Toi nghi nhung nguoi VN quoc gia phai tam gac lai qua khu de tien hanh 1 thoi ky dau tranh moi

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Muon Vn duoc tu do dan chu hoan toan ,chung ta ko the su dung la co vang quoc gia ma nen thay doi bang 1 la co moi,trung lap hon.Vi la co ba que da khac sau trong tam tri nhung nguoi mien Bac nhu hinh anh la co cua ke thu ,ho ko the ton vinh la co dai dien cho 1 chinh phu ma truoc day cha anh cua ho da do xuong mau de chong lai. va phai tien hanh dau tranh voi duong loi trung lap it cuc doan hon

-- VietNam (NguoiVietQuocGia@hotmail.com), January 01, 2004

Answers

Hà Nội 1 chiều mưa buồn. Ngày mùng 1 tháng 1 năm 2004

Kính chào các hương hồn liệt sĩ MT-Phỏng Giái MNVN. Thưa các Đồng chí, các D/c c̣n nằm chờ TỔNG TUYỂN CỬ hoài hủy măi như thế làm chi nữa, bác Hồ Cù Lẳng của chúng ta nói dóc chớ mà bầu bán cái ǵ, điển h́nh là chị Nông thị Xuân có bầu với bác, bác len lén đêm đêm đi bỏ phiếu 1 ḿnh ên mà hỏng cho ai đi theo :) C̣n tôi đây bây giờ Shướng wá shá, ngồi mát ăn bát vàng, cái lá cờ MTGPMN bây giờ mang đi chùi đít cũng O có ai thèm :) Hahahahaha

Nhân dịp đầu năm Dương lịch 2004, tôi xin chúc các hương hồn MTGPMN và các D/c sinh Bắc Tử Nam, tử Kampuchia cứ nằm đâu đó chờ bà con vác cuốc xẻng tới đào, khi nào Mỹ Ngụy cung cấp xẻng cuốc th́ sẽ thi hành ngay c̣n O thi` 4ever and ever. Chào thân ái Kư tên: Nguyễn thị B́nh Vice President VN-XHCN PS: Hi`nh nga`y xu+a:

Ông Olof này là người mê tôi lắm đó nhe :)

-- VC-O CucDoan nhu+ng Gie^'t NhanDan qua AK-47 :) (TrietGiaSJeduNET@aol.com), January 01, 2004.


Bọn vn cứt heo chúng mày hết thuốc chữa rồi. Chúng mày chỉ là những con vật đội lốt người mà thôi. Chúng mày đă mang voi về giày mả tổ chúng mày vẫn chưa hả giận hay sao mà phải cho cả ảnh minh hoạ vào đây. Tao thấy tội nghiệp cho chúng mày quá, những con chó trung thành của thằng Bush chắc c̣n được ưu ái hơn chúng mày một bậc. Tao không quan tâm đến thằng nào điều hành đất nước, kể cả cs hay là ai khác, nhưng tao và những người dân đất việt không bao giờ chấp nhận bọn man di mọi rợ chúng mày. Mồ mà ông bà chúng mày c̣n đào lên th́ chúng mày lănh đạo đất nước sao được. Hôm nay tao buồn quá, tao cũng thương chúng mày, đành rằng chúng mày như những con chó bị đánh găy răng ăn cứt rồi bỏ chạy mà sau đó cũng cố quay lại sủa mấy câu th́ cũng là chuyện thường t́nh. Đằng này chúng mày c̣n chưng ra những tội ác cúa chúng mày làm chi. Tao chẳng cần thanh minh nhiều lời với chúng mày làm chi. Chúng mày có biết tại sao trong 4000 năm dựng nước và giữ nước Việt Nam có 2/10 vị tướng được thế giới đúc tượng vàng không. V́ họ t́m được sự đồng ḷng ủng hộ của dân, và cs cũng không ngoại lệ. Bọn vn cứt heo chúng mày chỉ biết v́ lợi ích của chúng mày mà sẵn sàng để mang các bố dượng chúng mày là Mỹ, Úc, Hàn... về giày mả tổ chúng mày th́ dân nào ủng hộ. Hôm trước tao có nghe thằng nào lư luận là chúng mày sống sướng lắm và đến một thời điểm nào đó sẽ có tổng thống mỹ là người việt nam. Điều đó th́ tao không phủ nhận, nhưng má chắc chắn những thằng ngu như chúng mày th́ không bao giờ rồi. Chắc chúng mày vẫn c̣n nhớ những Vũ Ngọc Nhạ, những Huỳnh Vặn Trọng,.... đó chứ. Tao nghĩ đó chính là nỗi nhục của chúng mày, chúng mày ngu chúng mày thua là điều tất yếu thôi. Và nếu Mỹ có tổng thổng người Việt Nam th́ đó cũng là người cs thôi. Và thay v́ mang quân về đánh Vn th́ đầu tiên họ đă đập găy những cái răng chó của chúng mày để chúng mày khỏi sủa rồi. Thôi ngu th́ chết chứ có bệnh tật ǵ đâu con, từ từ mà tiêu hoá cái ngu của chúng mày nhé, tội nghiệp, tội nghiệp

-- anti_america's slavery (anti_stupid2005@yahoo.com), January 02, 2004.

Gui anh "NguoiVietQuocGia"

Anh hay bao dang Cong San Viet Nam :

Hay thay la co DO SAO VANG bang la la co khac, sau do moi noi chuyen hoa giai dan toc voi VK hai ngoai.

Vi dan Viet Nam duoi su kem kep cua Cong San, ho khong co quyen noi, nghi, ban den chinh tri, ho song nhu nguoi no le.

Nguoi VN nhin la co mau VC, la nghi den hon 3 trieu nguoi chet mot cach tuc tuoi, vo ich, lam sao noi chuyen gi duoc.

Va lai, Viet Cong cung cha can noi chuyen voi ai, vi Dang ta dang cam quyen, su suy nghi cua Viet cong la suc manh, lua bip.

Chung ta chi cho 1 GHORBACHEV Viet Nam xuat hien thoi.

-- cong san lua bip (consanluabip@yahoo.uk), January 02, 2004.


Ôi thương hại cho chú em quá. Nước Mỷ là nước ǵ, TT Mỷ là tổng thống ǵ vậy. Bất cứ người nào mang quốc tịch việt nam th́ là người việt nam. Chú em kô có mà tự xưng là người viêt nam th́ kô đúng rồi. Chú em chỉ là giống man di mọi rợ thôi. Thằng Mỹ nó muốn cắt cơm bố thí cho chú em th́ nó cũng phải t́m chứng cứ chớ. Vậy anh thấy chú không đúng th́ anh làm theo thế nào được. Cái nguyên tắc đơn giản như vậy mà chú không hiểu th́ mất thời gian anh vào đây quá. Anh không quan tâm cs là cái ǵ, nhưng anh thấy các chú em trưng bầy mấy cái ảnh ông bà cụ kị các chú bị mấy thằng mũi xanh nó bắn th́ anh thấy các chú thất đức quá, và anh lại muốn chửi vào cái mặt chó của các chú rồi. Anh hơn chú là anh mang cái hộ chiếu Việt Nam nên anh là người Vn thôi, chứ anh có sống ở Vn chó đâu mà quan tâm đến cs làm ǵ. Anh thấy các chú em muốn lật đổ chính quyền mà dùng cái chiêu bài này th́ ngu quá rồi, dân nó càng chửi vào mặt các chú. Các chú thử nghĩ coi, nếu như trang web này mà có lợi hoàn toàn cho các chú th́ cs có để cho các chú tự do không?Chẳng nhẽ VDC nó không ngăn được các chú em à. Các chú em ngu hết thuốc chữa rồi, chẳng qua cái cách chửi càn của các chú chỉ làm cho người nghe thấy ghê tởm các chú thôi. Hoặc không th́ vào đây họ chỉ thấy chửi nhau thôi là đă thấy tởm rồi, mà họ không xem không theo th́ coi như thằng Mỹ nó nuôi các chú em cũng bằng thừa rồi. Thế nhé, anh phải đi học đây, tội nghiệp mấy chú em quá. Từ từ mà tiêu hoá cái ngu của ḿnh đi.

-- anti_america's slavery (anti_stupid2005@yahoo.com), January 02, 2004.

Dung la thang anti_america's slavery hoc ngu, dau oc u toi, di dau khong di, lai di cai xu moi ro ThaiLan ma di hoc.

Chi ton thoi gio thoi, bang cap o Thai Lan, thi qua cac nuoc, Au,My, Uc chi lam giay Toilette thoi.

Dung la con chau ban co nong ma lai hoc ngu , con nha kha gia, hoac hoc gioi thi da di cac nuoc TU BAN hoc roi.

Nhung ma cai xu cham tien Thai Lan con la dan anh Viet Nam day, VN duoi 30 nam sau cung khong kip.

-- cong san lua bip (congsanlubip@vnn.vn), January 02, 2004.Dung la thang anti_america's slavery hoc ngu, dau oc u toi, xin di du hoc , nhung hoc dot qua, chi duoc di cai xu moi ro ThaiLan hoc.

Chi ton thoi gio thoi, bang cap o Thai Lan, thi qua cac nuoc, Au,My, Uc chi lam giay Toilette thoi.

Dung la con chau ban co nong ma lai hoc ngu , con nha kha gia, hoac hoc gioi thi da di cac nuoc TU BAN hoc roi.

Tui anh ranh roi thi dam dao voi nhau thoi, cai thu cung dinh, hoi ham nhu chu, co gap dau, lay 1 trieu lay , cac anh cung khong cho theo dau.

Cut ve xu Bac Viet ma gap dau lay cai thay ma thoi cua thang gia HO di.

-- cong san lua bip (congsanlubip@vnn.vn), January 02, 2004.


Moderation questions? read the FAQ