Cac bac VNCH cho em hoi mot cau, ma em hoi mai tren cai forum nay deo thang nao tra loiii

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tui CHO DE nao da pha hoai hiep dinh geneve ,khong tien hanh tong tuyen cu tren ca nuoc the a (CHAC CHAN LA DEO CO CON MA VNCH tra loi duoc cau nay)

-- communist (communist@daheo.com), December 04, 2003

Answers

Tao co tra loi cho may o mot thread truoc roi, tai may ngu qua khong de y do thoi, dau oc dan don ngu nhu heo ay.

Bay gio tao tra loi cho may mot lan nua thoi, cau tra loi de et, bo may tuong cau hoi cua may hoc bua lam ha ? sao ma tho ngay qua dzay.

Hiep dinh Geneve 1954 duoc ky ket giua cong san VN va thuc dan Phap, KHONG AN THUA GI TOI VNCH CA .

May nen nho, ,thang Ho Cho Minh la lanh tu cua VIET MINH,nho chua ? viet minh chu khong phai Viet Nam,

VNCH chong thuc dan phong kien giong nhu cong san vay; va hon cong san mot dieu la co ca chong cong san nua.

VNCH chong thuc dan; phong kien va cong san.

Khong co ly do gi ma chap nhan mot hiep dinh giua hai thang hai dan hai nuoc la cong san va thuc dan Phap,

-- Long dut mach.. (nongducmanh@phuchutit.com), December 04, 2003.


Day do tiep thang con cong san cuc ky ngu dot.....

Neu toan the lanh tho VN bien thanh cong san tu nam 1956, thi VN ngay nay se tuong tu nhu Cu -Ba va Bac- han; la nhung nuoc da bi cong san cai tri tu cac nam 1958 va 1950.

Sau 1956. Chionh quyen cong san cua Ho cho Minh bat dau lo ban mat cho soi ra, Dau to dien chu trong chien dich cai cach ruong dat; tich thu tai san va giet hai tang lop phu nong - la nhung nguoi da tung giup do viet minh chong Phap vi long yeu nuoc - mien bac Vn ( VN dan chu cong hoa ) bien thanh mot xa hoi con dau to cha; vo dau to chong; anh em dau to lan nhau....con nguoi song nhu con vat; nhan dan bi ban cung hoa, kinh te thap kem; nhan dan kho cuc lam than.

Trong khi do o mien nam tu do. nho Co Tong Thong Ngo Dinh Diem giu nua mien dat nuoc khong roi vao tay cong san. cho nen cuoc song rat tu do dan chu; am no thinh vuong; dao duc tot dep.

Tong Thong Ngo Dinh Diem quyet dinh giu mot nua mien dat nuoc khong roi vao tay cong san la mot quyet dinh rat sang suot.

-- Long dut mach.. (nongducmanh@phuchutit.com), December 04, 2003.


***

:) HAHAHHAHAHAHAHAHA

Thi` ba^y gio+` Hanoi TONG TUYEN CU -di

-- VietCong ngu always :) ... (TrietGiaSJeduNET@aol.com), December 04, 2003.


địt mẹ thàng chó ghẽ cs lạc loài , mà táp cứt hay sao mà cứ hơi đi hơi lại cái câu nghe ngu như con ḅ Tàu dzậy măy???

-- MA CO DIEM DUC. HO CHI MINH (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), December 05, 2003.

Hehe, sao khong co chu em nào ra tra loi cho ban communist dzay. Chut vo dau het roi ?

chu em "nguoitranhdau" dau ? ra day tra loi chut xem nào !!!

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 05, 2003.Tui CHO DE nao da pha hoai hiep dinh geneve ,khong tien hanh tong tuyen cu tren ca nuoc the a

Chính VNCH phá hoại th́ sao? Chính tổng thống Ngô Đ́nh Diệm không tán thành cuộc tổng tuyễn cữ đó v́ nó không có cái ǵ liên quan tới VNCH và đó là quyết định sáng suốt nhât của đời ông ta để chứng minh cho thế giới thấy bản chất ăn cướp và ăn mày của chủ nghĩa cộng sản? Cũng may là không có cuộc tuyển cử đó, nếu không th́ tụi cộng sản tụi bay đả đưa đất nước VN tới thời kỳ đồ đá rồi. Tụi bay nghĩ Cộng sản sẻ thắng sao khi mà có hàng triệu người bỏ chạy ra khỏi miền bắc vào nam? Cho rằng tụi bay gian lận có thằng được th́ đất nước VN sẻ ra sao? Thành 1 đất nước ăn mày khốn nạn nhất thể giới, bằng không th́ cũng thành băi tha ma như campuchia 1 nước mà tiến hành chủ nghĩa cộng sản triệt để. Cũng may là tụi cộng bay không năm quyến sóm nếu không tụi bay củng theo sách của Mao mà đấu tố, đập đầu chết hết cả 1/2 nước VN rồi.

Bộ tụi khôn nạn cộng sản bay biết làm ăn cái ǵ sao? Sau 1975 Việt nam có 1 miền nam trù phú, sau khi rơi vào tay những thằng cướp giựt cộng sản của tụi bay th́ trở nên thế nào? Như 1 băi cức. CŨng may thế giới tư bản tội nghiệp VN cho nên bơm chút cức tư bản vào cho tụi bây đớp nếu không nhờ chút cứt đó th́ giờ này dân VN không đi vươt biên th́ cũng giết nhau để lấy thịt ăn rồi v́ lũ khốn nạn cộng sản có biết làm ăn kinh tế cái ǵ đâu. Tụi bay nên lấy gương soi mặt lại các thằng dồng chỉ cộng sản việt nam tụi bây, coi thằng nào hàm răng không vàng v́ ăn cức của tư bản? Tụi bây đúng dù xa cả trăm thước người khác vẩn nhận ra v́ mùi thúi của tụi bây đó.

Cộng 54: răng đen: ăn cức liên xô và trung quốc: tụi này nghèo ăn toàn rau và đất nên ỉa ra cức đen.

Cộng 75: răng vàng: v́ ăn tạp của cức đen của liên xô và cức có bơ vàng của tư bản.

Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm muôn năm!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 05, 2003.


Việt Nam 1 Thuộc Địa của Chính Sách Thực Dân Mới

Chuyên đề này xin dành riêng cho mấy thằng cộng sản cùn trí thức giả.

Nếu có ai có th́ giờ xin lật lại các sách lịch sữ và chính trị của nhà XBGD việt nam viết vào những năm 1976 - 1986 th́ sẻ thấy ngay cụm từ "thuộc địa của chủ nghĩa thực dân mới"(CNTDM). Trong nhiều bài viết các bạn sẻ thấy nó chỉ ra rằng chế độ VNCH biến miền nam việt nam thành 1 thuộc địa của CN thực dân mới. Cụm từ này dành để phân biệt rỏ ràng với "thuộc địa của bọn thực dân cũ" (ám chỉ thực dân pháp) trong đó thuộc địa kiểu cũ là những người thực dân pháp trực tiếp cai trị thuộc địa và ra sức bóc lột nhân dân.

Theo giải thích của CS việt nam, chủ nghĩa thực dân mới là chính sách dùng kinh tế để gián tiếp ảnh hưởng tới dường lối chính trị nhầm tạo điều kiện bóc lột nhân dân trên thuộc địa này mà không cần phải có xuất hiện của những người thực dân. Trong thuộc dịa kiểu thực dân mới này, nhà nước chẳng qua là công cụ bù nh́n, chỉ làm việc dựa trên lợi ích của bản thân và các ông chủ thực dân mà thôi.

Nếu đem những định nghĩa "trí tuệ" cộng sản này so sánh với t́nh h́nh đát nước hiện tại, chúng ta thấy rỏ ràng rằng VN đang là 1 thuộc địa của thực dân mới. Trong đó sự đầu tư và viện trợ của các nước tư bản, 1 món quà quá béo bở với các quan chức việt nam, để đánh đổi lấy sự tự do bóc lột của tư bản đối với nhân dân VN. Chúng ta hảy nh́n vào những h́nh ảnh hàng trăm ngàn người lủ lượt lên đường qua các đồn diền, xí nghiệp các nước tư bản để bị bóc lột với giá nhân công rẻ mạt nhưng được nhà nước gán cho mỹ từ "xuất khẩu lao động". Chúng ta hảy nh́n các công ty nước ngoài đi vào việt nam dưới sự hậu thuẩn của các giới lảnh đạo VN để ḅn rút tài nguyên và nguồn lao động rẻ mạt của người VN. Chúng ta hảy nh́n cảnh các cô gái bán ḿnh qua Đài Loan là nô tỳ, tôi tớ cho các ông chồng già... Dưới áp lực của Dollard, cộng sản Việt Nam cái ǵ củng bán và cái quan trọng nhất là họ đă bán đi "tôn nghiêm" của 1 dân tộc. Hảy nh́n vào cặp mắt dè chừng và có vẽ kinh bỉ của những người nước ngoài kể cả các nước từng 1 thời là "anh em XHCN", khi 1 người á châu cho họ biết ḿnh là người việt nam.

Chúng ta hảy đánh giá những việc làm của bọn cộng sản "cơ hội" xem ai là người có lợi trong việc biến việt nam thành thuộc địa kiều mới này. Người việt nam lợi 1 nhưng các dồng chí nhà ḿnh lợi gấp trăm, lợi gấp ngàn lần.

Nếu ngày xưa người cộng sản cho là cần phải giải phóng miền nam để thoát khỏi chủ nghĩa thực dân mới này. Tại sao hôm nay họ lại đi vào con đường đó? Tất cả chẳng qua chỉ là 1 tṛ ngụy biện để che đậy cho sự thèm khát quyền lực và ḷng tham lam cũa 1 bọn cơ hội, lợi dụng sự mờ mị cũa chủ nghĩa cộng sản dể trục lợi cho bản thân.

Đáng trách thay cho những thanh niên VN măi măi ngủ quên trong những quyền lợi nho nhỏ bố thí kiểu nhỏ giọt do các dồng chí ban thí cho mà quên mất lương tâm của ḿnh nhắm mắt lại để chấp nhận sống trong 1 xả hội mà đạo đức và lương tri chỉ là 1 thứ rẻ tiền.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 05, 2003.


Dung la nguy tac chi gioi tro nguy bien.Neu nam 56 co cuoc tong tuyen cu thi chac chan HO CHI MINH se thang loi va se khong co cuoc chien tan khoc 54-75.Chinh chung may so nhan dan VN chi bo phieu cho HCM (nguoi VN luc do deo biet Ngo dinh diem la thang nao)muu do chia cat VN vinh vien .LU CHO NGUY TAC

-- communist (communist@daheo.com), December 05, 2003.

***

HochiMinh se~ tha('ng 60% tho^i vi` kho^'i nguo+`i Vietnam va^~n thi'ch Pha'p va` ta^y phuo+ng

Ne^'u HCM tha('ng cu+? thi` nhie^.m ky` Constitution la` ma^'y na(m cu?a nuo+'c VN-DanChuCongHoa ?

Sau nhie^.m ky` thu+' 1st cu?a HCM thi` co' se~ tong tuyen cu? la.i hay O ?

Nếu có trả lời được câu hỏi theo đúng tinh thần VN DanChuDocLap th́ tôi cũng đâm đầu vào đít Nông thị Xuân mà chết cho hả dạ :)

-- VC-Always gian manh va` du`ng AK-47 to kill Viet people (TreitGiaSJeduNET@aol.com), December 05, 2003.


Pha hoai hiep dinh cho da roi bay gio noi NEU...Toi tu hoi tai sao cac bac nguy gia ma ngu lau,kho dao tao den nhu vay?(them 1 cau hoi cua em xin cac bac tra loi giup .the gioi ai cung biet chinh quyen mien nam la do My dung nen ,do la chinh quyen thoi nat,sao cac bac cu bao ve no mai the ?La the he tre cua nuoc CHXHCN Viet Nam ,em khuyen cac ban nen nha voi vo con chu dung phi cong ton suc vao cai forum nay nua.Boi vi trinh do cua cac bac la QUA THAP ,em khong the tranh luan mai voi nhung nhung CON HEO .Kinh chuc cac bac suc khoe doi dao (cac bac nen an nhieu cam heo or shit cua MY de boi bo tri oc)

-- communist (communist@daheo.com), December 05, 2003.


Sau khi Ho chi Minh cho dau to dien chu; giet hai tang lop phu nong o ngaoi bac; lam luan thuong dao ly dao lon, dan chung song duoi che do cong san kho cuc lam than, dieu do chung to nua mien dat nuoc duoc co Tong thong ngo dinh Diem giu lai thanh vung dat tu do la rat may man vi khong lot vao tay cong san.

-- Long dut mach.. (nongducmanh@phuchutit.com), December 06, 2003.

Đọc qua những tin các chú bác nêu ra ở trên. Xét cho kỹ, th́ quả là may mắn cho dân miền nam VN . Ngày xưa ấy mà có tuyển cử , mà ông Hồ C-Minh thắng cử, th́ chắc chắn những ai không bỏ phiếu cho ông ta, đều bị Đảng Cộng-Sản của ông giết chết hết. Tính theo các tài liệu, vào thời đó dân số miền nam Việt khoảng 25 triệu người + gần 1 triệu người từ ngoài bắc vào...Chắc chắn cái số người từ bắc vào sẽ bị giết sạch trước nhất, và rồi những người không theo CS sẽ bị truy lùng cho tận gốc..Vậy nếu có tuyển cử và ông Hồ thắng cử. Th́ Viêt- Nam ngày đó sẽ là The killing field, số người bị giết sẽ cao hơn gấp nhiều lần, so với số người chết trong cuộc chiến 54/75..c̣n ghê rợn hơn Cambodia nữa, ..HÀ.. kể ra th́ Việt-Nam ta vẫn c̣n may mắn nhờ có những đấu óc sáng xuốt cương trực..

-- Nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), December 07, 2003.

Thằng Ng V Nam và thang Long dut mach là 2 thằng ngu ,thế chúng mày chưa đọc lá thư Enseinhower gửi cho Ngô Đ́nh Diệm à .Phá hoại hiệp định geneve là âm mưu của Mỹ,Diêm chỉ là bù nh́n ,ngoài ra chúng c̣n âm mưu lôi kéo gần 1 triệu đồng bào miền Bắc vào miền Nam ,chứ thực ra đéo ai thèm đi

-- Communist (Communist@yahoo.com), December 07, 2003.

Gởi thằng Con Mu Dít, được nuôi bằng cám heo, trong chuồng heo XHCN bầy đặt dạy đời những người khác. Những con heo trong cái chuồng heo, th́ luôn luôn khoái cái chuồng heo của minh. Miển làm sao mấy thằng cộng sản cho ăn đủ cám heo th́ vui vẻ rồi. V́ ăn cám heo, cho nên mấy con heo ngu đi theo cộng sản này, chỉ biết nói tiếng heo và suy nghĩ giống như loài heo th́ làm sao mà có đủ tŕnh độ biết thế nào trời cao đất rộng.

Chỉ có mấy thằng ngu, không có đầu óc mới đi cảm ơn chủ nghĩa cộng sản, đă đem hàng triệu sinh linh của VN vào cuộc chiến đó bạn "giải phóng dân tộc" và đưa đất nước tiến lên XHCN, và ăn bo bo hay khoai. Chỉ có mấy thằng ngu muội tiép tục tôn thờ CNXH mà đă sụp đổ trên khắp thế giới. Bác nghĩ bác không c̣n đủ nghị lực cách mạng để giảng giải hay thuyết phục mấy con heo ngu này. Thôi cứ kệ cha nó đi, để cho bọn cộng sản Viet Nam nuôi cho nó mập, tới khi đem nó đi thọc huyết th́ nó sẻ sáng mắt ra.

Bác Hồ Dâm Tặc

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), December 07, 2003.

Gửi thằng CON HO DAM TAC ,chỉ có nguy tặc mới ăn cám heo thôi ,cám đặc biệt của Mỹ để nuôi những "con heo đặc biệt ngu" ,nhưng bọn heo này được cái rất trung thành,khi không có cám vẫn chiu ăn shit ngon lành .Sự trung thành của chúng được thể hiện hồi năm 75,khi MỸ bị bộ đội đánh chạy té đái về nước th́ chúng cũng ḅ theo chủ qua Mỹ .Nhưng bây giờ Mỹ bắt tay với VN,ko cho chúng ăn cám nữa th́ chúng kêu la ỏm tỏi

-- Communist (Communist@yahoo.com), December 07, 2003.


Gởi cái thằng Com Mu Dít, tao mày cải ngang như một con cua. Hồi nào bác và đảng ta chủ chuơng tuyên truyền đánh cho Mỹ cút nguỵ nhào, mà giờ đây lại rước Mỹ vào, mà tụi vẫn c̣n có giọng điệu như xưa, nếu như một lần nửa Mỹ cấm vận th́ tao nghĩ tui CSVn sẻ bị nhân dân lật đổ trong ṿng vài năm v́ không con sống nổi một cuộc sống khổ cực. Mày có biết ông tuớng Trần Độ, ông Trần Khuê, bà Dương Thu Hương ..v.v. không? Tao nghĩ mấy nguời này tuổi đảng của họ c̣n hơn tuổi đời của mày mà vẫn bị tụi CS vức bỏ và đàn áp khi những nguời này không c̣n trọng dụng. Tao nghĩ nay mai th́ cũng tới lược những thằng cs con thôi. vất chanh song th́ phải bỏ vơ chớ. Con Hồ Dâm Tặc - Nông Đức Mạnh - TBT.

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), December 07, 2003.

Nói như tên communist. Th́ gần 3 triệu người Việt trên ba miền đất nước, đă vượt biên ra nước ngoài sau năm 75 để trốn Cộng-Sản. Cũng là âm mưu của Mỹ nguỵ đó sao.? LA. NHI?

-- Nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), December 08, 2003.

ha ha, mấy thằng ngụy này bây giờ mà vẫn c̣n đe doạ cấm vận à !! Mấy chú em thổi gió mát quá nha ! :)) Nè, cách đây mấy tháng có mấy thằng ngụy cứ đ̣i nằng nặc xin mấy ông chủ Hoa Kỳ tấn công VN sau Iraq, bây giờ "công chuyện" đó tới đâu rồi? dạo nầy đạo quân "đồng minh hải ngoại tự do" của mấy chú em c̣n cách Hà Nội mấy cây số dzậy? Ui cha ! làm tui sởn cả da gà , gió mát mà ngay giữa muà đông th́ cũng lạnh bỏ mẹ...

Về mấy cái chuyện nói láo với lư sự cùn, ai cũng phải thua mấy chú em đó.

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 08, 2003.


Hey, gởi thằng t/s quốc doanh shit dẻo,

Mày làm ơn mở lại lịch sữ Iraq mà coi, 10, 15 năm trước Iraq là dồng minh của Mỹ chống Iran, c̣n trong 5 năm qua th́ bị cấm vận v́ không nghe lời các bố Mỹ. Cộng sản việt Nam cũng vậy, chẵng là cái cục cức ǵ trong mắt các bố Mỹ, nếu trong tương lai các dồng chí lănh đạn của tụi bay không nghe lời, th́ cũng sẻ bị cấm vận hay trừng phạt như Iraq mà thôi. Đối với các bố Mỹ tụi bay, không có chuyện ǵ là không có thể. 1 đám dân do thái lưu vong không có đất mà bố Mỹ chúng bay ngày nay cũng cho được 1 vùng ở dăi gaza và 1 đất nước Irael như ngày nay. 1 chính phủ Sinanuc lưu vong gấn 20 năm các bố mỹ chúng bay cũng đem về Campuchia là quốc vương trở lại... c̣n cộng sản việt nam, hiện tại chưa là cái đinh ǵ phải quan tâm cả v́ cái lủ ngu tụi bây ăn chặn hết của dân, biết việt nam thành nghèo nàn, chẳng có ǵ hấp dẩn các bố Mỹ chúng bay. Các bố mỹ chúng bay c̣n đang bận kiếm mấy cái mỏ dầu ở Trung Đông. Nếu chừng nào hết dầu ở Trung Đông, th́ các bố Mỹ tụi bay sẻ tính tới các mỏ đầu trong khu vực biễn đông, chừng đó th́ mới tới phiên cộng sản việt nam chúng bay. Chuyện thanh toán cộng sản việt nam, hay chuyện thanh toán cả khối cộng sản thế giới là điều không thể tránh được v́ chuyện tiêu diệt chủ nghĩa cộng sản là top priority của nước Mỹ. Tao nói mày có hiểu không? Đúng là t/s quốc doanh. Chả biết cái mẹ ǵ hết.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 08, 2003.


Thang cong san con nit dau oc ngu nhu heo.

VNCH VA HOA KY KY KET VAO HIEP DINH GENEVE 1954 HOI NAO MA BAO LA PHA HOAI HIEP DINH ?????????

CON CONG SAN BAC VIET CUA BON MAY DA KY KET VO HIEP DINH PARIS 1973, KHONG DAM NHIN NHAN CO QUAN O MIEN NAM VN , ROI CHA DAP LEN HIEP DINH PARIS 1973, CUONG CHIEM MIEN NAM VN LUC DO KHONG CON DUOC VIEN TRO QUAN SU CUA DONG MINH NUA THI SAO ?????

THANG CHO DE NAO PHA HOAI HIEP DINH ???????????????

-- Long Dut Mach. (nongducmanh@phuchutit.com), December 08, 2003.


========================================================

Cái tên baquexola này bị chứng bịnh khó tiêu, khó tiêu trong năo bộ hắn, hay cái bản chất ngu muội Cộng-Sản đă ăn sâu vào cốt lơi, làm bộ óc hắn đâm sơ cứng ? Hắn đọc những lời người ta viết rơ ràng thế mà hắn không hiểu. hay hắn cố t́nh xuyên tạc.. Ngụy đe doạ cấm vận? Ngụy đ̣i Mỹ tấn công Việt-Nam sau Irac ? Mả mẹ nó nói láo không biết ngượng miệng..Chính cái lũ Công-Sản chúng bay run lên lập cập như chó trúng phong, khi Mỹ tấn công Irac & tuyên bố Cộng-Sản bắc Hàn là 1 trong những trục ma quỷ.. Nên ngay sau đó lũ CSVN cuống quưt quay sang ve văn lạy lục để được hợp tác với Mỹ. Đảng vẫn dạy, Mỹ là Kẻ thù không đội trời chung của dân tộc, nay Đảng lại rước Mỹ về..khà khà khà .Thế th́ đâm ra Đảng ta bố láo thật.

Cộng-Sản luôn rêu rao bài Mỹ, chống tây phương, nhưng cái bè lũ Cộng- Sản tŕ độn đê hèn ti tiện đó là một lũ chuyên liếm gót giày đế quốc, nay chúng liếm luôn cả lũ quan thầy Trung-Quốc, làm nhân dân ta mất trên 10.000km2 đất đai sông biển mồ mả tổ tiên vào tay bè lũ CSTQ..Liếm lũ Trung-Quốc tưởng ngon ăn, nhưng lũ CSTQ là những tên mang những đôi giày đinh, làm lũ CSVN rụt bố lưỡi lại, cấn khẩu cả lũ, nên hiệp định biên giới Việt Trung đă kư từ năm 2000, nhưng cho đến nay Đảng ta cũng đếch dám nhếch mơm lên về việc này trong quốc hội...Nhục nhă quá, nhưng đếch dám hé môi. sợ lũ trung-Quốc bắt liếm măi, nên Đảng ta quay qua ôm gót giày Mỹ . Dù sao đi nữa, it nhiều gót giày Mỹ cũng dính tí bơ rơi..

-- Nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), December 08, 2003.


The My khong phai la dong minh cua Phap trong cuoc chien Dong Duong ha may con heo nguy gia .Vien tro cho Phap khoi tien ma van thua nen truc tiep ra tay khong ngo nhung nguoi Cong San VN qua manh nen chung danh that bai cay dang. My da binh thuong hoa quan he voi VN ma may con cho tay sai VNCH cua chung van con cay cu

-- communist (communist@daheo.com), December 08, 2003.

Đầu tiên trả lời cho chú em nhạc sỹ "nguoitranhdau" : sự phản phúc của nước Mư mấy thằng ngụy chú em vẫn c̣n "have pain in the ass" phải không !

Về chuyện "bố Mỹ, cha Hoa Kỳ" chú em lại đang "lư sự cùn" rồi ! Ai mà không biết cha Mỹ chú em đă phải "mang nặng đẻ đau" trong bao nhiêu năm cho cái thứ gọi là VNCH của mấy chú em, mỗi công dân Mỹ đă phải trả hàng ngàn dollars để nuôi mấy đứa con ngụy ở Saigon, gần 60,000 thằng Mỹ đă phải phơi thây ở VN để cho QLVNCH có th́ giờ cong đít chạy trốn... Công ơn như thế mà bây giờ lại định đổi t́nh cha con sang cho CS à ! sao vô ơn bội nghĩa thế. Đúng là một bọn bất hiếu ! :))

Về chuyện "tieû diệt chủ nghĩa cộng sản của Mỹ", chú em giả bộ hoài ! Ai mà không biết "top priority" của Mỹ là làm tiền, ngay phải đi mút cặc Trung Cộng họ cũng làm chớ "chống cộng" cái quái ǵ ! Đi ngụy biện với ai chớ với dân Việt này, chú em đang bị cười lủng mũi đó...

Trong mấy lớ "lên đồng lên bóng" của chú em về Iraq, Israel, Sihanuc... xem cũng vui nhưng vẫn là lời lảm nhảm mà thôi ! mấy câu chuyện không đầu không đuôi dán vô nhau làm sao có thể gọi là lư luận được... chú em nói về Sihanuc mà không nói rơ thêm là ông ta theo Trung Cộng, hiện nay đang thường trú ở Bắc Kinh, và chuyên sang B́nh Nhưỡng chữa bệnh (chắc là v́ nền y tế của trục ma quỷ tốt hơn nền y tế Mỹ), chú em cũng chụt luôn chuyện Afganistan sau 89, Phi Luật Tân của Marcos hay Indonesia của Suharto chắc là v́ nhữnh ví dụ này không phù hợp với ư đồ ngụy biện của chú em.

Chú em dù có phồng má trợn mắt thổi gió ngày nay, chú em cũng không xuyên tạc được sự thật đâu !

c̣n thằng NguyenVNam th́ khỏi cần phải nói, chú em đă biết thưà cái ngu của chú em rồi ;)

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 09, 2003.


Thang ba que xo la viet cong : CHUNG MAY` DIEN DO' A` ?. Me cha chung may khong thay anh chang` G.I. da vang` mui~ tet. goc nguoi GIAO CHI tren chien ham my~ dau tai sai gon hay khong ?. May thang Viet cong : CHUNG MAY` DUI HAY SAO MA` KHONG BIET cha chu cua anh chang G.I. nay da~ tung khoac ao, o^m M16 giet vietcong tren chien truong AN LOC.

AN LOC DIA SU GHI CHIEN TICH

BIET CACH DU VI QUOC VONG THAN da^y',

Thu` nhuc nha~ tren chien truong AN LOC chung may` chua tra? het, Han that bai tren chien truong MAU THAN chung may` uat uc mai~ lkhong nguoi, bay gio lai di ruoc con chau VNCH toi SAIGON de an choi phe` phon~ thi chi co vietcong moi lam duoc chuyen do ma` thoi

-- cau hien luong nua do nua xanh (song ben hai- cau hien luong@vy tuyen 17.com), December 09, 2003.


Thế chú em có biết chiến trường Hạ Lào không, khi những người hùng mũ đỏ van lơn quỳ mọp quân Bắc Việt xin tha chết? Hay Đà Nẵng 3/75, lúc những anh hùng sư đoàn 1 "khỏa thân" cho đất nước? Hay ở Lộc Ninh, những chàng kỵ sỹ sắt lữ đoàn 1 kỵ binh thiết giáp lập chiến công bằng cách lái M113 đâù hàng Cách Mạng hàng loạt? C̣n nhiêù lắm, kể không hết được !!! :)

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 09, 2003.

Y' cua tui la` hoi bo viet cong dui hay sao ma` don chao` chien ham my~ tien vao saigon tren do con co' 1 chang trai da vang mui~ tet. om M18 ngoi uong Heniken ngam troi SAIGON, ma` cha chu cua anh ta lai la` nhung con ho^? cua BIET CACH 81. da~ tung om^ M16 giet viet cong tren chien truong AN LOC.

Tra loi dum tui di, tra loi dum hang van ten cong no chet chay tren chien truong AN LOC nhu heo quay chay khet.

Khong tra loi duoc sao ?

-- cau hien luongbien gioi bac nam (hoang_thuy vy vy @yahoo.com), December 09, 2003.


bộ cô em VyVy nầy khù khờ hay sao mà lại hỏi như dzậy? Cô em chắc không biết, trong mấy chục ngàn "người hùng An Lộc" phần lớn vẫn sống ở VN đó nghe ! Mấy dân đạp xích lô, ăn xin ở chợ Bến Thành thiếu ǵ. Con cháu của họ cũng có người vô đại học làm ăn phát đạt chớ có ǵ là lạ đâu. Điêù duy nhất khác biệt dữa mấy chàng US Navy "da vàng mũi tẹt" và những người con cháu ngụy quân ngụy quyền cũ ngày nay ở VN là một bên là dân Việt Nam cờ đỏ sao vàng c̣n bên kia là dân Mỹ cờ stars and stripes... Cô em c̣n muốn bổ sung ǵ nưă không ?

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 09, 2003.

Hello xo la ba que

Co le chu cung da~ tung doc 2 cau tho nay`:(neu chua doc thi` bay gio doc cung khong muon)

AN LOC DIA SU GHI CHIEN TICH

BIET CACH DU VI QUOC VONG THAN !.

Da~ VI QUOC VONG THAN roi thi con dau ma` di an xin o cho ben thanh` hay dap xich lo tren duong xa' Sai gon duoc.

Chu co the luc lai ho so cua viet cong thang 5 nam 1975 tat ca moi loai binh chung VNCH ra trinh dien de di hoc tap cai tao " 15" ngay` da~ khong co 1 nguoi hung biet cach 81 nao het. boi vi` sau khi tu thu tai buon me thuot trong thang 3 nam 75 da~ chang con lai bao nhieu nguoi va` ho da~ leo len nhung chiec CH54 de bay ra ham doi 7 THAI BINH DUONG het trong nhung ngay cuoi cua thang 4 nam 75. Con gi de noi ve dao quan 81 nua khong ha chu xo la ba que ?,

-- hoang thuy vy vy (hoang thuy vy vy@yahoo.com), December 09, 2003.


Nói thật với cô em, bọn ngụy hồi 75 thằng nào thằng nấy trần như nhộng c̣n phân biệt được ai là tqlc, ai là dù, ai là biệt động, ai là biệt kích đâu, thế th́ làm sao mà biết được biệt cách 81 hay 82 cái quái ǵ. Sau 30/4, bọn biệt kích có thiếu ǵ trong ca'c trại cải tạo, cô em lấy ra một trường hợp hy hữu thật hư không rơ nhưng cũng không có thể che đậy được cái sự thật khổng lồ là QLVNCH gô`m tất cả các quân chủng (cả bọn biệt kích nữa) đă thảm bại một cách nhục nhă chưa từng thấy trong lịch sử cổ kim VN vào năm 1975.

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 09, 2003.

Haaaaaaa !. Cai~ chay` cai~ coi dung la` so truong cua bon cong no^

from baquexola (nguymutcac@yahoo.com) -------Nói thật với cô em, bọn ngụy hồi 75 thằng nào thằng nấy trần như nhộng c̣n phân biệt được ai là tqlc, ai là dù, ai là biệt động, ai là biệt kích đâu, thế th́ làm sao mà biết được biệt cách 81 hay 82 cái quái ǵ.....

Nhu vay tai sao viet cong van biet duoc quan ham cua tung nguoi linh VNCH de phan trai ai phai dua ra bac viet, ai chi can "hoc tap" 7 ngay !. Cai~ leu cai~ lao nhu' chu em thi` viet cong chang bat duoc 1 ong si~ quan VNCH nao de ma` dua vao` cac trai HAM TAN, SUOI MAU, DAM DUN....het a'.

Toi noi voi con meo` hoang roi^` bay gio phai tro lai voi chu' em: truoc khi nhin toi tuong lai hay nhin` ve qua khu, hien tai truoc neu khong chu em se~ bi rot xuong may cai ho bom tren rung truong son do nha.con mot dong bom thoi, rocket thoi^' chua no^?, con nam rai rac khap 3 mien tam trung bac nua. hay~ cui mat nhin dat^' ma` di, dung ngua mat len troi ma` chay. nho nha' chu em viet cong con.(hay con viet cong)

-- hoang thuy vy vy (hoang thuy vy vy@yahoo.com), December 09, 2003.


Hi hi, Cô em ngụy con nầy bị tẩy năo bằng hamburger quá đó nghen !

Hồi 75, sau khi các người hùng ngụy của cô em khỏa thân về nhà, như cô em đă nói, họ phải lên tŕnh chính quyền sau ngày giải phóng, rồi phải viết lại hết tên tuổi, địa chỉ và tội ác thượng cấp. Để xem nói có đúng không, người ta chỉ cần đối kháng với lời khai của một chú em khác cùng một đơn vị... hơn 1 triệu quân nhân th́ thiếu ǵ nhân chứng ( mấy chú em Cayhuong hay nhandantuve có khi cũng đă khai ra ba cô đó :) ).

Chưa kể đồng bào miền nam đă sẵn sàng giúp đỡ bộ đội trong công việc truy lùng bọn việt gian là ba má cô em. Mấy chú em ngụy trong trại tui nhớ vẫn c̣n cay cú mấy người "việt cộng 30/4" lắm cơ mà !!

Cô em có vẻ muốn quên đi khá nhiều đề tài trong quá khứ của chính cô em đó, vậy mà vẫn đ̣i ra mặt giạy người à ! Cô em thích chuốc lấy cái chữ ngu sau khi đă lấy cái chữ nhục phải không?

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 10, 2003.


Haaaaaa......dung la` con viet cong(quen!)viet cong con co khac boi vay nguoi xua co cau:

con vua thi` lai lam vua,

con thang viet cong van la` ban co nong !

Hinh nhu chu viet cong con nay da quen^ mat tieu cai BO TONG THAM MUU cua VNCH. Va` nhung cai ngu cua viet cong chanh quy trong nhung nam dau 1975 khi vua chui ra khoi rung ru' ! 1 chu khong biet doc thi lay gi`ma` doi chung ha chu em. Nhung dieu chu em cang noi thi` cang de lo bo mat ngu xuan cua can binh cong san. va` su thanh that khong gian doi cua quan luc VNCH.

-- hoang thuy vy vy (hoang thuy vy vy@yahoo.com), December 10, 2003.


bộ tổng tham mưu là nơi mà chú em Cao Văn Viên cao chạy xa bay như vịt sợ đồ tể bắt đó phải không?:)) cho dù việt cộng chánh quy mù chữ nhưng vẫn bắt được hết mấy bọn ngụy già, ngụy trẻ đi cải tạo hết thế cũng co' thể xem như họ đă hoàn thành nhiệm vụ và đáng được kính phục rồi.

Trong khi đó những anh chàng "biệt kích", "cọp biển"... ǵ ǵ đó, có mỗi nhiệm vụ bảo vệ giang sơn nam Việt Nam mà cũng bất tài làm không nổi... đúng là : "CS được làm vua, ngụy thua làm chó". Xem cô em nói ở đây tôi thấy cô em thật không hổ ḷng phụ thân...

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 10, 2003.


Haaaaaa di nhien zdoi^`

CON VUA THI LAI LAM VUA

CON THANG CON THANG VIET CONG SUOT DOI LAM CU LI.

Boi vay quy' tu con trai cua nhung nguoi hung LOI HO nam nao` gio dang ngoi tren chien ham my~,om M18,ngoi uong Heniken ngam troi saigon, vai` ngay` nua tro ve Japan co le anh ta cung de lai Saigon vai` thung SHIT trong nhung ngay` qua cho dam viet cong con (ua? quen ) con viet cong. khong nhieu thi` it chac cung con dinh lai it bo thua sua can cua G.I do chu em.

Ua quen hoi May ngay` qua da~ co bao nhieu EM GAI THANH PHO HO CHUI TUC hien dang cai quy gia cua doi nguoi cho doan quan G.I. roi ha chu em?. co tuc thi cung rang nhin di . vi cai doan quan nay la` do cha chu cua chu em moi qua do nha'. Hiiiii.

-- hoang thuy vy vy (hoang thuy vy vy@yahoo.com), December 10, 2003.


hehe, cái đó gọi là có qua có lại phải không cô em ! khi đại tướng Trà sang có tặng cho mấy chú em ngụy DC vài thùng shit "quốc doanh", chắc là cô em đă dùng hết rồi v́ vậy nên mong anh chàng "da vàng mũi tẹt quư tử biệt cách 81" sang trao đổi phải không? H́ h́, cô em tưởng ai cũng là "ngụy" như cô em hay sao?

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 10, 2003.

Haaaaaaaa Boi vay moi noi con viet cong thi` ngu van hoan Ngu

Dong rac tran van tra` qua my~ thu thui, chang phim chang anh?, chang co tham do? lot chan ma` con phai ngoi doi o ngoai tien sanh cua? tham^ cung ca 15 min de cho President Bush chich ngua bich dich ta truoc khi gap viet cong. Trong khi chien ham my~ toi vung tau thi ca doan viet cong mung ro~ nhu nhat duoc cut my~. oi gioi oi ruoc my~ cha, my~ con, my~ da vang mui~ tet tu vung tau` qua cua can gio vao song soai rap toi cang sai gon chang biet chay theo sau da~ hung duoc may bai~ shit cua cac ong quan my~.

Trong khi do De Tu CAI' BANG toi my~ xin rac thi` Tat ca cac channal cua truyen hinh chieu ca 1 buoi chieu hom qua. President Bush chi gat dau cai rup la` de tu cai bang da~ co duoc cai project 120 billion USD trong nam nay

Con thang du dang~ TRA` qua my~ an xin duoc cai gi`? chac la` duoc hang ngan ngon co VNCH dap nat mat phai khong?.

-- hoang thuy vy vy (Hoang thuy vy vy@yahoo.com), December 10, 2003.


:)ở DC và vùng xung quanh kiếm được 60 mống mang vài cờ ba que ra. Khi tướng Trà sắp đến, cảnh sát dẹp sạch ! 60 mống lụi thụi ôm cờ vác trống chuồn đi luôn ! H́ cô em đếm được hàng ngàn cơ kia à !!! Ui cha "tột đỉnh trí tuệ"!!! :))

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 10, 2003.

Haaaaaaaa Whashington DC. khong co nguoi viet !hoooooo it lam chi co khoang ba ngan noc nha` thui. canh do la`Maryland, Virginia, Delaware... ma` virginia lai co ca vietnamese town nua do chu em. 60 la' co gi` do chac cua viet cong tran van tra` luc ve toi phi truong noi bai` ke lai cho chu em nghe ha?

Chu em phai hieu la` o meo~ di bieu tinh thi cung co giay phep, ma` mot khi co giay phep rui` thi thang canh sat nao` ma` dung toi la thang do mang hoa. vao than. Hieu khong thang vietcong ngu.

Haaaaa Ba doi viet cong ngu van hoan ngu!

-- hoang thuy vy vy (hoang thuy vy vy@yahoo.com), December 10, 2003.


1 lư do mà ít người việt đi biểu t́nh là v́ các cán bộ nhà ta chui luồn như những con chó, và chuyên môn đi cỗng sau và càng không dám công bố lịch trịch công khai. Nếu không th́ sẻ có hột gà thúi và cà chua cộng với 1 rừng cờ vàng chào đón chúng.

Tui đang chờ vủ khoan tới vùng bay area (San Francisco và San Jose) đây, để lúc đó sẻ coi màn chó chun lổ chó buồn cười như thế nào. Đúng thiệt là thê thảm cho những con chó đi ăn mày nước ngoài.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 10, 2003.


An may la bon VNCH

-- communist (communist@yaheo.com), December 10, 2003.

Ăn cắp , Ăn quịt , Ăn xin , Ăn gian , Ăn bẩn , Ăn trộm , Ăn cướp là bọn Việt Nam's communist

băn chất như vậy nên không có hiệp định nào mà chúng không lén lút phá hoại khi c̣n chưa ráo mực , đúng là bọn Ăn lận

-- cay huong (cayhuong@vietcong.ngu), December 10, 2003.


He he :)) mấy thằng ngụy nhà ta đúng là đi từ "tột đỉnh trí tuệ" này sang "tột đỉnh trí tuệ" khác.

Tôi xin gởi một lời cho mấy đồng chí cộng sản vô đây. Nếu các đồng chí lần sau sang công tác ở US, mong các đồng chí hăy sang ngay đầu đường Westminster avenue tại mấy chú em ngụy ở đây không chống cộng ở xa được !

Hay nhất là bà con ngụy nên để lại địa chỉ cho tôi qua nguymutcac@yahoo.com, nguymutcac inc "chống cộng" special home delivery, các chú em sẽ có nhũng đồng chí CS đến tận nhà chú em để cho mấy chú em "đấu tranh", không cần phải ra đường làm ǵ cho nó mệt !!!!

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 11, 2003.


Đát rai ,Đát rai hehheeh

-- communist (communist@yaheo.com), December 11, 2003.

HA !!! HA !!! HA !!

Con cai lu viet cong ba que xo la chuyen di mut cac thien ha cua tui may thi chong tu ban hay lam lam.

Chong tu ban hay den noi tu ban cang ngay cang banh truong rong ra.

Con cac quoc gia cong san thi cang ngay no cu cang teo lai nhu con cu bi liet duong vay.

Cac chien si CACH MIENG ( goi la CACH MIUENG moi dung dan vi xay dung xa hoi chu nghia bang mom; bang nuoc bot ) thi deo con thang nao la vo san ca.

Cua tham nhung; cua duc khoet cua cong day mot nha.

TU BAN NO SANG TAN VIET NAM; VIET KIEU PHAN DONG NO TOI TAN NHA CHUNG MAY; VUOT BIEN PHAN QUOC NO CHOI GAI TRUOC LO MUI TUI MAY...CA LU CHIEN SI CACH MIENG CUA TUI MAY SAO KHONG GIOI RA MA TIEU DIET BE LU TU BAN DO DI...............................................

HA !!! HA !!! HA !!!

Dung la CHIEN SI CACH MIENG; XAY DUNG THIEN DUONG XHCN BANG MOM.

-- cong san bu cac. (KHOI77mutcac@hochominhliemdit.com), December 12, 2003.


CAC ANH HUNG CACH MIENG NAO NEU MUON TIEP TUC SU NGHIEP XAY DUNG XA HOI CHU NGHIA BANG MOM; BANG NUOC BOT, CUONG QUYET CHONG TU BAN DEN CUNG; XIN HAY LIEN LAC VOI TEN NGUY TAC BA QUE XO LA CHUYEN DI MUT CAC THIEN HA NGUYEN - VAN - KHOI.

E - MAIL : NGUYEN VAN KHOI BU CAC KHOI77MUTCAC@HOCHOMINHLIEMDIT.COM

-- cong san bu cac. (KHOI77mutcac@hochominhliemdit.com), December 12, 2003.


Ha ha gọi là việt cộng NGU thật không sai , cái tṛ hăm dọa rẽ tiền của cái đám việt cộng xưa rồi ok , chúng tôi không cho địa chỉ v́ không rănh để tiếp những người khách thuộc dạng " không mời mà đến " chứ không phải sợ việt cộng đâu

Communist hay baquesơlổ có gan th́ cứ kêu đồng bọn tụi bay tới nhà của những người VNCH tại Bắc mỹ này xem ? , tao thách đó

nhẹ th́ tụi bay sẽ được nói chuyện với cop

nặng th́ chúng tôi sẽ tặng cho vài viên kẹo ch́ vào giữa sọ

đất cũa thế giới Tự do ghét cộng săn chứ không phải đất Miền Nam đâu nhe các con

c̣n nếu thật sự là cộng săn chân chính th́ cứ cho địa chỉ đồng bọn đi 24 tiếng đồng hồ sau cái ổ đó cũa tụi bay không c̣n một mống

đúng là 2 thằng NGU dạy cho mày vài câu hy vọng mở mắt ra

-- cay huong (cayhuong@vietcong.ngu), December 12, 2003.


hăy thử tự hỏi xem chú em là cái quái ǵ mà đáng để người ta "hăm dọa". H́ h́ chú em ngụy này lại chột giạ thấy mưu toan CS khắp nơi phải không! Chú em cứ yên tâm, nếu thằng ngụy nào mà ngo ngoe đ̣i "phục quốc" như mấy chú em Hoàng Cơ Minh hay Trần Văn Bá loè sang Lào hay Cam Bốt là bị phèo ngay chứ đừng có nói vô được miền nam!

Đó là lời "hăm dọa" chú em muốn đó, nhưng tôi vẫn biết mấy chú em chỉ là một đống ham sống sợ chết lại cộng thêm cái tánh "miệng to đít hẹp" nên ngoài chuyện vả shit bằng mồm, mấy hành động khác thật không đáng được người ta quan tâm th́ "hăm dọa" làm ǵ cho mệt!

Xin cám ơn chú em ! Lại thêm một trận cười hả hê.... :))

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), December 15, 2003.


HA !!! HA !!! HA !!!

Bon ba que xo la viet cong chuyen mon di mut cac thien ha bon may chi gioi danh vo mom tai Viet Nam.

O Hoa Ky, chi thay la co mau cua bon may loe nghoe o toa dai su hoac tong lanh su.

Con khap noi deu la co vang; ke ca cac truong trung tieu hoc tai Hoa Ky; doc hanh lang cua cac truong trung tieu hoc nay deu co treo quoc ky cua cac sac dan hoc sinh dang theo hoc.

Va la co dai dien cho hoc sinh Viet Nam dang theo hoc luon luon la la co vang ba soc do tu do.than yeu.

tat ca sinh hoat truyen thong dan toc nhu tet nguyen dan; tet trung thu; le hoi Hung Vuong ...deu duoc trung la co vang.

Ca lu cong san tui may nin khe; deo thang nao dam len tieng.

Chi gioi danh vo mom tai VN.

HA !!! HA !!! HA !!!

-- viet cong la lu ba que xo la. (KHOI77mutcac@hochominhliemdit.com), December 16, 2003.


" Mieng to dit hep..."

HA !!! HA !!! HA !!!

Chua biet ai moi thuc su la mieng to dit hep.

Mieng keu gao xay dung XHCN; la mot chu nghia tuyet doi trong sach va binh dang. khi nam duoc chinh quyen roi thi tay tha ho vo vet cua cai de dong vo mieng.

Mieng la toang toang rang la XHCN khong co tham nhung; khong co canh nguoi giau nguoi ngheo; can bo la day to cua nhan dan....

Bay gio thi...HA !! HA !!! HA !!!

Cai dit tui may dau co hep hon lo mieng.

Cai dit tui may no thay the cho lo mieng; con cai mieng thi di xuong lo dit.

-- Viet cong bu cac. (KHOI77mutcac@hochominhliemdit.com), December 16, 2003.


Moderation questions? read the FAQ