Gởi các cháu ngoan của bác Hồ

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Gởi các cháu ngoan bác Hồ Phan Tuan!

CC: các cháu machaVNCH, gai goi da beo,... (ĐM, nhiều khi bác cũng không biết các cháu là nhiều ... thằng hay chỉ là một con khỉ không nữa).

Bác tuyên dương tinh thần cách mạng cao độ của cháu: cháu đă ra sức bảo vệ cho cái chế độ đă lỗi thời của bác cháu ta rất ư là tích cực, cháu thiệt là một chiến sĩ CM hăng say, sẵn sàng hy sinh cho Đảng cướp của bác, chứ không phải hy sinh hoang đường như những anh hùng "ảo" Kim Đồng, Tô Vĩnh Diện,...

Tuy nhiên, bác phê b́nh cháu điều này nè: tụi "phản động" Việt kiều không có ngu như... bác cháu ta đâu mà cháu cương ẩu, đổi trắng thành đen được. Đây nè, cháu viết là:

"Ông trách họ làm tay sai cho Nga và Tàu, nhưng ít ra họ cũng c̣n biết không nghe lời và sẵn sàng chống lại khi đi ngược lợi ích của quốc gia".

Xạo vừa vừa thôi chớ cháu! Theo bác biết th́ Đảng ta luôn luôn nghe lời dạy bảo của đàn anh Liên xô và Trung quốc. Này nhé! Hễ ở Tàu cộng có cuộc cải cách nào (ruộng đất, văn hoá) là bác làm theo y chang, thậm chí có khi c̣n xuất sắc hơn nhờ có các cố vấn Tàu cộng chỉ bảo (hỏi nhỏ cháu thôi chớ mấy cái cải cách này không biết có "đi ngược lợi ích của quốc gia" không nữa). Hễ Liên xô đổi mới, "pê-troi-sờ-ka" ǵ đó là Đảng ta bắt chước nguyên con liền. Mấy cái chuyện này đă công khai ra bàn dân thiên hạ cả rồi, cháu không thể dẫy nẩy chối như đỉa phải vôi được đâu.

VNCH theo Mỹ như cháu nói (bác OK liền, tuy hơi nghi ngờ 1 chút), nhưng khi người "anh em môi hở răng lạnh" của ta đem tàu chiến ra chiếm đóng quần đảo Hoàng Sa năm 1974 th́ "tụi" VNCH c̣n chống trả mănh liệt mặc dù lúc đó đồng minh Mỹ phủi tay không giúp đỡ; trong khi đó, chú "Đồng vều" lại viết thư cho Chu Ân Lai công khai xác nhận Hoàng Sa là của Trung quốc (???). Mới đây, cái đảng cướp của bác lại cắt đất cắt biển dâng thêm cho mấy thằng "anh em núi liền núi sông liền sông" khốn nạn. Bác nói cho cháu biết: trong lịch sử VN có rất nhiều kẻ cơng rắn cắn gà nhà, rước ngoại bang về dày xéo quê hương nhưng CHƯA CÓ AI BÁN MỘT TẤC ĐẤT TẤC BIỂN NÀO CHO TÀU cả, chỉ có mấy người CS như chúng ta mới có cái mặt dày, vô liêm sỉ để làm cái chuyện PHẢN QUỐC đó.

"Tụi" VNCH khôn lắm chứ không phải như đám cán bộ "hồng hơn chuyên" ca chúng ta đâu! V́ vậy ăn nói phải cẩn thận, ba xạo phải có "căn" mới sống được đó cháu!

Tội bán nước của bác cháu ta đă quá rơ, c̣n căi chày căi cối ǵ được nữa.

Các Vua Hùng đă có công dựng nước, bác cháu ta phải ra sức ... BÁN NƯỚC!-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), January 09, 2004

Answers

Response to Gởi cĂ¡c chĂ¡u ngoan của bĂ¡c Hồ

hoi may thang bi benh than kinh o anh o my, tui bay ngu bo me ma doi chui ai,bo bi cs danh vang qua benh roi khung ha,tui bay o biet hoi hcm lam cach mang tiui bay con hua de khong ha

-- patriot (dogntiger01@yahoo.com), June 16, 2004.

Response to Gởi cĂ¡c chĂ¡u ngoan của bĂ¡c Hồ

Hien gio hinh nhu cai gi cung do my dao tao va nhung tay cho vietnam het ca ,,tu truong hoc cung la do my xay day ,,,VEM thui tui bay gan ma nhin coi cai gi ? ....Voi con mu kieu trinh bu may thang cong san do'''...

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), June 20, 2004.


Response to Gởi cĂ¡c chĂ¡u ngoan của bĂ¡c Hồ

***

Nh́n h́nh bà Kiều Chinh và các quá tŕnh của bà trong Điện ảnh th́ OK, ai cũng biết giới Điện ảnh Văn Nghệ nào cũng là giới đánh Đĩ ngày đánh đĩ đêm, nhưng sau khi bà KC này chạy qua Mỹ th́ bả đánh đĩ Thiệt chứ O phải là đĩ Giả như trên màn ảnh :)

Cựu Tr/tá VNCH là Ô Sỹ Tế đă phải ḷ c̣ vái lạy bà ta mà ra đi khi bả c̣n chỉ là 1 diễn viên c̣m cỏi đóng trong 1 phim do đạo diễn Ấn Độ produced bên Bombay.

-- Bác Hồ vừa đi đường vừa kể truyện là thế.. :) .... (ChuyenTriHOINACH@aol.com), June 20, 2004.


Moderation questions? read the FAQ