com), February 27, 2004.

theo ho so ho^. khau^~ thi` ngoai` viec. me. thang` vem. nay` la` thu qui~ .....chi. no' la` nhan vien phat' do cuu tro. ......em no' la` nhan vien nhan do cuu tro. .....chu' no' la` bao ve^. cho NGU.....no' la` truong ban dieu hanh`

-- Cong An Khu vuc. (CAND@hotmail.com), February 27, 2004.

Hahaha! Cám ơn đ/c công an khu vực đă cung cấp chi tiết về "cơ cấu điều hành" của hội NG...U do gia đ́nh thằng cán ngố Viet Cuong thành lập để ... giúp người nghèo

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 27, 2004.

Hahaha! Cám ơn đ/c công an khu vực đă cung cấp chi tiết về "cơ cấu điều hành" của hội NG...U do gia đ́nh thằng cán ngố Viet Cuong thành lập để ... giúp người nghèo.

À! Viet Cuong khoe có bằng MBA hồi nào vậy?

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 27, 2004.


theo ho so ho khau thi` thang` nay` bi. binh. dau ban tu hoi nho~ ......hoc. chua het lop 6 thi di chan trau .....nho ly lich. tot nen co' ngay hom nay

trong ho so ho li lich cua no' chua thay no' khai bao' la` co' bang MBA .....chac' bang` nay` ba no' moi in ra cho no' lan lung de^~ di choi. luu dan.

-- cong an khu vuc. (cand@vnn.org.vn), February 27, 2004.


Sao lư lịch tụi vẹm thằng nào cũng từa tựa như nhau cả:

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 27, 2004.

Sao lư lịch tụi vẹm thằng nào cũng từa tựa như nhau cả: lúc nhỏ đi v́ học dốt nên bỏ học đi chăn trâu, làm biếng ham chơi để mất trâu sợ bị chủ trừng trị nên bỏ vô bưng làm loạn, sau đó về lại quê đấu tố trả thù cha mẹ, họ hàng ...

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 27, 2004.

Tốt nhất là giao cho uỷ ban dân số và người nghèo để họ đi xây nhà t́nh nghĩa cho những người mẹ VN anh hùng .À quên ,để sửa lại cái nghĩa trang Biên Hoà của mấy ông nguỵ nữa chớ .Thiệt t́nh !con cháu mất dạy hết biết

-- communist (communist@yaheo.com), February 27, 2004.

Trau tam trau^ .....vi` the^' cho nen thang Ho^` Chi Minh co' 1 dan` de tu xuat than^ tu` ban^` co^' nong cot^' can'....cung` 1 li' lich. ...1 long` 1 da. di theo Dang~ " Mat xieng xich hoac. khong mat gi` ca~ "

Con` thang` Cam Lo Dit hay Khoi shit deo~ ......cai' nghia~ trang cua lu mu. noi^. chet vi` dan. cua~ QLVNCH va` bom Meo~ se duoc. khanh' thanh` khi nao` thi tao khong biet ............ nhung 1 dieu tao chac chan rang` sau do' ......1 lu khi~ , cop. beo , voi o Truong SOn se~ dao` len het^' vi` chung' qua' doi' ......va~ lai. tui. may` phai xay 1 cai' cau tieu khong lo^` ...vi` khach' tham quan ( co' le~ se co' tao ) se~ moi nguoi` lam` 1 bai~ ......sau khi nhin` mo nhung anh hung` nhan rang ta....vi` qua' cam dong^.

tao xung phong lam` 1 bai~ truoc' ....nhung may` phai cho tao biet khi nao` thi` khanh' thanh` nha'......

-- Nguyen Thi Binh` (MoiRoHoChiMinh@vatchanhbovo.net), February 28, 2004.


Sai hết rồi NGO ở Hà Nội có nghĩa là NGU - GÀN - ỠM Ờ

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), February 28, 2004.

nguoi viet xa que huong có thể vào hai websites dưới đây để biết thêm chi tiết. Hoặc vào "goggle search" (http://www.google.com) t́m "vietnamese charity"

http://www.tinhthuong.net http://www.saigonchurch.com

-- Bo Bac Ho (BoBacHo@badinh.hn.vn), February 28, 2004.


Chống bạo quyền Mafia CSVN
can đảm, là anh hùng
thương dân, yêu tổ quốc.
 
 
 
 
 
Bám đít bưng bô cho cáo hồ và đám
CS tay sai hại dân bán nước
hèn nhát, bán rẻ lương tâm, vô liêm sỉ.


Cái thằng cán ngố Việt Cuồng ... trí bây giờ nó tự nhận là tổ sư láu cá vặt như bác hồ lủng lẳng của nó đấy. Đúng là hổ phụ sinh hổ tử. Tự nổ là mình dân học thức, mà ăn nói thô tục, lổ mảng như mấy thằng côn đồ CS.
Lại còn một điểm nửa, bà con cảnh giác, nó đang mánh mung chơi cái trò chia rẻ trong forum này đó.

-- Dinh Ngu Tri Te CS (NgayTanCS@KhatMau.hn.vn), February 28, 2004.

qua' dung' tim den cua~ thang` chau' vem. ngu Vit coi` mat day. cua~ tui

-- HO CHI MINH MA CO (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), February 28, 2004.

Lồn mẹ chúng mày

-- dfàdsf (asdfasf@yahoo.com), March 19, 2004.

coi mấy ý kiến trrên này thất toàn là 1 lũ vô học!!!

-- (mãmẹchúngmày@yahoo.com), September 17, 2004.

NGO nếu bỏ dấu th́ là Ngố ,chẳng hạn cán ngố .

N.G.O đó là chữ viết tắc của "người gầy ốm" tức người thiếu ăn là hội từ thiện của CHXHCN do bọn sán lải cộng sản THIỆN NGUYỆN điều hành 100% .Cơ quan "người gầy ốm" này chỉ nhận đôn và euro thôi không nhận gạo hay quần áo ,người gởi tiền sẽ không phải trả lệ phí nhập quan cũng như tiền hải quan .Số tiền đóng góp của quư vị Hội bảo đảm sẽ chuyển đến tận tay những em nghèo không đủ tiền xuất cảnh du học riêng các em nghèo đói thật sự th́ đă có nhà nước lo .V́ tính bảo mật nên mọi sư đóng góp xin liên lạc với tôi .Cám ơn quư vị .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 17, 2004.


Moderation questions? read the FAQ