Quẻ Bói Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Đầu năm nay tui khá bận rộn, nhưng cũng xin giành ra 1 chút th́ giờ bốc 1 quẻ cho Đảng cộng sản nhà ḿnh để coi thời vận của Đảng ra sao. Để có thể suy ra được thời vận của đất nước ta. Tui mới vào www.vietshare.com vào phần bói kiều và thành tâm khấn "dái" kết quả là rút được quẻ sau đây

Quẻ 234

Hương hoa hôm sớm phụng thờ.
Cô nào xấu vía có thưa mối hàng.
Cởi xiêm lôt áo chán chường,
Trước thần sẽ nguyện mảnh hương lầm rầm

Đoạn này h́nh như nói về giai đoạn Thúy Kiều lọt vào lầu xanh, và nói chi tiết về chuyện cúng thần "bạch mi" để được đắt khách.

V́ không có lời giải kiều cho nên tôi xin mạn phép giải dùm cho đảng nhà ḿnh như sau, nếu bạn nào có lời giải hay hơn xin cứ tự nhiên mà thêm vào hay sửa lại cho hợp lư:

Lầu xanh ở đây là h́nh tượng của 1 nơi chốn đẹp đẽ nhưng chỉ là vẻ bên ngoài cũng giống như (chủ nghĩa xă hội) CHXH là 1 cái lầu xanh với những mỹ từ cao đẹp, đánh bóng nhưng thật chất bên trong chỉ là nơi trụy lạc, hôi thối dành cho những kẻ thiếu đạo đức ăn chơi hưỡng lạc mà thôi. Quẻ này quả thiệt quá ứng nghiệm khi nh́n lại đất nước hiện tại, những khách sạn, những khu du lịch nhan nhăn, nhưng bên trong biết bao nhiêu là thuư kiều made in việtnam đang phụng sự cho những khách hành để kiếm tiền. C̣n về tư tưởng th́ nàng kiều (đảng cộng sản) đang bị lún sâu và các lầu xanh XHCN, không có lối thoát, phải bán linh hồn thể xác cho các tên khách liên sô, tàu, mỹ, để mong được sống sót.

Thần "bạch mi" ở đây ví như hồ chí minh nhà ḿnh, chuyên làm chuyện gian ác và dâm dật là loại thần thánh mà chỉ có những tú bà, và bọn ma cô như cộng sản mới thờ tế và xưng tụng. Thần này mê gái trinh và càng thích các chị em ḿnh loă lồ ra cúng bái. Các cộng sản thuư kiều cho dù đem thân ra bán cho bốn phương nhưng vẩn bị ế, nên ngày ngày cầu xin bác "bạch mi" phù hộ cho chúng buôn may, bán đắt.

Trong quẻ này, h́nh ảnh các chị em xấu xí đang bị ế hàng chính là nói về cái chủ nghĩa cộng sản đang tàn lụi mà không c̣n dân tộc nào trên thế giới muốn đi theo nửa. Cộng sản việt nam v́ muốn sống c̣n và muốn vơ vết trên đầu nhân dân việt nam nên cố bám theo để lộng quyền và làm bậy. Chính v́ sự sụp đổ nhanh chóng và tàn lụi của chủ nghĩa cộng sản, bọn cộng sản lại tiếp tục đem h́nh tượng thần "bạch mi" hồ chí minh ra khấn vái, xin xỏ và mong rằng thần bạch mi hồ chí minh sẻ phù hộ cho chúng nó. Ngoài ra h́nh tượng "thưa mối hàng" cũng nói lên sự tŕ trệ và yếu kém của cộng sản trong các mặt du lịch, xuất khẩu và thậm chí dùng biện pháp thả lơng măi dâm để câu khách du lịch nhưng không kêu gọi được khách du lịch hay làm kinh tế khả quan ǵ cho mấy. Du lịch th́ SEAGAMES chỉ có 10,000 khách du lịch tới việt nam. Cho là mổi người chi tiêu ở VN 3000 USD th́ chỉ có thu được 30 triệu so với hàng trăm triệu bỏ ra tổ chức SEAGAMES th́ lổ to. C̣n về du lịch chung chung th́ củng không khá ǵ: Hết bịnh SARS th́ lại tới bịnh cúm gà. Khách du lịch tránh xa cả ngàn cây số khiến cho khách sạn, nhà hàng cao cấp và các chị em massage, và măi dâm cứ ế treo mông mà thôi. C̣n về xuất khẩu th́ lại càng trục trặc, con cá basa vừa bị đập tét mơ nay lại tới con tôm việt nam ra toà hầu kiện... tuơng lai cũng chẳng sáng sủa là bao.

H́nh ảnh thành tâm cởi quần áo, và lâm râm khấn vái lại càng thấy rỏ sự bỉ ổi không biết nhục nhă của cộng sản qua các h́nh ảnh Phạm văn trà qua chầu nước Mỹ, Vũ Khoan đi dụ dổ bà con việt kiều, đón các anh chàng GI mỹ trên chiến hạm VSS vào cảng Sàigon, rước ông nguyển cao kỳ về choi, khấn vái cầu thần khẩn phật để được thoát tai kiếp diệt vong nhưng có lẻ cũng không tới đâu v́ thần bạch mi mà có linh th́ chẳng có mấy con đĩ bị chết già lẻ loi chiếc bóng. Ám chỉ rằng cho dù hồ chí minh có sống lại cũng chẳng giúp ích được ǵ, chế độ cộng sản của VN sớm muộn ǵ củng sẻ sụp đổ giống như các cô gái măi dâm khác. Đây quả là 1 quẻ quá ứng nghịêm! và là 1 quẻ quá hung.

Chỉ có 2 giải pháp cho đảng cộng sản mà thôi:

1) là tự bỏ thanh lâu XHCN để hoàn lương làm lại 1 chế độ dân chủ và tự do. Hay là đâm đầu xuống sông cửu long chết để giải thoát cho nhân dân và đất nước. Đây là giăi pháp hay nhất theo gương của thuư kiều.

2) là chờ có Từ Hăi ra tay cứu giúp. Chính là những nguyễn cao kỳ hay những việt kiều hay là những ông chũ Mỹ sộp ra tay. Nhưng nói ǵ th́ nói: Từ Hăi Tư Bản ngày nay đă học được bài học xưa là đừng v́ 1 cô gái thanh lâu mà huỹ đi tương lai sáng lạng của ḿnh cho nên trường họp này khó xảy ra. Ví dụ từ hăi nguyễn cao kỳ mới có chút xíu hành vi giúp cho cộng sản thôi là sự nghiệp chính trí c̣n lại tại US đă thành mây khói. Chưa kể là sau này c̣n bị máy thằng hồ tôn hiến, con cháu hồ chí minh đâm cho 1 nhát sau lưng.

Đó là đoán quẻ của tôi cho cộng sản việt nam, xin bà con góp ư!

Sẳn có khí thế vui xuân tui làm luôn 1 quẻ cho quê hương việt nam và phong trào đấu tranh ở hải ngoại chúng ta th́ được quẻ sau. (Cả hai quẻ chỉ bốc có lần nhưng không biết sao lại quá linh nghiệm) . Đây là quẻ cho người việt hải ngoại và người việt yêu nước của chúng ta:

Quẻ 542

Lần thâu gió mát trăng thanh,
Bỗng đâu có khách biên đ́nh sang chơi,
Râu hùm, cằm én, mày ngài,
Vai năm tấc rông, thân mười thước cao

Chỉ xin vài lời bàn ngắn gọn rằng đây là 1 quẻ thiệt là tốt v́ cho thấy hoàn cảnh chung vô cùng thuận lợi và tốt đẹp "gió mát trăng thanh" lại thêm có quư nhân anh dũng phù trợ. Theo tôi đoán là vận nước việt nam chúng ta sẻ có chuyển cơ tốt, sẻ có quư nhân phù trọ giúp cho sự việc chung. (không chừng quư nhân này lại là tân tổng thống của Mỷ trong năm 2004 người có tinh thần không đội trời chung với chủ nghĩa cộng sản) sẻ cứu nhân dân chúng ta (kiều) ra khỏi cái lầu xanh XHCH bẩn thỉu dơ dáy và tội lổi này.

Xin bà con bàn thêm và góp ư.

Tui chỉ xin 2 quẻ, và mỏi quẻ bốc có 1 lần từ www.vietshare.com th́ thấy vô cùng linh nghiệm và đúng. Hoan hô www.vietshare.com!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 26, 2004

Answers

Response to Quẻ BĂ³i Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

nhảm nhí qua sức. không biết là cái thằng nào dư hơi lại đi chơi cái tṛ mê tín dị đoan này. nếu đem một quốc gia một chế độ ra để bói th́ tui cũng xin bói rằng: trong năm 2004 này sẽ có một người thân thiện với nhân dân vn lên tiếng để dẹp cái lũ dở hơi bên Cali; nước mỹ sẽ thật sự thê thảm cho cái giọng điệu "làm ơn" của ḿnh (chúng tôi sẽ đi giải phóng đất nước và người dân Iraq ... ), không bao lâu nữa nước mỹ sẽ như đế quốc Anh (mất thế độc tôn) và người Nga sẽ lên thay, nhưng đồng thời người Trung Quốc cũng sẽ bước lên theo nhưng TQ sẽ là một quốc gia nguy hiểm cho toàn nhân loại như Mỹ và Nga sẽ lại là nước "Bảo vệ nhân loại như đă từng làm suốt từ năm 1939 đến ngày nay" ... Chỉ xin bói chơi vài ḍng như vậy thui ha... àh mà quên, để tui bói cho cái thằng khùng đă bói cho nuớc CHXHCN Việt Nam gọi là cảm ơn nha: "không bao lâu nữa mày sẽ chết yểu đó, coi chừng bị tai nạn (giao thông, té lầu, bệnh tật, ...) mà mất mạng nha" ... kư tên Người Cộng Sản Chân Chính ... Kẻ Không Đội Trời Chung Với "Bọn xỏ lá ba que"

-- Ke chong bon "ba que" ... (nguoicongsan@yahoo.com), March 23, 2004.

Response to Quẻ BĂ³i Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

"Cám ơn" Đăng, "cám ơn" bác đă tạo ra 1 lớp người mới Xả Hơi Chĩ Ngủ (XHCN) không c̣n tự ái và nhân phẩm của 1 con người có 1 không hay trong lịch sữ 4000 ngàn năm dựng nước của dân tộc.

Có xă hội nào mà công an xuât nhập cảnh và hải quan lại ăn hối lộ và bắt chẹt tiền của chính đồng bào ḿnh tại các cửa khẩu mà không thấy nhục nhă?

Có xả hội nào mà những người lănh đạo lại ăn cắp tiền viện trợ của quốc tế cưu trơ cho dân ḿnh?

Có xă hội nào mà cả nước tư Bác vào Nam, từ khách sạn sang trọng tới hang cùng ngỏ hẹp chỗ nào cũng có các "chị em ta"?

Có xă hội nào v́ để kiếm tiền và làm giàu mà con người ta buôn bán phi pháp các thứ nguy hiễm như thịt lậu, thịt heo bịnh, cá nóc, bánh phở phooc môn, tim gan ḷng phooc môn?

Có xả hội nào mà cha mẹ lại đang tâm bán con sang đài loan cho những ông già là nô lệ hay các ổ điếm?

Có xả hôi nào mà khi 1 người Viêt Kiều như tôi về mà có nhiều người xúm lại hỏi 1 câu: "Có ai chịu về làm đám cưới giả" để bảo lảnh họ sanh Mỹ?

Có xă hội nào giống như xă hội ăn cướp Việt Nam, khi mọi người chỉ chực "chém đẹp" ḿnh để làm giàu? hay ép bức người khác như nạn "xe tù, cơm tù, xe ma, ..."

Những diều kể trên chỉ xảy ra trong xả hội tiền sữ man rợ của hàng trăm hàng ngàn năm trước, không lẻ lại đang tái diển ở VN ḿnh hay sao?

Không lẻ người Việt Nam ḿnh đă đánh mất đi truyền thống thương yêu lẩn nhau của 4000 năm qua rối sao? Không lẻ người Việt Nam ḿnh không c̣n tự ti và tự ái dân tộc nửa hay sao?

Các bạn việt nam trong nước, các bạn nghĩ sao?

Nguoi tranh Dau.

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 23, 2004.


Response to Quẻ BĂ³i Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

Những điều anh nói đều đúng 100%. Tuy nhiên để bới vết t́m sâu th́ tôi có thể bới được hàng ngàn thứ xấu của các nước mà có thể anh ngưỡng mộ. Nhưng anh đă làm ǵ để góp phần giải quyết các vần đề trên chưa trên cả phương diện vật chất và phi vật chất, hăy tự vấn lương tâm ḿnh đi, c̣n nếu chưa làm ǵ th́ anh hăy làm đi sau đó hăy đề cập tới.

-- Datnuoctuoidep (datnuoctuoidep@yahoo.com), March 23, 2004.

Response to Quẻ BĂ³i Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

Tụi tôi đă và đang làm đấy chớ tại v́ anh không có chịu động nảo một chút đó thôi. Trước khi Tụi tôi muốn đóng góp một phần vào đất nước VN th́ hảy loại bỏ cái bạo quyền csvn trước rồi mới có chuyện góp phần của ḿnh vào kiến thiết quốc gia. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 23, 2004.

Response to Quẻ BĂ³i Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

Người tranh đấu kia có bị bệnh tâm thần không dzậy. Nếu có bị bệnh th́ đi chữa bệnh đi...Bộ bên đó không có bác sĩ và nhà thương tâm thần sao? Chắc là có nhưng để bọn bệnh nhân xổng ra ngoài ăn nói bậy bạ, ngu xuẩn và cực kỳ dốt nát. Hay là bị tụi Mỹ dụ khị. Hám lợi rồi quay về chửi quê hương tổ tiên .... đồ mất gốc....bọn lai căng dị hợm....Chỉ có những kẻ như thế mới không biết ǵ về một Việt Nam đổi mới và tốt đẹp...Chỉ có những con người chân chính mới biết Việt Nam quê hương tôi đă thay đổi và người dân VN hạnh phúc đến nhường nào...Chỉ có bọn xảo trá mới nói láo là Iraq có vũ khí hạt nhân rồi đem bom đánh cho đất nước đó tan tành...chỉ có bọn độc ác mới thả bom giết hại không biết bao nhiêu người dân Iraq vô tội cũng như răi chất độc màu gia cam trên đất nước VN để làm hại con người....Chỉ có bọn vô lương tâm mất hết tính người mới hành hạ tù nhân Iraq ác độc đến như thế....Bấy nhiêu cũng đủ thấy sự xảo trá của bọn độc ác cũng như cái lũ bị mua chuộc nịnh hót bợ đít quân độc ác đó......Chào tất cả mọi người. Ta là người Việt Nam chân chính

-- Việt Nam Quê Hương tôi (vietnamqhtoi@yahoo.com), July 15, 2004.


Response to Quẻ BĂ³i Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

Cai dam cho ma' tui bay ngu nhu con bo`` lam mat mat va si nhuc dang congsan viet mat het roi ..tui bay dang bi xu tu ..gi la loai ngu dan dot nat con chau vietnam...

Con cai dam phan dong VNCH thi dau sao di nua tui no co DollaRs dem ve`sai biet chua vay loai moi ro ngu dot con chau ho chu tich...tui VNCH phan dong ke me no nhung tui no'' dem loi ve vietnam la1 tui no tot ....

-- Nong Duc Manh (vietnamcongsans@yahoo.com), July 16, 2004.


Response to Quẻ BĂ³i Đầu Năm Cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

Lâu quá mới có dịp đọc lại bài của ḿnh viết trong thread này. Tôi chẳng bịa đặt làm ǵ v́ quả thiệt là tôi có vào vietshare và bói ra quẻ này. Xin quư vị đừng có trách ǵ tôi... trách th́ trách là quư vị cộng sản nhà ḿnh làm quá tới nổi, bói cở nào th́ cũng chỉ toàn là quẻ xấu mà thôi...

Tôi lại chẳng có ǵ phải cảm thấy ngượng miệng hay xấu hổ ǵ với quê hương dân tộc ḿnh khi nói ra những diều này. Tôi chẳng thấy tôi nói sai điều ǵ: việt nam ḿnh đang tràn đầy đĩ điếm. C̣n bọn cộng sản th́ vừa ngu xuẩn vừa tham ô. Không lẻ lại phải ngu xuẩn như các nhà thơ ca ngợi đất nước ta đẹp lắm, dân tộc ta siêng năng, thật thà lắm, đảng và nhà nước ta liêm khiết lắm. Từ xưa tới nay ông bà cha mẹ và tổ tiên ḿnh đều dạy rằng phải sống làm sao cho trung thực. Chính v́ muốn làm 1 con người trung thực, tôi đành phải bỏ quê hương mà ra đi để có thể bảo tồn đạo đức và truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Sự thật thà lúc nào cũng được người trên thế giới tôn trọng và kính mến, không kể dân tộc nào. Nếu mấy thằng ngoại quốc nó hỏi là nước tôi có đĩ điếm và massage tràn lan không? HỎi mấy thằng lănh đạo nước tôi có ngu xuẩn không? Hỏi công an việt nam có ăn hối lộ hay không. Tôi sẻ thẳng thắn khẳng định với chúng rằng ĐÚNG 100%.

Tôi nghĩ người nói thiệt như tôi không đáng bị trách móc hay chữi bới. Mà người đáng bị trách móc chữi bói chính là cái đảng cướp cộng sản với những thằng lănh đạo ngu vừa ăn cướp vừa la làng kia, chúng đă phá hoại đạo đức dân tộc và ngày càng biến việt nam thành cái lầu xanh khổng lồ c̣n tệ hại hơn cả thái lan nữa. Đó là những kẻ đáng thù, đáng trách. C̣n những kẻ nói lên sự thật tai nghe, mắt thấy như tôi sau các chuyến đi về VN thăm quê hương th́ chẳng đáng để nhận những lời trách móc này.

Nếu các vị không tâm phục và khẩu phục th́ hảy cho tôi biết, tôi sẻ bói cho quư vị cộng sản thêm 1 quẻ nữa. Chỉ sợ rằng lần này... bói trúng đoạn Thuư Kiều nhảy xuống sông Tiền Đường th́ có lẻ chũ nghĩa cộng sản việt nam đang tới ngày bị mắc toi... giống như bịnh cúm gà đang phát triển ở VN như hiện nay.

Cuối cùng, tôi chỉ mong sao có 1 bịnh dịch cúm "cộng sản" xảy ra kiến cho những thằng cộng sản nào có nợ máu và nợ tài sản của nhân dân và đất nước VN sớm lăn quay ra chết sớm dùm cho bà con nhờ. Để cho lịch sử việt nam sau này đở bị nhơ nhuốc. Nếu không sau này con cháu tôi học lịch sự việt nam tới giai đoạn 1975 sẻ thấy có đoạn:

"... sau 1975, nước VN dưới sự lănh đạo của 1 tập đoàn cộng sản ngu dốt, đă trở thành nghèo khó lạc hậu và đạo đức sa sút trầm trọng trong lịch sự việt nam. V́ trải qua 4000 năm văn hiến dựng nước của cha ông chưa có bao giờ ở VN chúng ta lại có nhiều lầu xanh, nhà thổ và đĩ điếm tới như vậy. Chưa bao giờ lại có cảnh quân lính, công an lại đi cướp tiền của bà con trắng trợn giữa ban ngày tới như vậy. Và bọn quan lại của việt nam lại tham ô, tham nhũng và nhận hối lộ bạo tới như vậy..."

Nếu quư vị cảm thấy những ḍng lịch sự thật là thật thà trung thực này quá khó nghe. Xin hảy đoàn kết lại chống lại đảng cộng sản bằng mọi h́nh thức để cho quê hương việt nam sớm ngày tươi đẹp.-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), July 16, 2004.


Moderation questions? read the FAQ