Ai sẻ trả nợ cho chế độ cộng sản?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

- Theo con số thng k cng khai của UNDP, VN c 47% dn số sống dưới mức đi ngho. Cc khoản nợ quốc tế, cc khoản vay di hạn đang chờ thế hệ con chu lao động cật lực để trả nợ... Ti nguyn thin nhin dần cạn kiệt. Tất cả v mục tiu dn giu, nước mạnh, x hội cng bằng, dn chủ, văn minh, trch từ website tintucvietnam : http://web.tintucvietnam.com/Nhip-Song-Tre/2003/10/18299.ttvn

Cc cn bộ lnh đạo cộng sản đang vay mượn nợ của cc nước ngoi với 1 tốc độ chng mặt để bỏ vo ti ring Họ khng hề c những cng bố rnh mạch về cc khoản nợ ny, cũng như việc sử dụng cc mn nợ hay viện trợ ny như thế no. Sở dỉ việt nam ngho đi l v cộng sản từ năm 1975 - 1985 phải trả nợ chiến tranh cho lin s v trung cộng. Khoản nợ việt nam vẩn cn nợ của Lin s khoảng 7, 8 tỉ đồng đ được chuyển nhượng lại cho chnh phủ mới của nga. Cn khoảng nợ trung cộng th c lẻ việt nam khng trả nổi cho nn nh nước mnh cắt bớt đất bn cho trung quốc trả nợ. (Đy chỉ l giả thuyết thi... nhưng cũng l 1 giả thuyết c l. Cột mốc bin giới trung việt đ tồn tại hng ngn năm nay. Khng c l do g phải cắm lại trừ khi bn bớt cho ngoại bang) Bọn lnh đạo th đang hốt tiền, chuyễn tiền v đem con chu ra nước ngoi v tương lai sẻ dng đi mất. Đến 1 ngy cộng sản vỡ nợ v sụp đổ. Lc đ ai l người sẻ trả nợ? Hy vọng khng phải l việt kiều!

Khi cộng sản sụp đổ, tụi chp bu sẻ dng hết qua lin s, qua mỹ, qua đức thậm ch qua trung quốc, để lại ht nợ nần cho dn việt nam gnh. Nhưng c lẻ khng sao v ti lại nghe mấy anh thanh nin việt nam dng dạt ln tiếng rằng họ sẻ quyết định tương lai của đất nước. Khng biết họ sẻ bn tới ci g để trả nợ đy? Good luck nha mấy anh bạn trẻ!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 06, 2004

Answers

Mày là một thằng ngu con ạ. Một thằng ngu, thằng phản bội Tổ Quốc như mày làm sao hiểu nổi 2 tiếng dân tộc, quốc gia. Cả nhà mày rồi sẽ chết nơi đất Mỹ, chết như một thằng khốn nạn. Mày ở bên ấy thì làm sao biết được đất nước chúng tao đã làm được gì. Mày và những thằng giống như mày chỉ là lũ ô hợp, ăn hại. Chúng mày rồi sẽ làm được cái chó gì. Chỉ ngôì đó mà nói suông. Mày cứ thử vác cái mặt chó của mày về VN xem, mày sẽ biết đất nước này đã thay đỏi như thế nào. Chúng tao có một xã hộih, ổn định cũng phần lớn là do Đảng, do CP này mang lại. Chúng tao đã, đang và sẽ yêu mến đất nước này, chế độ này. Bới vì đơn giản họ đã mang lại cho chúng tao cuộc sống của một con người, cuộc sống của những người dân được không như lũ chúng mày - BỌN PHẢN BỘI TỔ QUỐC.

-- woody81 (nquynh81@yahoo.com), February 24, 2004.

Moderation questions? read the FAQ