XIN HOI BON VIET CONG MOT CAU; MA TAO DA HOI TREN FORUM NAY TU LAU ROI NHUNG DEO CO THANG NAO TRA LOI DUOC .

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Den khi nao thi dang cong san VN ap dung chu thuyet mac-lenin de danh bai bon tu san do dang tro nen giau co nho vao boc lot ; tham nhung va vo vet cua cong...nhu ho da tung ap dung chu thuyet mac le nin dau to dien chu trong chien dich cai cach ruong dat o mien bac sau nam 1954 va cuoc danh bai tu san mai ban tai mien nam sau nam 1975.....- dung theo ly thuyet dau tranh giai cap cua chu thuyet mac-le nin - de tai lap cong bang xa hoi ???????????????????

-- Long dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), December 18, 2003

Answers

Hởi bà con bần cùng và các giới công, nông dân hảy đoàn kết lại, vùng lên đem bọn tư sản đỏ bóc lột nhân dân ra đấu tố. Hảy dùng mă tấu búa liềm chặt đầu chúng xuống để trả nợ cho nhân dăn. Bọn này bóc lột nhân dân 1 cách gián tiếp qua h́nh thức gom các tài sản, đất đai, thuế má và tài nguyên của đất nước lại dưới h́nh thức tài sản xả hội chủ nghĩa. Sau đó chúng thi nhau thụt két, tham ô, chiếm hửu những tài sản này 1 cách triệt để để làm giàu cho bản thân. Chúng c̣n lợi dụng các cá nhân như Nguyễn văn 12 (nước Thanh Hương), Tăng Minh Phụng (Minh phụng Epco), Năm cam để tạo ra các cuộc cướp bóc tài sản nhân dân 1 cách trá h́nh. Thử hỏi, những tài sản thu gom được, có cái nào chúng trả lại cho dân không hay là lại bay vào túi bọn cán bộ tham ô và chuyên nhận hối lộ này. Xin bà con nhân dân hảy mạnh dạn đem chúng ra đấu tố, chặt đầu như chúng ta từng thực hiện với bọn địa chủ cường hào những năm 1955 - 1956, hay chúng ta có thể phát động phong trào đánh tư sản để giành lại của cái chia lại cho nhân dân giống như năm 1978.

Vô sản việt nam hảy doàn hết lại, giết chết hết bọn tư sản đỏ đang bóc lột và hút lấy máu của nhân dân ta. Nhớ giết luôn bọn tham quan ô lại bất tài những kẻ tiếp tay cho tư sản đỏ phá hoại đất nước.

Bác Hồ dâm tặc muôn năm

-- Dam Tac HO Chi Minh (damtachochiminh@yahoo.com), December 18, 2003.


Ha ha chắc đến đời cháu cố của mấy anh chàng việt cộng , thân cộng trong forum này xếp hàng chờ xuống lổ cũng không cóai trả lời được câu này , Ha ha thế nào cũng sẽ có một loạt những tiếng chửi ( @#$% ^& ) của chúng cho xem

-- cay huong (cayhuong@vietcong.ngu), December 19, 2003.

mấy chú em đừng có lo, dân nói là đảng làm. Dân nói chém đảng chém, dân muốn Độc Lập đảng chiến đấu cho độc lập, dân muốn Thống Nhất đảng thống nhất đất nước, dân muốn đổi mới đảng cho đổi mới...

Haaaa thang khung con chau le chieu thong noi hay qua choi`!nhung con thieu^'

Dan noi muon lam viet kieu, muon chay ra nuoc ngoai de song, dang cho lam lien, dang giup lam luon. dien hinh la` cat luon AI NAM QUAN giao cho tau` Haaaa nguoi dan viet trong khu vuc do bong dung bien thanh dan tau`, chi can bang qua 1 con duong di qua lang son, thai nguyen la` tro thanh viet kieu roi^`.

Dan noi muon viec lam, dang giup cho dan viec lam lien, dang giup cho dan qua malaisia, indosia, dong au, bac au.... lam cu li de lay tien xay dung nghia dia ho chi minh lien.

Dan muon tu do, dang giup cho dan tu do cho dan qua thailand, macao, cambodia lam di~ diem, kiem tien nuoi dang lien^`.

-- cau hien luong nua do nua xanh (song ben hai/cau hien luong@vy tuyen 17.com), December 19, 2003.


ko có chủ thuyết nào tồn tại vĩnh viễn ,ko phạm sai lầm.Vấn đề là ở chỗ Đảng ta biết sửa sai phục thiện để ngày càng tiến bộ hơn.v́ 1 xă hội công bằng giàu đẹp và văn minh

-- communist (communist@yaheo.com), December 19, 2003.

Đảng ta biết sửa sai phục thiện Đảng sửa sai cái con mẹ nó, Đảng đang bận gom tiền và dollard, gởi con cháu ra nước ngoài đễ đụng chuyện, đảng dọt, bỏ lại mấy con ḅ ngu, heo ngu bơ vơ...

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 19, 2003.


Trích từ Communist... Con đường CNXH tuy gian nan nhưng chúng ta quyết 1 ḷng tin tưởng vào Bác ,vào Đảng .

Đảng đă thống trị VN 50 năm rồi mà vẩn c̣n phải GIAN NAN... Tao hỏi chú mày communist một câu nhỏ thôi nè...nếu chú mày có một thằng con học đại học, chương tŕnh chỉ 3 năm là ra trường, mà thằng con chú mày học hoài học mải tới 20 năm vẩn chưa ra trường th́ chú mày nghỉ sao hả !!!??? Chú mày có ngu th́ củng phải chừa một vài chỏ cho thằng khác nó ngu tiếp, đùng có mà dành hết cái ngu vào ḿnh. Lời thật mất ḷng, thôi để chú mày hảy tự lo liệu lấy......

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), December 20, 2003.


Khong co chu thuyet nao ton tai vinh vien; khong pham sai lam..

UA ??? vay ha ??.

Sao nghe cac can ngo trong cac trai tu cai tao khoe khoang rang thi la chu nghia Mac-Lenin la dinh cao tri tue cua loai nguoi, chu thuyet nay se tao ra XHCN doi doi ben vung, khong can phai doi moi thanh ra kinh te thi truong nhung lai co dinh huong XHCN gi ca ma....

Bay gio lai bao la co sai lam.

AI CHIU TRACH NHIEM VE NHUNG SAI LAM NAY ??? NGUYEN TAT THANH HAY NGUYEN AI QUOC HAY LA HO CHI MINH ???????

Duong loi doc dang cua viet cong bay gio co chac la khong co sai lam khong???

-- long dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), December 23, 2003.


Chủ nghĩa Mác-Lênin dù sao cũng chỉ là một mớ lư thuyết, cũng giống như các học thuyết khác, các kinh nghiệm, tinh hoa văn hoá của nhân loại để lại không thể áp dụng một cách cứng nhắc mà phải biết chắt lọc loại bỏ những ǵ không phù hợp với thời đại đồng thời phải xây dựng thêm vào đó để ngày càng phong phú hơn. Sai lầm sẽ luôn luôn xảy ra tuỳ theo mức độ nhưng sau những sai lầm sẽ có rất nhiều bài học được rút ra. Chính v́ vậy việc áp dụng một học thuyết vào thực tế là vấn đề không hề đơn giản. XHCN của Việt Nam sẽ không giống như XHCN của các nước khác và bất ḱ nước nào khác. XHCN của Việt Nam được coi như tên gọi của hệ tư tưởng của Việt Nam. Nó được xây đắp bởi chính tư tưởng văn hoá của con người Việt Nam dựa trên cái nền móng đă có sẵn là học thuyết Mác-Lenin tư tưởng Hồ Chí Minh và nền văn hoá vốn có. Do hệ tư tưởng của Việt Nam phải do tất cả mọi người cùng xây dựng vun đắp. Để trả lời cho câu hỏi đến bao giờ th́ tôi xin trả lời ngay là "KHÔNG BAO GIỜ" (Theo suy nghĩ của tôi) cũng như không bao giờ có "Chân lư tuyệt đối". Chúng ta chỉ có thể "tiến tới" xă hội công bằng văn minh chứ không bao giờ có thể "đạt" được. Ông cứ thử xem Mỹ đă đạt điều đó chưa ? Nếu có th́ Mỹ có cần đến toà án, cảnh sát nữa hay không ?

-- 1 (1@1.1), January 30, 2004.

Xin hỏi chú em 1.1 là tư tưởng hồ chí minh là cái ǵ vậy, chú em 1.1 có thể kể ra được hay không? (hỏi nghiêm túc) Tôi thắc mắc v́ 10 tên cộng sản đụng tới chúng th́ chúng phun ra chúng đi theo tư tưởng hồ chí minh, nhưng thằng nào thằng đó th́ chỉ thích móc ngoặc, tham nhũng hối lộ, hèn nhát và hay thích bắt nạt kẻ khác, gặp phải kẻ mạnh hơn th́ hèn hạ luồn cúi... mà thôi, không lẻ đó là tư tưởng hồ chí minh?

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 30, 2004.

To : 1@1.1

1/-Nhu vay laa hau qua cua chu thuyet mac le Nin tai VN nhu : dat nuoc lac hau, kinh te tri tre, dan tri thap kem; phi tu do phi dan chu... nhung nguoi phu nong truoc kia bi giet hai hay thuong gia bi cuop tai san se khong co ai chiu trach nhiem.

nhung neu tat ca nhung toi ac nay cua chinh quyen quoc gia trong khi cong san chua cuop duoc chinh quyen thi cong san khong de yen dau nhi ?

Nguoi ta giau co; thi chung may dua vao chu thuyet dau tranh giai cap de sat hai va cuop tai san. Den khi chung may tro nen giau co hon nhung nan nhan cua chung may truoc kia thi chu thuyet dau tranh giai cap do khong duoc dung den nua. Va khong co ai dung ra chiu trach nhiem.

phai chang do la chan ly cua cach mang mac xit?

2/- .." no duoc xay dap boi chinh tu tuong van hoa cua con nguoi Viet nam dua tren cai nen mong daco san la hoc thuyet mac le Nin; tu tuong Ho Chi Minh.."

Viet nam tu ngan xua khong co van hoa ?

phai cho den Ho chi Minh nhap cang chu thuyet mac le Nin vao ; thi dan VN moi co van hoa ?

Dau tranh giai cap. sat hai nguoi giau de vo vet cua cai ve tay minh; xui duc con cai dau to cha me; tro dau to thay, can bo tham nhung; hach dich...phai chang do SE la van hoa ngan doi cua nguoi Viet nam tu ngay co dang cong san nam quyen ?

-- Long dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), January 30, 2004.Quê-Hương là chùm khế nghọt. 50 năm Đảng đẽo Đảng gọt. Nghọt thành chua Đời đắng cay, đảng nói nghọt Dân cũng phải chịu thua

-- (tosu_cs@yahoo.com), March 22, 2004.

Chúng ta sẻ gặp lại tất cả bà con thân yêu của chúng ta và các bạn bè ở trên cái forum này ở trên quê hương yêu dấu của ta khi mà quê hương ta không c̣n một bóng cộng sản quỉ đỏ. Cộng sản c̣n là chúng ta c̣n chiến đấu, chiến đấu cho một nước VN tự do dân chủ và nhân quyền. TBT-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), March 22, 2004.


"Đảng cũng sẵn sàng v́ đoàn kết dân tộc mà quên đi hận thù của quá khứ, THÍ DỤ NHƯ ĐẢNG TA, V̀ ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, MÀ SẲN SÀNG QUÊN NHỮNG TRẬN ĐẤU TỐ: CON TỐ CHA MẸ, VỢ TỐ CHỒNG...MÀ TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM CHƯA BAO GIỜ CÓ CÁI CẢNH DĂ MAN, LUÂN THƯỜNG ĐẠO LƯ ĐẢO LỘN NHƯ VẬY.

CŨNG V̀ ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, ĐẢNG SẲN SÀNG QUÊN NHỮNG LẦN CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT, CẢI CÁCH VĂN HOÁ, ĐĂ GIẾT CHẾT HÀNG CHỤC NGÀN ĐỒNG BÀO, BẰNG NHỮNG H̀NH THỨC DĂ MAN, MỌI RỢ, NHƯ DÙNG CUỐC, BÚA, CÂY...ĐẬP NẠN NHÂN CHO ĐẾN CHẾT, HOẶC ĐEM ĐI CHÔN SỐNG.

CŨNG V̀ ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, ĐẢNG SẲN SÀNG QUÊN VỤ TÀN SÁT TẬP THỂ NĂM MẬU THÂN Ở CỐ ĐÔ HUẾ, ĐỂ LẠI VẾT NỨT NGÀN ĐỜI TRONG L̉NG DÂN VIỆT: TẠI SAO NGƯỜI VIỆT VỚI NHAU, CỘNG SẢN VIỆT NAM LẠI CÓ THỂ HÀNH ĐỘNG DĂ MAN ĐẾN NHƯ VẬY.

CŨNG V̀ ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, ĐẢNG SẲN SÀNG QUÊN CHIẾC NGOẠI BANG ÁO ĐẪM MÁU MÁC-LÊ MÀ HỌ ĐANG MẶC, V̀ "NGHĨA VỤ THẾ GIỚI" ĐỂ TIẾN LÊN THẾ GIỚI ĐẠI ĐỒNG CỦA CHỦ NGHĨA CS, ĐĂ LÀM CHO HÀNG TRIỆU ĐỨA CON VIETNAM SINH BẮC TỬ NAM, Ở LÀO, CAMBỐT. ĐĂ TÀN SÁT HÀNG TRIỆU SANH LINH ĐỒNG BÀO MIỀN NAM, CHẾT TRONG CUỘC CHIẾN, CHẾT TRÊN BIỂN CẢ. ĐĂ ĐẨY HÀNG TRIỆU NGƯỜI KHÁC PHẢI BỎ XỨ, SỐNG ĐỜI LƯU VONG. CŨNG V̀ ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, ĐẢNG SẲN SÀNG QUÊN: ĐĂ TỪ LÂU CẢ NƯỚC LÀ MỘT TRẠI TÙ VĨ ĐẠI.

CŨNG V̀ ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, ĐẢNG SẲN SÀNG QUÊN MỐI NHỤC TIẾP TAY CHO TRUNG CỘNG TẤN CHIẾM HOÀNG-SA NĂM 1973. CŨNG V̀ ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, ĐẢNG SẲN SÀNG QUÊN MỐI NHỤC BÁN ĐẤT TỔ TIÊN, NHƯ ẢI-NAM-QUAN, THÁC BẢN GIỐC, LẢNH HẢI...CHO TRUNG CỘNG.

"Đảng cũng sẵn sàng v́ đoàn kết dân tộc mà QUÊN ĐI CÁI "ĐẢNG CỦA GIAI CẤP VÔ SẢN" CỦA NGÀY NÀO. NGÀY NAY LỌ LÀ NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT NƯỚC, NHỜ VÀO BÓC LỘT, HỐI LỘ, NHŨNG LẠM QUYỀN THẾ. TIỀN BẠC VƠ VÉT HOÀI, SAO CHO VỪA TÚI THAM. ĐẢNG ĐĂ QUÊN ĐI NHỮNG ĐỨA TRẺ THƠ, CƠM KHÔNG ĐỦ ĂN, KHÔNG CÓ ÁO MẶC, CÁC CÔ GÁI KHÔNG CÓ CÔNG ĂN VIỀC LÀM, PHẢI BÁN TRÔN NUÔI MIỆNG, BÁN THÂN CHO ĐÀI-LOAN, ĐẠI HÀN, NAY ĐẾN THÁI-LAN VÀ TRUNG CỘNG?

"Đảng cũng sẵn sàng v́ đoàn kết dân tộc mà QUÊN ĐI NHỮNG VỤ BẮT BỚ GIAM CẦM GẦN ĐÂY, NHỮNG NGƯỜI CHỈ MUỐN CÓ QUYỀN ĐƯỢC SUY NGHĨ, QUYỀN ĐƯỢC NÓI, ĐƯỢC NGHE, ĐƯỢC VIẾT, ĐƯỢC TỰ DO TÔN GIÁO, ĐƯỢC QUYỀN TỐ CÁO THAM NHŨNG, GIAN MANH, BẠO QUYỀN...

"Đảng cũng sẵn sàng v́ đoàn kết dân tộc mà....V.V....

****

Mấy chú em NGỤY là những kẻ lạc vô cơi u mê, nhưng không v́ vậy mà đảng quên đi những đứa con lạc "ḷi". Mấy chú em nên biết là sẽ luôn luôn có những chỗ ở êm ấm trên Quê Mẹ đang đợi chú em trong đại gia đ́nh dân tộc khi chú em đă cải ngộ, VÀ TỪ BỎ ĐẢNG!.

Hăy về đi với chánh nghĩa dân tộc ! :)

-- VEMbaquexola (nguyCSmutcac@yahoo.com), December 19, 2003. "

-- TháiB́nh, VN (NgườiThaiB́nh@yahoo.com), April 20, 2004.


"Đảng cũng sẵn sàng v́ đoàn kết dân tộc mà quên đi hận thù của quá khứ. Mấy chú em ngụy là những kẻ lạc vô cơi u mê, nhưng không v́ vậy mà đảng quên đi những đứa con lạc ḷi. Mấy chú em nên biết là sẽ luôn luôn có những chỗ ở êm ấm trên Quê Mẹ đang đợi chú em trong đại gia đ́nh dân tộc khi chú em đă cải ngộ.

Hăy về đi với chánh nghĩa dân tộc !-- baquexola nguymutcac @yahoo.com), December 19, 2003.

*********** Các anh, các bạn ơi! đừng đấu tranh ǵ nữa. Đảng đă kêu gọi ḿnh "Hăy về đi với "CHÁNH-NGHĨA-DÂN-TÔC-baquexola-nguymutcac" CỦA ĐẢNG RỒI, bạn có thấy không? Nay tớ được chiêu dụ bởi cái "CHÁNH- NGHĨA-DÂN-TÔC-baquexola-nguymutcac" này tớ mới thấy cái THẬT TÂM của Đảng CSVN về chủ trương ĐOÀN-KẾT-DÂN-TỘC, MỚI THẤY những chỗ ở êm ấm trên Quê Mẹ đang đợi chúng ta trong "đại gia đ́nh dân tộc" của Đảng khi chúng ta đă cải ngộ.

Chỉ hy vọng các bạn trẻ khác cũng được "CHÁNH-NGHĨA-DÂN-TÔC- baquexola-nguymutcac CỦA ĐẢNG" soi sáng.

Đọc xong, không biết phải buồn hay vui...

-- Ông Giời Ơi..!!! (Ngó-xuống-mà-coi@yahoo.com), April 20, 2004.


Wow!!! cái con mất dạy này nó viết "nghị quyết" hay quá!!! Toàn là danh-từ, động-từ của bác vói đảng không.. Nghe "xướng" quá... nghe nó Dm mẹ cha nó... Sao biết "qua" đây là dân miệt "zường" hay quá dzậy?? Tưởng đâu mới đó mà Đ/C Mấtdzạy đă "wên" rùi? Mới năm '75 Đ/C Mấtdzạy vào chiếm nhà của "qua" thấy cái "lăng già Hồ", Đ/C Mấtdzạy không biết là cái "chi chi" bèn ra chợ mua cá về thả nuôi..! Ngày hôm sau Đ/C Mấtdzạy la toán lên: "Mĩ-Ngụy ăn cắp mất con cá của tớ dzồi"

-- Con Vem Cái à... (Vẹm Ơi@yahoo.com), April 20, 2004.


"...Đảng cũng sẵn sàng v́ đoàn kết dân tộc mà quên đi hận thù của quá khứ. Mấy chú em ngụy là những kẻ lạc vô cơi u mê, nhưng không v́ vậy mà đảng quên đi những đứa con lạc "ḷi". Mấy chú em nên biết là sẽ luôn luôn có những chỗ ở êm ấm trên Quê Mẹ đang đợi chú em trong đại gia đ́nh dân tộc khi chú em đă cải ngộ. Hăy về đi với chánh nghĩa dân tộc !-- baquexola nguymutcac @yahoo.com), December 19, 2003. "

******Các anh, các bạn ơi! đừng đấu tranh ǵ nữa. Đảng đă kêu gọi ḿnh "Hăy về đi với "CHÁNH-NGHĨA-DÂN-TÔC-baquexola-nguymutcac" CỦA ĐẢNG RỒI, bạn có thấy không? Nay tớ được chiêu dụ bởi cái "CHÁNH- NGHĨA-DÂN-TÔC-baquexola-nguymutcac" này tớ mới thấy cái THẬT TÂM của Đảng CSVN về chủ trương ĐOÀN-KẾT-DÂN-TỘC, MỚI THẤY "những chỗ ở êm ấm trên Quê Mẹ đang đợi chúng ta trong "đại gia đ́nh dân tộc" của Đảng khi chúng ta đă cải ngộ(sic!)".

Chỉ hy vọng các bạn trẻ khác cũng được "CHÁNH-NGHĨA-DÂN-TÔC- baquexola-nguymutcac CỦA ĐẢNG" soi sáng, như đă từng soi sáng mấy VemDM's trong forum này

-- Sory!!! Đă Đến giờ (đi thăm lăng Bác@yahoo.com), April 21, 2004.


Xin duoc Clarify cho ban van dai thoong ; dac set ( very thick )lap luan cu rich cua bon vem cong san cua ong Giao Khanh clarifier .

1/"..Thang Long DM kia chi di kich dong han thu va doi tra thu nay no.."

Xin loi ong; ong co ngon thi tra loi chinh xac cau hoi cua toi. Toi hoi cau nay da lau roi, ma deo co thang cong san nao dam tra loi cho duoc. Ong mang thu cau hoi nay cho toan bo dang vien cong san VN ; coi thang nao tra loi duoc, xin cho toi biet : Chung nao dang cong san VN ap dung ly luan dau tranh giai cap de danh bai bon tu san do tai VN?

Khi cong san ap dung ly luan dau tranh giai cap de danh bai nhung nguoi giau co hon chung, ong co nghi chung no da kich long han thu va doi tra thu ?

xui duc nhan dan dau to dien chu, khong phai kich dong han thu la gi ?

Dong luc thuc day nguoi cong san hanh dong la gi ? co phai la long cam thu chang ?

2/ chien tranh huynh de tuong tan tai VN :

Chien tranh huynh de tuong tan tai VN hoan toan do dang cong san VN chiu trach nhiem .

Ho chi Minh nhap cang chu thuyet cong san doc hai vao VN. Bien VN thanh cong cu cua cong san quoc te, chu truong cong san hoa VN va toan the the gioi theo sach luoc cua cong san quoc te. Mien nam VN chong lai chu truong nay; giu mot nua mien dat nuoc duoc tu do va khong cong san trong 21 nam.

Trong chuong trinh cong san hoa mien nam ; va roi toan the dong nam a; va roi toan the the gioi. Cong san bac viet thanh lap mat tran bu nhin la mat tran phong giai mien nam.

Sau do Hoa Ky moi do quan vao mien nam de ngan chan cong san.

3/ nguyen nhan Hoa Ky co mat tai VN.

Thu that; toi thay ong qua khu kho ma thuong hai, gan 30 nam qua mo chua sang mat mot chut nao ca.

Mot con cho con se mo mat mot thoi gian sau khi lot long me, con ong van mu tit. lai nhai luan dieu :"..My khong the de mien nam roi vao vong anh huong cua cong san quoc te .."

toi hy vong nhung thang cong san to dau khong co ngu xuan nhu ong voi luan dieu : My co gang bao ve mien nam VN nhung khong thanh cong.

Nghe day ; My vien co bao ve mien nam VN; do quan do cua vao nam VN; nhung that ra de mo mot cuoc chien de mac ca voi Trung Quoc, My khong bao gio giup VNCH bac tien, vi neu lam nhu vay. Trung cong se hoang so vi thay nguy co tu huong nam tien len; se doan ket tro lai voi Lien Xo.

Hoa Ky khong ngu dai gi de lam hu hong ke ly gian giua lien Xo va Trung Quoc ma Hoa Ky da gian tiep thuc hien tu lau..

Chien truong VN giup My giai quyet duoc so luong vo khi ton kho; con u dong tu de II the chien va chien tranh Trieu Tien..Ngan sach Hoa Ky bi tham thung; nhung cac chu nhan cua cac hang xuong cong nghiep quoc phong se gat hai loi nhuan.

Neu Hoa Ky thuc tam chien thang tai VN; thi bo truong quoc phong Hoa Ky hoi do phai la mot quan nhan; mot tuong lanh 100 %. chu khong phai la mot nha dan su; dung ra la mot nha tai phiet ( capitalist ).

Muc dich Hoa Ky la bat tay voi Trung Cong; khong phai khien trung cong nga theo phe tu ban de chong lai Lien Xo cong san, Nhung de phan hoa hai thang to dau nhat trong khoi cong san.

Trung cong chong lai lien so vi muon lanh dao khoi cong san, la mot dieu rat loi cho Hoa Ky.

Lien xo sup do vi kinh te, Trung Quoc nga sang Tay Phuong , lam an buon ban voi cac nuoc tay phuong de phat trien y do " thien trieu " .Hoa Ky va Tay Phuong co mot thi truong tieu thu khong lo voi 1 ty dan va mot thi truong san xuat khong lo voi gia cong nhan re mat.

Hoa Ky roi bo mien nam VN vao luc mau thuan giua trung cong va viet cong da ro net. Hoa Ky khong can co mat o do nua; vi Lien Xo va Trung Cong da dap nhau chi tu; va roi trung cong va viet cong se can nhau veu mom sut tai. Va roi viet cong va khmer do se giet lan nhau; va roi bac viet se bop mui mat tran phong giai mien nam VN.

Trung cong tat nhien phai lam an voi My. va roi viet cong se lay luc ; nan ni My tro lai VN.

Tat ca deu khong ra khoi su du doan cua hoa Ky; ngoai tru mot dieu : la mang tieng thua tran tai VN.

Chu truong co mieng ma khong can tieng la phai nhu vay.

Con cong san tui may; khoai co tieng ma khong can mieng nen bay gio moi lao dao khon kho.

Luc nao cung lai nhai : nhan dan VN la nan nhan cua Hoa Ky..la van con dot nat lam lam.

Muon cho truong thanh; phai rang tam niem dieu nay : nhan dan VN la nan nhan cua Hoa Ky; Lien Xo va Trung Cong.

Tao giao duc may bay nhieu cung thay kha du roi. Con dot lam con a; phat ngon nhu mot con vet. 30 nam ma chua sang mat ra . dung lay nick name la clarifier nua . Nhuc lam.

-- Long Dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), June 09, 2004.


Long Dut Mach tra loi clarifier rat hay. Hy vong clarifier hieu duoc !

-- trbapi (trbapi@web.de), June 09, 2004.

Toi noi that nhe cac bac choi "an gian" qua! Du tuoi toi con nho (sn 1985 - con gai, noi chung it quan tam den chinh tri) nhung toi hieu the nao la "su that" va "su xao tra".

Da noi la forum thi phai co y kien cua cac ben vay ma khi toi post y kien cua toi - noi ro hon la cua anh Dan Tri Cuong (tricuong@hotmail.com)va cua bac GIAO KHANH - toi rat dong tinh voi y kien cua ho va nhan thay can phai cho nhieu nguoi biet - thi lai bi delete di, that khong cong bang.

Toi biet, toi la mot trong so rat nhieu SV o trong va ngoai nuoc da goi bai len (toi biet den forum nay qua nhung co ban khac, chung toi forward dia chi forum nay den tat ca nhung ban be khac) de bay to quan diem, uoc muon va suy nghi cua minh vay thi co bao nhieu bai duoc dang va bao nhieu bai bi giau nhem di???

Khi luot qua mot loat suject trong forum nay toi chi thay nhung nguoi khong co van hoa va it ai du binh tinh de dua ra nhung giai phap kha thi nham giup VN phat trien hon, tot dep hon ma chi toan kich dong han thu, giet choc. Toi nhan thay bai viet do that su rat thuyet phuc, khong dung nhung loi le vo van hoa va chac chan se nhan duoc su dong tinh cua rat nhieu nguoi.

Toi nghi chinh dieu nay da lam cho nhung nguoi lap ra forum nay kho chiu va lo lang nen... That la mot su xao tra! Dung la choi an gian. Cac bac la nguoi lon va luon lon tieng day do lop thanh nien VN chung toi ve dan chu, tu do vay ma... too bad! Hay xem lai di toi co post bai do len cung mot subject khong ma cho do la su pha hoai.

That toi nghiep cho cac bac, chi con lai mot nhom vai nguoi "gia" nuoi tiec qua khu, chi muon kich dong han thu, khong giup ich duoc gi cho VN (va su that la nhu vay!) Dang tro nen "tuyet vong" voi uoc muon "mot tay che ca bau troi" bung bit tieng noi, quan diem cua chung toi - Thanh nien VN - nhung nguoi da va dang dong gop suc luc, tri tue tung buoc xay dung VN ngay mot tot hon, tu do, dan chu, cong bang va van minh hon.

Chung toi hieu ro tieng noi cua tang lop tri thuc noi chung va cua thanh nien chung toi noi rieng la tieng noi dai dien cho mot dat nuoc, mot dan toc. Do do, nhung bai viet cua chung toi chac se khong lam nhung nguoi "thieu so" cac chu de no duoc truyen ba rong rai. Neu nhu vay thi cung dang mung vi dieu do noi len nhung nguoi nhu cac chu dang dan "tuyet chung" va se khong con ai quan tam den luan dieu sai lam cua cac chu.

Mong rang cac chu khong xoa luon bai viet nho nay cua toi.

Toi yeu VIET NAM!

-- Clarifier (xinhxinh85@hcm.vnn.vn), June 09, 2004.


Lư do bài viết của bạn bị xoá v́ bạn dùng 1 bài viết post thành 40, 50 lần vào các thread khác nhau và mổi bài lại rất dài... như vậy là không đúng. Tôi đă xoá hết nhưng vẩn chừa lại 1 bài ở 1 thread nào đó... bạn tự kiếm. Nếu bạn muốn đưa ra vấn đề th́ có thể mở 1 thread mới để thảo luận. Chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận kiểu post đi, post lại chỉ có 1 bài.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), June 10, 2004.

Goi Clarifier:

Thanh nien ( cong san ) VN muon thuc su dau tranh cho dan chu, neu thuc su co hoai bao muon thanh loc ( clarify ) xa hoi VN de tro nen cong bang hon ..thi hay co gang tranh dau de thanh lap mot cai forum nhu the nay o trong nuoc; de cho tat ca ai quan tam den chinh tri trong va ngoai nuoc, ke ca nhung nguoi chong va ung ho dang cong san VN deu co tieng noi cua ho ..di.

Cong san ly luan mot chieu. Loi dung su tu do cua che do cu VNCH de de be thao tung va lat do.

Bay gio tren dien dan nay cung vay. loi dung su tu do truyen thong cua VNCH de tiep tuc tuyen truyen xuyen tac xao tra luan dieu lao khoet cua cong san. Ai ma chang biet.

Co ngon thi thanh lap mot cai forum nhu vay roi Clarifier lam Moderator thu xem.

De coi , duoi che do cong san VN hien nay, mot poster nao o trong nuoc post len mot bai noi ro be trai cua Ho chi Minh va dang cong san VN, Thi bon cong an se hanh dong ra sao . hay la chi don gian delete cai thread do ma thoi.

Vo van Hoa ??? ha !!! ha !!! ha !!!

Clarifier sinh sau de muon nen chua he biet den cai vo van hoa cua bon cong san truoc khi cuop duoc chinh quyen.

VNCH bi thua mot phan vi qua dang hoang va quan tu doi voi bon tieu nhan cong san VN. Bay gio chung toi se khong bao gio dai dot nhu vay nua.

Cong san VN phai chiu trach nhiem day du nhung gi bon chung da gay ra trong qua khu. Chong cong san la van de cua luong tam. Mot bon ma giao; thanh cong nho thu doan va su bim bop. Chong cong san la dung dan, hoan toan khong co gi goi la han thu ca.

Muon dat nuoc VN phat trien dan chu va cong bang. PHAI CO TU DO BAO CHI, PHAI CO MOT NEN TU PHAP DOC LAP.

Nao; Clarifier va cac ban tre VN thu tranh dau de dat nhung muc dich do xem sao, chung toi se ung ho.

Con khong; tat ca nhung giai phap khac deu la phu phiem, vo ich.

Clarifier thu dua ra bien phap nao tot nhat de danh bai bon tu san do di.

Ngay xua bon cong san ap dung ly thuyet dau tranh giai cap de danh bai nhung nguoi giau co hon chung, tich thu tai san va chup mu ho la boc lot; la phan dong,

Clarifier hay suy nghi; do co phai la hanh dong vo van hoa va day long cam thu khong ?

-- Long Dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), June 10, 2004.


Cai dam cho tui may chi co nhieu do thoi a..dung la congsan ngu dot that..

-- Nong Duc Manh (vietnamcongsans@yahoo.com), July 26, 2004.

Ai la phan dong ?

tu ngu phan dong la tu ngu cua cong san, cu coi cong san dinh nghia pha ndong nhu the nao tu khi cam quyen cho toi nay, roi suy ra ai la phan dong.

- Co tai san; giau co hon moi nguoi chung quanh la PHAN DONG , la boc lot.

- Lam an ; buon ban voi cac nuoc tu ban la PHAN DONG ( chu truong lam an buon ban voi cac nuoc anh em XHCN moi that su la khong phan dong ).

- Co khuynh huong xuat canh ra cac nuoc tu ban; song cuoc doi bo thua sua can; tranh lao dong gian kho tai que huong de xay dung XHCN la PHAN DONG.

- Di Theo duong loi kinh te cua tu ban nhu la duong loi kinh te thi truong; khong tin tuong duong loi kinh te XHCN la xet lai; la PHAN DONG.

- Khong lien ket voi Lien So; thanh tri xa hoi chu nghia la PHAN DONG

- Lam ban voi bon banh truong Trung Quoc la DAI PHAN DONG.

- ngoai giao voi De Quoc My; voi De Quoc Anh, voi Thuc Dan Phap, Voi Phat Xit Nhat ..la PHAN DONG.

Cu theo cac nhan xet ke tren. la nhan dien ngay ai la PHAN DONG ;cu viec mang ra DIT thoai mai.

-- Long Dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), July 29, 2004.


Lay bung ta suy ra bung nguoi.

Bon cong san dit bua bai tren chien khu, meo ma ga dong, mot ho ly ung ho ca mot dai doi...roi cung cu tuong ai cung vay.

Truoc kia co mot thang vit cong 100%, post vo nhung bai dam o LOAN LUAN ha cap suc vat. Cho me ruot dit voi con trai, cha dit voi con gai, chi va em trai dit nhau loan cao cao chau chau....chung to tu tuong dam o loan luan ha cap suc vat chi co trong tu tuong cua be lu viet cong phong cho mot con vat lam thuy to cua chung no.

-- Long Dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), July 30, 2004.


cong san viet nam tan pha dat nuoc, an bam, an ban, an may, lua bip dong bao minh.

Dat nuoc viet nam chung ta tro thanh ngheo gan nhat the gioi, dan chu khong co, con nguoi song da so ai cung tap tinh noi lao. Dat nuoc chung ta co ti le noi phet nhieu nhat the gioi ? Hau qua la day:

Chi co che do cong san viet nam moi co nhung suy doi dao duc cao nhat the gioi, moi co ti le di diem cao nhat the gioi, moi co ti le an may cao nhat the gioi. Chi co che do viet cong moi tao ra nen giao duc thap kem gan nhat the gioi...

Chi co che do viet cong moi tao ra nhung thu an bam vo liem si nhieu nhat the gioi...

An noi tuc tiu ban thiu nhat tren forum nay cung la nhung thang viet cong mat day.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), July 30, 2004.


May thang pha ndong la may thang nhan danh chu thuyet dau tranh giai cp de an cuop tai san cua nguoi khac.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCh.com), August 18, 2004.

"Chu may hoi cai deo gi anh khong hieu ?"

Do Dot nat.

-- Long Dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), August 30, 2004.


Dang cong san Viet Nam da va dang thuc hien dieu do ,mac du` luon co nhung ke chong doi pha hoai , ngu dot me muoi . Nhung Dang van tiep tuc di len va phan dau het minh de thuc hien dieu do .Tren con duong do luon co nhung ke loi dung dang de duc khoet cung voi su ngu dot cua nhieu ke khac luon pha hoai nha nuoc , dang . Lam o danh dang va nha nuoc , cabn buoc dat nuoc

-- dan nuoc viet (uhuhuhuuuuuuu@yahoo.com), October 08, 2004.

Đảng cộng sản VN đồng nghĩa với tham nhũng, độc tài và đàn áp.

-- Long Đút Mạch. (nongducmanh@phuchutit.com), October 08, 2004.

Toi thay tui cong duoi ly. Tui no khong tra loi gi duoc dang hoang.

Chi tra loi nhang nhit. Cau hoi cua Anh Long dut Mach hay qua. Ban trung vao dau may thang cong hen mat tham lam.

Yeu cau Anh Long dut Mach co nhung cau hoi khac de be gay ly luan ngu dot cua bon cong san viet nam ban nuoc.

Cam on Anh Long dut Mach

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), October 08, 2004.


Tra loi ma cu chung may (mamechungmay@yahoo.com)

Chung toi dang lam giau manh cho the gioi tu do, cho ngay ve dep bo dang cong san phan quoc, hai dan.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), October 09, 2004.


la mot nguoi dan Vietnam,sinh nam 1985,nhung trang web noi xau Vietnam va chinh quyen Vietnam khong con gi la moi me,la lam voi chung toi.Dieu do chi chung to ton tai rat nhieu bon sau bo,cho ma dang dien cuong tim cach pha hoai dat nuoc.Con gi moi nua khong chu cu tiep dien may cai tro hen ha nay on lam roi.Nhung chung may co gio tro gi thi chung may van luon la ke thua cuoc,chung may la ke dung ngoai.Boi dat nuoc nay co hon 80 trieu chien si luon dau tranh cho li tuong tu do dan chu ,cho chu nghia Mac Lenin va tu tuong Ho Chi Minh. Hoi nhung ke thua cuoc ,khong nen cay cu qua ma dau tim roi tiet noi day!

-- Ngo Quoc Huy (toilanguoivietnam@yahoo.com), October 31, 2004.

Có ngon th́ trả lời câu hỏi ở đầu bài cho rọ ràng đi.

-- Long Đứt Mạch (nongducmanh@phuchutit.com), October 31, 2004.

"cac bac van la nguoi cua dan toc VN,hay nhin lai minh di,tren da cua chinh minh do,van thay mau vang phai khong ? "

Vâng ,chúng tôi vẫn thấy da chúng tôi màu vàng của dân tộc Việt Nam ,c̣n các bạn sao da các bạn lại đỏ như màu da của bọn sán lăi cộng sản ?

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 10, 2004.


To lechiphi

Trả lời lechiphi

Đúng là xứ nào cũng có tham nhũng. Xứ nào cũng có ăn cắp ...

Chúng ta phải so sánh cái mức độ của nó:

Nhưng xứ Việt Nam hiện nay là 99 % chính quyền tham nhũng và ăn cắp

có hệ thống.

Chính quyền không cho tự do báo chí, ( ai khui ai biết), đặt ra luật lệ lếu láo để khuyến khích tham nhũng.

Xứ Việt Nam hiện nay bị thế giới lên án là tham nhũng gần nhất thế giới. Thật t́nh từ tham nhũng nó đẻ ra cả trăm thứ khác nhau. Thí dụ như v́ tham nhũng hối lộ cho nên các kiến trúc xây cất cẩu thả, tất cả các dự án làm láo lếu. Tiền viện trợ nhân đạo ( mượn từ các xứ khác) bị lũ mọi rợ chia chác. Tới tay người dân chắc 40 %. Sau này người dân phải trả 100 % + tiền lời ) DM vẹm.

Tất cả những thiệt tḥi này người dân nghèo lănh đủ hết. Tiền vào túi ai ? Vào túi cán bộ chứ ai.

DM vẹm ăn cắp, ăn cướp

Viết làm sao cho hết những tội lỗi xấu xa của lũ vẹm bán nước đây. Thôi phải tạm ngưng.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), November 10, 2004.


THẰNG HỒ CHÍ MINH LÀ MỘT TÊN TÔI MỌI NGA TÀU, THẰNG TỪ BỎ D̉NG HỌ DÂN TỘC VIỆT NAM (NGUYỄN-SINH-CUNG) . LẤY D̉NG HỌ GIẶC TÀU "HỒ-CHÍ- MINH" LÀM TAY SAI CHO CHÚNG, BÁN ĐỨNG QUÊ HƯƠNG, DÂN TỘC CHO BÈ LŨ QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN QUỐC TẾ. RƯỚC CHỦ THUYẾT CỘNG SẢN TAM VÔ VỀ ĐÀY ĐỌA DÂN TỘC, TÀN PHÁ ĐẤT NƯỚC, GIẾT NGƯỜI, CƯỚP CUẢ NHÂN DÂN, TIÊU DIÊT TRÍ THỨC DÂN TỘC, TIÊU DIỆT SỨC SỐNG CẢ VÀ DÂN TỘC TA, ĐEM ĐẤT NƯỚC VÀO VŨNG LẦY CUẢ BẦN CÙNG NGU DỐT, ĐÓI NGHÈO, LẠC HÂU..CƯỚP ĐOẠT MỌI TỰ DO , NHÂN BẢN CON NGƯỜI.BIẾN HOÁ DÂN TỘC THÀNH NHỮNG SINH VẬT VÔ TÂM LINH, VÔ GIA Đ̀NH, VÔ TỔ QUỐC, NHỒI SỌ NHÂN DÂN BẰNG NHỮNG GIÁO ĐIỀU GIAN MANH NGU XUẨN, BẮT DÂN TÔN THỜ NHỮNG TÊN LĨNH TỤ ĐỒ TỂ CỘNG SẢN VÔ LUÂN..

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 12, 2004.

CỘNG SẢN LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY LÊN CHIẾN TRANH, NGU DỐT, ĐÓI NGHÈO VÀ LẠC HẬU TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM HƠN NỬA THẾ KỶ NAY-- (tosu_cs@yahoo.com), January 21, 2005.

Moderation questions? read the FAQ