Hồ chí Minh: Bộ Mặt Thật của Một Tên Tay Sai của Trung Cộng!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tổng hợp các nghiên cứu gần đây của các anh "Nguyen_V_Nam (tosu_cs@yahoo) và anh Con Hồ Dâm Tặc - Nông Dức Mạnh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn) trong forum VAS chúng ta về lá cờ đỏ sao vàng đại diện cho chính quyền cộng sản chúng tôi đă đi đến kết luận là hồ chí minh là 1 tên tay sai trung cộng chính hiệu, đả mang 1 lá cờ ngoại bang vào đất nước và can tâm chịu bán ḿnh để làm tay sai cho tàu cộng. Dựa theo nghiên cứu tại www.worldstatement.org về phong trào cộng sản tại Trung Quốc và trí nhớ hơi kém cỏi của tôi về lịch sử cách mạng Trung Hoa. Chính quyền sơ khai của cộng sản đầu tiên do Li Ji-Shen sáng lập vào khoảng (21 Nov 1933 - 21 Jan 1934) dược gọi là "Chính quyền Nhân Dân" People's government sau 1 cuộc binh biến nổi dậy tại Huyện Phúc Châu (Fuzhou) tỉnh Phúc Kiến. Chính quyền này sử dụng lá cờ đỏ sao vàng, với đặc diểm là ngôi sao vàng mập ú. Xin xem chi tiết ỏ website này về các lá cờ được sử dụng trước thời Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa được thành lập. Chỉ cần scroll xuống 3 lá cờ là thấy ngay lá cờ đỏ sao vàng quen thuộc mà chúng ta căm ghét suốt nửa thế kỷ qua!!!

http://worldstatesmen.org/China.html#Alternative governments

http://worldstatesmen.org/China.html

Đây là 1 trong những chính quyền tự phát tiền thân của nhà nước "Nhân Dân Trung Quốc" (Trung cộng) sau này. Sau khi chính quyền này bị dẹp bởi các thế lực dưới thời Tưởng Giới Thạch, Li Ji Shen mới đi đầu quân vào dưới trướng Mao Trạch Đông và đem toàn bộ thuộc hạ dưới trướng ḿnh vào với Mao và trở thành phó chủ tịch nước cộng hoà nhân dân trung hoa vào năm 1949 - 1965. Trung cộng th́ không xử dụng cờ dỏ sao vàng được vào năm 1949 v́ bị hồ lỡ chôm dùng trước vào năm 1945 nên Mao mới đề nghị dùng lá cờ 5 ngoi sao với ngụ ư là Trung cộng là trung tâm c̣n 4 thằng tay sai cộng sản chư hầu là Việt Nam, Lào, Campuchia và nước c̣n lại là nước nào th́ phải nghiên cứu tư tưởng bành trướng của Mao mới rỏ được.

http://www.crienglish.com/144/2003-3-3/6@3060.htm Xem danh sách của chính quyền đầu tiên thi thấy tên ông ta Li jishen trong các phó chủ tịch nhà nước.

Vào thời điểm 1932-1933 Hồ chí Minh cũng là 1 thành viên trong đảng cộng sản pháp, cũng như đảng cộng sản trung quốc hoạt động dưới biệt danh lư thụy. V́ t́nh h́nh Trung Hoa rất rối rắm bởi các thế lực quân phiệt nên đó là môi trường hoạt dộng lư tưởng cho các tổ chức cộng sản của đông dương, không ít th́ nhiều cộng sản Trung Quốc cũng ảnh hưởng tới cộng sản đông dương và không biết chừng hồ chí minh cũng có phần giúp đở trong sư ra đời của tiền thân của nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa sau này.

Nhưng Với tài culi và đầu óc dốt đặc, tài khoái ăn cắp vặt (bản tuyên ngôn độc lập, các lời nói của khổng tử...), hay bắt chước và khoái nịnh bợ của ḿnh, Hồ mới bưng nguyên lá cờ của Li Ji-Shen xử dụng để làm quốc kỳ cho nước việt nam sau này. Tư tưởng thai nghén của lá cờ này thể hiện rỏ qua bài thơ "Ngủ Không Được" trong tập "Nhật Kư Trong Tù" của hắn viết năm 1942-1943 khi bị chính quyền Tưởng Giới Thạch bắt giam năm 1942 - 1943.

Ngủ Không Được

Một canh, hai canh, lại ba canh
Trằn trọc băng khoăng giấc chẳng thành
Canh bốn, canh năm vừa chợp mắt
Sao vàng năm cánh, mộng hồn quanh

Vào thời điểm 1942-1943 này đảng kỳ của cộng sản c̣n vẩn xài cờ búa liềm sao chép của liên sô. Ngay khi chiếm chính quyền 1945 có nơi th́ xài búa liềm, có nơi xài cờ đỏ sao vàng. Qua bài thơ chứng tỏ hồ đă thai nghén lá cờ của cộng sản việt nam từ trước năm 1942 theo lịnh của đàn anh trung cộng. Khi hồ chí minh tuyên bố độc lập 2/9/1945 th́ chính thức xài lá cờ sao vàng này. Về h́nh thức, và h́nh dáng ngôi sao th́ ăn cắp 100% lá c̣ của Li Ji-Shen 1932.

xin vào đây dể xem thêm lịch sử cờ việt nam để thấy rỏ điều này http://worldstatesmen.org/Vietnam.html

Cuối cùng, bài thơ của hồ trong nhật kư trong tù và lịch sữ của cái gọi là tiền thân của People's government tại Fuzhou(Phúc Châu), tỉnh Fuchian(Phúc kiến) với lá cờ đỏ sao vàng đă cho chúng ta thấy rỏ bộ mặt tay sai đàn em của trung cộng của hồ chí minh. Lá cờ đó không xứng đáng để đại diện cho 1 đất nước việt nam của chúng ta. Trong cuộc chiến tranh Việt Trung 197-1979 việt nam đă nhiều lần định thay cờ, đổi quốc ca... nhưng có lẽ sợ đàn anh không hài ḷng nên cuối cùng mọi chuyện đều bị gát lại.

Bằng chứng thứ 2 vạch rỏ bộ mặt tai sai của hồ chí minh là khi tôi nghiên cứu "Hồ Chí Minh Toàn Tập cuốn số 3" trong đó có bài: "Phụ Lục: Năm Điểm Lớn" trong bài này chỉ có 5 ḍng sau:

1. Bỏ mọi thành kiến xung đột cũ, thành thật hợp tác để thống nhất các nhóm cộng sản Đông Dương;

2. Định tên Đảng là Đảng Cộng sản Việt Nam;

3. Thảo Chính cương và Điều lệ sơ lược của Đảng;

4. Định kế hoạch thực hiện việc thống nhất trong nước;

5. Cử một Ban Trung ương lâm thời gồm 9 người, trong đó có hai đại biểu chi bộ cộng sản Trung Quốc ở Đông Dương

trích từ website http://www.cpv.org.vn Phần tiểu sử Hố Chí Minh - Tác Phẩm - Tuyển Tập Hồ CHí Minh - Cuốn 3 Đoạn này tố cáo nguyên cái bản mặt tay sai ra của hồ chí minh và đảng cộng sản ra rồi. Tại sao lại phải có 2 dồng chí trung cộng trong ban trung ương lâm thời trong tổng số 9 người? Để theo dỏi, canh chừng và ra lịnh cho tay sai hồ chí minh có làm đúng lịnh cấp trên trung cộng hay không ?

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 13, 2004

Answers

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Kha lam; Nguoi Tranh Dau.

Tai lieu nay toi nghi khong chi nen de hien dien trong forum nay ma thoi, tam quan trong cua no mang tinh cach lich su. Cuoc chien dau cua chung ta vi lich su dan toc.

Khong biet cac to chuc va cong doan nguoi Viet Quoc gia hai ngoai tai thanh pho cua NTD biet den tai lieu nay chua. Anh co the lien lac voi ho de chuyen kham pha moi nay; no se giup ich rat nhieu cho tat ca chung ta trong cong cuoc dau tranh chong lai bon cong san luu manh; bip bom.

Thanks a lot.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), January 13, 2004.


Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Tôi mới nghĩ ra sáng nay khi thấy cái thằng bạch vĩ ǵ đó gào lên là cờ đỏ sao vàng không phải là do HCM sáng tạo ra???!!! mà do 1 hoạ sĩ nào đó vẽ mẫu.

Nếu ai khả năng th́ cứ mạnh dạn công bố cho bà con cùng biết. chúng ta cứ gỏi email cho họ vào copy cái link vào là xong. Chúng ta không phải là nhà văn, nhà báo, chỉ là những người tranh đấu nên không biết làm sao cho hay. Nhưng nếu ư tưởng này rớt vào tay các nhà văn, nhà báo hải ngoại, th́ quả là 1 món quà xuân tuyệt vời cho bọn cộng sản nhân dịp năm mới. Ha ha ha!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 13, 2004.


Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Li Ji shen - Cha de cua la co do sao vang; chu tit uy ban chinh quyen nhan dan cua tinh Phuc chau nam 1933-1934..giu chuc vu pho chu tit trung cong tu nam 1949 den 1965.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), January 13, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Toi xin man phep post bai bao nay cho vai to bao dien tu , vi cac bai viet va su suy nghi cua cac anh qua hay.

-- toronto (toronto@mytho.vn), January 13, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

GGGRRREEEEAAATTT....GO AHEAD !!!!!

Ky nay tui cong san bi be mat het ca dam roi.

Hi !!! Hi !!! Hi !!!

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), January 13, 2004.Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Toi da gui 14 to bao dien tu o Hai Ngoai roi, that la trao doi thong tin bay gio de dang : O hang lam thi co duong day Optic Fiber 1Gbs/s , o nha thi co ADSL 1Mbs/S .

-- toronto (toronto@mytho.vn), January 13, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Tôi có hơn 5000 cái email của những nguời ở bên VN, để tối nay tôi sẻ gởi về bên VN làm móng quà Tết Nguyên Đán cho bà con ta đọc chơi và bàn luận trong lúc trà dư tủ hậu. Chân thành cảm ơn anh NTD sưu tầm tài liệu và viết thêm nhiều chi tiết. Tôi nhận cái bài viết này từ các cái diển đàn khác, ḿnh nghĩ họ đă biết rồi, nhưng ḿnh sẻ cho họ biết thêm, càng tốt thôi. Đặc biệt là cái diển đàn "Ư Kiến Bạn Đọc" của BBc, v́ cái diển đàn này có rất nhiều người ở bên VN vào đó mà cho ư kiến. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), January 13, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

To bao "con ong" da dang bai nay :

cac ban nho doc : http://www.conong.com

Toi nghi la cac to bao khac se dang tin nay .

Cac ban cu tiep tuc cong viec dau tranh cho su TU DO NGON LUAN, BAO CHI, CHINH TRI DA NGUYEN vi dan toc Viet Nam mot cach sang suot, tri thuc , hoa binh .

Excellente recherche ! Bonne continuation .

-- toronto (toronto@mytho.vn), January 14, 2004.


Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Hi anh bạn toronto,

Tôi viết lại cả bài viết đó rồi rồi nhờ VAS moderator update lại dùm. Bài này tổng hợp cả cái dữ kiện lá cờ, bài thơ của cáo hồ và quan trọng là luôn cả tài liệu chính của hồ trong tuyển tập hồ chí minh in tại website của Đảng cộng sản việt nam để vạch ra cái bộ mặt tay sai trung cộng của hắn. Anh có thể gởi lại bài này v́ nó có sự thuyết phục hơn.

Cám ơn.

PS: Bà con có vào website của Đảng th́ vào coi cho lẹ không vào bửa nửa đảng xoá sạch dấu tích cho mà coi.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 14, 2004.


Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Gui anh " Nguoi Tranh Dau ": Bai update cua anh da gui di 16 Bao Dien Tu Hai Ngoai.

Excelent job !

-- toronto (toronto@mytho.vn), January 14, 2004.Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Kính gởi tới các anh em trong forum này, nếu ai co một chút thời gian th́ xin hảy chuyển cái bài viết trên về bên VN cho người trong nước được biết rơ về bộ mặt gian dối và một tay sai của TC, một kẻ thù không đội trời chung của dân tộc VN. Ḿnh nghĩ chúng ta nên góp sức một tay lo chuyển thư từ về bên ấy, chân thành cảm ơn quí vị nhièu. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), January 17, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Thật là lạ, mấy cái thread khác th́ tụi cs con vào la ó ôm sôm. nhưng mà đậc biệt là cái thread này th́ tụi cs con không một người nào vào cái thread mà cho ư kiến hay bàn luận. Chắc có lẻ đây là sự thật cho nên cs con không có giám bàn luận v́ sợ đụng chạm tới đảng bác th́ sẻ bị vào tù. Vậy là tự do ngôn luận của người VN ở trong không có cho nên không ai muốn là phiền cho bảng thân. Hay là cs con đă chấp nhận sự thật rồi phải không. Trả lời đi chớ. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), January 18, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Bai nay cung nhu cac bai "vu an Nong thi xuan " hay " to don xin viec lam cua nguyen tat thanh goi cho bo thuoc dia phap " thi chang thay mot can ngo nao ho he mot loi.

Tron nhu chuot het ca roi. Nhuc qua.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH (nhandntuve@VNCH.com), January 18, 2004.


Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của những người yêu tự do dân chủ ,ko cần biết nó bắt nguồn từ đâu .C̣n lá cờ ba que của bọn phản động mới đúng thật là cờ của bọn bán nước ,nó được thay dổi nhiều lần từ lá cờ gốc khi c̣n là thuộc địa của thưc dân phong kiến,có 1 lá cờ nhỏ của nước Pháp bảo hộ ở trên góc. Sau này đế quốc Mỹ cũng có dự định đưa lá cờ Mỹ vào góc lá cờ ba que nhưng bị sự phản hồi ko tốt từ phía quần chúng nên lại thôi, bản chất lá cờ ba que vẫn là màu cờ của bọn bán nước ,các anh chị em ở hải ngoại hăy quay về đứng trước lá cờ đỏ sao vàng ,lá cờ tượng trưng cho máu và nước mắt của dân tộc đă đổ xuống v́ độc lập tự do

-- communist (communist@yaheo.com), January 18, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Dau ; cai thang cong san con communist smatterboy co gioi thi dua bang chung ra coi.

hay dua ra dia chi website nao co hinh la co vang ba soc do co la co tam tai cua phap o tren goc.

va hay dua ra dia chi website nao noi Hoa ky du dinh ve la co Hoa Ky o tren goc cua la co VNCH.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH (nhandantuve@VNCH.com), January 18, 2004.Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

các anh chị em ở hải ngoại hăy đứng trước lá cờ đỏ sao vàng mà đái vào, lá cờ tượng trưng cho máu và nước mắt, sự khổ cực nhƯ con vật của dân Việt Nam từ 50 năm qua , của dân tộc đă đổ xuống v́ đảng CS và Lenine và Marx.

-- toronto (toronto@mytho.vn), January 18, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Đồng chấy communist nói Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của những người yêu tự do dân chủ ,ko cần biết nó bắt nguồn từ đâu Thiệt là tức cười quá. Đầu tranh tự do dân chũ hay đấu tranh dân tộc th́ phải biết là ḿnh đấu tranh v́ ai, đấu tranh v́ cái ǵ, đấu tranh để được cái ǵ và đấu tranh dưới sự lănh đạo của ai. Nếu đấu tranh v́ 1 lá cờ của các bác trung cộng mà thằng ngu tay sai hồ chí minh khiêng về hay đấu tranh để việt nam thành tay sai, hay thành tôi tớ của trung cộng th́ nhân dân ta đâu cần phải đấu tranh hay đổ máu làm ǵ! Sau không tiếp tục nhận sự bảo trợ của Mỹ có phải sướng hơn dân nam hàn bây giờ không? Điều đơn giản như vậy mà không nhận thấy được th́ quả là việt nam có hơn 3 triệu đảng viên và 10 đoàn viên cộng sản quá ngu rồi! Xin đề nghị kế hoạch 5 năm tới của nước ta là sản xuất và xuất khẩu "B̉" cho rồi!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 19, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

À quên nói cho chú con-mu-nit mày biết là đừng có xúi dại bà con ôm cờ đỏ sạo vàng ra nước ngoài, nếu không bị mấy thằng KKK của Mỹ làm thịt th́ cũng bị tụi phân biệt chũng tộc và phát xít nga làm thịt mà thôi, ngoài ra chưa kể những thằng cựu chiến binh mỹ nữa, thấy thằng ngu nào cầm cờ đỏ ra đường, chắc chắn tụi nó sẻ sách shotgun ra bắn cho vài phát lủng như cái rổ, có ra toà th́ chỉ xữ huề thôi v́ nó bị hội chứng tâm lư "chiến tranh việt nam" mà, thấy cờ đỏ là tưởng việt cộng nên lại nổi máu giết chóc lên th́ toà nào mà xử cho được.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 19, 2004.

Response to Hồ chĂ­ Minh: Bộ Mặt Thật của Một TĂªn Tay Sai của Trung Cộng!

Dù cờ đỏ sao vàng có xuất xứ ở đâu đi chăng nữa, nhưng chúng tôi vẫn hướng về đó như một cái ǵ đó rất thiêng liêng cũng như các anh hướng về là cờ ba sọc của các anh vậy. Nhưng cái khác giữa hai là cờ các anh có biết là ở đâu không? Đó là sự thừa nhận rộng răi của cộng đồng thế giới, c̣n cờ của các anh các anh nghi xem, chỉ được công nhận ở mức độ tiểu bang của Mỹ , Úc hay Canada. Cái giá trị chân chính là ở chỗ đó, Bây giừo các anh thử đem lá cờ đó đến cắm ở trụ sở LHQ xem, liệu họ có giật xuống rồi cho vào thùng rác hay không??

-- 1223 (exportlinkvietnam@yahoo.com), February 02, 2004.

Moderation questions? read the FAQ