Loi bac day

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

1 )Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh:

Coi người bệnh như ruột thịt Hơn 40 năm trôi qua nhưng các thế hệ cán bộ, nhân viên của nhà thương Vân Đ́nh vẫn măi ghi sâu lời dạy của Người: "Trong công tác phục vụ cần coi trọng cả 2 mặt vật chất và tinh thần, có thuốc hay, thức ăn ngon, cần phải có thái độ phục vụ tốt, coi người bệnh như ruột thịt... Cần chú ư đến pḥng bệnh, tuyên truyền giải thích cho đồng bào xung quanh nhà thương và trong huyện biết cách giữ ǵn vệ sinh. Làm cho mỗi người bệnh khi khỏi biết cách pḥng bệnh cho họ và gia đ́nh họ... Cần đoàn kết với đồng bào xung quanh, đoàn kết anh chị em trong cơ quan, tránh tự kiêu, tự phụ, luôn cố gắng hơn nữa".

Thấm nhuần tư tưởng của Người, các thế hệ cán bộ, nhân viên nhà thương Vân Đ́nh đă không ngừng phấn đấu để xây dựng nơi đây tiến xa hơn nữa trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe của nhân dân địa phương.

2 )Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh:

Khát vọng làm giàu trên vùng nước nổi Ở xă Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, tỉnh Hà Tây, có anh Nguyễn Đắc Hải, trong cuộc sống, anh không chỉ là người sản xuất, kinh doanh giỏi, làm giàu cho quê hương mà c̣n quan tâm giúp cho nhiều gia đ́nh ở địa phương về tiền vốn, kinh nghiệm sản xuất, tạo cho họ có điều kiện sản xuất kinh doanh phát triển. Nguyễn Đắc Hải đă làm theo lời dạy của Bác Hồ “Làm cho người nghèo th́ đủ ăn, người đủ ăn th́ khá giàu, người khá giàu th́ giàu thêm”.

-- dcsvietnam (csvn@vnn.vn), December 23, 2003

Answers

Bac Ho dung la " Diem gia gia dang nu sinh ". 1 thang sao chua tung thay trong lich su loai nguoi, vay ma cung co hang trieu nguoi tin va ton tho. Nhat la nhung nguoi viet bao chi Cong San, sao ma lai khi dan chung den muc sang che ra nhung " loi bac day " mot cach ngu xuan .

-- cong san ngu dan (congsanngudan@yahoo.com), December 23, 2003.

hang trieu nguoi tin va ton tho Con số này chắc không c̣n chính xác nửa. Người VN bây giờ thích nói láo lắm. Họ nói họ tin tưởng vào đảng và bác nhưng thật sự không chắc là vậy. Nếu có cơ hội ai củng dẹp cha nó cái đảng chạy ra nước ngoài làm nô lệ hay tay sai cho đế quốc hêt trơn à (kể cả đảng viên loại tép riêu)

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 23, 2003.

Trich trong bai viet cua ke si Bac Ha

Tôi củng là người của Đảng nên tôi thừa hiểu cái bệnh của Đảng là…NÓI DÓC và …như người ta thường nói là…Điếc hay ngóng, Ngọng hay nói và DỐT thà hay nói chử…nói dài , nói dai , nói dóc, nói dở…phăi không nè. Và chúng ta củng là ngừơi trong Đảng nên chúng ta củng thừa hiểu rằng mổi lần có họp đại hội Đảng th́ chúng ta chỉ là..nói dóc cho nhau nghe, báo cáo thành tích DZỎM và dề ra nhũng nghị quyết thoạt nghe th́ nó hay như những vần thơ, nhung khi thực hiện nghi quyết th́ mạnh thằng nào thằng đó làm, để ..kiếm tiền. Chúng ta laà nhửng người đang o VN nên được Đảng săn sóc cho rất kỷ nên chúng ta có..MÚA GẬY VƯỜN HOANG .. đến thế nào th́ thằng dân nó chỉ có biết ngóng cái lổ tai trâu lên mà nghe và chịu đựng, tụi nó đâu có dám có ư kiến ǵ đâu, mà nếu có bày tỏ ư kiến th́ Đảng ta đă … bắt bỏ tù cái thằng đó rồi…các anh củng biết rồi mà NÓI DÓC, nịnh bọ, thượng đội hạ đạp là cái tiêu chuẩn duy nhất để được thăng tiến trong giai cấp của đảng. Như Tố Hửu đó..”Ông Stalin ơi! Ôi thôi đất trời có biết.Thương cha , thương mẹ thương một , thương ông thương mười..” . Các anh chị trong đảng củng biết rồi dó Tố Hửu cả đời có gặp dược Stalin hồi nào dâu mà thương với yêu ǵ chứ, chỉ nói nịnh Stalin đàn anh để được đảng quẳng cho khúc xương thừa, canh cặn về nhà mà gặm chơi cho đở buồn. Nói tóm lại, thằng dân ở VN tụi nó biết rỏ đảng ta chỉ là nhửng thằng NÓI DÓC bẩm sinh. Uh ! th́ cái thằng đọc tin tức ở trên TV hay radio nó thừa biết là nó đang …nói dóc…và nhửng thằng nghe là nhửng thằng dân đen ở dưới này nè..nó củng thừa biết là cái thằng nói là ..chúng nó đang NÓI DÓC. Nhưng ở trên cái internet này nè…là Diển Đàn Tự Do ổ khắp các nước đều đọc dược, và cái tụi Việt Kiều ở hải ngoại , tụi nó đâu có sợ đảng cộng sản của chúng ta đâu chứ..cho nên các anh , các chị trong đảng mà NÓI DÓC th́ tụi nó phang cho lổ đầu chảy máu.

-- Bo Bac Ho (BoBacHo@badinh.hn.vn), December 23, 2003.


the la` lo^. ro ban chat cua may con cho nguy roi,chay ra nuoc ngoai de lam tay sai va no le cho tu ban. Dung la lu cho

-- Lu cho VNCH (communist@yahoo.com), July 26, 2004.

Moderation questions? read the FAQ