Tao là ông Tướng Nguyển Cao Kỳ đây nè !!! Tụi mày quên rồi Hả !?????

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Khứa lảo Kỳ, tôi không thể gọi là ông được v́ trong tôi không có ḷng kính trọng.

Tôi c̣n nhớ KLK đă tuyên bố phá sản v́ cờ bạc và bị bà Tuyết Mai li dị khoản năm 1988 gi đó. Khứa lảo ta tuyên bố với báo chí ngày đó là.."Thời thế, th́ thế thời phải thế..".

Sau bao năm sống ở hải ngoại, chẳng có ai xem ra cái đếch ǵ, không mot đoàn thể nào chơi với..th́ với cái mộng ảo ḿnh là 1 phó tổng thong, là 1 ông tướng, cộng với bản tánh thích chơi nổi và bất tài, vi bất tài nên mới bị ông Thiệu cho ra ngồi chơi xơi nước...

Và thế là thời thế th́ thế thời phải thế, năm nay 73 tuổi, gần đất xa trời, thất nghiệp lang thang ở Mỷ...bị cộng sản lợi dụng hay là chính ông ta lợi dụng CS...làm 1 chuyến CHƠI NỔI lần chót...để thăm ḍ dư luận.

Ném thử 1 viên đá ḍ đường bằng cách...làm đơn xin du lịch VN với ṭa đại sứ Hà Nội tại Mỷ, mà chuyện làm đơn này không cần thiết !!!!!? Thế là 1 trận nổi đ́nh nổi đám, củng phóng viên, hội đ̣an này nọ lên tiếng phản đối tẩy chay. Thế là đúng ngay ư đồ DỌN ĐƯONG DƯ LUẬN của ông ta. Thế là một xác chết khô héo, bạc nhược lang thang ở Mỷ suốt 30 năm nay, được cả 2 phe cùng 1 lúc thổi phồng và đánh bóng!!!

Ngồi trên máy bay đang đáp xuống phi trường TSN...ḷng tự nghỉ ḿnh chắc không đủ tư cách làm 1 gián điệp nhị trùng...vậy th́ phải chọn dứt khoát 1 phe để sống c̣n, để tiếp tục hưởng thụ và để ...CHƠI GÁI.

Nh́n sang kế bên, một con mẹ xồ xề ǵa nua xấu xí mà ḿnh đang gọi là VỢ...Ui chao sao mà phát lợm giọng. Y thị là hạng bị chồng bỏ, ḿnh th́ bị vợ bỏ, trai giang hồ gái tứ chiến, rổ rá cặp lại...ḿnh sống với y thị thật ra chỉ để lợi dụng tiền bạc của thị, c̣n thị th́ lại lợi dụng danh nghĩa ông tướng của ḿnh để dể bề làm ăn, chỉ là lợi dụng lẩn nhau thôi. Thôi mặc kệ ! ai lợi dụng ai củng được, miển sao ḿnh...CƠM NO B̉ CỞI !!!

Ḿnh về VN kỳ này dứt khoát phải nịnh bợ, nâng bi mấy thằng việt cộng, làm cho tụi nó sướng đến tận mây xanh. Ḿnh thật ra chẳng c̣n là cái đếch ǵ, nhưng kệ mẹ nó đi, cứ nói cứ phát biểu cho nó sướng cái miệng. Chiêu bài hay nhất bây giờ là...Ḥa hợp ḥa giải dân tộc, VN bây giờ phải được cai trị bởi 1 đảng độc nhất và duy nhất và rằng ...thông điệp của đồng bào hải ngoại gửi đến đến đảng CSVN ,v.v.v

H́ h́ h́ !! Kỳ này ḿnh phải lừa cái tụi cộng sản một chuyến, ḿnh nói như thế th́ mả bố thằng cộng sản phải sướng rên cả người. Tụi nó sẽ xem ḿnh như một quốc khách, sẽ trọng đăi ḿnh như 1 ông hoàng, ḿnh sẽ sống lại những chuổi ngày vinh quang của 1 ông tướng. Tao thử hỏi mấy thằng ǵa ở hải ngoại có thằng nào được như tao hiện giờ không. Được ăn được chơi được nói được gói mang về mà lị!!. Vào nhửng ngày cuối đời của ḿnh mà được sống huy hoàng thế này!! Tụi VC mày muốn nghe nịnh th́ để tao nịnh cho tụi mày nghe. Tao sẽ bảo thằng Nông đức Mạnh cung cấp gái trinh cho tao hàng đêm, mà phải là trinh thứ thiệt à nha, không phải loại trinh được mấy thằng cha bác sỉ ấm ớ vá lại. Úi cha, ḿnh có đem theo chục hôp Viagra đây mà.

Ḿnh mà có chết v́ THƯỢNG MẢ PHONG ngay tại VN th́ củng là chết tại quê hương xứ sở, chết v́ quốc gia dân tộc, chết v́ đă đem cái thông điệp "THƯỢNG MẢ PHONG" từ hải ngoại về cho đảng cộng sản.

Tụi VNCH mày chết v́ ăn bom ăn đạn, c̣n tao th́ có chết củng chết trên bụng mấy con điếm. Tao tên là Nguyển Cao Kỳ mà, có đứa nào đi đươc nước cờ nào cao hơn tao !!?. Tao đang chơi Golf ngay tại Sài G̣n đây nè, ăn mặc th́ y như là tài tử Hollywood củng là nhờ ơn đảng và bác đấy. Báo chí tụi nó bu lại phỏng vấn tao, con gái th́ bu lại tao mà xin chử kư. Ôi cái thời vàng son này tao phải ráng mà sống để hưởng thụ.

Đù mẹ nó! tao đă nhịn thèm lâu rồi kể từ ngày leo lên hạm đội Mỷ ngày 29 thang 4 1975 như một con chó đói, bây giờ tao mới được coi như là sống lại. Tụi việt cộng nó gọi tao là đại sứ ḥa b́nh, nó phong tướng cho tao. Biết đâu nhờ vào công lao của tao, VC nó sẽ cho tao đi làm đại sứ Hà Nội tại Mỷ, đến lúc đó th́ tụi VNCH tụi mày có mà nh́n tao rồi thèm nhỏ rải !!

Đụ mẹ tụi VNCH ngu như con chó !!

Hồ chí Minh Fucking muôn năm !!

Đảng cộng sản mother fucker muon năm !!

Ông tướng ǵa c̣n gân Nguyển cao Kỳ cao hơn cái đỉnh Vu Sơn... là đỉnh cao của trí tuệ loài người !!

Tao là ông Tướng Nguyển Cao Kỳ đây nè !!! Tụi mày quên rồi Hả !?????-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 16, 2004

Answers

Response to Tao lĂ  Ă´ng Tướng Nguyển Cao Kỳ đĂ¢y nè !!! Tụi mĂ y quĂªn rồi Hả !?????

Thôi đi tên phản động kia: Thằng Dương-văn-Minh hay Thằng Nguyễn-Cao-Kỳ th́ có khác nhau ǵ đâu. Tao và Đảng CSVN thừa cơ Mỷ bỏ rơi mà tràn vô cướp được miền Nam củng nhờ mấy thằng như vậy. Nhưng mầy đừng tốn công chửi mấy thằng chó ghẻ, vô-liêm-sỉ đó. Mấy thằng lảnh tụ đàn em của tao dại ǵ mà trọng dụng mấy thằng phản phúc, toàn chơi với điếm thúi, cái lồn đàn bà, càng nhiều càng tốt, là trên hết như vậy. Khi nào xài hết nước th́ thủ tiêu, uả quên, vứt chanh vào thùng rác chớ có mất mát ǵ đâu. Mầy có thấy gương thằng Dương Văn Minh không, có được cái nước...giải của con điếm nào đâu? Hồ-Chí-Minh tự...,tự..., tự..., tự..., tự nhiều quá quên hết rồi, chắc phải là tự...tử.

nguyen.tat.thanh@hell.com

-- Hồ-Chí-Minh. (hochutit2004@yahoo.com), January 18, 2004.


Response to Tao lĂ  Ă´ng Tướng Nguyển Cao Kỳ đĂ¢y nè !!! Tụi mĂ y quĂªn rồi Hả !?????

Chú mày không biết là đảng của tụi mày đă long trọng đón rước Khưa lảo Kỳ củng như đón rước TT Mỷ Bill Clinton. Thằng Việt Kiều ǵa như lảo Kỳ mà tụi mày c̣n đón rước như thế. Tao nghỉ trẻ tuổi đẹp trai như tao chắc là đích thân Nông dức Mạnh cùng 1 đám trong chính trị bộ tụi mày khiêng vỏng lọng mà rước tao về khách sạn đó.

Việt Kiều là ông cố nội của đảng cộng sản tụi mày. Ráng mà ch́u chuộng đó, không th́ đói cả đám....

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), January 19, 2004.


Response to Tao là ông Tướng Nguyển Cao Kỳ đây nè !!! Tụi mày quên rồi Hả !?????

Đúng là một lũ xảo ngôn, ke si bac ha co biet cái thúng sơn không, cái đó người VN thường hay dùng để gáng phân đi bón cho rau ấy, chác mày về người ta cho mày vào hố phân rồi đợi dến khi thối rồi đemvào thúng ra bón rau quá. Tội nghiệp

-- (hochutit2004@yahô.com), February 03, 2004.

Moderation questions? read the FAQ