Góp ư với mọi ngươí

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Name: ho ac quy

Góp ư với mọi ngươí là chúng ta KHÔNG NÊN gọi bọn giặc cộng cướp của giết ngừơi ,bán nước là chính quyền , hay chính phủ v́ thực chất chúng là một đảng cướp làm tay sai cho đế quốc cs chú đồng bào ta có chấp nhận chúng đâu . Hơn nửa , chúng lại là kẻ thù cuả toàn dân tộc chúng ta mà mọi người đều quyết đánh đổ như cha ông ta đă từng đánh Tàu ,đánh Pháp .

Đề NGHị : _Gọi là CỘNG PHỈ hay CỘNG NÔ như thời đệ nhất cộng hoà (không gọi là cs )
_Gọi SÀG̉N không gọi tp/hcm .
_Gọi cờ vàng ba sọc đỏ là quốc kỳ VIÊT NAM TỰ DO không gọi là cờ VNCH .
_Gọi cờ đổ sao vàng là cờ máu hay cờ bọn giặc cộng ăn cướp; không gọi là quốc kỳ.
_ Gọi hcm là tên gian tặc hcm , hay tên ác quỷ hcm ; không bao giờ dùng từ ...ông hay bác để nói về tên tội đồ dân tộc này .
V.v...và v.v...;

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng nó nói lên chính nghĩa và lập trường minh bặch của từng người trong quyết tâm đấu tranh v́ tự do ,dân chủ và nhân quyền cho đất nước và nhân dân VN mến yêu của chúng ta . Mong các bạn góp thêm ư kiến ...

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), December 15, 2003

Answers

Response to GĂ³p Ă½ với mọi ngươĂ­

KHI THON XOM DA LEN DEN, MOI NGUOI DA NGU YEN, NHUNG CON CHO THAT CUNG DA NGU THI VAN CO MOT BAY CHO SAN VAN TRU VAN SUA THEO TIENG GOI CUA MI . HAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!

CO AI DONG Y LA NHU THE KO !

-- cong san (luusteel@yahoo.com), December 16, 2003.


Response to GĂ³p Ă½ với mọi ngươĂ­

anh nay,,chui ghe qua,,,ma em cung khong nguoi,,nha nuoc ta da cuop duoc gi cua dan,,,ma cung co thay nuoi dan nao noi la cam nghet nha nuoc dau nhi,,,hihi,,,su that ranh ranh ra do,,hoi dau ma cai anh ah...ma that ra thi SG hay TPHCM la mot thoi,,,may thang MY ben day dau biet SG,,,hoi em o dau thi em noi HCM city,,,no biet lien ha,,,hihi

-- bithudoan (doanvien@dtncshcm.vn), December 16, 2003.

Response to GĂ³p Ă½ với mọi ngươĂ­

nha nuoc ta da cuop duoc gi cua dan,,,ma cung co thay nuoi dan nao noi la cam nghet nha nuoc dau nhi

Bí thư Đoàn cộng ngu thân mến, nếu với mức lương khiêm tốn của các cán bộ nhà nước và họ lại càng chân chính vô sản không làm ăn buôn bán như bọn tiểu tư sản (v́ điều lê Đảng cấm) vậy th́ lấy tiền ở đâu ra cho cho bà con gia đ́nh họ mua nhà lầu mặt tiền, tiền đâu cho con cái họ đi du học, tiền đâu mua xe hơi cho các quư tử chạy đua.

Không lẻ tiền từ bà con nước ngoài gởi về? Hay tiền gởi tiết kiệm công khố phiều? Hay tiền nuôi heo, chăn vịt sản xuất nhỏ? Tiền đó là tiền ăn cắp trong ngân quỷ nhà nước thông qua các công tŕnh xây dựng. Tiền đó là tiền bỏ túi riêng khi dùng tài sản nhà nước đi làm chuyện cá nhân. Tiển đó là tiền lót túi khi kư các dự án nước ngoài... Tiền đó không phải của họ mà là của đất nước VN. Theo đinh nghĩa của CHXHCN VN th́ đất nước của cải và tài sản là của nhân dân th́ bọn này không ăn cái tài sản của nhân dân th́ không lẻ ăn cắp của Việt Kiều sao? Đúng là ngu hết thuốc chữa. Bí thư đoàn mà ngu tới vậy th́ lủ đoàn viên c̣n ngu tới đâu?

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 18, 2003.


Response to GĂ³p Ă½ với mọi ngươĂ­

điềi lệ Đảng có phần nào cấm Đảng viên làm ăn buôn bán ah?? em ngu thât,,,ngu mới tồn thời gian đi tra lời một cách lịch sự với mọi người,,trong khi đó toàn những kẻ tự nhận đại diên cho nhân quyền tự so buông lờithô tục,phỉ báng người khác,,,em tự xấu hổ v́ không thể dùng lời nào để giúp các bác tự sy nghĩ lại bản thân ḿnh..dù bác có đứng phía nào của hai chế độ,,mặc dù chế dộ VNCH đă không c̣n,,nhưng em vẫn tôn trọng mọi người,,,em thật ngu mới ráng mà lấy cái học bổng qua đây học,,để nhớ nhà và hiểu ra những ǵ ḿnh nghĩ về những VK dễ thương không c̣n là sự thật tốt đẹp nữa...hic

-- bithudoan (doanvien@dtncshcm.vn), December 18, 2003.

Response to GĂ³p Ă½ với mọi ngươĂ­

điềi lệ Đảng có phần nào cấm Đảng viên làm ăn buôn bán ah?? Đảng viên phải xuất thân từ giai cấp công nông (điều lệ trước 1990s ǵ đó) Măi sau này các đảng viên ăn hối lộ giàu ra quá tiền bạc không biết để đâu cho nên Đảng sửa diều lệ chấp nhận cho đảng viên đựa làm ăn thật chất là để rửa tiền và tạo cơ hội cho bọn này tha hồ móc ngoặc, tham ô hối lộ mà thôi.

em ngu thât,,,ngu mới tồn thời gian đi tra lời một cách lịch sự với mọi người,,trong khi đó toàn những kẻ tự nhận đại diên cho nhân quyền tự so buông lờithô tục,phỉ báng người khác,,, 1 con người ngu hay không ngu th́ thời gian sẻ giúp người đó tự trả lời được. Tôi cũng từng ngu khi tin vào những ǵ dưới mái trường XHCN, nhưng khi trưởng thành mói biết ḿnh đă "ngu". Chuyện tốn hay không tốn thời gian tranh cải học hỏi là 1 điều tốt, không hẳn có thể là "ngu", v́ sao này trong nhà trường Mỹ, học về critical thinking rồi th́ ḿnh phải trả lời có lư do, có dẩn chứng chứ không phải cứ nói bừa như đảng ta là được đâu. C̣n chuyện phỉ báng, nếu có dụng chạm th́ cá nhân tôi tự xin lổi. Đối với người chậm hiểu đôi lúc giải thích hoài không hiểu th́ đành phải phang 1 chữ "NGU" mà thôi. Nếu không thích th́ sẻ không dùng nữa.

em thật ngu mới ráng mà lấy cái học bổng qua đây học,,để nhớ nhà và hiểu ra những ǵ ḿnh nghĩ về những VK dễ thương không c̣n là sự thật tốt đẹp nữa...hic Cái học bỗng, cái bằng cấp không nói lên được là ḿnh ngu hay không ngu. Nhiều thằng tiến sỉ, thạc sĩ, rất giỏi về chuyên môn nhưng vẩn bị thiên hạ gọi là ngu đó thôi (nhất là mấy thằng tiến sỉ quốc doanh) đó. C̣n VK có dể thương hay không th́ tuỳ người. Nếu nói chuyện chơi chơi th́ không sao, nhưng mở miệng ra ca tụng chế độ 1 cách thừa thải như vậy th́ sẻ bị thiên hạ chửi vào mặt dài dài mà thôi. Họ quá chán ghét cộng sản mới bỏ chạy qua xứ này mà cứ đem mấy cái luận diệu tuyên truyền củ rích đó ra mà nói th́ ai mà không nổi lửa lên cho được.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 18, 2003.Moderation questions? read the FAQ