lu cho VNCH la bon phan quoc

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hoi nhung nguoi CONG SAN chan chinh hay dung len bit mom lu cho VNCH phan quoc 1111111111111

-- COMMUNIST (COMMUNIST@yahoo.com), November 25, 2003

Answers

Response to lu cho VNCH la bon phan quoc

hello chu nho viet cong. 2 chu CHAN CHINH nhu chu' noi co nghia la` khong hoi lo, khong tham quan, song trong sach., khong nhan qua`, song don gian nhu TAM TANG co phai khong ?

Vay thi` chu co the cho biet tai nuoc cong hoa xa~ hoi chu nghia viet cong cua cac chu con bao nhieu nguoi " CONG SAN CHAN CHINH" de bit mon lu cho VNCH. va` thuc hien di chuc cua ho dao tac : DANH CHO MY~ CUT, DANH CHO NGUY NHAO" , MY~ da~ khong cut, nguy da~ khong nhao`. NGUY da khoac ao viet kieu ve an choi truoc mui cac chu', MY~ da~ mang ca chien ham tu Japan toi cang saigon nam chinh inh ngay truoc mat cac chu. Sao ky` wa' zday???.

quen nua LU~CHO' VNCH da~ bi giet sach vao ngay` 26 thang 4 nam 1975 tai trai huan luyen cho san cua quan luc VNCH (Nga nam chuong cho, go`vap) dan cho da~ bi giet 4 ngay` truoc khi cac chu vao chiem saigon ma`. Hiiiii cac chu co muon cung dau co ai cho.

-- hoang thuy vy vy (hoang thuy vy vy@yahoo.com), November 25, 2003.


Phản quốc là cắt đất cắt biển dâng cho quan thầy Trung cộng. Vậy th́ ai là kẻ phản quốc! CONG SAN chan chinh cái chó ǵ!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), November 25, 2003.

Nếu người cộng sản thật sự "chân chính" và "đàng hoàng" th́ không có 2 triệu người bỏ chạy sau 1975 và chắc chúng ta chẳng cần phải chống cộng làm ǵ. Nhưng khỗ nổi bản chất cộng sản là ăn cướp th́ làm ǵ có cộng sản chân chính????

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), November 25, 2003.

2 trieu nguoi ra di la vi bon ho quen an bo sua cua MY,bo dich MY ,lam viec cho MY nen so nhung nguoi VIET NAM chan chinh

-- communist (communist@yahoo.com), November 25, 2003.

Cong nhan thang nay ngu that.

May noi nhung nguoi vuot bien la quen bo sua cua My ?

Vay chu dong bao mien BAC vuot bien sang day trai cam Hong Kong thi la cai gi ?

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), November 26, 2003.Thằng communist ngu ngốc ơi! Trả lời câu hỏi của tao đi chớ: Phản động là bán nước cầu vinh, là cắt đất cắt biển dâng cho quan thầy Trung cộng, vậy cộng sản VN là phản động phải không?

Sao nín thinh rồi lảng qua chuyện khác vậy hả người "communist chân chính"?

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), November 26, 2003.


"Phản động là bán nước cầu vinh, là cắt đất cắt biển dâng quan thầy " ddu'ng la('m, mâ'y thà(ng nguy nhà chu' em ddă ba'n và ca'(t: - VN cho Tây 45-54 (nê'u không co' ba'c Hô` th́ mâ'y chu' ngu.y Gaulois chu' em ngày nay sung suo'ng biê't bao pha?i không )

- Nam Vn cho My (nê'u không co' tê't Mâ.u Thân ba'(t buô.c Hoa ky kiê'm ca'ch bo? cha.y "in honor" th́ mâ'y chu' em ngu.y nhà ta ddâu co' nô~i khô? ddau và ô nhuc nhu ngày hôm nay )!!!

Mâ'y thà(ng nguy chu' em bi. CS dda'nh cho văi dda'i, bo? cha.y nhu vi.t. Hôm nay mô.t tâ'c ddâ't cuñg không co' th́ ddó ca('t biê?n ba'n nuoc ca'i ǵ :)))

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), November 26, 2003.


Thằng ba que xỏ lá, sao trích dẫn câu đó mà thiếu đi chữ Trung cộng hả? Tụi mày lúc nào cũng vậy, trích dẫn th́ trích thiếu đầu thiếu đuôi rồi xào nấu lại.

VNCH có bao giờ dâng đất dâng biển cho ai đâu? Ải Nam Quan, suối Phi Khanh bây giờ thuộc quan thầy Trung cộng của mày rồi, ai bán nước vậy hả thằng xỏ lá?

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), November 26, 2003.


Lu cho VNCH ko cat dat ,dang bien cho Trung Quoc ma dang ca MIEN NAM VN cho MY ,den bay gio ma chung con ngoan co li lom,dung la vo phuong cuu chua.That nhuc nha vi chung may la nguoi VIET NAM .Con viec cat dat dang bien cho TQ cua DANG&NN chi la bien phap tam thoi,doi cung co luc luong quoc phong se danh lai dat

-- communist (COMMUnist@yahoo.com), November 26, 2003.

"Con viec cat dat dang bien cho TQ cua DANG&NN chi la bien phap tam thoi,doi cung co luc luong quoc phong se danh lai dat."

Chu choa ui communist! DANG&NN "tạm thời" dâng Hoàng Sa cho Trung cộng năm 1974 (thư của Phạm Văn Đồng gởi Chu Ân Lai), củng cố lực lượng quốc pḥng đến bây giờ (gần 30 năm) cũng chưa xong! Sao lâu dzị? Hehehe! Chắc là dâng cho quan thầy vĩnh viễn chớ "tạm thời" cái quái ǵ? Communist chắc trước đây có dạy mẫu giáo nên đă quen kể chuyện thần thoại, chuyện cổ tích cho con nít; tuy nhiên việc "bán nước" không phải là các loại chuyện đó!

Dù sao, phải khen là communist đă "dũng cảm" công nhận việc cắt đất cắt biển dâng cho TQ là có thiệt!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), November 26, 2003.Nhiều khi không muốn nói, nhưng cũng phải nói ...Sự thật th́ hay mất ḷng. .. CỘNG-SẢN LÀ LŨ CHUYÊN ĂN CỨT . Nhưng luôn chê MỒM NGƯỜI KHÁC THỐI...>> ĐÓ LÀ BẢN CHẤT CỘNG-SẢN.....CHÚNG CHÍNH LÀ LŨ BÁN NƯỚC . .. NHƯNG CHÚNG LẠI GÁN CHO NGƯỜI DÂN LÀ PHẢN QUỐC... Chẳng có lịch sử , tài liệu nào nói .Ngày trước 75 miền nam Việt- Nam thuộc về Hoa-Kỳ hay Mỹ cả. Lũ Cộng-Sản lừa bip nhân dân miền Bắc. Như trong thời chiến tranh chúng đem những phóng ảnh Ấp Chiến Lựơc của chính phủ trong nam Ngô- Đ́nh-Diệm. Theo lich sử và nhiều tài liệu .Th́ Ấp Chiến Lược là những hàng rào và mương rănh cùng những tháp canh giữ, được thiết lập thành ṿng vây chung quanh những làng xóm, trong những vùng bất an. Để ngăn chăn sự xâm nhập khấy rối bắt cóc và ám sát bởi những thành phần Cộng- Sản trong vùng. Nhưng Cộng-Sản đem những phóng ảnh đó về Bắc, rêu rao khắp quần chúng, tổ chức khấy động nhân dân. Mỹ và bè lũ tay sai tàn dư của Pháp thiết lập những làng tù khắp cơi miền nam . Không một người dân nam nào được phép đi lại ngoài phạm vi quy định,chúng dương h́nh ảnh cho mọi người thấy. Thậm chí măi về sau này những h́nh ảnh và những tuyên truyền láo khoét đó vẫn c̣n được nhắc đi nhắc lại trong trường lớp. Rồi nào là Mỹ nguy kềm kẹp nhân dân miền nam, nhân dân miền nam phải sống trong nghèo nàn đói khổ. những cán bộ tập kết từ trong Nam đi từng làng, từng lớp nói láo thêm vào. h́nh ảnh nhớ, rồi nhân chứng từ những nơi chốn đó nói nhớ. th́ ai mà chả tin . Nhiều người kể lại. ngày ấy lắm người tin quá thương dân ḿnh trong Nam phải khổ sở khóc như mưa. Thế là lại thêm một đợt huy động cán bộ kêu gọi thanh niên thi hành nghĩa vụ, vài nǵn thanh niên lại đi vào cơi tử vô nghĩa. Sau ngày giải phóng nhân dân từ Bắc được thấy miền nam trù phú giầu có hơn. Mọi người mới vỡ lẽ ra là rơ ràng Đảng khuyến dụ dân miền Bắc đi làm ăn cướp cho Đảng ...Vậy mà đến giờ vẫn c̣n lắm kẻ đui mù..

-- Nguyen-V-Nam (tosu_cs@yahoo.com), November 27, 2003.

CHUNG TA THAY DAY XH PHONG KIEN MAC DU DA CO GANG, DA SU DUNG MOI THU DOAN DE KIM HAM SU PHAT TRIEN CUA CNTB NHUNG KO DUOC ! KO PHAI VI CNTB UU VIET, TOT DEP GI MA DO LA XU THE CUA LICH SU ! VA CHAC CHAN RANG CNTB SE BI THAY THE BANG MOT XA HOI TIEN BO HON LA :XHCN ->XHCS.

HIEN NAY PHONG TRAO CACH MANG VO SAN TREN THE GIOI DANG TAM LANG ! NHUNG ROI DAY KHI DAU MO CAN KIET, BON TB DE QUOC LAI XONG VAO XAU XE LAN NHAU ! LUC DO CHINH LA CO HOI DE CHUNG TA - NHUNG NGUOI CONG SAN KHANG DINH CHAN LY CUA MINH !

TOI MONG NGAY DO SE KO CON XA ! LOAI NGUOI SE DUOC GIAI PHONG !

XIN CHAO VA HEN GAP LAI !

-- CHIEN SI XOVIET (LUUSTEEL@YAHOO.COM), November 27, 2003.


"Ải Nam Quan, suối Phi Khanh bây giờ thuộc quan thầy Trung cộng của mày rồi, ai bán nước vậy hả thằng xỏ lá?"

Haha, chu' em biê't a?i Nam Quan là ǵ không ? o*? ddâu dzâ.y ? suoi Phi Khanh cua? chu' em là ca'i ǵ dzâ.y ? suô'i hay giê'ng dzâ.y? :))

xin chu' em tra? lo*́ nhung câu ho?i trên truoc khi ddi xuyên ta.c vu khô'ng nguó kha'c !!!

-- baquexola (nguymutcac@yahoo.com), November 27, 2003.


Khi xua dai tuong Tran Hung Dao su dung chien thuat "vuon khong nha trong" -di tan nguoi&cua ra khoi kinh do , tam thoi cho giac chiem uu the de cung co luc luong chiem lai dat & ket qua la ong da danh bai doi quan Nguyen Mong hung manh. Nay DANG &NN ta phai tam thoi dang dat nhuong bien cho TQ vi ta the co, suc yeu ,doi xay dung lai luc luong se gay suc ep buoc TQ phai trao tra dao Hoang Sa & ai Nam Quan cho VN .

-- communist (communist@yahoo.com), November 27, 2003.

Trả lời cho communist đây nè! Tôi ở miền nam, chưa từng có dịp được “hân hạnh” ra thăm miền bắc XHCN của chú nên chưa bao giờ tới ải Nam Quan cũng như suối Phi Khanh (nếu có dịp th́ tôi cũng sẽ đi, nhưng sẽ không thăm “hang Pắc Bó” của già Hồ của chú đâu). Nhưng các địa danh lịch sử nói trên ai cũng biết trong những bài học lịch sử là của Việt Nam, đâu có cần phải đi đến đó rồi mới khẳng định chúng thuộc chủ quyền của Việt Nam? Tôi hỏi chú chứ chú nghe nói Washington DC là thủ đô của Mỹ, vậy chú phải cần qua Mỹ nh́n tận mắt rồi mới tin à?

Chú đừng có so sánh nhập nhằng: DANG&NN của chú làm sao mà so sánh được với Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được? Già Hồ của chú đă hỗn hào với tiền nhân khi gọi Hưng Đạo Vương là “bác” và xưng “tôi”, bây giờ chú bắt chước để so sánh như vậy à? Xưa kia Hưng Đạo Vương đă khẳng khái “xin chém đầu tôi trước rồi hàng giặc sau”, mấy tay trong DANG&NN của chú có được câu nói nào cho “anh hùng” một chút không? Vả lại lúc đó quân Nguyên ĐANG TRÀN QUA XÂM LĂNG, thế giặc mạnh th́ ḿnh lui, c̣n hiện nay Tàu cộng đâu có cần đưa quân qua cũng được đàn em DANG&NN của chú đem đồ triều cống dâng tận miệng . Hèn nhát th́ công nhận cha nó đi cho rồi, c̣n bày đặt đem các anh hùng dân tộc ra so sánh. KHỈ LÀM SAO MÀ SO SÁNH VỚI NGƯỜI ĐƯỢC!!!!!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), November 27, 2003.XIN DUOC DANG BAI TRONG WEBSITE DANG CONG SAN VIET NAM : WWW.CPV.ORG.VN

Đạo luật nhân quyền Việt Nam (nếu được thông qua) sẽ làm tê liệt một quốc gia đang có những bước tiến to lớn nhằm cải thiện đời sống của nhân dân, đó là kết luận của ông Jaime Vazquez, phụ trách các vấn đề cựu chiến binh của thành phố Giơxi, bang Niu Giơxi trên tờ "Phóng viên thành phố Giơxi" ngày 14/9 đăng bài viết của ông Vazquez mô tả những ǵ ông được tận mắt chứng kiến qua chuyến thăm Việt Nam 11 ngày mới đây. Sau đây là lược thuật bài báo đó:

Ông Vazquez thổ lộ: "Người ta luôn nói rằng Việt Nam là một chế độ chuyên chế, cực quyền, nhưng sự thực lại không phải vậy. Không hề có sự hạn chế nào ở khía cạnh tự do tín ngưỡng và quyền được bày tỏ. Ở Việt Nam có tới hàng trăm nhà thờ, đền, chùa. Tôi gặp các nhà sư đi lại rất thoải mái trên đường phố".

Ông viết tiếp: "Vậy mà ở Mỹ người ta vẫn cố t́nh không tin vào điều này. Hạ nghị sĩ Chris Smith nói rằng "Việt Nam là một chính phủ luôn vận dụng chính sách quấy nhiễu, đối xử phân biệt, hăm dọa, bỏ tù và các h́nh thức giam cầm khác đối với những ai bày tỏ sự phản đối ḥa b́nh đối với các chính sách khắc nghiệt của Chính phủ đối với quyền tự do và tín ngưỡng. Chính phủ Việt Nam trừng phạt không chỉ những cá nhân phản đối, mà c̣n trừng phạt cả gia đ́nh họ".

Bài viết khẳng định: Về phần ḿnh, Chính phủ Việt Nam nhấn mạnh rằng Việt Nam không hề vi phạm nhân quyền. Dưới sự lănh đạo của Đảng Cộng sản, luật pháp và hiến pháp của Việt Nam bảo vệ quyền tự do dân sự mạnh mẽ hơn bất cứ quốc gia đang phát triển nào, và có thể kể cả nước Mỹ.

Tác giả dẫn một tài liệu gần đây của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ nói: "Trong khi Mỹ vẫn chưa thông qua được những sửa đổi về quyền b́nh đẳng, th́ quyền b́nh đẳng giới tính đă được ghi rơ cả trong hiến pháp và luật pháp Việt Nam. Hiến pháp Việt Nam bảo đảm quyền b́nh đẳng sắc tộc đối với tất cả 54 dân tộc đang sinh sống tại Việt Nam. Ở Việt Nam không tồn tại sự phân biệt chủng tộc".

Theo tác giả, trên khía cạnh tự do ngôn luận, ở Việt Nam hiện có hơn 650 tờ nhật báo, tuần báo hay các tờ báo hàng tháng và tạp chí với số phát hành hàng năm hơn 650 triệu bản, con số này đă đủ để chứng tỏ Việt Nam là quốc gia khuyến khích tự do tri thức. Ở Việt Nam hiện có khoảng 70 đài phát thanh và 68 đài truyền h́nh, bảo đảm cho khoảng 85% hộ gia đ́nh được tiếp cận với hai loại h́nh truyền thông đại chúng này.

Ông Vazquez nhận xét: "Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nhanh chóng. Việt Nam là một nền kinh tế thị trường, có người bán, người mua, có bầu không khí cạnh tranh". Ông cho rằng các nhà chính trị tại Mỹ đang bị tác động bởi những người Việt Nam lưu vong chống Chính phủ Việt Nam hiện nay. Ông Vazquez nói thêm rằng những người Việt Nam chống chế độ không hề được tận mắt chứng kiến đất nước họ đă phát triển như thế nào kể từ khi họ rời bỏ quê hương.

Đạo luật nhân quyền Việt Nam (do Hạ nghị sĩ Chris Smith của bang Niu Giơxi đồng bảo trợ) đang được vận động tại các ủy ban của Hạ viện Mỹ, nhằm ngăn chặn viện trợ không thuộc lĩnh vực nhân đạo của Mỹ cho nước CHXHCN Việt Nam trừ phi Chính phủ Việt Nam có những bước tiến cải thiện quyền tự do công dân./.-- CHIEN SI SOVIET (LUUSTEEL@YAHOO.COM), November 28, 2003.


Chinh Phu VNCH dang ca mien nam cho My ????

Ai cha cha; xuyen tac do et.

May thang cong san dau oc khi dot; chiu kho lat trang su cua Hoa-ky thoi ky can dai; thu xem coi Mien nam tu do cua VNCH truoc nam 1975 co thuoc ve Hiep-Chung-Quoc USA khong dzay?

Vu khong ha cap; xoang qua.

-- Long dut mach.. (nongducmanh@phuchutit.com), November 28, 2003.


Cac nguoi bi benh ca roi, than minh chac da no duoc chua ma di no nhang noi quay.Giai tan di

-- thenheo (thenheo@yahoo.com), November 28, 2003.

Giờ này 2003 rồi ở đâu có người cộng săn chân chính vậy làm ơn chỉ cho Tôi xem với

-- cay huong (cayhuong@vietcong.ngu), November 29, 2003.

Bon cho san chung may mac chung dao a !

Noi ba bon mep de roi mot thang ngu lai sua : Giờ này 2003 rồi ở đâu có người cộng săn chân chính vậy làm ơn chỉ cho Tôi xem với !

NGUOI CONG SAN CHAN CHINH - O NGAY TRUOC MAT CHUNG MAY DAY CHU DAU XA

VO SAN TAT CA CAC NUOC DOAN KET LAI !

-- LE NGOC LINH NGUOI CONG SAN CHAN CHINH (luusteel@yahoo.com), November 30, 2003.


HA !!! HA !!! HA !!!

Nhu dzay nguoi cong san chan chinh vao thoi buoi nay la nhung thang tham nhung hoi lo; hach dich voi nhan dan; co tien trieu o ngan hang ngoai quoc; co biet thu gia ca trieu dollars ; co xe hoi hang sang dat tien va ti vi mam hinh mong, tieu xai bang tien dollars dech them xai tien VN.....chu gi.

Neu qua that nhu vay thi cong san chan chinh thoi buoi nay o VN nhieu lam.

Con vo san o cac nuoc hay doan ket lai la lam sao ?

Tuc la nhan dan o cac nuoc cong san bi bon quy do boc lot hay doan ket lai de lat do chung no co phai khong ?

-- Long dut mach.. (nongducmanh@phuchutit.com), November 30, 2003.


Con cho kia, may nen nho tao moi hoc lop 11.

VO SAN TAT CA CAC NUOC DOAN KET LAI !

-- CONG SAN (luusteel@yahoo.com), December 02, 2003.


Muốn trở thành VÔ SẢN hả..Dễ lắm. cứ nh́n những lũ khỉ trong rừng í .không quần, không áo, không của cải riêng tư ǵ cả. VÔ SẢN. Chúng VÔ SẢN CHUYÊN CHÍNH đó . Chúng đang sống VINH QUANG trong THIÊN ĐÀNG XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VÔ SẢN CHUYÊN CHÍNH sáng ngời đó.100% VÔ SẢN không nghi ngờ vào đâu nữa..

Ma` Lạ nhỉ.. Đảng ta th́ cứ tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc trên đường lối VƠ SẢN ,vơ của cải nhân dân, vơ cả nhửng tài nguyên quốc gia làm của riêng ḿnh. Nhưng mơm cứ gào nhân dân tiến lên VÔ SẢN...Vô Sản là như thế nào ? Nó rơ như ban ngày thế mà.. Đúng là CHXHCN = CHÔM, HÔI, XIẾT HỌNG CON NGƯỜI . tạo lên được lắm kẻ thích làm KHỈ... QUẢ LÀ QUÁI GỞ...

-- Nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), December 02, 2003.


Anh em cong san chan chinh VN hay tien len VO SAN HOA cai forum nay cho nguy tac het duong ve que me

-- communist (communist@daheo.com), December 02, 2003.

Eh cái thằng communist, này mới nói là VN có tự do và dân chủ từ năm 1975, vậy nhà ngươi hảy chứng minh cho tụi này biết là ở VN hiện giờ có một cái nhà báo tư hay TV nhân nào không? Tại sao lại đàn áp các vị lảnh tụ trong GHPGVNTN, các cha, mục sư và các vị trong hàng giáo phẩm của Cao Đài và Hoà Hảo, có các đảng phái đối lập chính trị không?. Hảy trả lời những câu hỏi trên đi, chớ đừng có đánh chốn lảng đi đề tài khác. Nếu không trả lời được th́ tất nhiên là ở VN không có tự do và dân chủ rồi. VC có tự do và dân chủ chỉ có trên văn bản và giấy tờ chớ không có ở trên thực hành. Nước Mỹ và QH Âu Châu họ làm việc đâu ra đó tất nhiên là có chứng từ, chớ họ đâu có nói chuyện tầm bậy tầm bạ như tụi CS đâu.

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), December 02, 2003.

TEST

-- huynh tung (httung@mail.com), December 22, 2003.

Moderation questions? read the FAQ