Mối tình Phan Thúy Thanh - al Sahhaf

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Dạo này tôi thay mấy anh VC con lên đây mà ca tụng cáiđảng CS, ca tụng Hồ chủ tịt, tôi cảm thấy mà ngán ngẩm sự đời. Thời buổi này mà còn 3 cái đảng CS Vinh Râu Muôn Năm, bác hồ sống mải..thì kh biết đến cái mùa thu Hà Nội nào Nước Việt Nam chúng ta mới ngóc đầu lên nổi. Àh há, có anh còn nói rằng VN dưới sự lảnh đạo vô cùng sáng suốt của đảng ta thì 10 năm nửa VN sẽ lên đến tận...KHÔNG GIAN !?.

Qua cuộc chiến giải phóng Iraq, dù chưa chung cuộc, Iraq sẽ đi về đâu, chưa ai biết cụ thể, vì nó còn nằm trên bàn cờ thế quốc tế, nhưng có một điều mọi người đều biết là chế độ độc tài, sắt máu, coi người như cỏ rác đã cáo chung. Tượng, hình Saddam chỗ nào cũng có. Cái này Saddam học của VC. Chỗ nào cũng có hình và tượng "hồ chí minh", dường như cả trong cầu tiêu! Cái này, VC và Iraq giống nhau hết sẩy. Khi các tượng Saddam thi nhau bị kéo xuống, dân Iraq ném đá vào tượng, ngồi trên tượng kéo lê lết giữa thu đô Baghdad, ở Việt Nam, người ta nghĩ ngay đến các hình tượng lão Lênin và lão Hồ. Cảm giác này quả có và người ta mong nó hiện thực. Các đ/c VC lạnh người khi nghĩ đến viễn tượng này. Này nhé, bạn đến quốc gia nào mà thấy hình, tượng lãnh tụ đầy đường, ngang cùng ngõ hẹp... là bạn biết ngay dân xứ đó thê thảm ra sao.Việt Nam, Iraq, Cuba, Bắc Hàn thuộc nhóm ngu xuẩn, cà chớn, cà cháo này!

Thế nhưng, tính mù quáng và ngoan cố của VC quả có ép phê mạnh vào đầu tên đại sứ Iraq ở Hà Nội. Có lẽ hắn bị VC hóa 100% nên khi xem các đài thế giới chiếu các chiến xa Mỹ trong thủ đô Baghdad, các tượng Saddam bị kéo nhào xuống đất, bàn tay mặt chỉ thiên thành chỉ địa, gãy lặt lìa. dân Iraq cắm hoa trên bâu áo lính Mỹ... hắn phùng mang phán rằng thì là ông Bush chơi trò Hollywood, đóng phim phóng lên truyền hình. Các đồng chí VC nghe xong cười hì hì vỗ tay tán thưởng. Nhưng xét cho cùng, cái ngón nói láo, nói dóc, nói ngang ngược, nói trẹo bản họng phải kể vào hàng cao thủ thượng thừa là bà Phan Thúy Thanh của VC và bộ trưởng thông tin al - Sahhaf của Iraq.

5. Mối tình Phan Thúy Thanh - al Sahhaf

Trên cõi đời ô trọc từ Ðông sang Tây, từ Baghdad đến Hà Nội, trong hàng tỷ người trên trái đất, tính tình và cách phát ngôn y chang nhau không ai gần gũi, đồng điệu và giống nhau hơn người phát ngôn bộ nói Hà Nội Phan Thúy Thanh và bộ trưởng thông tin của Saddam là chàng al Sahhaf của thành Bá Ðạt. Ở Hà Nội: Tên em là Phan Thúy Thanh Thay đảng nói xạo em rành một cây Phát ngôn bộ nói hàng ngày Bao nhiêu tuổi đảng mặt (em) dày bấy nhiêu! Ở Baghdad: Tên anh là al Sahhaf Thay Baath anh nói bá láp Hussein đã banh xà rông Anh hô quân ta thành công!

Ðảng Baath là đảng của Hussein Saddam tương tự như đảng cộng sản thổ tả của VC, hai cái đảng thượng thừa về ngón áp chế lương dân, lừa bịp thế giới. Nay thì Baghdad đã được giải phóng, tất cả hình tượng Saddam bị kéo sập, đập phá và đốt cháy, Sahhaf biến mất, không biết trốn chỗ nào. Nơi Sahhaf có thể dung thân là Hà Nội. Tại Hà Nội, nơi Sahhaf có thể ẩn náu là nhà bếp và chuồng heo của bà Phan Thúy Thanh. Bà Phan Thúy Thanh, mấy lần gặp al Sahhaf theo các chuyến đảng du Baghdad với Nguyễn Thị Bình đã cảm cái tình đồng điệu với Sahhaf, một phát ngôn bộ nói của Iraq đẹp trai, bảnh bao nhất thành Bá Ðạt nhưng không có râu. Sau ngày Baghdad sụp đổ với cái đầu pho tượng Saddam bị kéo xềnh xệt trên đường phố, Phan Thúy Thanh vã người trong phòng khách nghĩ đến al Sahhaf, thở dài than :

"Sahhaf ơi! Sahhaf ơi! Em nhớ anh đến héo hon cả hồn xác !!!

Còn ai đồng điệu cuối trời Trung Ðông!" Hôm sau, đọc tin quốc hội Hoa Kỳ tố cáo CSVN vi phạm nhân quyền, đàn áp tôn giáo, áp bức những người bất đồng chính kiến... Phan Thúy Thanh lại giở trò cũ phát ngôn ngang ngược rằng thì là Việt Nam không có tù chính trị, Việt Nam không có đàn áp tôn giáo, Việt Nam có tự do, không áp chế người bất đồng chính kiến. Chúng tôi chỉ áp dụng biện pháp đối với những người vi phạm luật pháp quốc gia.

Trời đất ơi! Lôi con người ta ra tòa kết án tội "âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân" rồi tống vô tù mà bảo không có tù chính trị, nhốt Thầy Huyền Quang chết cứng ở Quảng Ngãi, bỏ tù cha Nguyễn Văn Lý vì chủ trương "tự do hay là chết", Nguyễn Khắc Toàn, Lê Chí Quang bị tù chỉ vì những những bài viết về tự do, dân chủ, nhân quyền..., ngay cả đám tang tướng Trần Ðộ cũng bị đảng truy bức hèn mạt... thì Việt Nam có tự do cái chó gì hở em Phan Thúy Thanh? Bỏ lên bàn cân, ngón nghề ba xạo, nói ngược, nói ngang, lừa bịp thiên hạ, bưng bít sự thật... đảng cộng sản Việt Nam là bực thầy của đảng Baath, "hồ chí minh" ( aka hồ chủ tiệm) là sư tổ của Hussein Saddam ( aka Hút Xăng Sát Ðâm) , và ngón nghề láo ăn nói trẹo họng của em Phan Thúy Thanh của thành Hà Nội phải kể vào hàng chị cả chàng al Sahhaf của thành Bá Ðạt. Em vừa thôi nghe em! Tuổi em còn xanh, nhưng đảng em có thể sụm ba chè trong nay mai. Hãy nghĩ tới tương lai mà rì zai (resign)cái nghề ăn xuôi nói ngược cho lương dân còn thương khi ngày tàn của đảng ta hiện thực.

Nhớ nghe em!-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 22, 2004

Answers

Response to Mối tình Phan ThĂºy Thanh - al Sahhaf

Gui anh KS bac cuc, Anh bi outdated roi. Phan Thuy Thanh gio da la Ba Dai Su tai Vuong Quoc Bi roi. Ba ay co con len T.V nua dau ma anh chui cho uong cong anh! Anh gang danh dum it tien, cat cong sang do gap ba ay nhe. Cho thoa noi cho mong.HihIhIhihi

-- VietCuong (wilson@yahoo.com), February 22, 2004.

Response to Mối tình Phan ThĂºy Thanh - al Sahhaf

Nè anh Viet Cường,

Kh hiểu anh tên là Việt Cuờng hay là Ta Việt Tiến. Tôi thích anh tên là Việt Cường hơn vì nhắc tôi nhớ lại 1 người anh của tôi củng tên Việt Cường và 1 đứa em gái tên Kim Ánh đã vượt biên mất tích Giáng Sinh năm 1984.

Trơ lại vấn đề Phan Thúy Thanh dù bà ta đi đâu làm gì thì làm... như người xưa đã nói...bút sa gà chết hay là...Nhất ngôn tứ xuất tứ mả nan truy !!!. Phan Thúy Thanh và Shahaf của Iraq đã đi vào lịch sử. Lich sử làm trò cười cho thiên hạ.

Cách đây mấy ngày anh có viet 1 bài nói về tụi CA Liên Xô kỳ thị đánh đập dân VN. Anh nói quá đúng nếu tôi mà co AK lúc đó thì chắc chan kh 1 thang CA Liên Xô nào còn sống sót rồi...đến đâu thì đến !!!. Sau đó anh nói họ làm như thế chỉ vì người VN mình NGHÈO. Nghèo thì đúng rồi, nghèo nên mới đi làm lao động, đi ở đợ cho ngoại bang. Tại sao anh kh hỏi lại rằng...tụi đại sứ Ha Nội o Liên Xô kh bênh vưc cho dân mình, chẳng những thế họ còn toa rập với chính quyền LX mà hạnh hạ, bắc chẹt dân mình để ăn hối lộ, dù rằng dân Việt ơ mấy nước Ðông Âu bao gồm Ðức phần nhiều hết hạn Visa, di dân lau. Tin tức về CA, mật thám tòa đại sứ Ha Nội bắt chẹt ăn hối lộ cả thê giới đều biết. Hỏi anh thêm nưã là...tại sao VN mình nghèo, vì sao do ai !!!?. Anh đừng có đổ thừa cho chiến tranh à nha !!

Anh đã nói anh là du học sinh Liên Xô, chúng ta nên thảo luận nghiêm chỉnh và tri thức.

Kh biêt từ ngày đổ trạng nguyên ở bên LX vinh qui bái tổ về làng, kh hiêu anh có JOB chưa hả, hay vẩn còn lang thang gỏ hết cửa lớn cửa nho để xin việc làm. Nếu anh là con ông cháu cha thì xin 1 việc làm củng dê thôi, nhưng nếu anh thuộc thành phần .."trên răng dưới dái !" hay là 3 đời bần cố nông thì tui chắc anh đang làm nghề...7 nghề !!!

Tôi nghiệp cho ông anh Việt Cường của tôi qúa. Anh là kẻ có lòng, nhưng lòng anh đặt kh đúng chổ. Tôi TRUNG thờ MINH CHÚA. Ðất lành chim đậu.

Chử TRUNG của ông anh đặt kh đúng chổ.

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 22, 2004.


Response to Mối tình Phan ThĂºy Thanh - al Sahhaf

Gửi anh KSBH, Tôi rất buồn khi biết 2 người thân của anh đă ra đi măi măi trên đường đi t́m tự do. Xin thành thật chia buồn. ViệtCuờng là tên em tôi. Có anh trong forum này gọi tôi là ViệtTiền (money) nên tôi đổi tên :-))

Cũng mong anh bỏ qua v́ đă trêu chọc anh trong lần post trước. Tôi muốn nói rằng anh có cái lư của anh khi vào cái forum này để tranh luận. Và anh là người duy nhất tôi thấy có suy nghĩ, có lư luận đàng hoàng, khá lịch sự, tạo cho tôi cảm hứng để tranh căi nghiêm chỉnh. Tất cả những bài của tôi gủi cho mấy anh LDM,NDM,TSCS,CH, MCHCM, đều nhằm mục đích chọc giận mấy anh chơi cho vui! Bởi v́ các anh đó viết không nghe được, dẫu rằng chúng ta đứng trên các góc độ khác nhau để nhận xét. Nếu tôi là một người trung lập, tôi sẽ không thể ngả theo phía các anh đựoc v́ cách viết một chiều. V́ vậy tôi khuyên mấy anh nên thay đổi cách tiếp cận thính giả nếu muốn họ đi theo ḿnh.

Về phần tôi, đúng là “trên răng dưới cát-tút” nên khó mà vào được cơ quan nhà nước để được nắm quyền lănh đạo. Hoặc cũng phải sống luồn cúi cấp trên may ra... Thêm nữa thành phần gia đ́nh lư lích cũng “ xấu”, bố mẹ tôi không đựoc “vinh dự” đứng trong hàng ngũ của Đảng. Cho nên tôi chọn cách đi làm cho Cty nước ngoài từ khi về nước đến bây giờ. Nhưng nội một sự việc tôi được đi học ở LX, được làm việc cho Cty nước ngoài, không phải do ai xin hộ mà tự apply job và được nhận vào làm việc từ 1991 cũng nói lên được rằng xă hội VN không quá tệ như mấy anh tuyên truyền. Nhà nước VNCH hay VNCS đều có những mặt dở của nó. Tôi dừng tranh luận về điều đó ngay tai đây. Và có lẽ cũng không quay lại đây nữa v́ mất hứng. Nếu anh cảm thấy không e ngại th́ mail cho toi theo địa chỉ ta_viettien@yahoo.com ta tranh luận tiếp. Hoặc giả anh có dịp về VN, ta gặp nhau. Chúng ta có thể là bạn của nhau, nếu anh đồng ư. Chào thân ái

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), February 23, 2004.


Response to Mối tình Phan ThĂºy Thanh - al Sahhaf

Anh KSBH ơi, xin anh cẩn thận nha, v́ trên cái forum này toàn là cs mật thám hay công an mạng. Tụi cs nó làm bộ giả ra nai con để chúng ta mắt bẩy. Đừng bao giờ tin lời của tụi nó, hảy nhớ lấy lời của cố TT Nguyễn Văn Thiệu. TBT

Đừng nghe những ǵ cộng sản nói, mà hảy nh́n kỷ những ǵ cộng sản làm.-- Con cua cu Ho - Nong Duc Manh (Con_cua_cu_Ho@hn.vnn.vn), February 23, 2004.

Response to Mối tình Phan ThĂºy Thanh - al Sahhaf

Gửi anh Con Cặc Cụ Hồ, Anh đúng là một con cặc của con chó dại. Tôi nói suy nghĩ thật của ḿnh, anh lại gắn ngay cho tôi cái mác CS.

-- Việt Cường (wilson@yahoo.com), February 23, 2004.


Moderation questions? read the FAQ