CAC BAN CONG SAN VN CO DAM CHAC HCM VAN CON TRINH TRANG.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cac ban tre tai VN dang coi HCM nhu la mot than tuong; mot ong Thanh song.

Cac ban co dam chac voi chung toi la Ho chu Tit cua quy vi that dung la suot doi doc than; khong he biet gi toi dan ba; con gai vi chi lo lam cach mang hay khong?

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), February 25, 2004

Answers

Xin dung "vo dua ca nam" nhu vay, toi la 1 nguoi tre dang song tai Viet Nam, tuy bi nhoi so luc nho rat nhieu nhung lon len toi hieu duoc nhieu dieu (do gia dinh, ho hang, ban be hang xom vv chi bao cho) nen toi khong bi anh huong cong san va khong xem ong HCM nhu thanh song dau.

Chung toi hieu "sung bai ca nhan" la mot trong nhung chieu bai ma cac nuoc cong san van dung. Do do khong the tin vao nhung luan dieu tuyen truyen doi tra cua cong san duoc. Vu Tran Dan Tien = Ho Chi Minh la dieu dien hinh, dang che dieu.

Ban be toi nhieu nguoi cung nghi nhu vay, ke ca nhung nguoi sinh ra trong nhung gia dinh da hoac dang theo cong san va huong nhieu quyen loi duoi che do cong san.

Ban yen tam di, su that van duoc hieu trong long Viet Nam. Va cuoc dau tranh khong met moi vi mot nuoc Viet Nam dan chu, giau manh cua chung ta se co mot thang loi tat yeu.

-- Yeu Viet Nam, ghet Viet cong (congsantieuma@yahoo.com), February 25, 2004.


Những cái thread này th́ các anh em ở hải ngoại sẻ thấy tụi cs con không có giám vào mà bàn luận đâu. V́ họ sợ vào tù không có ngày v́ phạm tội tới người lănh tụ yêu quí của họ. Chúng ta đă đánh chúng trái tim đen của bọn chúng. CSVN con chỉ có mắt như là bị mù, có lỗ tai như là câm điếc, có đầu óc như không có chịu sử dụng. Tuổi trẻ vn bây giờ là thế đấy. Chịu sống kiếp người hèn nhác để cho an phận, chớ họ không dám đứng lên để đấu tranh cho tự do công bằng đâu. Biết đến bào giờ quê mẹ VN được tự do ấm no và hạnh phúc. Đây là câu hỏi của mỏi người sống xa xứ.

Hy vọng ở VN có dược nhiều người trẻ như bạn ở trên hiểu và thấu rơ về bộ mặt thật của cs, th́ đất nước VN ta sẻ thoát khỏi áp cai trị độc ác của csvn. Kính mời các bạn trẻ ở bên VN hảy bấm cào cái link dưới đây để t́m thêm về một nhân vật lịch sử của thế kỷ 20. Chân thành cảm ơn quí vị. TBT

Huyền thoại Hồ Chí Minh

Huyền thoại Hồ Chí Minh 2

-- Con cua cu Ho - Nong Duc Manh (Con_cua_cu_Ho@hn.vnn.vn), February 25, 2004.


CHỦ ĐỀ NÀY XƯA NHƯ TRÁI ĐẤT, HỠI NDTV, CCCH. Các anh không biết tác phẩm văn học của nhà văn Sơn Tùng " Búp sen xanh" nói hết về những chuyện t́nh của HCM ư ? Ở VN ai mà chả biết chuyện này, cho in công khai thoải mái, thích th́ mua về mà đọc , có cấm đoán, hoặc thần thấnh hóa ǵ đâu. các anh oudated quá!

Các anh hô hào đấu tranh dân chủ,nhưng bản thân th́ lẩn như con trạch trấu dưới bùn,( có khi không biết trạc trấu là ǵ áy chứ!), cấm thấy ngóc đầu lên. Hỏi các anh tên ǵ ở đâu, đố dám nói thật trên forum này v́ sợ hết đường về quê mẹ. Sợ CSVN mà. Các anh bảo chúng tôi hèn, c̣n các anh th́ dũng cảm. Ho Ho Ho. Cá anh xui dại bọn trẻ đi đấu tranh để rồi"tránh đâu". Mấy anh bạn trẻ dại dột, Phạm Hồng Sơn, Lê Chí Quang nghe lời xui dại của mấy ông Vịt Cừu hải ngoại chống chính phủ bây giờ mọt gông trong tù, nào có thấy mống nào từ hải ngoại dang tay giúp đỡ đâu! Họ đă thành công cụ tuyên truyền của các anh rồi. Chắc chết mất xác thôi! Anh KSBH nói rất đúng, có cái chết nhẹ tựa lông hồng, có cái chết nặng tựa núi Thái sơn. Phải sống th́ mới đấu tranh được, chết rồi th́ c̣n nói được cái mẹ ǵ! Bây giờ chưa phải lúc đấu tranh các Vịt Cừu ạ. Đất nước đang yên b́nh,mọi người làm ăn yên ổn, hạnh phúc, phần lớn nhân dân hài ḷng cùng chung sức giúp nhau khá lên, xây dựng đất nước, làm sao mà phải đấu tranh. Thê sao các anh không lập binh đoàn hải ngoại về nói chuyện phải quấy với VC áy mà đâm bị thóc chọc bị gạo, xui dại con nhà người ta chui đầu vào tḥng lọng! Chưa phải lúc này.

ANh KSBH cũng lại nói, trong chính có tà, trong tà lại có chính. Tôi rất tâm dắc câu này, cảm ơn anh bạn KSBH nhé!

Trong chính có tà: Chính: là những người trẻ tuổi yêu nước đang ngày đêm xây dựng đất mẹ ở bất cứ đâu, trên bất kỳ cương vị nào. C̣n kẻ tà là những kẻ tham quan, bất chính trong bộ máy lănh đạo nhà nước đă bị vạch mặt chỉ tên trên báo chí trong nước suốt mấy năm qua, và chúng đă phải trả giá. Trong tà có chính: Chính: là những anh em VK yêu nước thương ṇi , đang góp sức cùng chúng tôi xây dựng tổ quốc ngày một giàu và đẹp hơn. onnf những kẻ tà là chính các anh LDM,NDM etc...(không giám lộ tên thật), lúc nào cũng chổng mông vào nơi sinh ra ḿnh.

TỔ QUỐC, DANH DỰ, TRÁCH NHIỆM. TÔI CŨNG RẤT MÊ CÂU NÀY CỦA VNCH. TỔ QUỐC: các anh không có tổ quốc thật sự. DANH DỰ: Cũng không có nốt. TRÁCH NHIỆM: Cực kỳ vô trách nhiệm, lại c̣n chống phá.

Xin hết.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 25, 2004.


Phải công nhận Anh chàng Việt cường giống như ba rọi vậy nói năng lung tung ngớ nga ngớ ngẫn , cái tṛ vừa đập vừa xoa xưa lắm rồi vịt cường ạ đừng có cạp cạp măi như thế , nói cho cậu nghe nè

tầm nh́n cũa chúng tôi khác xa cậu nhiều lắm chúng tôi không mất th́ giờ đi giết từng tên việt cộng , điều chúng tôi muốn là luôn nghĩ cách tiêu diệt că một đạo quân cộng sản ok , chứ chúng tôi không phải là những cảm tử quân nhảy vào pḥng tuyến của quân thù .

kế đến không cần thiết phải xưng hô tên tuổi làm cái khỉ ǵ trong forum này giống như hai đạo binh khi đập nhau không ai cần biết đối phương tên ǵ đâu . hơn nửa đi với bụt mặc áo cà sa đi với macô cộng sản th́ phải mặc áo giáp v́ chả có cái thằng cộng sản nào vào trong forum này dám khai thật họ tên cả , thậm chí cái đám du học sinh cũng đều leo lẽo gia đ́nh em không có dính liếu ǵ với cách miệng cả , nhưng hể lôi hồ chó minh ra chửi th́ chúng cong người lên ngay

bản thân vịt cường lúc nào cũng ra vẽ ta đây là có văn hóa , nhưng khi tranh luận cứ như cái thằng thất học vậy . tỡm

-- cayhuong (cayhuong@vietcong.ngu), February 26, 2004.


Gửi Cầy Hôi ( vừa thơm được một tí, lại bốc mùi hôi khăm khẳm ngay, Tởm ! ) Cầy hôi viết "tầm nh́n cũa chúng tôi khác xa cậu nhiều lắm chúng tôi không mất th́ giờ đi giết từng tên việt cộng , điều chúng tôi muốn là luôn nghĩ cách tiêu diệt că một đạo quân cộng sản ok , chứ chúng tôi không phải là những cảm tử quân nhảy vào pḥng tuyến của quân thù ."

Ha ha ha, các anh không phải là những cảm tử quân, nhưng các anh xui dại trẻ con ăn cứt gà sát ( rất thối khắm ). Xui Phạm Hông Sơn, Lê Chí Quang, Ng. Vũ B́nh làm anh hùng rơm. Các anh quá mất dạy và nham hiểm đi xui dại người khác, c̣n ḿnh th́ ở tít hải ngoại, ăn tục nói phét, ngủ chăn nệm, ăn nhà hàng 5 sao, để những nạn nhân của ḿnh ngủ với muỗi chuột bọ, ăn cơm muối trong tù. Khôi hài thật!

Tiếp đó, các anh bảo không cần nêu tên thật, vậy là các anh "danh không chính , ngôn sẽ không thuận", nào nói được ai! Nếu các anh nhớ tới 3 chữ thêu trên mũ QLVNCH, th́ các anh phải nói chuyện được đàng hoàng với CS, nêu yêu sách như những con người, chứ không phải như những con Ma Cô dưới âm phủ. Lúc đó may ra mới thay đổi được điều ǵ. C̣n nếu cứ như thế này th́ Hăy Đợi Đấy! Hết!

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 26, 2004.Viet Cuong ơi! Quay lại chuyện tác phẩm văn học "Búp sen xanh" ǵ đó mà theo lời đ/c quảng cáo sơn đông măi vơ, là được in và bán công khai ở VN mặc dù tác phẩm đó nói về những chuyện t́nh rơi rớt của hồ chủ Tịt. Nổ dzăng miểng quá trời cha nội! Em c̣n trẻ lắm, không muốn chết banh xác v́ lựu đạn của đ/c đâu!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), February 26, 2004.

Dung choc. no' , no' choi. luu dan ca lang` lai. chay khong kip bay gio`

-- do may bip. duoc. tao (HungCuong@hotmail.com), February 26, 2004.

Cuốn này in từ thế kỷ trước, năm 1981, lúc đó mấy cha nội chưa có mặt trên đời này làm sao mà biết được! Thử vào google t́m xem nhé! Ngu quá mà cứ sủa hoài.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson@yahoo.com), February 27, 2004.

Tra loi tre cho ban yeu Viet Nam; Ghet Viet Cong.

Cam on ban ve nhung loi nhan xet cua ban ve Ho chi Minh. Cha la vi may thang vem luc nao cung huyenh hoang la tuoi tre o VN ai ai cung ton trong ( ton sung ) Ho chi Minh cho nen toi moi dat cau hoi nay .

Toi khong vo dua ca nam dau. Cau tra loi cua ban se duoc dung lam cau tra loi mau muc cho nhung thang cong san luc nao cung bo bo cai mieng : Tat ca nhan dan VN deu yeu men Ho chu tit.

Le ra, de tranh hieu lam; cau hoi cua toi phai nen nhu the nay :

Cac ban tre tai VN, nhung nguoi dang coi HCM.....

Cam on ban mot lan nua.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), February 28, 2004.


tra loi tre ( sorry )cho Viet Cuong, rieng ve tac pham " Bup sen xanh ".

Ban noi rang cuon sach tren da duoc in tu the ky truoc ( dung roi, nam 1981 la thuoc ve the ky truoc )- ma sao ban khong noi luon la no duoc in tu THIEN NIEN KY truoc de cho chu de cua bon toi con tro nen XUA hon nua.

thua ong Viet Cuong , tu 1981 den nay ( mac du nam 1981 thuoc ve the ky; thien nien ky truoc )chi la

2004 - 1981 = 23 nam .

" luc do may cha noi chua co tren coi doi nay.."

HA !!! HA !! toi chua thay ai cai lon cu nhay nhu Viet Cuong ca, kem qua, toi qua, do qua, very; very; very BAD.

Co the luc do Viet Cuong chua sinh ra thi co.

Luc do chung toi dang song o tai VN; va chac chan la 1000% la khong co cuon sach nao nhu vay duoc phat hanh ca.

Khong ngo anh chang Viet Cuong nay lai qua kem nhu vay.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), February 28, 2004.MÙA HÈ NƠI PHỦ CHỦ TỊCH .

=Hè về nắng cực bác hồ than

Mồ hôi nhề nhăi măi lan tràn

Đồng, Chinh, Lê Duẩn họp bàn tán

“Hay t́m cho bác một cháu ngoan…”

=Thế la` đảng bảo bộ công an

T́m ngay cho bác một cô nàng

Hộ lư không cần cao tuổi đảng

Khẩn trương đem vào cho bác phang

=Thấy nàng hộ lư bác miên man

Chào cờ đứng dựng ngắm thả dàn

Bỗng đâu chạy vào hai thằng cán

Bác nạt : "Sao vào chẳng hỏi han ?"

=Chờ hai thằng cán chạy xuống ban

Bác yêu hộ lư thật nhẹ nhàng

Xong việc bác mở mồm ra phán

Một ḍng mũi dăi bắn tràn lan ...

-- (tosu_cs@yahoo.com), February 29, 2004.


Các anh căi nhau như những thằng trẻ con 15 nên chúng tôi cho rằng năm 1981 các anh chưa có mặt trên đời này. Vào Google mà t́m. Đồ ngu!

-- Viet Cuong ( VC group) (wilson@yahoo.com), February 29, 2004.

Chung may la mot lu vo to quoc; vo liem si; vo trach nhiem.

Do suc vat, sua bay theo bai ban cong san, khong co ly tri,

Do suc vat.

-- Nhan DAn Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), March 01, 2004.


Dit con me bon phan dong, tao bao cho chung may 1 tin buon nhe, ngay 1/3/2004 da co 1 chu' phan dong hien song tai quan Cam_Cali bi ba` con o chinh quan do' danh' chet tuc tuoi, nhuc nha vi` cai toi treo co 3 que xo? la'. Cai dit con me tui may` roi cung se nhu no' ma` thoi. Fuck you all bastard. Talking bullshit. Shut your pussy up !!! hehe. nhan day, cai forum na`y da bi phat hien va` bi banned hoan toan o VN, bon ma`y noi mat cong thoi

-- dit me thang cay huong (cogiaotieuhoc80@yahoo.com), March 06, 2004.

TIN VIT CO. canard.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), March 06, 2004.


mấy thằng phản động này ngu quá sao nói ḥai vậy trời có ai đánh sập cái này không

-- dddd (hoan hô@Ngu cong ḥa.sao), April 08, 2004.

phan con kec, tao danh' xap chet me. may thang` moi rang den ma tau vem. bay gio`

-- CONG AN NHAN DAN (cand@vnn.org.vn), April 08, 2004.

Toi dang o Viet Nam day. toi biet dan chung coi ong Ho ra sao. Noi chung ong Ho bay gio chi con la de tai de dan chung boi bac che gieu va phi nho ma thoi.

Ngay ma dan Viet Nam dap tan cai lang ong Ho sap den roi. Cho do xay mot trung tam sinh hoat cho thieu nhi thi tot hon biet bao.

-- ngovinhan (ngovinhan@yahoo.com), April 18, 2004.


Lu khon phan dong tui bay luc nay mat day wa roi, neu ko co Bac Ho thi tui bay co duoc cuoc song nhu bay gio ko nghi ky lai di, do phan dong con

-- hochutichmuonnam (ronaldo_rugal@yahoo.com), April 19, 2004.

Thoi ky thang gia dich Ho chi Minh con song. Giai cap dien chu bi Dau to, bi cuop tai san. Truong Chinh; nguyen tong bi thu dang Lao Dong ( dang cong san ) da tu tay troi cha me ruot cua minh vao cac cay cot truoc hang hien nha de dau to; lam guong cho cac dang vien khac noi theo, nhung nguoi khong phai dang vien cong san bi gat ra khoi guong may cai tri.

Sau nam 1960; Ho chi Minh van con song; dang cong san viet Nam rap khuon Trung Quoc; sao y ban chanh phong trao " tram hoa dua no " cua Trung Quoc. Cho tat ca van nghe si tu do boc lo canm tuong voi chinh quyen; roi sau do coi ai co tu tuong chong doi che do thi thop co het; quy vo toi chong dang; chong che do; tuc la phan dong...trong so cac van nghe si nay, co ca nhac si Van Cao; Tac gia bai ' tien quan ca "; tuc la quoc ca cua Viet Cong.

tu khi Ho chi Minh con song. Viet nam Dan Chu Cong Hoa ( Bac Viet ) van co mot nen kinh te ngheo nan lac hau; thua xa VNCH cung thoi bay gio.

Ho chi Minh cua Cu Ba van con song den bay gio. nen kinh te va tu do dan chu cua Cu Ba nhu the nao?

-- Tinh Co (cosaonghivay@yahoo.com), April 19, 2004.


trong lich su nuoc viet nam .tu thoi vua hung dung nuoc cho den nay dat nuoc vn ta chua mot lan duoc nghe qua,phu nu vn duoc dem len trang web ban dau gia de tro thanh no le tinh duc cho cac nuoc tu ban lan can. bon cs cam quyen co tinh bao che va chia trac do la nhung viec lam cua bon cs tai sai.cac ban tre trong nuoc hai binh tam du ban la dang vien bi nhoi so lau nam,hay ban dang huong bong loc cua bon viet cong va nhin vao su that .nuoc nuoc viet hom nay.80.000.000 trieu dan mot suc manh dan su to lon nhu vay duoi su cai tri cua cs bien 90phan nguoi dan tram toi ngay sang dem mo mat ra la chi biet lo cho caibung minh no cai da, ay vay ma cong san noi se dua dat nuoc vn sanh vai cung ,cac cuong quoc nam chau .cac ban thay sao?(cuc cut con trau thico)noi den bon cs thi rat tan nhan va tham doc mat het luong tri neu ban la cong toi khuyen hay nhin thang vao cuoc song cua dan viet nam hien tai bang cap mat khach quang hon ban se tim duoc van de o do .nguoi dang song tai .sai gon quan 01

-- pham may cao (may_ cao1604@yahoo.com), May 04, 2004.

toi la mot thanh nien song trong che do cong san, hoc va lon len boi giao dieu cong san.ngoai nhung dieu unicef vua noi o tren toi con bo xung them mot so su that ma toi la nguoi dang song chung voi bon cs.

co mot dieu cong san muon nhat la khong cho dan lam giau .

hai la khong cho nguoi dan biet duoc su that ma chung dang lam.

ba la dan ap dan chung bang moi thu doan de hen nhat.

bon la bop meo su that bang moi moi phuong dien chung co .

nam la cong san khong bao goio tu giam nhan minh lam sai du viec nho.

sau la bon cong rat thich dan ba con gai va con nit dan ba con gai de lam be cho bon chung con nit bon chung nhoi so

bay la cong san tu lam luat va tu sua luat luon co loi cho bon chung bat ke thiet hai cua nguoi dan.

tam la cong san bat cu troi mua troi nang gio ra sao, cong san cung cham lo doi song cho nhan dan.

chin la nguoi dan khong bao gio di thua cong san ma thang kien boi bon chung co mot he thong giai ma bao che cho nhau rat bai ban

muoi la cong tai sai rat khoai nguoi mau gai goi gai bia om .

pham may cao, toi muon noi voi tat ca ban tre trong nuoc khi doc duoc nhung dong chu nay ,du ban dang lam viec cho cs hay goi chung ,nhung cong chuc nha nuoc va la nhung nguoi dan binh thuong hay nhin thang vao bon chung bang doi mat khach quang nhat ban se thay duoc su soc ac cua bon chung dem lai cho mat dan toc co be day lich su con rong chua tien ma cong bat chap cha dap .sai gon

04/05/2004

pham may cao

-- pham may cao (may_cao1604@yahoo.com), May 04, 2004.


"... hon 100 nguoi trong nuoc thi da co 90 nguoi van con khen ngoi ca tung cai dang CS, con lai 10 nguoi khong them ca tung da ngoi tu tu lau roi. Nguoi dan o VN mong sao nay tui tre no len nam chanh quyen se do hon, nhung qua cai dien dan nay thi cho chung ta thay nhung nguoi tre nay khong nhung khong doi thay ma con bi ly thuyet Mark Le nang hon cha ong cua bon chung nua. Chi con co cach la nguoi dan den trong nuoc dung len lat do chanh quyen, cho khong co co hoi doi thay dau..." (Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh(Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), September 08, 2003.)

"...Chúng ta đă đánh chúng trái tim đen của bọn chúng. CSVN con chỉ có mắt như là bị mù, có lỗ tai như là câm điếc, có đầu óc như không có chịu sử dụng. Tuổi trẻ vn bây giờ là thế đấy. Chịu sống kiếp người hèn nhác để cho an phận, chớ họ không dám đứng lên để đấu tranh cho tự do công bằng đâu. Biết đến bào giờ quê mẹ VN được tự do ấm no và hạnh phúc. Đây là câu hỏi của mỏi người sống xa xứ..." (Con cua cu Ho - Nong Duc Manh (Con_cua_cu_Ho@hn.vnn.vn), February 25, 2004)

Hay doc va ngam nghi tai sao da so thanh nien Vietnam hien nay lai nhu vay?

Thanh nien chinh la nhung nguoi se tao nen hinh anh cua nuoc Viet tuong lai.

Nhung nhan dinh tren ve tuoi tre Vietnam cua cac ong "bai binh" sap xuong lo deu rat ngu ngoc va cuc doan giong nhu "bon khung bo". Chung toi chang them nghe nhung luan dieu xuyen tac ve minh va dat nuoc minh nhu cac ong luon "lai nhai" dau.

Chang phai chung toi tat ca deu bi nhiem "ly thuyet Mark Le" gi gi do hay bi bat di "tay nao" den muc dien khung den 90% ...?! ("...90 nguoi van con khen ngoi ca tung cai dang CS..." ma su thuc la o day:

Ai ai tren dat Viet nay cung nhan thuc duoc Vietnam la mot trong nhung nuoc ngheo nhat The gioi vi the muc tieu lam cho "dan giau, nuoc manh" duoc nguoi dan Viet va nhat la thanh nien dat len hang dau.

Da so thanh nien Vietnam hien nay (ca trong va ngoai nuoc) da va dang ra suc dong gop cong suc, kien thuc cua minh vao su phat trien kinh te cua dat nuoc. Tat ca deu hieu ro de lam duoc dieu do dat nuoc can duoc hoa binh, on dinh. Do do, moi su can thiep, pha roi tu ben ngoai deu nhu: "Muoi bo bien.", nhu: "Da trang se cat bien Dong,..."

Se chang co nguoi dan nuoc Viet nao muon khung bo, bao loan, chien tranh dang lan tran tren The gioi nay mon men den dat nuoc tuoi dep cua minh dau.

Su thuc la nhu vay do!

-- Su thuc la nhu vay do! (tic@hcm.vnn.vn), May 04, 2004.


That la mot bon phan dong ! Chung may co biet nho co Dang ,co Bac ma nhan dan viet nam da rua duoc vet nhuc mat nuoc ,noi nhuc cua ke no le va co mot cuoc song am no hanh phuc tuy chua duoc giau co ? vay ma voi nhung giong dieu phan dong chung bay da phu nhan tat ca sao ? That dien ro !

-- yeudienyeudai (yeudien_yeudai@yahoo.fr), May 08, 2004.

CHUYỆN T̀NH HANG PÁC BÓ (Phần Một)

Rừng hoang Việt Bắc chốn cheo leo

Có hồ tinh luyện chuyện chó mèo

Hộ lư, chuyên môn đe` ra đéo

Cách mạng quái ǵ, đóng phim heo

Ngồi hang Pác Bó lăo ôm eo

Minh Khai cán nữ, cứ "đá bèo"

Sờ mu cô ả lăo thèo lẻo:

"..Mác Lê có trách ... chết cũng theo..."

Minh Khai nh́n lăo, đá lông nheo

"..Bác ơi yêu bác dẫu có nghèo .."

"..Dù cho cu bác có bị thẻo... "

"..Bất lực thế nào, cháu vẫn đeo.."

Bác hồ nghe thế sướng muốn reo

Đè Minh Khai xuống, lăo "qua đe`o"

Thắm thiết yêu đương nàng ơng ẹo:

"Chừng nào bác tính chuyện cưới cheo ? "

-- lu Dam duc (vietnamcongsans@yahoo.com), May 08, 2004.


bon cs tai sai hien dang cam quyen tai vn.dam tra loi truoc moi nguoi dan mot cach thang thhang rang chu nghia cs keo dai them vai nam nua ,theo cac ke hoach 05nam hay 10namtrong nhung cuoc hop quoc hoi bu nhin., cai thien kinh co dem lai cho dat nuoc muon dan duoc no com am ao khg?hay la bon bay chi dung bo may tuyen truyen mot chieu ru ngu nhan dan ma huong loi.toi la mot nguoi sinh ra tai dat nuoc vn lon len di hoc trong che do cs,38tuoi.cha me toi day bao con cai rang ngoai dao duc cua cha me truyen day cho con cai ,khi nen nguoi, da la mot ong chu binh thuong thoi cac con can phai co luong tri.noi nghe kho hieu qua phai ,la danh thuc long thuong nguoi thuong dong loai no tim an trong tam hon chung ta.nhung nguoi cs vn hay thu mot lan hoi tam lai ma nhin vao su that ma chung bay da gay ra biet bao muon vang dau thuong cho dan toc viet nam hom nay.toi khg triet giao va trueyn dao cs.nhung lich su se nguyen rua chung bay.co ai dam noi duoc nhung viec lam cua chung bay dau boi bo may tai sai cua chung bay qua lon, ma chung bay da dung tien cua cua nhan dan de nuoi chung.that toi cho nhan dan vn khi da sanh ra nhung nguoi nhu vay,hien nay tai vn khg co mat thu gi la cua dan ca nen kinh te vn cong san thao tung den doc tai va doc quyen.tat ca cac nghanh cs ho hao nen kinh te thi truong la bat chuoc che do vnch .cong dang tieng nhu la de lua dao quoc te chu that chat cs hom nay khg con lieu thuoc nao ma chua tri cho dutbenh duoc.csviet nam coi dan nhu co rac chung co quyen bat nguoi bat cu luc nao he thong bao chi tieng noi cua ngon luan khg bao gio co,bao chi cua cs chuyen noi ve viec chung dang lam va thoi phong no len chu cong san ma noi su that la,cs chet ngay tuc khac.de lam duoc dieu nay phai can den nhung con nguoi co luong tri.hien nay dat nuoc toi cs rat ha he voi may chuc to bao la co quan mot chieu cua bon chung,bit mat bit tai tat ca nguoi dan .dien hinh vu moi nhat bao dong tia tay nguyen nam phan ,dung mot tuan sau bao chi moi dua tin do co quan ngon luan cua cs qua u la dan chu ma cs da mi dan bang moi thu doan de hen nhat.chao tat ca cac ban tre vn tren toan the gioi.cac ban co phuong tien hon nhung nguoi trong nuoc .hay kieu goicong dong quoc te dung bao gio giup cho dat nuoc nv du mot cai muong an com hay kieu goi quoc te cam van vn tiep tuc.de cho bon cs vn tu boi coi thu no boi den dau.nguoi dan trong nuoc hom nay kho qua nhieu ,co kho them chuc nua cung cha sao qua lam la cung chet chung voi bon chung no.hoi bon cs hen ha hay thuc tinh nhanh dung de qua muon chung may la mot lu de.pham may cao saigon

-- pham may cao (may_cao1604@yahoo.com), May 13, 2004.

Khi người dân trong thiên đàng XHCN dám đứng lên v́ Công- Lư, v́ quyền sống con người. Th́ chuyện ǵ sẽ xảy ra???

Thưa là. Cái thiên đàng XHCN huyến hoạc của đảng CS sẽ bị tan ră. Như những ǵ đă xảy ra ở Liên-Xô & đông Âu

Bạn có biết người dân này đang nói tǵ với LENIN ?..Ông ta nói là...Lenin.! Mày hăy cút về với cái thiên đàng XHCN mơ hồ, điên rồ ngu xuẩn của mày đi..Lư thuyết của mày là những giáo điều ngu muội/tàn ác gian manh. Mày hăy cút đi..

Và rồi một ngày rất gần. những tên cộng-sản tàn dư tôi mọi như HC- Minh, Fedel-Castral.v.v. cũng sẽ lần lượt bị nhân dân quăng vào băi rác

-- (tosu_cs@yahoo.com), May 13, 2004.


HCM la` nguoi vi~ dai nhat cua dan toc VietNam toi chu co' the noi nhu vay ve` nguoi , Dang~ Cong San Viet Nam Muon Nam , Toi cam thay hanh~ dien vi` la` nguoi VN

-- I Love HCM (luannungcat@yahoo.com), May 16, 2004.

Ua vay sao ai noi la Tran duc luong Con cua ho chi minh ?.....Nguyen thi minh khai thi ngu voi ho chi minh ? ...Ho chi minh ngu voi vo* cua cac' can bo lung tung roi thu tieu ,,,ma cac dong chi khong giam noi 1 loi ....vo minh bi hochu tich lay ma chang giam len tieng hay noi ,,dung la 1 lu ngu dot nat chang biet dieu gi chinh nghia...

-- lu cho" thui (vietnamcongsans@yahoo.com), May 16, 2004.

Chống bạo quyền Mafia CSVN
can đảm, là anh hùng
thương dân, yêu tổ quốc.
 
 
 
 
 
Bám đít bưng bô cho cáo hồ và đám
CS tay sai hại dân bán nước
hèn nhát, bán rẻ lương tâm, vô liêm sỉ.
 
Đừng nghe những gì cộng sãn nói,
hãy nhìn những gì cộng sãn làm.
(Cố tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu)
 
 
 
 
 
Chống lại cáo Hổ dâm tặc gian ác và CSVN hại dân bán
nước không có nghĩa là chống lại tổ quốc dân tộc, vì tổ quốc
VN không là của riêng của một người, một đảng phái nào.


Tội nghiệp thằng nhóc "I Love HCM (luannungcat@yahoo.com)", giờ này vẫn còn mơ ngủ ... với bác hồ ... dâm tặc.

-- Dinh Ngu Tri Te CS (NgayTanCS@KhatMau.hn.vn), May 17, 2004.

CHUYỆN T̀NH HANG PÁC BÓ (Phần Hai)

thơ Lê-Duẩn/Nông-Đức-Mạnh/Vủ-Khoan.

=Nghe nàng thỏ thẻ lăo thấy teo

Tay rờ mông vú, mơm kỳ kèo:

"T́nh yêu cho bác...em thật khéo !"

"Nhưng c̣n cách mạng ?...chớ cưới cheo !"

=Lại nghe trong động tiếng leo xeo

Mây mưa, giống chó có giống mèo

Bác hồ, Minh Khai hè nhau kéo

Trần truồng, cách mạng để mốc meo

=Thế rồi cho ả nằm lăn queo

Bôn ba tứ xứ cứ lèo xèo

Chơi đây bỏ đó tên bạc bẽo

Chân cẳng cáo chồn khó mà treo

=Chủ tịch ngôi cao lăo cứ leo

Pác Bó năm xưa chuyện "đá bèo"

Làm lơ quên lăng , lo chống Mẽo

Rơ thật bác hồ giống loài heo.

-- (tosu_cs@yahoo.com), May 17, 2004.


chung may la mot lu vo liem si nhao bang bac "ho" mot vi lanh tu vi dai cua Viet Nam khong thay xau ho sao ma con dua len mang tu may dang chet dang o tren nuoc viet nam ma dam chong doi phan dong dung la mot lu "lon" an gi ma ngu the co can Dang giao duc lai khong lu "cho chet" sao tui may khong chet me cho roi song lam gi cho chat dat ha

-- tuan (manhha200420002003@yahoo.com), May 24, 2004.

Ro? chan'!!! Cac' ba.n cu' nhac' toi' gia` Ho hoai`!!!!

Nhan dan ta "lo^.ng kie^'ng" gia` Ho^` la^u la('m ro^`i!!!!

-- Ho^Ho^Ho^`Cao' (Ho^Ho^@Ho^`.Cao'), May 24, 2004.


Con me lu VNCH cho chet, bo may chang nhet 1 ong bo cut vao mom chung may bay gio vi toi beu xau lanh tu vi dai cua dan toc. Chi co vu may loan luan voi ba noi may. Ong noi may tuc qua loan luan voi me chung may moi dang xem thoi.haha bbbxxxyyxzzzzzzzzxcsc zcc

-- nhandantuve1@VNCH.com (nhandantuve1@VNCH.com), May 31, 2004.

tao lon len o viet nam ma tao khong biet ong HCM SAO TUI BAY CHI LA NHUNG THANG CON NIT CON HOI SUA CHUA RA DOI MA BIET CON ME GI MA NOI XAU HO CHI MINH TUI BAY CHET CA NHA DI DO KHON NAN KHONG CO ONG CU HO CHUA CHAC GI CO CA NHA HO TUI BAY DAU SONG LAM CHI MA LAM NHUC TO QUOC CHET CA NHA MAY DI CHO DE CHO KHONG PHAI NGUOI VIET NAM ONG NOI MAY NOI XAU HO CHI MINH!!!!! DO CON NIT

-- ongnoimay (concatmay@yahoo.com), May 31, 2004.

Ma'y nguoi` PHAN DONG qua' do' !!! mat' goc' roi` !!! may' nguoi` duoc bon MY~ cho bao nhieu $$$ ma co' the noi' ve` VN nhu vay !!! moi~ che' do deu` co' nhung~ cai' dung' , sai rieng cua no' !!! XHCN va TBCN deu co' nhung mat. tot' / Xau' rieng ! mong cac ban dung` chu de` nay o day !!!

-- HP (nova@fuckyou.com), June 06, 2004.

Bon VNCH tat nhien chi la bon tay sai cua MY chong fa chinh quyen Viet Nam trong vo vong ma thoi. Tuy nhien chung ta khong can fai post nhung cau chui the len lam gi, chung no lai bao chung ta khong co ly luan chi biet chui the. Mac cho bon chung sua bay di, cang sua to chung chi cang nhuc nha, than phan cho ngoi trong xo chui rua bua bai ma ao uoc cai xa hoi VNCH thoi nat da diet vong tu lau. KHINH

-- XHCN bat diet (changtraicodon@yahoo.com), June 06, 2004.

Toi xin duoc tom luoc vai dong, tu ngay co hcm...dat nuoc vietnam tu ngheo kho tuot xuong muc lac hau nhat the gioi! nhan dan vietnam phai chiu song duoi hong sung cua bon chung,...nha tu nhieu hon truong hoc va benh vien. Tu hon nua the ky troi qua, Dang cong san viet nam do hcm lanh dao khai sang,doi song cua nguoi dan vietnam cang ngay cang thua xa cac nuoc lang gieng trong 10 nuoc khu vuc Asean. Ah, suyt quen mat!,xin loi nghe, vi Viet Nam van con hon duoc campuchia voi lao chu!!hihi

Oi troi, thanh tich cua Dang Cong San VN do hcm khai sang ra "qua tuyet voi"!!! Xin thua quy vi, thanh tich "ve vang" nay da duoc Ngan Hang The Gioi cong nhan! Xin khen thuong!

http://www.worldbank.org/data/countrydata/countrydata.html.

Toi nghiep cho nguoi dan viet nam da phai ganh chiu hau qua cua hcm cho den ngay hom nay. Khi so doi song cua dan Viet voi tung nuoc trong khu vuc ve GDP, thi ban than la nguoi Viet Nam; "con rong chau tien" thay tui than lam! Toi khong dam dem doi song cua dan minh de so voi Singapore,Brunei, Malaysia hay Thai Lan dau. Vi the toi thu dem doi song cua "con rong chau tien" ngay hom nay de so voi nguoi ban lang gieng "same same" la Phillipines thoi. Vi dan so cua ho gan bang minh la 80 trieu "con rong chau tien", toi nghi so voi nguoi dan xu 7000 dao nay, minh co the "dop" no duoc. Nhung than oi!!! so phan minh khi so GDP voi xu dan dao nay khong bang (1/2) mot nua!!!!

Troi...Chi co 2 nuoc lang gieng bac phan la Campuchia va Lao vi song gan bon cong san VietNam qua, nen ho bi chung an cuop het! nen cho den bay gio, dan Mien va Lao van con phai chua ngoc dau day duoc!

Xin chan thanh cam ta...

tudodanchudanquyenvietnam (tudo_danchu_danquyen@yahoo.com)

-- tudodanchudanquyenvietnam (tudo_danchu_danquyen@yahoo.com), July 04, 2004.


Lau qua moi quay lai cai thread nay de coi thu. Thay co ong ban nao mao danh toi vao ngay May 31, 2004. Hen nhat va nhuc nha qua nhi ?

Dung la mot dang vien cong san chan chinh; noi guong cua Ho chi Minh; mot chuyen vien di an cap ten cua nguoi khac; an cap van cua nguoi khac.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), July 07, 2004.


Tụi bây có biết là tụi bây chỉ là cái lũ bú đít mấy tên mũi lơ không? Chúng cho tụi bây chỉ vài lợi ích trợ cấp nhỏ nhoi để chúng mày làm công cụ phát tán tư tưởng cho chúng, vậy mà củng dám lớn tiếng...Thử trả lời xem có tên Việt gian nào như tụi bây sống ở đất Mỹ mà có thể có việc làm trong cơ quan nhà nước của Mỹ không?

-- Dang Hai (hhdang@vol.vnn.vn), July 08, 2004.

LĂO GIÀ HỒ

=Lăo Hồ-Chí-Minh.

Là tên đầu đinh.

Hắn nằm một ḿnh.

Trong lăng Ba-Đ́nh.

Cái xác chương ph́nh.

Mùi nó thúi ́nh.

Chó cũng thất kinh.

=Cũng v́ thằng Minh.

Từ ngày mới sinh.

Đă bị động kinh.

Biến thành yêu tinh.

Cho nên thằng Minh.

Xuốt đời rặp ŕnh.

Hút máu nhân sinh.

=Cũng tại thằng Minh.

Cáo già yêu tinh.

Thứ vô tâm linh.

Nửa tử, nửa sinh.

Loài quỷ biến h́nh.

Đày đoạ dân ḿnh.

Phải sống điêu linh

=Cũng lại thằng Minh.

Cha già đầu đinh.

Ngày bên Bắc-Kinh.

Mê mẩn dục t́nh.

Xét theo t́nh h́nh.

Đă bị phong t́nh.

Nhưng vẫn c̣n trinh????.

=Nên xác thằng Minh.

Làm cả nước ḿnh.

Ô nhiễm môi sinh.

..Đề nghị dân ḿnh.

Vùi nó xuống śnh.

Để nhân dân ḿnh.

Được sống yên b́nh.

Dân-Chủ Văn-Minh.

.=

-- (tosu_cs@yahoo.com), July 08, 2004.


Mot lu phan dong ben My mat day, tui cho chung may muon gi o Viet Nam. Chung may tuong ben My suong lam ha? HOI MAY THANG GIAC GIA? MAY THANG GIAC GIA KIA. Tui may co hoan luong thi dan toc Viet nam se cuu mang tui may chu con cai kieu beu xau dan toc Viet Nam nhu vay.

LU CHO TUI GIAC GIA NAY, TAO NOI CHO TUI MAY BIET RANG CUOC SONG CUA NHAN DAN VIET NAM THAT TUYET VOI CA CHINH TRI, KINH TE VA XA HOI MA CAC NUOC KHAC DANG THEM MUON NGHE CHUA?

TAO CUNG CAM THAY TOI NGHIEP CHO LU CHO TUI MAY DA DI THEO MY VI QUYEN LOI MY VA CA NHAN NHO MON CUA TUI MAY MA BAN DUNG DAN TOC.

CAI XA HOI TU DO KIEU MY CA THE GIOI NAY DEU GHET VA LEN AN, THE MA TUI MAY CON CA TUNG. MA NAY TAO NOI THAT CHO MAY CON CHO HOI CUA MY BIET NHA: TUI MAY LAM CHO DAN MY CUOI VA IA VAO MAT DAY:

TUI HOA KY VA BUSH SE NOI: IA VAO MAT NHUNG THANG PHAN DONG CUA DAN VIET NAM (VNCH) VA XUI NO CAM VU KHI SAT HAI DAN VIET. ... CHA CHA..CHA... CHAC NO TUONG MINH CHO USD KHONG NGO MINH IA VAO MAT VAO DANH DU NO. ... BUSH NAY SE CON SU DUNG DUOC VAI THANG VIETNAM CONG HOA CON XOT LAI DAY, NHUNG THOI VI QUAN HE VOI VIET NAM TOI CHI THAY TOI NGHIEP CHO NGHIEP CHUONG DOI MAY CON CHO GIA DO.

THANH NIEN VIET NAM (26 TUOI) CHAO ...CAC TEN GIAC GIA

HOCHIMINH NGUOI TIM RA LOI THOAT CHO DAN TOC VIET NAM! DANH NHAN VAN HOA THE GIOI. VO NGUYEN GIAP! VI TUONG TAI BA CA THE GIO KHAM PHUC!

-- Thanh nien Viet Nam (daisy_mu_quang@yahoo.com), July 10, 2004.


BÀI HỌC VỠ L̉NG VỀ HOẠ CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM:

- Chủ nghia Cộng Sản là một học thuyết hoang đuờng và ngu xuẩn, học thuyết này đă đua nhân dân Việt Nam đến nghèo đói và tụt hậu nhu ngày naỵ

- Học thuyết Cộng Sản đă tạo ra những chế độ bất nhân và tàn bạo nhất trong lịch sử nhân loại, tàn ác hon cả Hitler và đảng Nazi ở Đức. Hon 85 triệu nạn nhân khắp thế giới đă chết v́ học thuyết nàỵ Trong khi nạn nhân của Hiler chỉ khoảng 65 triệu nguờị

- Đảng Cộng Sản Việt Nam có hành vi nhu một đảng Mafiạ Sự thành công của Cộng Sản tại Việt Nam nhờ vào thanh toán và ám sát các lănh tụ của các đảng phái khác tại Việt Nam để cuớp quyền lănh đạọ Đảng Cộng Sản Việt Nam đă đua dân tộc Việt Nam vào 2 cuộc chiến tranh tuong tàn trên 30 năm.

- Hồ Chí Minh là chủ muu của những cuộc thanh toán, ám sát. Vơ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn, Truờng Chinh và một số nguời đầu sai khác là kẻ thừa hành muu kế ám sát thanh toán.

- Nhà tù Cộng Sản tàn bạo và nghiệt ngă hon hàng trăm lần nhà tù thực dân Pháp.

- Tội ác Cộng Sản trong cải cách ruộng đất ở miền Bắc 1953-1956 tàn bạo và bất nhân sánh ngang với tội ác trong các trại tập trung Do Thái của Hitler và đảng Nazi ở Đức.

- Cuớp bóc của cải, kiểm kê tài sản tại miền Nam sau khi chiếm miền Nam đă chứng tỏ sự man rợ của Cộng Sản.

- Bỏ tù, bắt giam, cải tạo quân, cán, chính của VNCH sau 1975, làm hại hàng triệu sinh linh là những tội ác lớn trời không dung đất không thạ

- Sau khi Hồ Chí Minh chết, những kẻ đi theo c̣n lại nhu: Đỗ Muời, Nguyễn Văn Linh, Vơ Văn Kiệt, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh cho đến nay vẫn chua định nghia đuợc độc tài là ǵ. Họ chỉ nhắm mắt đi theo Trung Quốc, tuân thủ thiên triềụ Bọn nguời này chẳng biết làm ǵ để đua Việt Nam ra khỏi nghèo đóị

- C̣n Cộng Sản, Việt Nam c̣n nghèo đói, áp bức, bất công.

HOẠ CỘNG SẢN LÀ TAI HOẠ LỚN NHẤT, DAI DẲNG NHẤT TRONG 4000 NĂM LỊCH SỬ VIỆT NAM!

==========================

Đảng CSVN là lũ tôi đ̣i của bè lũ CS Trung-Quốc/buôn dân bán nước. Đảng Cộng-Sản là những lũ tham nhũng thối nát/gian manh bịt bợm/tàn ác phi nhân/nhưng lũ giết người cướp của trắng trợn, là những lũ qủy đỏ nhai xương uống máu nhân dân..CẦN PHẢI TẬN DIỆT...

TẬN DIỆT CỘNG-SẢN NGHĨA LÀ TẬN DIỆT GIAN MANH TÀN ÁC

LÀ TẬN DIỆT THAM NHŨNG THỐI NÁT

LÀ TẬN DIỆT NGU XUẨN DỐT NÁT

LÀ TẬN DIỆT ĐÓI NGHÈO LẠC HẬU

LÀ TẬN DIỆT BƯNG BÍT BỊT BỢM

LÀ TẬN DIỆT ĐÀN ÁP PHI NHÂN

LÀ TẬN DIỆT BUÔN DÂN BÁN NƯỚC

LÀ TẬN DIỆT B̉N RÚT TI TIỆN

LÀ TẬN DIỆT XUYÊN TẠC XẢO TRÁ

LÀ TẬN DIỆT THỦ ĐOẠN ĐÊ HÈN

LÀ TẬN DIỆT TÀN ÁC MAN RỢ

TẬN DIỆT CỘNG-SẢN NGHĨA LÀ CỨU DÂN-TỘC THOÁT KHỎI NGỤC TÙ GIAN MANH BƯNG BÍT, THOÁT KHỎI NỌC ĐỘC TỪ NHỮNG NANH VUỐT LOÀI CỘNG-SẢN.

ĐÔNG ÂU & NGA LÀ NƠI ĐĂ PHÁT SINH RA THUYẾT CỘNG-SẢN, NÊN NHỮNG DÂN TỘC NÀY ĐĂ HIỂU ĐƯỢC SỰ THẬT BẢN CHẤT THẾ NÀO LÀ CỘNG-SẢN SỚN HƠN TẤT CẢ NHỮNG DÂN TỘC KHÁC. VÀ KHI NHÂN DÂN ĐĂ HIỂU RƠ BỘ MẶT THẬT CỦA CỘNG-SẢN RỒI, TH̀ PHẢN ỨNG CỦA NHỮNG DÂN-TỘC ĐÓ RA SAỎ.

Thưa là. ĐỒNG L̉NG ĐỨNG LÊN TẬN DIỆT QUỶ ĐỎ CỘNG-SẢN

VÀ NHỮNG DÂN TỘC NÀY ĐĂ TIÊU DỆT ĐƯỢC LOÀI QUỶ ĐỎ CỘNG-SẢN TRÊN ĐẤT NƯỚC HỌ, ĐỂ CỨU DÂN TỘC HỌ ..

ĐẾN NGÀY NÀO NGƯỜI DÂN VIỆT-NAM MỚI CỨU ĐƯỢC CHÍNH M̀NH…????-- (tosu_cs@yahoo.com), July 10, 2004.


Lenin. Vị thần tượng/CHUÁ cuả loài cộng sản , đă bị nhân loại đạp bẹp đầu. Ngày nay chỉ c̣n lại một vài lũ tàn dư, nhưng chúng cũng đang phải lột mặt lạ tuân theo tư bản/thế giới văn minh tiến bộ của con người để sống c̣n..SỰ THẬT, CỘNG SẢN ĐĂ CHẾT..VÀ SẼ BỊ TẬN DIỆT

-- (tosu_cs@yahoo.com), July 10, 2004.

Bon phan dong. Im mon het di, chung may biet gi ma noi.Trong bat ki thoi ki nao, Dang nao cung co the sai lam.Neu khong co Dang Cong San, lay ai danh duoi Phap, Nhat cho ong ba chung may duoc tu do.

-- skoll (forever_autumn@walla.com), July 10, 2004.

Nếu không có bè lũ quỷ đỏ cộng sản th́ VN đă có một nền Tự Do Dân Chủ Độc Lập trong hoà b́nh không một tiếng súng, như bao quốc gia thuộc điạ khác đă được độc lập không mất đến 1 mạng người.

-- (tosu_cs@yahoo.com), July 10, 2004.

Tra loi ban Skull ( forever autumn..).

Hinh nhu anh ban chua bao gio nghe noi den mot Quoc Gia duoc trao tra doc lap ?

Canada va Uc duoc Anh Quoc trao tra doc lap.

Ho co cac chinh dang; Thu tuong; dan bieu; nghi si do dan bau len theo luat phat cua Quoc Hoi Lap Hien, khong phai doc lap la gi.

Va ho da danh duoi nguoi Anh tu bao gio de co doc lap ?

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), July 12, 2004.


Bac Ho khong mat trinh bao dam 100o/o .Bac co dau ma mat? Doi bac chang co gi nen bac chang mat gi. Danh du? bac lam boi Tay .Gia dinh? bac thay ten doi ho nhu chong chong.Tu trong? bac lay Tay,lay My,lay Nga ,lay Tau .Ton giao? bac vo than .To quoc? the gioi dai dong duoi quyen lanh dao So Viet.(Bac chu truong tam vo = vo gia dinh ,vo ton giao ,vo to quoc)

-- thich du thu (toollover@comcast.net), July 12, 2004.

lu~ chu'ng ma`y chi? bie^'t cho? mu~i le^n ma` su?a ba^.y ba., co' gio?i thi` ve^` VN dda?o chi'nh ddi. Sao? Ko da'm a`? Chi biet noi cai mieng, tui may cung no vang mieng do', Tui may noi chung tao bi Dang CS nhoi nhet vay bon tu san phuong Tay da nhoi nhet vao dau chung may thu gi, tui may co hieu cai tu thuoc dia nghia la gi ko ha, noi ra ma` nghe muon buon non, mot lu ngu xuan, chung nao chung may cam mieng di thi moi la hoa binh yen on cho VN CHUNG MAY LA MOT LU CHO DIEN CHI BIET SUA CANG

-- cong san (csvn@walla.com), August 20, 2004.

===CỘNG SẢN = CHÓ===

=Hồ, Đồng, Chinh, Duẩn hết gâu gâu.
Thằng Nông nó lại kêu gầu gầu.
Cán bộ, đảng viên th́ gâu gấu.
Cộng con cũng học suả gau gau.

=Chúng vểnh mơm lên suả cùng nhau.
Suả ngày sủa đêm, nhức cả đầu.
Loài này suả bậy chiụ không thấu.
Chó ǵ ĺ lợm hơn cả trâu.

=Du khách thấy lạ cũng hỏi nhau.
Loài chi sao dị hợm thấy ngầu.
Trông chúng không phải thuộc loài cẩu.
Nhưng sao chúng lại suả gâu gâu ??

=Thật ra chúng chẳng phải chó đâu.
Phạm trù sự cố ở cái đầu.
Chúng bị nhồi sọ thuyết loài cẩu.
Nên chúng suốt đời suả gâu gâu....


-- (tosu_cs@yahoo.com), August 20, 2004.


Câm miệng thối của chúng mày lại đi hỡi mấy con chó của bọn Hoạn Kí

-- Huyen Trang (cosuynghi@yahoo.com), August 21, 2004.

Response to CAC BAN CONG SAN VN DAM CHAC HCM VAN CON TRINH TRANG.

Hồ Chủ Tịt có vợ Đầm, vài vợ Nga, Vài ả Sẩm thi `làm ǵ c̣n trinh, nghe nói Hồ Chủ Tịt vi trăng hoa lắm, ( chơi bời lắm ) mà mắc bịnh Giăng mai hạng nặng Penecillin ko tri được. Đây là tiểu sử của Bác đi vượt bgiên t́m đưo8`ng cứu nước, Cậu CA mạng cứ khi nào đảng thưo8?ng công cho đi Bắc Kinh, Moskova và Paris cứ việc vào các thư viện văn khố mà dọc tiể sử về bác nhá , c̣n t́nh tiết về liếm giầy liên Sô và Chệt th́ chưa được bách hoá cho công chúng, v́ Nga và tầu ,uốn bảo mật cho bọn cho săn c̣n làm ở Bắc Bộ Phụ

-- Dan_Ve Ho Nai (Dan-Ve@KhaiTuCSVN.com), August 21, 2004.

Chúng mày_Bọn phản động rác rưởi đang thiếu thuốc à?

-- Huyen Trang (cosuynghi@yahoo.com), August 21, 2004.

Đố tất cả quốc gia ,ngụy ,cộng sản ,c̣ mồi . . . . trong đời Bác qúy cái ǵ nhất ? ai nói trúng tớ đăi một chầu chất tươi "đồ sơn" ăn theo khả năng .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 21, 2004.

tui la phan thi thuy linh tui biet hcm ko phai la con trinh trang,ko phai cuoc doi ong ko co biet den 1 nguoi con gai nao nhung ong chi moi biet yeu thui chu ko the goi la ''ko con trinh trang''duocong khi ra hue de hoc cung cha minh ,BAC da thich 1 co gai rat hien lanh ,de thuong,1 nguoi con gai dang de yeu.Nhung theo nhung gi tui biet thi co gai do cung rat yeu BAC,1 chnag trai dang de yeu day chu:1 nguoi dep trai ,hoc gioi,hien lanh,chat phat ,lai yeu nuocva rat chi hieu thao... neu la tui o thoi diem do chac tui cung yeu BAC mat nhung ko vi tinh cam ca nhan NGUOI da vi to quoc vi dan toc ma hi sinh tinh yeu cua minh ,da ra di tim duong cuc nuoc .Tui nghi cho du nguoi co biet den 1 nguoi con gai thi do chi la 1 cuoc gap go binh thuong chu ko the noi la ''ko trinh trang ''hu ban oi duoc tren doi nay ko ai hoan mi ca va neu nguoi do hoan mi thi cocung la diem ko hoan mi cua nguoi do tui ko nho ai da noi vay nhung tui cho rang deu do dung BAC ko the la nguoi hoan mi boi bac cungnhu chung ta thui vi vay bac cung co cam xuc cua rieng minh chu .dung ko? nhung bac lai vi dai va dang de cho chung ta than tuong boi bac ko nhu chungta ong ko vi tinh cam rieng tu hay vi loi ich ca nhan minh ma bo di loi ich dan toc ong da vi looi ich cua chinh nhan dan chinh nhung connguoi ngu chung ta ma ra di tim duong cuc nuoc nhu the thi ong dang cho nhung nguoi con the cs nhu chung ta hoc tap va xem nhu than tuong rui dung ko ? ma tui thay may nguoi moi co van de day tai sao lai di noi xau nguoi vi dai nhu the ahu? do la nguoi da cho chung ta su am no hanh phuc va cao hon het la su tu do do la cai 1 con nguoi can co nau ko co bac dan duong dan loithi lam sao chung ta duoc ngoi day de cung nhau tranh luan ve nhung van de chung ta thay can thiet? ko co NGUOI lam sao cung ta biet the nao la tu do chu? ko co NGUOI thi co le gio day chung ta cung giong nhu nhung nguoi dan IRAC thui cung bi hanh ha bi song trong chien tranh tham chi con toi te hon the chu the ma cac nguoi dam phe phan che trach BAC sao? tyhat dung la do vo on chang giong gi nhung nguoi con cs ca do la nhung gi tui muon noi du tui biet no ko hay nhung do la loi noi tu day long tui muon ban luan gi thi gui tin nhan hay mail lai cho tui ko thi ghi o tren forum nay tui se den tranh luan hen gap lai

-- phanthithuylinh (mashimaro2909@yahoo.com), August 21, 2004.

Ho Chi Minh that su the' sao ay' vay ma` cac' nha` truong` luon xem ong Ho` la` nha` yeu nuoc' nong` nan` thiet' tha . Doc trong tap tho Nhat Ky Trong Tu` la` ta biet' ngay thoi . Mot vi lon' nhu vay ma` ghi nhung~ tu` " thieu' van minh " trong van chuong . De thay' ro dieu` do' ta hay~ doc tap Nhat Ky Trong Tu duoc viet' tai Quang Tay Trung Quoc'

-- Suahsin (nhandantuvevicongly@yahoo.com), September 13, 2004.

Chung toi la SV , nhung tri thuc tre cua Viet Nam , chung toi thua nhan chinh phu da co nhung sai lam , nhung ho van la nhung nha lanh dao biet sua chua , ai ma ko co sai lam , cac nguoi o hai ngoai co yeu to quoc yeu dong bao thi huong ve to quoc bang tam long minh , cac nguoi thu duoc gi bang nhung hanh dong noi xau va chong pha nay , ngay xua cac nguoi ko giu duoc to quoc thi thoi, am uc trong long lam gi nua . Ngay xua cac nguoi lanh dao dat nuoc nhung khong giu duoc nuoc du co su vien tro manh me cua my , con bay gio , cac nguoi co gi , cac nguoi chi la nhung ke luu vong, dung nuoi nhung uoc mo khong tuong, hay lam nhung dieu thiet thuc di neu cac ban con la nguoi viet , con huong ve to quoc

-- Nguyen Viet Thanh (qhlt08@yahoo.com), October 05, 2004.

Bạn "Nguyen Viet Thanh " là sinh viên hả ,có đúng là "sinh viên Hải Pḥng" không ? .

Mẹ mấy cậu ,tuổi các cậu chưa bằng tuổi bịnh lậu của đồng chí Giáp ,Khánh ,Trần Độ vậy mà lên mặt dạy đời .

Mấy thằng đó bao nhiêu công trận ,bao nhiêu tuổi đảng chắc cậu không biết hả ? Thế mà tụi nó c̣n tố cáo cái đảng phi nhân CHXHCN tồi bại cần phải thay phải đổi vậy mà cậu lại khen lấy khen để .

Những loại như cậu chỉ có một ít người thôi ,đừng vơ những người khác vào .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 05, 2004.


Anh thich du thu tra loi cho bon viet cong toi tam mat may. Than phuc, than phuc.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), October 08, 2004.

chung may chi la mot lu bam dit my ma ko biet xau ho ah? chung may bay gio o nuoc ngoai thi biet cai gi ve dat nuoc hien gio ma noi lao.chung may co gioi co yeu nuoc thi ve day am xay dung dat nuoc,bon may suot ngay chi di noi xau dang cong san thi dat nuoc co giau them duoc ko ha? dang cong san viet nam la mot ddang chuyen chinh,dang nao ma chang co sai lam.chung may suot ngay ngoi boi moc noi xau nhu vay ko xau ho ah? cai dang dan chu cong hoa cua chung ma thu hoi da lam gi duoc cho dat nuoc viet nam nay nao? dat nuoc bay gio da hoa binh roi,nguoi dan viet nam la nhung nguoi ua chuong hoa binh ,chung may con muon gay su lam gi ha?bon may o ben co duoc cua song nhu o day ko.hay la suot ngay cu bam dit my nhu nhung co cho. chung may hay doi day chung tao se cho chung may biet tay.bon may bay gio duoc bao nhieu nguoi,noi ra ten tuoi di nao cu len lut nhu thang an trom la sao ha?noi duoc thi lam duoc chu gioi thi ve nuoc di. CHUNG MAY LA MOT LU CHO BAM DIT MY. DANG CONG SAN VIET NAM QUANG VINH DANG CONG SAN VIET NAM MUON NAM HO CHU TICH MUON NAM

-- co do sao vang (dcsvn_muonnam@yahoo.com), November 28, 2004.

Nhân dân miền Nam VN đă từng vừa đánh đuổi bè lũ quỷ đỏ cộng sản khủng bố cướp cuả giết người, vưà xây dựng một miền nam VN Tự Do, Dân Chủ phú cường gấp vạn lần miền Bắc VN trong tay bè lũ quỷ đỏ tôi mọi Nga Tàu.. Rồi lũ quỷ đỏ cướp cuả giết người kia cướp chiếm, tàn phá, huỷ hoại miền Nam thành một ngục tù đói nghèo lạc hậu nhất thế giới..Ngày nay lũ qủy đỏ này lại rêu rao kêu gào những nạn nhân đă từng bị chúng trấn lột bắn giết, trở về "xây dựng đất nước" ĐỂ CHO LŨ QUỶ ĐỎ CƯỚP CUẢ GIẾT NGƯỜI NGÀY NÀO LẠI CÓ CƠ HỘI TRẤN LỘT HỌ THÊM LẦN NƯĂ SAO???

==========TIN THEO QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT==========

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 04, 2004.


Câu hỏi này tôi suy nghĩ thật lâu v́ chữ "trinh" đồng nghĩa với chữ chưa bị "ngoáy" .Con người ta chưa ai trong đời mà bảo rằng tôi chưa bao giờ "ngoáy " lỗ tai ,lỗ mũi ,lỗ rún .C̣n lỗ miệng và lỗ hậu của Hồ Chết X́nh th́ hơi nghi quá v́ không lẽ thằng Mao Âm Hộ và Thằng Xịt Ra Liền chịu tha già Hồ ? .

Thôi th́ tôi phải tuyên bố " Bà con ơi Bác Hồ c̣n trinh lỗ chân lông" .Chịu chưa bọn sán lăi ? .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), December 04, 2004.


HOAN HO^ ANH TO^~ SU* CONG-SAN~ SANG' TAC' THO* HAY QUA'

HOAN HO^ ANH....

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 30, 2004.


Dit me bon may, chung may sap chet het ca roi ma con to mom noi xau Viet Nam. Bon tao o Viet Nam bay gio suong hon bon may nhieu.Bon viet kieu chung may la mot lu luu vong khon nan khong nghe nghiep tren dat My chang khac nao bon an xin. Neu can bon may ve day cho tao xem mat roi tao bo thi cho it tien ma xai. Dit con me chung may, ha ha ha...

-- Hang (nghiemtthang@yahoo.com), January 14, 2005.

Chi co bon nha giau va con ong chau cha o TP la suong thoi

dan VN minh con kho lam

De nghi bon con chau va bon dang vien dung vao day sua bay

de nghi bon CA 0 nen gia danh hoc sinh sinh vien chui bay linh tinh. Dit me bon CA

Dit me thang moi Nong Duc MAnh, thang dien Do Muoi, thang chot Le Duc Anh, thang Le kha Phieu, thang con lai Phan Van Khai

Tran trong dit me toan bo bon CA, dang vien, quan lai

-- chien si diet cong (chiensidietcong@yahoo.de), January 15, 2005.


Moderation questions? read the FAQ