hay nhin thuc trang o vietnam, bang chung thuc su ma luan dieu cua bon chung cung noi, lam cho dan giau nuoc manh

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Dành cho Quảng cáo Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business VnExpress Vietnam News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2003 Vietnam Express Miền Trung liên tiếp chịu 2 cơn lũ Lao động xuất khẩu bỏ trốn Hoà cùng SEA Games 22 Quy định niêm yết giá thuốc Cầu Chương Dương quá tải Thu gom người lang thang Chủ nhật, 14/12/2003, 11:28 GMT+7 Gái gọi 'giá' 1 triệu đồng

Mỗi lần đi khách là 1 triệu đồng. Các nàng đẹp như người mẫu, chuyên cưỡi Dylan và xức nước hoa Chanel tỏa hương ngào ngạt. Chẳng ai nghĩ các nàng là “hàng” cho đến khi vào khách sạn, gọi nước La Vie, bia Heineken và... bao cao su. Sau lúc mây mưa với khách, các nàng bước ra khỏi cửa và nhét... áo ngực 1 triệu đồng gọi là tiền “tàu nhanh”.

Các nàng nổi tiếng đến mức khách chơi nhà giàu phải tạo ra cụm từ mới để miêu tả: “gái gọi đi Dylan!" và tạo nên những đội chơi chạy toàn xe @, SH, Dylan! Họ không nhận ḿnh là gái gọi cao cấp, dù chẳng cần dựa vào nhà nghỉ, khách sạn hay vũ trường để đỡ đầu. Đơn giản, bởi các nàng là dân chơi và không sống chuyên nghiệp bằng nghề này!

Nhiều dân chơi Hà Nội truyền tin nhau khoảng 20 số điện thoại di động của các nàng giá 1 triệu. Nhật, một "đại lư" quản lư 20 nàng, khoe: “Hàng” của em tuổi 16-19, có cả học sinh, toàn chạy @, SH, Dylan!”. Nghe khách nói cần tuyển một số em đưa vào Sài G̣n nên cần xem mặt trước, giá cả không thành vấn đề. Nhật nhảy cẫng lên: “Bọn nó chỉ thích làm việc thôi, các anh ở khách sạn nào, pḥng số mấy, em điều lên luôn, không ưng con này em điều con khác. 1 triệu tàu nhanh!”. Rồi Nhật th́ thầm: “Anh thông cảm, chúng nó là gái nhà giàu, có người yêu, có gia đ́nh nên muốn giữ tiếng!”.

Sau khi ngă giá, hẹn địa điểm tại một khách sạn tư nhân, người khách nọ đă gặp hai cô gái, một Dylan bạc và một Dylan đỏ. Hai nàng tóc nhuộm vàng, nước hoa thơm lừng cùng đồ hiệu từ... giày lên cổ. Một nàng cất giọng trịch thượng với nhân viên khách sạn: “Cho lên gặp anh Tuấn, tầng ba! Bọn em là bạn có hẹn trước”. Rồi cả hai nện giày cao cổ cồm cộp lên cầu thang trải thảm đỏ. Cửa pḥng mở, Tuấn bị hút hồn, phân vân không biết chọn nàng nào. Một nàng khiêu khích bằng giọng Bắc ngọt ngào và bộ ngực tṛn lẳn t́ vào Tuấn: “Anh chọn ai đây?”. Tuấn chọn nàng tên Thùy Dương. Nàng c̣n lại ṿi vĩnh: “Anh cho tiền taxi em về”. Tuấn móc tờ 100.000 đưa rồi hỏi Thùy Dương: “Giá cả làm sao em?”. Cô bảo: “Nhật không nói với anh à? 1 triệu đồng, em phải mất 300.000 đồng tiền hoa hồng cho nó. Lần sau anh gọi trực tiếp cho em chỉ mất 700.000 đồng”. Tuấn “OK!” rồi đóng cửa, tắt đèn.

Trong thế giới “hàng” ở Hà Nội, Nhật là “đại lư” mới. “Hàng” của anh ta trẻ đẹp với các em học sinh thủ đô và một số cô từ Quảng Ninh, Hải Pḥng lên. Các “đại lư” khác như Lệ hay Hương lại quy tụ những cô trẻ đẹp ở Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái mới ra Hà Nội, không ḱm được sự cám dỗ về vật chất, đă chớm hư rồi trượt dài. Ngoài “đại lư”, các nàng chơi từng hội với nhau như hội trường nghệ thuật, hội trường múa, hội gái đẹp Hà Nội, tuổi 16-17, bỏ học chơi bời. Xe đẹp đi cùng người đẹp là phương châm của một số “đại lư” danh tiếng như “d́” Chính, “d́” Hiếu - những gă ma cô đồng t́nh luyến ái chăn dắt “hàng” cả gái lẫn trai. Thủ đoạn của các “d́” là làm quen các cô gái đẹp, rủ đi chơi, sau vài lần quen rồi bắn số điện thoại di động cho bạn bè, khách chơi có nhu cầu.

“Đẳng cấp” nhất trong thế giới gái gọi này là những cô gái “chớm” làm người mẫu, ca sĩ hoặc tự phong danh cho ḿnh để “ám thị” khách VIP. Khi có khách mời Trinh (một cô gái Hà Nội mũm mĩm với vẻ mặt rất Tây) đi chơi, cô bảo: “Em làm người mẫu cho tạp chí... Thời Trang Trẻ!”. Khi khách hỏi lại: “Em lên báo số nào?” th́ Trinh vội chữa: “Có anh phóng viên gọi em chụp ảnh đăng báo v́ thấy em có... tiềm năng. Mẹ chồng thấy em chụp ảnh nghệ thuật khen em giống hoa hậu”. Trinh bảo vừa cắm Dylan đánh đá bóng, có đi chơi th́ ban ngày hoặc sau 11h đêm v́ tối cô c̣n bận với chồng. C̣n H., từng được phong làm người mẫu từ một tờ báo, chơi bời từ Bắc vô Nam. Sau đợt vào TP HCM, H. hứng lên xăm trổ lung tung trên người, khi trở ra Hà Nội bị “mất giá”, hết tiền nên phải ngậm ngùi chịu làm “hàng” 1 triệu.

Liên Tŕ - nơi có một dăy karaoke bảng biển sáng rực với ôtô con đậu thành từng dăy - là nơi các nàng thường hay chạy “sô” và ăn quà ở đây. “Hàng 1 triệu” thường đến Hale Club uống rượu, xem nhảy để tiếp thị chất chơi. Đêm về, họ tụ tập xung quanh đây và phố ẩm thực Cấm Chỉ, Tống Duy Tân ăn đêm, quay biển xe ra đường, chờ khách VIP phóng ôtô từ vũ trường New Century hay từ các khách sạn, nhà nghỉ đến đón đi chơi. Qua bar Space Night phố Phan Phù Tiên, rồi Monaco Pub ở Hàng Tre mở cửa thâu đêm đến 6h sáng... đều có những khuôn mặt lộng lẫy, đang đảo điên trong thế giới ăn chơi quay cuồng.-- poorcitizenVietnam (starlonely2212@yahoo.com), December 15, 2003


Moderation questions? read the FAQ