THỜI ĐIỂM DÂN TỘC VIỆT NAM TỰ DO ĐĂ ĐẾN

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

THỜI ĐIỂM DÂN TỘC VIỆT NAM TỰ DO ĐĂ ĐẾN

Hiện nay Việt Nam đang bị bè lũ Cộng Sản giả mạo băng hoại đất nước, đưa dân tộc Việt Nam trở thành 1 trong những nước nghèo nhất thế giới!

Người dân Việt Nam sống trong nước không thực sự thấy được sự nghèo khổ của đất nước v́ sao? V́ đất nước Việt Nam ta tài nguyên dồi dào, đất đai trù phú, 1 mặt người Việt tị nạn ở hải ngoại đưa ngoại tệ về nước cho than nhân tiêu xài.

Nhưng gần 30 năm từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam thống trị th́ nay các sự kiện bất lợi cho chúng lien tiếp diễn ra đă va đang khiến bè lũ tham lam bất tài của chúng hành động bừa băi. Chúng đang đưa chế độ của chúng xây dựng đến bờ tiệt chủng, đó là ư trời vậy!

Dịch gà và heo đang làm bao người dân khốn khổ v́ tác động dây chuyền, vàng trong ngân hang đă cạn kiệt, bọn chúng in tiền ra thế vàng. Bắt giết vô tội vạ bồ câu, chim kiểng, thú nuôi 1 cách dă man và bất hợp pháp làm long dân hoang mang. Mục đích của chúng là tung hỏa mù nhằm chạy làng.

Tôi tin chắc rằng sau vài tháng nữa thôi những tác động dây chuyền khiến nền kinh tế trong nước vốn chẳng đáng ǵ sẽ trở thành chẳng c̣n ǵ, cộng với sự vơ vét lần cuối trước khi cao chạy xa bay đang đẩy sự bất b́nh trong long người dân như giọt nước tràn ly khi mà tiền th́ không có mà vật giá lien tục tăng. Những việc diễn ra trước mắt tôi đang chứng minh hung hồn rằng bè lũ CS đang tháo chạy:

Vụ ngân hàng ACB đổ vỡ làm nhà nước CS phải thanh minh lấp liếm hành vi tháo chạy của giám đốc ngân hàng. Sau vụ việc này người dân đă rút tiền ra hầu hết.

Bộ Công An thành phố HCM đang giảm việc tuần tra xung quanh chứng tỏ bọn chúng không c̣n ǵ để bảo vệ nữa mà đang mạnh ai nấy lo, chỉ chờ dịp mà chạy.

Những người nông dân nuôi heo gà sẽ bị phá sản hàng loạt, đă nghèo lại càng nghèo hơn. Tác động đến hệ thống cung cấp lương thực cho các tỉnh phía Nam, nhiều người lien quan tất nhiên cũng nghèo theo.

Nội bộ đảng Cộng Sản đang diễn ra cuộc thanh trừng nội bộ giữa những người yêu nước thực sự và bè lũ tham lam ăn tàn phá hại.

Vậy chúng ta sẽ phải làm những ǵ để đẩy nhanh sự sụp đổ của Đảng CS ViệtNam. Đây là những việc tôi xin đơn phương đề xuất:

- Trong nước: người dân cần mua vàng và ngoại tệ, lương thực thuốc men và các nhu yếu phẩm khác. Hành động này có 2 tác động thứ nhất là lộ ra sự thật là ngân hàng VN đă hết vàng, thứ 2 mua vàng và ngoại tệ có giá trị trong mọi chế độ, chứ tiền Hồ th́ ai cần, việc mua các nhu yếu phẩm là lương thực dự trữ pḥng trường hợp chính biến bất ngờ.

- Ngoài nước:Gửi tiền lần cuối về ViệtNam thong qua các con đường lậu để CS không thể moi móc tiền phần trăm trong đó, tiền này dung để giúp người thân pḥng thân. Nhớ phải dặn rơ răng rằng vài tháng tới tiền sẽ không gửi về! Hành động này sẽ làm nhà nước chẳng thể moi tiền từ nguồn béo bở từ trước tới giờ! Đang trong lúc khó khăn th́ với hành động này không khác ǵ bồi thêm cho Đảng CS 1 đ̣n chí mạng.

Đó là hành động cần thiết vào lúc này khi CS đang điên đảo sau vụ dịch bệnh nay ta cần bồi them vài cú nữa khiến chúng không gượng dậy nổi và đó là lúc tiến đến bước thứ 2:

- Dồn phiếu vào tổng thống Mỹ Bush v́ chỉ có ông ta mới chọn súng đạn thay cho lời nói, lien hệ với các bạn bè Mỹ kêu gọi họ bỏ phiếu cho Bush. Chỉ có Bush mới có thể giúp dân tộc ta 1 lực lượng vũ trang lật đổ đảng CS, trong nước có những người yêu nước nội ứng tạo thế gọng kiềm đẩy CS tới chỗ chết. Sau khi đoạt chính quyền từ tay CS cần tiến hành truy sát những tên nợ máu dân tộc và ḥa hợp ḥa giải với những người yêu nước thực sự trong nội bộ Đảng CS.

VN_TuDo_CongLy-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), February 19, 2004

Answers

Response to THỜI ĐIỂM DĂ‚N TỘC VIỆT NAM TỰ DO ĐĂƒ ĐẾN

Dit me thang ngu nay GDP mot nam cua VN la hon $ 20 billions, tien cua VK gui ve chi vao khoang $ 1 billion ma chu yeu la gui cho than nhan chu con investment thi da co may dau? Investment chu yeu la vao may nha hang massage va karaoke cum brothels o SG lai chinh de phuc vu "nhu cau" cua may thang mac dich nhu may chu co gi dau? Gui tien lau ve nuoc thi tu xua toi nay tui may van lam vay chu co gi moi, du ma cho dien ngu het suc, toan nghe lom noi doc chuyen tu thoi mo ma VNCH toi gio. Mau dien form an tro cap that nghiep di da roi hang vao "lam viec" tren forum (danh van tieng Viet la PHO-RAM! Ke cung dung vi no thoi nhu mui ram hat mit!) cua tui may. DO CON HEO VNCH

-- (kesibacha@anbuoibo.com), February 19, 2004.

Response to THỜI ĐIỂM DĂ‚N TỘC VIỆT NAM TỰ DO ĐĂƒ ĐẾN

CHA (cáo) GIÀ DÂN TỘC

Cáo hồ bịp bợm ngự trên ngôi

Tự bêu tự diếu, chỉ hay ngồi

Vỗ ngực huênh hoang hồ chơi nổi

" Cha già dân tộc chính là tôi " (*)

Mưu mô thủ đoạn giống chồn hôi

Hồ ta chém giết chẳng bồi hồi

Gọi kêu đoàn kết, xong lừa dối

Buôn thầy phản bạn, thứ đăi bôi

Nơi bến Ba đ́nh hồ múa môi

" Tuyên ngôn độc lập " đọc xong rồi

Thanh niên lăo cho đội nón cối

Xúi bẩy vào Nam chết, than ôi !

Xấc xược lưu manh thế th́ thôi

Hồ ta c̣n thua giống chó tồi

Lừa dân, phản quốc bao tội lỗi

Cáo già dân tộc chính hồ tôi !

-- (tosu_cs@yahoo.com), February 19, 2004.


Response to THỜI ĐIỂM DĂ‚N TỘC VIỆT NAM TỰ DO ĐĂƒ ĐẾN

To: kesibacha@anbuoibo.com Toi xin bo sung rang GDP cua VN hon $ 30 billions va 1 billion khong phai cu rieng Viet Kieu, ma bao gom ca cua nhung nguoi lao dong VN o nuoc ngoai nua. Voi bon VNCH nay ngu bo me ra. Chung no gui chui thi can mat nhieu tien hon gui theo duong nha bang!!!! Ma thoi ke mne chung no, cho chung no chet me di!!

-- nguoi viet nam (nguoiviet@hcm.net), February 22, 2004.

Moderation questions? read the FAQ