Bọn khoác lác ,giả dối

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hôm nay,28-1-04,ở Đà Nẵng đă cho khánh thành viện bảo tàng chứng tích khẳng định chủ quyền đảo Hoàng Sa trực thuộc Đà Nẵng .(Tuổi Trẻ )Thế mới thấy được bọn phản động lưu vong là lũ khoác lác bịp bợm,đổi trắng thay đen

-- communist (communist@yahoo.com), January 28, 2004

Answers

Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

Cái thằng communist con, hảy vào đây mà coi thằng cha Pham văn Đồng kư trên văn bảng bán đảo Hoàng Sa cho quan thầy Trung cộng nhè con. Chớ bây giờ mà nhà bạo quyền csvn có làm bao nhiêu tượng đài, bao nhiêu viện bảo tàng th́ cũng vô ít. V́ trên giấy trắng mực đen của ông Phạm văn Đồng đă công nhận chủ quyền của TC rồi, văn chánh ngôn thuận mà. Đây là bằng chứng th́ làm sao mà mày cứ trối cải. TBT

http://www.hdvnbtdt.org/article.php3?id_article=36

------------------------

THỦ TƯỚNG PHỦ NƯỚC
Việt Nam Dân Chủ Cộng Ḥa

Thưa Đồng chí Tổng lư,

Chúng tôi xin trân trọng báo tin để Đồng chí Tổng lư rơ :

Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng Ḥa ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4/9/58, của Chính phủ nước Cộng Ḥa Nhân dân Trung Hoa, quyết định về hải phận của Trung Quốc.

Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng Ḥa tôn trọng quyết định ấy và sẽ chỉ thị cho các cơ quan Nhà nước có trách nhiệm triệt để tôn trọng hải phận 12 hải lư của Trung Quốc, trong mọi quan hệ với nước Cộng ḥa Nhân dân Trung Hoa trên mặt bể

Chúng tôi xin kính gởi Đồng chí Tổng lư lời chào rất trân trọng.

Hà-Nội, ngày 14 tháng 9 năm 1958
Phạm Văn Đồng (ấn kư)
Thủ tướng Chính phủ
Nước Việt Nam Dân chủ Cộng Ḥa

Kính gửi :
Đồng chí Chu Ân Lai
Tổng lư Quân vụ viện
Nước Cộng ḥa Nhân dân Trung Hoa tại Bắc Kinh

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), January 28, 2004.


Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

Lời Kêu Gọi phổ biến công hàm bán nước của đảng cộng sản việt nam

Kính thưa đồng bào,

Hơn 4000 năm qua, Việt-Nam (VN) luôn luôn là cái gai trước mắt, là chướng ngại vật và là cửa ải duy nhất ngăn chặn Trung Quốc (TQ) thực hiện mộng bá chủ vùng Đông Nam Á. Suốt các triều đại trong lịch sử Việt chưa bao giờ chúng ta để mất một tấc đất nào cho TQ. Có chăng chỉ là trong những lúc ta thất thế khi hai nước giao tranh.

Thế mà giờ đây, khi cộng đồng nhân loại đă văn minh hơn, khi mà t́nh giao hảo giữa VN và TQ được Cộng Sản Việt Nam (CSVN) đánh giá là "giao hảo hữu nghị tốt đẹp", th́ CSVN lại cam tâm cúi đầu xin dâng phần lănh thổ, lănh hải cho TQ để cầu vinh, mong sự bảo trợ cho quyền lănh đạo độc tôn của họ.

Tháng 12/1999 VN và TQ thông qua Hiệp Định Biên Giới Trên Bộ và Tháng 12/2000 thông qua Hiệp Định Vịnh Bắc Bộ, làm mất của nước ta khoảng 720 km2 trên đất liền và 10% diện tích Vịnh Bắc Bộ, khoảng 11.000 km2 trên biển.

Đất nước thiêng liêng của Tổ Quốc thực ra đă bị bán đứng bởi bè lũ phản quốc CSVN ngay từ khi CSVN âm thầm giao cho TQ một khu vực làm lănh địa để tránh phi pháo trong cuộc chiến chống Pháp. Tuy nhiên, việc công khai bán nước chỉ cụ thể khi Phạm Văn Đồng vâng lệnh Hồ Chí Minh gửi công hàm vào ngày 14 tháng 9 năm 1958 xác nhận để hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của Trung Cộng.

Nay qua hai hiệp ước nhượng đất và biển cho Trung Quốc, bạo quyền Hà Nội đă hiện nguyên h́nh là một bè lũ vô Tổ Quốc, tôn thờ chủ nghĩa ngoại lai và đặt quyền lợi Xă Hội Chủ Nghĩa lên trên cả quyền lợi của Tổ Quốc, Dân Tộc.

Việc bạo quyền CSVN dâng nạp lănh thổ và lănh hải của Việt Nam cho Cộng Sản Trung Quốc không chỉ đưa đến những hậu quả vô cùng tai hại và khôn lường cho dân tộc, đất nước VN mà c̣n cho toàn thể khu vực Đông Nam Á và thế giới tự do nói chung.

Về mặt quân sự: Nước Việt Nam ta sống c̣n và đánh bại được giặc thù phương Bắc ra khỏi đất nước trong suốt lịch sử Dân Tộc là nhờ vào địa thế hiểm trở và chiến lược của vùng núi non tại 6 tỉnh biên giới miền Bắc. Ngày nay, do việc CSVN bán đất, nếu chiến tranh xảy ra giữa VN và TQ th́ phần lợi thế đă nghiêng hẳn về phía TQ trên đất liền. Trên biển, với việc TQ coi thường công pháp quốc tế, ngang nhiên tuyên bố chủ quyền của họ là 200 hải lư tính từ đất liền th́ Hội An và Đà Nẵng của chúng ta sẽ bị chúng coi là đất của chúng tính từ quần đảo Hoàng Sa trở vô. Với một hạm đội hải quân hùng hậu và tối tân hơn Việt Nam, Việt Nam dễ dàng bị cắt dứt làm hai nếu có chiến tranh giữa TQ và VN. Hơn thế nữa, với Hiệp Ứớc nhượng thêm một phần biển của Vịnh Bắc Bộ cho TQ, nhà cầm quyền Bắc Kinh có thể cho hải quân ngang nhiên vào sát hải phận nước ta bất cứ lúc nào. Không cần là một chiến lược gia quân sự, ai trong chúng ta cũng có thể thấy được sự trần trụi của khả năng bảo vệ lănh thổ và lănh hải của đất nước chúng ta về phương diện quân sự.

Về mặt kinh tế: Nếu TQ chưa chính thức ồ ạt xâm lăng nước ta về quân sự th́ chúng đă và hiện đang xâm lăng VN một cách khủng khiếp về kinh tế. Theo những nhận xét khách quan của những nhà phân tách kinh tế, trong cũng như ngoài nước, th́ VN nay đă hoàn toàn trở thành chư hầu về kinh tế, hoàn toàn bị lệ thuộc và kiểm soát bởi TQ. Hàng hoá TQ tràn ngập và khống chế thị trường VN từ Bắc chí Nam. Cửa ngơ biên giới Hoa-Việt được cả thế giới biết đến hiện nay là một trong những nơi phân phối bạch phiến lớn nhất thế giới. Bạch phiến, ma tuư, phim ảnh TQ tràn sang VN làm băng hoại thêm xă hội và tuổi trẻ VN vốn đă sẵn bị cơn lốc nghèo đói cuốn vào những hoạt động như băng đảng, đĩ điếm và x́ ke.

Về mặt môi trường và môi sinh: Việc TQ đang cho xây những đập thuỷ điện trên thượng nguồn sông Mê-Kông và sông Hồng đă chẳng nhận được một sự quan tâm hoặc phản kháng ǵ từ phía CSVN. Nếu TQ kiểm soát lưu lượng của hai sông này th́ quả thật chẳng khác nào họ kiểm soát hai buồng phổi của VN. Chúng cho sống th́ sống mà bảo chết th́ phải chết.

Ta vẫn thường được ông bà tổ tiên nhắc nhở: "Không ai thương đất nước VN của chúng ta ngoại trừ chính chúng ta ra". Hơn 4000 năm qua, TQ đă thể hiện bản chất đế quốc và xâm lăng đối với VN. Chúng sẽ không từ bỏ một cơ hội nào để nuốt trọn và đồng hoá nước ta. Giang sơn, đất nước của tổ quốc VN chỉ quư với chúng ta, chứ đối với bọn giặc xâm lăng chỉ là nơi để mà khai thác, càn quét và phá hoại. Nhưng tất cả hiểm họa này đều có thể tránh được, như cha ông chúng ta đă làm trong suốt chiều dài lịch sử Dân Tộc, nếu VN được lănh đạo bởi người VN thật sự.

Than ôi, đất nước của Tổ Tông đang bị một bọn vô Tổ Quốc, vô Thần, vong thân và nô lệ của chủ nghĩa ngoại lai Mác Xít cai trị. Đối với chúng không có tổ quốc VN mà chỉ có Tổ Quốc XHCN nên chúng đă đem đất dâng cho Tàu Cộng. Tội ác này, trời không dung, đất không tha.

Mỗi người VN chúng ta, bao lâu c̣n hơi thở, bao lâu c̣n hậu duệ, phải quyết tâm giành lại cho bằng được đất Tổ đă mất dẫu có phải trả bằng xương máu của chính ḿnh để không bị coi là bất Trí, Bất Trung và Bất Dũng với Đất Nước như trong câu nói sau đây của Hàn Phi Tử:

Đất Nước mất mà không biết là Bất Trí
Biết mà không làm ǵ cả là Bất Trung
Làm mà không liều chết là Bất Dũng.

Ủy Ban Bảo Vệ Bờ Cơi Việt Nam / Nam Úc/Úc Châu xin trân trọng đề nghị cùng toàn thể Quư Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức, Ủy Ban cùng toàn thể Quư Đồng Bào tại hải ngoại cùng đồng loạt phát động một chiến dịch ồ ạt phổ biến và gửi Bản Công Hàm bán nước của Phạm Văn Đồng về trong nước nhân dịp ngày 14 Tháng 9 để chúng ta cùng nhắc nhở nhau về hành động bán nước ô nhục của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trân Trọng,

Nam Úc, ngày 8 tháng 8 năm 2002

Ủy Ban Bảo Vệ Bờ Cơi Việt Nam/Nam Úc/úc châu

Liên Lạc:
Đỗ Đăng Liêu
Email: ddlieu@iprimus.com.au
Điện thoại: 61. 8. 8365 0468
PO BOX 4023 Tranmere North SA 5073 Australia

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), January 29, 2004.


Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

Kính thưa các anh chị gần xa, xin mời quí vị bấm vào trong cái link dưới đây để t́m hiểu sấu sắt thêm về vấn đề biên giới Trung - Việt. Có hơn 200 bài vỡ và tài liệu. Chân thành cảm ơn quí vị. TBT

NHỮNG TẬP TÀI LIỆU CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), January 29, 2004.


Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

Thang viet cong con smatterboy co biet khi thu tuong viet cong pham van dong ky nhan ; dong y voi thu tuong trung cong chu an lai ve chu quyen hai phan cua trung cong la 12 hai ly la lam sao khong ?

De tao giai thich cho nghe; khong thi lai cai bay nua:

Cong nhan chu quyen hai phan la 12 hai ly tinh tu dat lien. co nghia la hoang sa ( trung cong goi la tay sa ) thuoc ve trung cong.

Vi tinh tu mep cua ban dao hai nam ve huong nam 12 hai ly; thi hoang sa nam trong hai phan cua trung cong.

Hieu chua ?

-- Long dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), January 29, 2004.


Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

Tôi đề nghị Communist nếu c̣n 1 chút xíu liêm sỉ của con người, hảy trả lời cho rỏ ràng về việc này. Lâu nay tôi để ư thấy anh cứ dựng đứng hết chuyện này đến chuyện nọ. Nếu anh muốn thuyết phục người khác bằng những bài viết của ḿnh th́ ...đừng làm như thế nửa , nó rẻ tiền lắm.

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 29, 2004.


Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

Hôm nay,28-1-04,ở Đà Nẵng đă cho khánh thành viện bảo tàng chứng tích khẳng định chủ quyền đảo Hoàng Sa trực thuộc Đà Nẵng .(Tuổi Trẻ )

Thế cộng sản các anh có báo cho các đồng chí bên trung cộng hay không - hay là sợ bị tàu cộng tát cho rớt không c̣n 1 cái răng ăn kít? Chắc nghe dân chúng chửi quá th́ đem ra triển lăm để chúng bớt chửi chứ ǵ. Ngoài ra các anh có biện pháp ǵ thu hồi, hay đưa ra kiện cáo với quốc tế chưa. Nếu vậy để chúng tôi vận động quốc hội Mỹ tố cáo trung quốc xâm lược và giựt đất của việt nam giùm các anh nghe, nếu có bị các bố trung quốc dạy cho cộng sản việt nam 1 bài học th́ các chiến sỉ anh hùng của ta sẻ đánh bại bọn bành trướng bắc kinh giùm tụi tôi nghe!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 29, 2004.


Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

TBT, I think the picture you post above was blocked by the communist firewall in vietnam. I hope this one should work.-- nag (nag@hotexx.com), January 29, 2004.


Response to Bọn khoĂ¡c lĂ¡c ,giả dối

Cai tha^m cua Trung Quoc la ky truoc voi Mien Bac ve 1 so huu khong thuoc Mien Bac de co co hoi chiem lay khi mien Bac thang cuoc chien, Hoang Sa(Tay Sa) khong co y nghia kinh te nhieu nhung no cho phep lanh hai cua Trung Quoc mo rong xuong den tan vung bien phia Nam VN va nhom ngo Truong Sa. Neu cac ban xem ban do Trung Quoc thi thay sau khi claim chu quyen Truong Sa(Nam Sa) Trung Quoc claim lanh hai den tan ngoai khoi Phu Quoc!!!

Tuy nhien, van de nay con nhieu an khuat phia sau, PVD ky hiep uoc nay cung voi 1 thoa thuan ve dao Bach Long Vy(luc do nam trong phan lanh hai TQ) va khi dang can su hau thuan song con ve quan su va luong thuc tu phia TQ. Xet cho cung, chang ai bo tien cua ra khong cong bao gio, TQ phai duoc cai gi khi giup mien Bac chu.

Sau khi quan he truc trac voi "bon banh truong TQ" nam 79, VN da tuyen bo lai chu quyen ve quan dao Hoang Sa nhung khong hieu sau hiep uoc bien gioi moi vua roi co con Hoang Sa nua khong?? Du sao thi tren thuc te TQ cung da so huu quan dao nay tu nam 75, hinh nhu da xay 1 phi truong o do nua thi phai.

-- nguoi viet nam (vietnam_quehuong1975@yahoo.co.uk), February 08, 2004.


Moderation questions? read the FAQ