CỘNG-SẢN LUN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

B lũ Cộng-Sản lun nhồi sọ nhn dn, bp mo lịch-sử để chạy tội v để t son vẽ phấn ln ci khun mặt qui thai, gian manh dị hợm của chng. Chng lun gn tội cho nhn dn miền nam l bn đứng miền nam cho Mỹ, v Mỹ đem chiến tranh vo Việt-Nam. V.V...Đ l những VU CO gian manh v cng khốn nạn của b lũ Cộng-Sản.

Mỹ khng đem chiến tranh vo Việt-Nam. Cộng-Sản Bắc Việt tun lệnh Cộng-Sản Nga+Tu, đổ qun xm lấn miền Nam, v đ gy ln cuộc chiến Việt-Nam 54-75 . Trn 4 triệu người chết v những tn ph do cuộc chiến 54/75 gy ra , b lũ Cộng-Sản phải hon ton chịu trch nhiệm, những ngho nn đi khổ, lac hậu trn qu hương Việt-Nam ngy nay, cũng do chnh Cộng-Sản gy ln..

Những phong tro tn st nhn dn cch man rợ v nhn tnh của b lũ Cng-Sản thời cải cch ruộng đất,Đảng cho l điều cần phải thực thi để xy dựng một x hội cng bằng v bnh đẳng, v rồi nay đảng phải chấp nhận đ l sai lầm. Nhưng 4 triệu người chết v những tn ph, những hậu quả trong cuộc chiến 54/75 do cộng sản gy ln, Cộng-Sản vẫn cn cố tnh chối ci. Cộng-Sản đ khng học hỏi được g ở những sai lầm qu khứ, m lại cứ tiếp tục sai lầm ngy cng thm ngu xuẩn trầm trọng , v ngoan cố hơn. Như hnh động cực kỳ đe hn ngu xuẩn tr độn mới đy của b lũ cộng sản l, ngang nhin dng đất đai, sng biển, mồ mả tổ tin dn tộc cho b lũ Cộng-Sản Trung-Quốc, v lộng quyền bắt bớ triệt tiu những tiếng ni Dn-Chủ & tiu diệt Tn-Gio..Rồi một mai ci b lũ Cộng-Sản đin rồ ny khng cn cch no bưng bt biện luận chối ci được nữa , th chng lại ni Đ L NHỮNG SAI LẦM. Nhưng nhn lai hơn 70 năm lich-sử đảng Cộng-Sản. Hỏi c thấy khi no Đảng ta thực thi điều g đng chưa? Hay hết sai lầm ny đến sai lầm khc, để cả đời Đảng chi lo sửa sai "" m cả đời Đảng c bao giờ sửa sai được điều g chưa?..

..CỘNG-SẢN KHNG BAO GIỜ TRNH ĐƯỢC SAI LẦM, V CỘNG-SẢN KHNG BAO GIỜ HỌC HỎI ĐƯỢC G TỪ NHỮNG SAI LẦM QU KHỨ..

V chnh ci thuyết Cộng-Sản đ l L-Thuyết sai lầm rồi, ci Thuyết đi ngược lại tro lưu tiến ho nhn loại. nn muốn bớt, hết sai lầm th hy quẳng ci l-thuyết Cộng-Sản vo thng rc, v đưa đất nước, đưa dn tộc ta ln TỰ-DO DN-CHỦ ..Để đất nước được thực sự vững bền trn đường tiến ln phồn vinh thịnh vượng, để dn tộc ta được thực sống an vui, trong ấm no Tự-Do Hạnh-Phc..

-- Nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), January 08, 2004

Answers

Response to CỘNG-SẢN LUÔN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LÀM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

Tui khng hy vọng g c thể thay đổi cch nhn nhận vấn đề của ng, nhưng c lẽ tui phải ln tiếng. Dn Việt khng đến nổi ngu v những người CS chắc cũng khng qu ti giỏi để dụ phần lớn trong số 80 triệu người Việt trong nước như ng v cc vị "chống cộng bằng mồm" đang tưởng tượng đu...Lịch sử VN đ cho thấy chế độ no sống bằng sự tn bạo v kiềm kẹp dn chng rồi cũng bị sụp đổ- gần nhất l chế độ VNCH ở miền Nam l một v dụ. Những g ng ni c vẽ đng cho những người c trch nhiệm ở miền Nam VN hơn l những người CS. ng trch họ lm tay sai cho Nga v Tu, nhưng t ra họ cũng cn biết khng nghe lời v sẵn sng chống lại khi đi ngược lợi ch của quốc gia. t ra họ cũng cn kh năng tự tồn tại chứ khng phải sống "tự do v dn chủ" chi "chủ" cn tiếp tục viện trợ. Cc ng VNCH th chỉ biết nghe lời tụi Mỹ m thi, cn thấy tụi Tu ngố tại Hong sa th chỉ biết bỏ chạy. Chỉ biết đổ thừa trch nhiệm cho nhau l giỏi. t ra những người CSVN cũng đ nhận ra sự sai lầm về phương diện kinh tế v đ thay đổi cch điều hnh của họ. Cn cc "nh dn chủ VNCH" đang lưu vong th sao? Thi cố gắng m nhn nhận vấn đề một cht khng lại bị mang tiếng c đầu m khng biết suy nghĩ. Xin ng đừng lấy tn của nước Việt m lm tn ring của mnh-xấu hổ lắm ng ạ!

-- Tuan, (phan_tuan78@yahoo.com), January 09, 2004.

Response to CỘNG-SẢN LUÔN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LÀM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

Gởi chu ngoan bc Hồ Phan Tuan!

(ĐM, nhiều khi bc cũng khng biết l Phan Tuan l một chu khc, hay cũng chỉ l mấy chu communist, smartboy, mo con ,... khng nữa).

Bc tuyn dương tinh thần cch mạng cao độ của chu: chu đ ra sức bảo vệ cho ci chế độ đ lỗi thời của bc chu ta rất ư l tch cực, chu thiệt l một chiến sĩ CM hăng say, sẵn sng hy sinh cho Đảng cướp của bc, chứ khng phải hy sinh hoang đường như những anh hng "ảo" Kim Đồng, T Vĩnh Diện,...

Tuy nhin, bc ph bnh chu điều ny n: tụi "phản động" Việt kiều khng c ngu như... bc chu ta đu m chu cương ẩu, đổi trắng thnh đen được đu. Đy n, chu viết l:

"ng trch họ lm tay sai cho Nga v Tu, nhưng t ra họ cũng cn biết khng nghe lời v sẵn sng chống lại khi đi ngược lợi ch của quốc gia".

Xạo vừa vừa thi chớ chu! Theo bc biết th Đảng ta lun lun nghe lời dạy bảo của đn anh Lin x v Trung quốc. Ny nh! Hễ ở Tu cộng c cuộc cải cch no (ruộng đất, văn ho) l bc lm theo y chang, thậm ch c khi cn xuất sắc hơn nhờ c cc cố vấn Tu cộng chỉ bảo (hỏi nhỏ chu thi chớ mấy ci cải cch ny khng biết c "đi ngược lợi ch của quốc gia" khng nữa). Hễ Lin x đổi mới, "p-troi-sờ-ka" g đ l Đảng ta bắt chước nguyn con liền. Mấy ci chuyện ny đ cng khai ra bn dn thin hạ cả rồi, chu khng thể dẫy nẩy chối như đỉa phải vi được đu.

VNCH theo Mỹ như chu ni (bc OK liền, tuy hơi nghi ngờ 1 cht), nhưng khi người "anh em mi hở răng lạnh" của ta đem tu chiến ra chiếm đng quần đảo Hong Sa năm 1974 th "tụi" VNCH cn chống trả mnh liệt mặc d lc đ đồng minh Mỹ phủi tay khng gip đỡ; trong khi đ, ch "Đồng vều" lại viết thư cho Chu n Lai cng khai xc nhận Hong Sa l của Trung quốc (???). Mới đy, ci đảng cướp ca bc lại cắt đất cắt biển dng thm cho mấy thằng "anh em ni liền ni sng liền sng" khốn nạn. Bc ni cho chu biết: trong lịch sử VN c rất nhiều kẻ cng rắn cắn g nh, rước ngoại bang về dy xo qu hương nhưng CHƯA C AI BN MỘT TẤC ĐẤT TẤC BIỂN NO CHO TU cả, chỉ c mấy người CS như chng ta mới c ci mặt dy, v lim sỉ để lm ci chuyện PHẢN QUỐC đ.

"Tụi" VNCH khn lắm chứ khng phải như đm cn bộ "hồng hơn chuyn" ca chng ta đu! V vậy ăn ni phải cẩn thận, ba xạo phải c "căn" mới sống được đ chu!

Tội bn nước của bc chu ta đ qu r, cn ci chy ci cối g được nữa.

Vua Hng đ c cng dựng nước, bc chu ta phải ra sức ... BN NƯỚC!

-- Hồ Chnh Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), January 09, 2004.


Response to CỘNG-SẢN LUÔN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LÀM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

Ci văn ha của ng trong cch trả lời đ cho tui biết ci trnh độ của ng rồi. Cộng thm với ci "l lẽ trắng v đen r rng" của ng đưa ra c lẽ tui chụi thua thi.

C điều tui muốn ni với ng l sống bao nhiu năm rồi ở nước ngoi. Giờ chắc ng c thể đọc sch được bằng tiếng Anh hoặc Php (tui tin chắc l ng đọc được đng khng? Nhớ đừng đọc sch viết bằng tiếng Việt- v tụi CS n viết chắc l khng đng theo của ng). Thử tự phn tch lại xem họ ni về cc vấn đề ng đ nu ra như thế no. Rồi bản thn ng hy tự đặt mnh vo vị tr lnh đạo (nhớ l ở VN chứ khng phải lưu vong nhe) cuộc cch mạng ở VN trong những năm đầu kh khăn th ng sẽ lm g (đừng ni l tui sẽ lm ty theo mức độ viện trợ của Mỹ nhe). ng tự trả lời bản thn ng đi qua những g ng đọc được.

Tui khng hon ton ủng hộ những g đang xảy ra ở VN hiện tại. Nhưng t ra họ cũng đ thay đổi nhiều v đang theo chiều hướng tch cực. Mang tiếng l CS nhưng những g họ đang lm đ khng cn l CS. Cn cc ng vẫn khng c g thay đổi trong cch suy nghĩ. Tui chỉ c thể gip cho ng đến mức đ thi. Hy vọng ng sẽ tự tm ra cu trả lời.

Thực sự tui qu thất vọng khi vo ci forum ny "American Vienamese".

-- Phan Tuan (phan_tuan78@yahoo.com), January 12, 2004.


Response to CỘNG-SẢN LUÔN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LÀM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

Ông Phan Tuan

Làm con người mà không "trắng đen cho rõ ràng" thì là "xám", hay là cơ hội, đón gió trở cờ à? Thực tế sau 1975 cho ta thấy rõ số phận của phe trung lập, thành phần thứ ba quá rồi.

Đối với tôi, chỉ có đơn giản là: hoặc là anh theo bên quốc gia, hoặc là theo CS. Thà rằng anh tuyên bố rõ ràng "tôi là CS" thì tôi còn kính trọng anh, chứ anh đừng "đóng" vai trò đứng giữa để có thể phê phán bên nào cũng được (và rốt cuộc thì huề vốn). Tôi không chối cãi là miền Nam Việt Nam (Việt Nam Cộng Hoà) trước 1975 có nhiều tệ nạn, nhưng nếu ta nhớ lại rằng lúc đó VNCH đang phải lo đối phó với làn sóng xâm lăng của CS Bắc việt, và quan trọng hơn, nếu so sánh với những tệ nạn ở VN CS hiện nay thì không thấm thía gì cả.

Không ai là toàn hảo, tuy nhiên nếu phải chọn một trong hai phe, thì dĩ nhiên là tôi chọn phe ít độc tài hơn, ít tàn bạo hơn, ít xảo quyệt hơn.

Về chuyện sách Anh - Mỹ, cám ơn ông đã góp ý, khả năng ngoại ngữ của tôi không nhiều nhưng cũng tạm đủ để nhổ toẹt vào những bài viết của những ký giả thiên cộng, sống nhờ Tư bản để ủng hộ CS (ông thấy có tên nào dám xin qua sống luôn ở các nước CS không?)

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), January 12, 2004.


Response to CỘNG-SẢN LU”N VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....L€M SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

-----------

TỰ DO RA VO

===========

Trăm năm trong ci người ta____
Sống th phải được TỰ-DO ra vo___
Ngho hn cho tới quyền cao__
Ai ai cũng thch đi vo đi ra__
Đn ng cho ch đn b__
Ai ai cũng khoi đi ra đi vo__
Chậm tiến như ở bn Lo__
Người ta cũng cứ đi vo đi ra__
Lạnh lẽo như ở nước Nga__
Người ta cn khoi đi ra đi vo__
Cờ bạc như ở Macao __
Người ta cũng cứ đi vo đi ra__
Đi ngho như ở Africa__
Người ta cũng vẫn đi ra đi vo__
Ni chung, sống ở nước no__
Người ta cũng được đi vo đi ra__
Chỉ ring c ở qu nh__
L Đảng ta cấm đi ra đi vo__

TỰ-DO DN-CHỦ ku go__
Đảng ta liền cấm đi vo đi ra__
Biết bao TR-Sỹ nước nh__
Bị triệt tiu hẳn quyền ra quyền vo__
Chỉ v DN-CHỦ, đồng bo__
M họ bị cấm đi vo đi ra__
Đảng ni QUẢN THC TẠI GIA__
Nghĩa l Đảng cấm đi ra đi vo__

TỰ-DO TN-NGƯỠNG ku go__
Đảng ta cũng cấm đi vo đi ra__
Ho-Thượng cho đến cc Cha__
Đảng ta đều cấm đi ra đi vo__
Cha chiền lăng miễu nơi no__
Đảng ta cũng cấm đi vo đi ra__
C những Gio-Xứ rất xa__
Đảng ta cũng cấm đi ra đi vo__

TỰ-DO NGN-LUẬN ku go__
Đảng ta liền cấm đi vo đi ra__
Bất đồng chnh kiến nu ra__
Đảng ta cũng cấm đi ra đi vo__
Lng trn xm dưới xn xao__
Đảng ta liền cấm đi vo đi ra__
Thanh nin cho đến người gi__
Đảng ta đều cấm đi ra đi vo__

TỰ-DO CNG-L ku go__
Đảng ta liền cấm đi vo đi ra__
To n ton những LUẬT MA __
THCH ! l Đảng cấm đi ra đi vo __
Chẳng cần phải tri ra sao __
GHT ! l Đảng cấm đi vo đi ra __
Nhiều khi Đảng đến tận nh __
Ban hnh lệnh cấm đi ra đi vo __
Đảng ta chẳng nể dn no __
Thượng, Kinh đều cấm đi vo đi ra __

Khổ đau phủ lấp qu nh __
Chỉ v Đảng cấm đi ra đi vo __
Than van, khc lc ku go __
Chỉ v đảng cấm đi vo đi ra __
Bần cng lạc hậu dn ta __
Chỉ v Đảng cấm đi ra đi vo __
Quốc dn 78 triệu đồng bo __
Đều bị Đảng cm đi vo đi ra __
78 triệu đồng bo thnh 78 triệu thy ma__
Chỉ v Đảng rt quyền ra quyền vo __
Chng ta dng giống Anh-Ho __
Lm sao thiếu được quyền vo quyền ra __
Thế m hiện ở qu nh __
Đảng ta lại cấm đi ra đi vo __
Thế th ta phải lm sao __
Để dn thoải mi được vo được ra ?__
Sống ở c, Mỹ, Canada __
TỰ-DO ta vẫn được ra được vo __
Cn yu thương đến Đồng-Bo __
Hướng về Tổ-Quốc ta vo, ta ra __
Mu đo những giọt gần xa __
Tiếc g m chẳng đi ra đi vo __
Ra vo kho lo lm sao __
Để ton dn được đi vo đi ra __
Vng ln giải phng qu nh __
Dnh quyền tự quyết đi ra đi vo __
TỰ-DO dng giống Anh Ho __
Ton dn ton quốc lại vo lai ra __
Bắc Nam một giải Sơn H __
Một mai lại được TỰ-DO ra vo __
Ngy về ta quyết dương cao __
Ngọn cờ Chnh-Nghĩa rước vo rước ra __
Đất trời vang tiếng hng ca __
Mừng ngy Tổ Quốc Tự-Do ra vo __
Vinh quang dng giống Anh Ho __
Mừng ngy Dn-Tộc được vo được ra __
Bắc, Trung, Nam hợp một nh __
Cng nhau ta lại TỰ-DO ra vo __

Tosu_cs.

-- Nguyen_viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), January 12, 2004.Response to CỘNG-SẢN LUÔN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LÀM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

Tui định khng viết nữa nhưng thi dnh cho ng thm vi hng, chẳng qua l tui hơi t m m thi (ng thng cảm v tui khng biết xưng h ra sao v ngay ci tn m ng cũng khng c).

Kh khen cho ng l một người qun tử chỉ chọn giữa hai con đường CS hoặc QG, khng chịu chấp nhận sự dung ho. Nhưng ng cũng thừa biết một sự cực đoan no đều cũng khng tốt. M trong những ci xấu xa nhất cũng cho ta những bi học tốt nhất. Cụ thể l ci nghịch l nhất m ai cũng thấy chủ nghĩa tư bản giờ đang thực hiện chnh sch của cộng sản- như tưởng về health care, social security, "open source" trong cc ngnh kỹ thuật như IT v biotechnology, chnh sch về khng bin giới như EU etc., cn cộng sản th đi theo con đường tư bản- market economy v governance. Tất cả đều thay đổi chẳng qua họ đ nhn thấy được ci tốt của nhau. Chủ nghĩa no đều mong muốn ci tốt cho dn mnh, họ chỉ khc biệt trn con đường đi tới m thi. Chỉ những người m qung mới khng thấy điều đ v họ sẽ mi mi lm con chốt cho kẽ khc.

Thi con đường ng chọn th ng cứ đi, cn tui th chỉ t m l ng chống cộng l chống ci g? Ci QG m ng ủng hộ th đ tan tnh rồi, cn chăng chỉ l nhm xương tn đang lưu vong m thi. Cn CS, th họ đ thay đổi mất, giờ ng chống ci g? Cn nếu ng ni ng chống lại sự kiềm kẹp của chế độ hiện tại với một số người khc quan điểm về tn gio hoặc ngn luận th c lẽ tui dễ chấp nhận hơn. Nhưng chuyện đ c phải l chuyện của ng khng? Mặc d l người Việt nhưng ng c cn tư cch php nhn để lm chuyện đ hay khng? Hay ng nn tch cực tham gia vo chuyện đ tại nơi ng cư tr.

-- Phan Tuan (phan_tuan78@yahoo.com), January 12, 2004.


Response to CỘNG-SẢN LUÔN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LÀM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

ng Phan Tuấn,

Cảm ơn ng đ trả lời. Tm lại, giữa ng v ti chẳng cn g để tranh luận nữa. Theo như ng ni, th forum ny khng phải l chỗ để ng vo tm ti đu. Về tn họ trn forum ny, ti khng phải l con nt để tin rằng Phan Tuan l tn thật của ng. Cn tn của ti l Hồ Chnh Mi, vậy thi!

-- Hồ Chnh Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), January 12, 2004.


Response to CỘNG-SẢN LU”N VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....L€M SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

. Chủ nghĩa no đều mong muốn ci tốt cho dn mnh, họ chỉ khc biệt trn con đường đi tới m thi. Chỉ những người m qung mới khng thấy điều đ v họ sẽ mi mi lm con chốt cho kẽ khc. """

Những con người khng m qung họ đ khai tử/ đ quăng ci thuyết Cng-Sản vo thng rc để nhn dn họ đươc sống an vui trong nền TỰ- DO DN-CHỦ, để đất nước họ được thực sự tiến ln phồn vinh thịnh vượng từ lu rồi. Chỉ cn lại vi b lũ, cn cố bm vu lấy ci thuyết Cộng-Sản lỗi thời lạc hậu, khu v, đm dm để che dấu những ngu xuẩn lạc hậu, những đường lối man rợ , đ hn ti tiện, những thối tha lũng đoạn của ci thuyết man rợ ấy. những bưng bt bịt bợm lừa bịp nhn dn bằng những chiu bi đổi mới, để lm giầu cho đảng. bit bợm bằng những so ngữ HỢP TC LAO ĐỘNG để x đẩy, sang bn người dn đi lm n lệ cho cc nước. Tr độn ngu xuẩn ci đầu gục mặt dng đt đai, sng biển, mồ mả tổ tin dn tộc cho ngoại bang. Th hỏi những kẻ no l m qung , l con chốt, hay chư hầu ti mọi ? =========== """nếu ng ni ng chống lại sự kiềm kẹp của chế độ hiện tại với một số người khc quan điểm về tn gio hoặc ngn luận th c lẽ tui dễ chấp nhận hơn. Nhưng chuyện đ c phải l chuyện của ng khng? Mặc d l người Việt nhưng ng c cn tư cch php nhn để lm chuyện đ hay khng? """

Những ai l c tư cch php nhn để lm việc CỨU DN TỘC MNH RA KHỎI NGỤC T BƯNG BT, KỀM KẸP..?

Cứu gip người cũng phải cần được một ci thứ qui gở g đ cho php, mới được cứu người hay sao ?

Nh ng bị lũ cướp xng vo đn p gia đnh, lng xm ng. ng phải xin php ci lũ cướp đ để cứu gia đnh lng xm ng sao?

Đui, m n nằm ở chỗ no đy hả những đầu c Cộng- Sản ? Hả ng Phạm- Tun ?.

Thời đại Hồ-Ch-Minh ny vẫn cn sinh sản ra lắm những ĐỈNH CAO TR TUỆ

...Phạm-Tun ny c phải / hay họ hng gia tộc g với đại khoa học gia khng gian Phạm-Tun m ngy xửa ngy xưa đ được Nga cho bay vo khng gian khng vậy nhỉ ?...

-- Ng-V-Nam (tosu_cs@yahoo.com), January 12, 2004.


Response to CỘNG-SẢN LUÔN VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....LÀM SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

Thưa ng, - Họ đ v đang cho CNCS vo thng rc. Chỉ c khc l họ vẫn cn thng minh hơn ng nn vẫn duy tr những ci tốt đẹp của CNCS v khng muốn thấy một sự bất ổn về XH giống như Đng u. - Nếu ng thiết tha với dn tộc VN th hy về VN m chống đối, hay l ng sợ chnh quyền ở VN bắt giam (m ng lm tui tưởng dn Việt sắp chết đến nơi vậy). Suốt ngy ngồi trn internet ra rả những chuyện cũ rch, khng c một chứng cứ m chỉ hearsay, phng c ch lợi g. Sorry, I have no more time for you guys.

-- Phan Tuan (phan_tuan78@yahoo.com), January 13, 2004.

Response to CỘNG-SẢN LU”N VU KHỐNG ĐỂ CHẠY TỘI.........CỘNG-SẢN....L€M SAO ĐỂ BỚT, HẾT SAI LẦM..........

Vẫn duy tr những tốt đep của chủ nghĩa Cộng-Sản l. Gian manh tn c, bưng bt bịt bợm, l bun dn bn nước, l đn p nhn dn, l tham nhũng thối nt, l ti tiện sảo quyệt, l dn p nhn quyền, l xiết họng cc tn gio, l lo lm giầu cho đảng v ngho nhn dn....Đ l những g thấy cn nơi những người Cng-Sản, cn thấy trong những quốc gia, x hội Cộng-Sản..

Vậy th mới biết nguyn gốc chủ nghĩa Cộng-Sản n gh ghớm thối tha tn c kinh khủng đến mức độ no. hn g m Cộng-Sản đi tới đu th dn chng liều sống liều chết bỏ chạy khỏi những nơi đ..

-- Ng-V-Nam (tosu_cs@yahoo.com), January 13, 2004.Moderation questions? read the FAQ