Bon VNCH tren forum nay la bon an khong ngoi roi

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Nhu chung ta da biet,doi song o cac nuoc TB rat ban ron,khan truong .Vay ma con co 1 lu vo cong roi nghe lap ra cai forum phan dong nay roi chui rua om som. Theo toi ,bon no chac chan la di hot rac ,that nghiep hoac ban heroin,lam di diem gi do chu nguoi binh thuong lam gi co thoi gio ranh roi tuyen truyen chong NN VN.Xin cac bac VNCH luu vong cho em hoi co dung the khong a ?(hoi 1 cach lich su,tu te)

-- communist (communist@daheo.com), December 02, 2003

Answers

***

Yes, we are RETIREEEs, we worked hard for VNCH and USA,

now we la~Nh tie^`n VACATION

-- communist (communist@daheo.com), December 02, 2003.


Hiiii De choi tra nhoi cho em nhe' ( chi viet dung am dieu bac ky` don' day nha')

Vi` ba` chi. chi? nuom. duoc co 2 cai bang tai truong bo tuc van hoa MIT. va` BU. nen gio nay` ba` chi cua chu khong con thoi gian de nam` viec nhieu^`. Hoc hanh khong gioi nen gio day ngay tam tieng dong ho ba` chi cua chu chi lam viec khoang 2 tieng, 1 tieng ngoi dua mong tay, 1/2hr de an trua, con` nai. 4.1/2hr danh de chui cong no^. nuong thang cua ba` chi cung khong du* da? gi` nam' dau. cu 2 tuan ba` chi cua chu' chi nanh~ duoc co 1 cai check $2,340.USD thoi. Hi vong cuoi nam nay ba` chi duoc tang nuong, neu vui ba` chi se~ bot chui viet cong. chu em dung no. day na` nhung noi thanh that nhat tra nhoi cho chu em communist do nha'

-- hoang thuy vy vy (hoang thuy vy vy@yahoo.com), December 03, 2003.


Thang cong san ngu dot, may lam to roi. Bo may vua di lam vua tranh thu thoi gian de day do chung may day.

Bo may post len bai nay trong luc gio nghi trua o hang lam viec.

-- Long dut manh. (nongducmanh@phuchutit.com), December 03, 2003.


Theo toi ,bon no chac chan la di hot rac ,that nghiep hoac ban heroin,lam di diem gi do Tiếc là anh bạn này nói chỉ gần đúng thôi. Tại Mỹ và Úc, mấy nghề này bị tụi du học sinh và các cán bộ trong sứ quán việt nam giành hết rồi không c̣n chổ cho tụi này nên phải đi làm cực khổ lắm. Lương th́ không có nhiều, cở kỷ sư già như tui lảnh lương theo năm nếu đổi ra vàng th́ cũng khoảng 200 cây 1 năm mà thôi. Lấy vàng này, đúc thành cục giống như cục đá mà chọi vào đầu chú mày, chắc chắn chú mày sẳn sàng đưa đầu ra cho tớ chọi vào phải không!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 03, 2003.

Theo toi ,bon no chac chan la di hot rac ,that nghiep hoac ban heroin,lam di diem gi do Ngoài ra nghe nói các nghề này đang phát triển tại Campuchia, Malaisia, Liên Xô, Tiệp Khắc và các nước Đông Âu... do những người con dân ưu tú đại diện cho cái gọi là Cộng Hoà Xả Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đang làm đó. Không tin hả, bắt 1 con điếm ỏ Malaisia hay con điếm tóc đen nào ở Liên Xô đi và xét hộ chiếu (passport) của nó coi, có phải ghi rỏ ràng trên đó là công dân nước CHXHCN VN không? không có chổ nào ghi là US hay VNCH đâu! Nếu không tin hả th́ kiếm 2 đại diện ngoại giao của CHXHCN VN là ông Đại sứ Bằng ăn cắp ṣ hay ông đại sứ Chiến sờ mông phụ nữ nơi công cộng mà hỏi th́ biết ngay.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 03, 2003.


Mẹ bố thàng mọi cộng con , ai mà đi giành mấy cái " jobs " cũa tụi mày cơ chứ. Đĩ điếm x́ ke mafia xuất căng thuóc lá lậu...........th́ Đăng tụi mày nỗi tiếng quá rồi , ai mà dám đi giành jobs thom cũa tụi mày???

Như bác mày đây on line 8 / 24......mày chua hiễu đời sống o các nuóc tư băn hă cháu??? công nhân cỗ tráng , sinh viên.......researchers......... on line 12/24 là chuyện b́nh thụng

hiễu chưa con chó đói lạc loài da heo cũa loài chó ghẽ commudít ??

-- MA CO DIEM DUC. HO CHI MINH (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), December 03, 2003.


Nói có sách mách có chứng, Việt Nam đang có thêm nhiều thanh niên kiếm tiền bằng phương pháp dắt mối trên internet! Ma cô trên internet.

trích từ website www.tintucvietnam.com

http://www.tintucvietnam.com/vitinh/2003/12/26409.ttvn

Các "Sex giver" Việt Nam và ṿng xoay của những đồng "tiền bẩn"

Hơn 3.000 lượt truy cập vào “ccpo...” ngay trong ngày “khai trương”... Không ai nghĩ rằng đằng sau những cuộc truy cập ồ ạt đó là tṛ “làm tiền” của “sex giver” - một dạng c̣ mồi thời Internet...

“Sex giver” là ai?

T., SV năm 2 Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, hào hứng khoe với tôi chuyến “đi bụi” của cả nhóm năm đứa ở Hạ Long: “Có 900 USD đốt hết trong hai ngày ăn chơi, c̣n 2 triệu em để lại mua bộ quần áo đi chơi với “bồ”. Với tờ séc này mai ra ngân hàng là có thêm hơn trăm đô nữa dễ như ăn cháo”. Vừa nói, T. vừa giơ tấm séc chuyển tiền hoa hồng có đóng dấu của một ngân hàng tại Mỹ, với số tiền 107,42 USD. “Một công việc hợp pháp lại nhàn, mỗi tháng em kiếm được 600 USD, nếu anh muốn làm ăn em bày cách cho”. Thấy tôi có vẻ ngạc nhiên, T. tiếp: “Đơn giản thôi, dụ bọn nó vào trang có h́nh ảnh “mát mẻ”, thích th́ dùng CC (creditcard - thẻ tín dụng) chùa đăng kư cho nó một tài khoản để xem, đứa nào không sập bẫy!”.

Như để chứng minh cho câu chuyện của ḿnh, ngay hôm sau T. “kư tặng” tôi một tài khoản thành viên vàng (gold membership) tại website “ffr”, trị giá 149,95 USD có thời hạn 12 tháng. Đây là một trong những website chuyên đứng ra làm trung gian để môi giới các dịch vụ sex. Thành viên chia làm hai loại là thành viên bạc và thành viên vàng, với phí dịch vụ 19,95 USD/tháng và 29,95 USD/tháng. Thành viên chính thức sẽ được hưởng những quyền lợi như chat (tự nguyện tham gia, lựa chọn nam hoặc nữ đang “online” trên mạng, cuộc tṛ chuyện có thể có những màn webcam quay những hành vi khêu gợi của bạn chat), tiếp thị bản thân bằng cách cho cập nhật tất cả những h́nh ảnh cá nhân và những câu khêu gợi. Trong số người đăng kư lưu lại trên web, 90% có độ tuổi từ 16-25.

Công việc của T. là làm trung gian đăng kư thành viên và dụ khách hàng “tham quan” trang sex, cậu ta tự đặt cho “tổ chức” của ḿnh một cái tên khá ấn tượng “Sex giver”.

Ṿng xoay của những đồng “tiền bẩn”

Ít tháng gần đây, các forum đầy rẫy những bài viết với tựa đề mời chào, kiểu như “Làm thế nào để kiếm 600 USD/tháng”, “Lại một cách kiếm tiền nữa nhờ h́nh ảnh mát mẻ”, “Rửa tiền bằng cách làm affiliate (hội viên)”...

Trang “ccpo” nói ở trên do T. và hai “sex giver” nữa thành lập để hướng dẫn các thành viên kiếm tiền và lập hội “sex giver”. Nhiều trang web môi giới t́nh dục đều có chia “hoa hồng” cho các c̣ mồi khá hậu hĩnh nên “sex giver” đang ngày một đông lên nhanh chóng. Sau khi đăng kư, sex giver sẽ được nhận một site link code (địa chỉ web làm đại lư).

Nhiệm vụ hết sức đơn giản: nếu dụ được một người đăng kư làm thành viên miễn phí thông qua link này, tài khoản của anh ta sẽ tự động tăng lên 85 cent (0,85 USD). Nếu đăng kư làm thành viên có trả tiền, sex giver sẽ nhận được 35% tiền môi giới. T. giải thích với tài khoản “gold member” trên “ffr”, cậu đăng kư qua link được cấp trị giá 149,95 USD th́ chính bản thân cậu ta sẽ nhận được 52,48 USD. Nếu thành viên trả tiền để download những bộ phim sex trên mạng, mỗi phim T. sẽ kiếm được 20% tiền hoa hồng. Và dĩ nhiên rằng những người khai báo thành viên đều là những “đạo tặc CC” hay những người chuyên xài “CC” chùa mới có thể phóng tiền đến hàng trăm USD cho những thú vui đồi trụy như vậy.

Cũng do đó mà “ccpo” c̣n cập nhật mỗi ngày hàng trăm thẻ tín dụng được đánh cắp từ những website bán hàng. Những đồng tiền “ăn cắp” được tiêu vào những trang web sex một cách vô tội vạ, c̣n tiền hoa hồng cho công môi giới của sex giver được tăng liên tục. Những đồng tiền “bẩn” được quay ṿng và trở thành tiền hoa hồng để các công ty môi giới t́nh dục của nước ngoài trả về một cách hợp pháp cho những sex giver.

Tờ séc trị giá 107,42 USD của T. được trả cho công môi giới đăng kư thành viên của cậu ta từ một công ty nước ngoài qua một ngân hàng danh tiếng là Bank of America và nó đến VN cũng qua những ngân hàng danh tiếng. Theo ông Hà Văn Hiểu - trưởng pḥng hối đoái Ngân hàng Ngoại thương VN, nếu tiền được chuyển đến từ một ngân hàng hợp pháp th́ ngân hàng VN cũng phải chuyển vào tài khoản cho họ.

T. tiếp tục say sưa kể trong chiến tích, “kiếm tiền ở những trang sex là an toàn nhất v́ người mất tiền biết bị mất nhưng bản kê mua bằng thẻ của họ đều ghi địa chỉ những trang web sex, tố cáo cũng ngại “há miệng mắc quai”. Một mánh của những tay làm tiền này là với mỗi thẻ tín dụng đánh cắp, chúng đều sử dụng dưới một tên khác nhau và chỉ bằng số tiền nhỏ hơn 100 USD/lần - số tiền không quá lớn để người mất bỏ công kiện tụng cũng ngại...

Rơ ràng đă xuất hiện một h́nh thức tội phạm mạng mới mà các cơ quan pháp luật VN dường như chưa chú ư đến.

Tuổi Trẻ

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), December 03, 2003.


hehe,,,,dung noi vay chu may chu VNCH gia,,em hieu ma,,may bac giau that,,nhung cung co khoi nguoi di rua chen thoi,,tui em nhieu thang di du hoc,,chu dau co an xin tien cua MY,,right..ma that ra cung khong co the nao kiem ra nguoi lam di diem gi do ma mang ho chieu VNCH that,,,vi,,lam gi con VNCH,,,ua,,ben MY khong co My lam gai ah,,ngo nhi

-- trankn (lovemyhangdt@yahoo.com), December 13, 2003.

***

Sao O qua Lie^n Sho^ ma` DU HO.C :)

Qua TrungQuoc vi~ -da.i ma` du ho.c :)

Qua CuBa ma` du ho.c :)

Qua Ba('c Ha`n ma` du ho.c :)

-- DuHocSinh Vietcong ngu nhu+ ku+'t :)...nhu+ng chi? thi'ch qua My~ du hoc (TrietGiaSJeduNET@aol.com), December 13, 2003.


Het biet cac bac cai nhau cha vi chuyen gi ca mot nuoc VNCH da khong con uh mot nha nuoc XHCN moi uh khong cac bac chi bao thu va bao thu thoi neu muon biet moi chuyen ra sao thi xin cac bac ve VN em se biet ngay thoi

-- Dung hoi to quoc da lam gi cho ta (kioncop@yahoo.com), December 21, 2003.


CAc ban lam nhu the coi

-- Go (kiemtientrennet2003@yahoo.com), January 07, 2004.

Nguoi Viet chui nguoi Viet, noi xau To Quoc. Chung may hay lam day. An duoc vai dong $ ma da quay lung phan quoc roi. Giong nhu chung may nhu To^m, lo^.n cu't len dda^`u, ruo'c voi ve da`y ma? to^? ma` co`n chua biet nhu.c, chua bie^'t che^'t mie. het di. Neu co' ngon, co' gio?i thi` thu? ve VN ma` to tie^'ng, nhu bao nbhie^u tha(`ng da~ va` dang tu. t©.p o? Ba Vi` a^'y. Chi? gio?i ca'i mo^`m toang ngo'ac o? bªn a^'y. Ve^` da^y tao cho di.a chi? de^'n ma` chu?i. Chi? so*. cho' con nhu8 chu'ng ma`y kho^ng da'm tho^i. Hahahahahah

-The slayer

-- LLA (Red@hotmail.com), January 07, 2004.


Moderation questions? read the FAQ