Da Ngon So cung

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

An tien My, chui Viet Nam, roi noi la dau tranh, thi la gi? Chung may co muon ve que khong? Neu co thi phai ve voi thai do cua bon may thi ai cho ve? Con khong thi cu o day ma xin tien My ma an, viec gi phai gio cai giong thoi tha ra, Chung may chui boi the chi the hien ban chat cua thang no le thoi. PVL Xe't o+? khi'a ca.nh ngo^n ngu+~ ho.c bon ma`y bi. thoai hoa' ro^`i. Tu+` ngu+~ bo.n ma`y su+? du.ng la` o+? nhu~ng na(m 50 cu?a the^' ky? tru+o+'c

-- PANLOG (sonnt@fpt.vn), December 29, 2003

Answers

Dan toc Viet; mang dong mau Viet Theo chu nghia mac le. Tuan lenh thang Nga Tau, ham hai dan Viet; de dau coi co dan Viet. boc lot Dan Viet; Day dan Viet ra ngoai quoc. cat dat cat bien cua to quoc Viet dang cho ngoai bang.

-- viet cong mut cac. (congsanbucac@hochominhliemdit.com), December 30, 2003.

An tien My, chui Viet Nam, roi noi la dau tranh, thi la gi? Chung may co muon ve que khong? Neu co thi phai ve voi thai do cua bon may thi ai cho ve? Con khong thi cu o day ma xin tien My ma an, viec gi phai gio cai giong thoi tha ra, Chung may chui boi the chi the hien ban chat cua thang no le thoi. PVL Xe't o+? khi'a ca.nh ngo^n ngu+~ ho.c bon ma`y bi. thoai hoa' ro^`i. Tu+` ngu+~ bo.n ma`y su+? du.ng la` o+? nhu~ng na(m 50 cu?a the^' ky? tru+o+'c

-- PANLOG (sonnt@fpt.vn), December 29, 2003

============================== Nhiều người đă nói đến những điều này rồi mà lũ quỷ đỏ Cộng-Sản & ḷng ̣ng những bày ruồi nhặng chúng vẫn chưa biết dụng trí để hiểu, để phân biệt ,chắc cần phải nói thêm vài lần nữa. Tất cả những người chống cộng trong lẫn ngoài nứơc không ai lĩnh tiền của Mỹ hay bất cứ quốc gia nào tài trợ để chống cộng cả . Người ta chống cộng là theo lương tri, chống lại những kẻ vô lương tri. Chống cộng theo nhân bản , chống lại những kẻ vô nhân bản. Chống cộng theo lương tâm, chống lại những người vô lương tâm. Chống cộng trên tinh thần dân tộc đất nước, chống lại những kẻ phản dân tộc phản đất nước. Chống cộng là chống lại cái bè lũ đă dâng đất, dâng biển dâng mồ mả tổ tiên dân tộc ta cho bè lũ Cộng-Sản Trung-Quốc. Chống cộng là chống lại bè lũ thối tha tham nhũng hút máu liếm mủ nhân dân. Chống cộng là chống lại bè lũ độc tài giam manh đảng trị, lũ buôn dân, bán nước, lũ đă buôn hàng trăm nǵn người dân đi làm nô lệ cho các nước, bán hàng chục nǵn phụ nữ đi làm đĩ khắp năm châu.chống cộng là chống lại cái bè lũ giam manh xảo quyệt đê hèn ti tiện cộng-sản vô thần đang t́m đủ mọi âm mưu xảo quyệt để xiết cổ các tôn giáo, lũ bưng bít bit bợm để ngu hoá nhân dân.

Chống cộng là chống lại cái đảng Cộng-Sản đang tôn thờ cái thuyết CS điên khùng lạc hậu ,mà nhân dân Đông Âu & Nga đă quăng nó vào thùng rác để họ được sống trong nền TỰ-DO DÂN-CHỦ từ lâu rồi, nhưng cái lũ gian manh Bắc Bộ Phủ và bè lũ chúng vẫn ngu xuẩn tôn thờ cái thuyết CS gian tà lạc hậu đó, vẫn đội cái thùng rác đông âu trên đầu và lấy đó làm tự hào, là đỉnh cao trí tuệ " đỉnh cao trí tuệ moi thùng rác".. Chống Cộng-Sản không phải là chống lại một quốc gia, chống cộng không phải là chửi bới Việt-Nam. Việt-Nam là đất nước Việt-Nam= một quốc gia. Đảng Cộng-Sản không phải là đất nước, Đảng Cộng-Sản không phải là dân tộc. Đảng Công-Sản việt-Nam chỉ là một đảng phái độc tài đảng trị gồm 2 triệu đảng viên mà thôi..

C̣n nói về ngôn ngữ hả..Ngôn ngữ của những đỉnh cao trí tuệ Cộng-Sản tân thời th́.....Quả là ..Phải công nhận cái đỉnh quá cao nên đă xuất phát lắm từ ngữ nghe cười đến văi đái ra chứ không chơi đâu.. Gọi những địa đanh hay tên một quốc gia, người Việt ta thường dùng Nôm Hán Việt dể phiên âm cho dễ đọc, dễ nhớ..Nhưng Nôm Hán Việt của thời đại Hồ-Chí-Minh do những đỉnh cao tí toẹ lộng hành th́ ôi thôi thật khó hiểu...Nôm Hán Việt thời đại HCM của Đảng ta gọi các nước như Australia = Ô-xtờ-re-lia. Argentina = Ác-hen-ti-na. Praha = Pơ-ra-ha. Nghe y như là Phơi ra hả vậy. Moscow = Mát-xcơ-va. May là Đảng ta chưa gọi Moscow = Mút-x́-cu đó.. Những đỉnh cao thời đại HCM dùng Nôm Hán Việt kiểu này th́ Nôm cũng chẳng phải Nôm, Hán không ra Hán mà Việt th́ chắc chắn là không phải rồi..Chắc là những đỉnh cao này là những chuyên gia NOM HÁNG VỊT quá. Như trong thời gian đại hội Seagames, Đảng ta đă cho nhân dân được nghe đến những từ như đường bóng CƠ BẢN, đường bóng CỰC KỲ PHẢN ĐỘNG....Ngày nay Đảng ta nh́n đâu cũng thấy nhân dân chống đối, ngơ nghách nào cũng nghe nhân dân than phiền, đi nước nào cũng phải đương đầu với cộng đồng tị nạn CS biểu t́nh đả đảo phơi bày những tội ác Cộng-Sản. và vào nơi nào cũng phải trốn tránh chui cửa hậu, nhưng khi về nước lại cứ oác mơm ra tuyên truyền láo khoét, là được đồng bào tiếp đón nồng nhiệt. Mọi người thấy đài truyền h́nh SBS của nước Úc phải dẹp bỏ chương tŕnh tiếp vận đài tuyên truyền VTV4 của CSVN , sau vài đợt biểu t́nh chống đối của người Việt tị nạn Cộng-Sản ở Úc Châu, th́ hiểu ngay là những tên việt cộng ra nước ngoài được đón tiếp bằng cách nào.. . Đảng Cộng-Sản độc tài đảng trị, tham nhũng thối nát, vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do tin ngưỡng . bị cả nhân loại chống đối, lên án, nên Đảng ta quống quít điên dại nh́n đâu cũng thấy địch, nên cái ǵ , điều ǵ không theo ư Đảng không lợi cho Đảng là Đảng ta liền gán ngay cho là PHẢN ĐỘNG..." đường bóng CỰC KỲ PHẢN ĐỘNG..khà khà khà..Ngôn ngữ của những đỉnh cao tân thời..Quả là tài.."

-- Nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), December 30, 2003.


An tien My, chui Viet Nam, roi noi la dau tranh, thi la gi? Chung may co muon ve que khong? Neu co thi phai ve voi thai do cua bon may thi ai cho ve? Lại thêm 1 chú em cực kỳ phản động rồi, dám làm sai chủ trương và đường lối của Đảng và nhà nước. Không có việt kiều về làm ăn và choi bời th́ cán bộ chỉ có nước húp cức à. Chú em phản động này chắc cần phải cải tạo thêm để quán triệt tư tưởng và đường lối của Đảng.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 30, 2003.

Đến đường bóng mà Đảng ta c̣n gọi là PHẢN ĐỘNG nữa, th́ không biết Đảng ta c̣n biết tin vào ai..

-- Nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), December 30, 2003.

Chung may cuoi vui qua ha, oi nhung nam 75 nam thi chay nhu con cho cup duoi. Dan toc Viet Nam chi ung ho nhung nguoi vi dong bao minh, vay chang nhe ho ko con chut gi o day long de thu nap chung may sao. Tao dang roi day, thang nao so chet ko ve nuoc bao loan thi vo day ma chui nhau. Con chung may ve nuoc thi vo Kham Chi Hoa roi con noi nang chi nua. Chung may thay vi an com tu thien se duoc an com tu, hahahah vui qua

-- anti_america's slavery (anti_stupid2005@yahoo.com), January 01, 2004.


Hê hê, lồn mẹ bọn việt nam cộng hoà ngu như chó. Lồn mẹ chúng mày trụi lông. Chó địt toét lồn, toét đít mẹ mấy thằng Việt Nam cộng hoà đầu hai thứ tóc mà ngu như con chó. Chúng mày xoá những bài viết của tao v́ không biện luận được. Hèn lắm, lũ súc vật ăn cứt Mỹ. Người VN tham hơn người Mỹ, người VN ngu hơn người Mỹ, bố quốc tịch VN không bằng bố quốc tịch Mỹ, buồi VN không bằng buồi Mỹ ... nên con mẹ chúng mày mới sang đó dạng lồn ra cho chúng nó địt. Chúng tao có nghèo, có khổ nhưng chúng tao không bao giờ phải tạo ra những chỗ như thế này để ngồi gặm nhấm, để thèm khát. Lũ súc vật đầu chó.

-- Nguoi den sau (luulyvang78@yahoo.com), January 01, 2004.

Moderation questions? read the FAQ