Nhu*~ng con da^n vi` Da?ng vi` Ca'ch Ma.ng da^u he^'t ro^`i

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Những tên giặc Mỹ xâm lược đă trở lại Việt-Nam, chúng đang hiên nganh vênh váo trên thành Phố mang tên Bác. Những con dân Việt-Nam ở Sài-G̣n rộn ràng mừng đón những Thủy Thủ Mỹ "trong số TT Mỹ có một thuỷ thủ gốc Việt" . Những con dân Việt-nam vẫn thề một ḷng v́ Bác v́ Đảng, v́ Xă Hội Chủ Nghĩa đâu hết rồi . Sao không ai đứng lên biểu t́nh chống giặc Mỹ xâm lược ngay trong ḷng TP HỒ-CHÍ-MINH nữa. Hay đảng cấm không được chống Mỹ nữa , V́ ngày nay đường lối Mỹ là kim chỉ nam, là đường lối của ta.....Sao đảng phản bội Cách Mạng một cách trắng trợn đến thế.. Hay những Giáo Điều Cộng Sản mà Đảng từng nhồi nhét vào đầu nhân dân đă không c̣n sống nữa..? Những vẻ hân hoan vui mừng nhưng dè dặtlẫn ngỡ ngàng trên những khuôn mặt người dân Sài-G̣n, khi dân ra đón mừng tàu chiến Mỹ ghé thăm Sai-Gon . Đă nói lên đươc niềm khao khát TỰ-DO DAN-CHỦ vẫn hằng ấp ủ trong ḷng người dân Sai-Gon, Trong ḷng dân tộc

-- nguyen-Viet-Nam (tosu_cs@yahoo.com), November 19, 2003

Answers

1. From U.S. Dept. of Health & Human Services

Number of physicians in the US: 700,000. Accidental deaths caused by physicians per year: 120,000. Accidental deaths per physician.... 0.171

2. From Benton County News Tribune on 17th of November, 1999

Number of gun owners in the US: 80,000,000. Number of accidental gun deaths per year (all age groups) 1,500. Accidental deaths per gun owner: 0.0000188

tatistically, doctors are approximately 9,000 times more dangerous than gun owners.

In USA, not everyone has a gun, but everyone has at least one Doctor.

Guns don't kill people, doctors do!

:))))

-- me`o con (meomeomeo@yahoo.com), November 19, 2003.


***

O^i cho+`i o+i, cuo+`i thoa?i ma'i :)

The Karmax Lenine Communism IDEAOLOGY kill ALL

VC- Go.i la` Le^ Nin Ni't :)

-- Vietcong ngu NGA`N NA(M ma` va^~n cuo+`i guo+.ng :) .... (TrietGiaSJeduNET@aol.com), November 19, 2003.


Cái thằng hay cái con mèo con! Sao không trả lời thẳng những câu hỏi của người ta mà cứ ṿng vo, "trớt quớt" không hà! "Đế quốc" Mỹ tàn ác xấu xa thiệt, vậy mà đảng "kính yêu" của mèo con cứ ôm chân và lạy lục Mỹ. Hỏi là hỏi cho dzui vậy thôi, chứ làm sao mà mèo con trả lời được. Đồ NGUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), November 19, 2003.

Dau co dinh tra loi cau tren dau, vi co gi dau ma tra loi.

Ngu hay khong thi it ra con lich su, con hon loai nguoi mo mieng ra la vang tuc, la lang ma nguoi khac. Toi khong phai la nguoi phat ngon cua bo ngoai giao, cai gi toi biet thi toi tra loi. Cai gi toi thay sai thi toi noi ra.

Duoc chua?

-- me`o con (meomeomeo@yahoo.com), November 20, 2003.


Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với INGO

Kêu gọi các tổ chức phi chính phủ quốc tế (INGO) đóng góp hơn nữa để xoá đói nghèo và phát triển bền vững cho Việt Nam là chủ đề của một hội nghị khai mạc sáng nay tại Hà Nội, với sự tham dự của đại diện hơn 300 tổ chức quốc tế và ngoại giao.

Những người tham dự cũng sẽ đánh giá hoạt động của các tổ chức phi chính phủ trong 10 năm qua và xác định chương tŕnh hành động cho những năm tiếp theo.

"Việt Nam có tiềm năng trong hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài", ông Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN đánh giá. Theo ông Hồng, nếu thực hiện hiệu quả các dự án viện trợ hiện hành, VN có thể thu hút thêm nguồn của các tổ chức quốc tế.

Một trong những chủ đề bàn thảo được nhiều tổ chức quan tâm là môi trường pháp lư cho hoạt động của các INGO. Tại Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ làm việc thông qua các cơ quan công quyền. "Đây là một trở ngại đối với triết lư của nhiều INGO, vốn được hoạt động độc lập ở những quốc gia khác và quan hệ trực tiếp với người hưởng lợi", ông David Payen, đồng Giám đốc trung tâm dữ liệu phi chính phủ, nhận xét.

Phát biểu tại hội nghị, Phó thủ tướng Vũ Khoan cam kết "tạo những điều kiện thuận lợi, cải thiện môi trường pháp lư cho hoạt động của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài", cụ thể là đơn giản hoá các thủ tục, tăng cường cơ chế phối hợp 3 bên. Ông Khoan khẳng định chính phủ đánh giá cao sự giúp đỡ của các INGO, thể hiện ở cả các dự án viện trợ lẫn việc tăng cường sự hiểu biết của cộng đồng quốc tế về VN.

Tại VN hiện có 514 tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động, hàng năm cung cấp khoản viện trợ không hoàn lại khoảng 80 triệu USD. Lĩnh vực hoạt động của các INGO chủ yếu là xoá đói nghèo, khắc phục hậu quả chiến tranh, giảm thiểu ảnh hưởng do thiên tai, giáo dục, y tế, cung cấp nước sạch và tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật và đào tạo.

-- me`o con (meomeomeomeo@yahoo.com), November 20, 2003.Meo con thay cai gi sai thi noi ra ngay ?

Noi nhu meo con thi bac si o My la bac si giet nguoi ?

Khong co truong hop nao bac si o My cuu nguoi het ca nhi ?

Xin tu gioi thieu ban than, nam 1981 toi da duoc 1 bac si viet cong ( bac ky 75 ) mo ruot du ( ruot thua ). thang 9 vua qua, toi bi dau ruot du tro lai !!!!!!!!!!!!!!!. bac si My da phai cat ruot du lan thu 2 cho toi vi cai ruot du cua toi van con y nguyen, ten bac si bac ky 75 cua cong san VN khi xua chi chich vo mot mui tru sinh manh vo cai khuc ruot du cua toi va khau vet mo lai.

Chi nhin vo cai sai ma khong nhin vo cai dung cua nguoi khac la y het nhu cai nhin cua bon viet cong doi voi VNCH khi xua,

Meo con khong phai la phat ngon vien cua bo ngoai giao viet cong; nhung la ke benh vuc cho bon viet cong bat luong.

Meo con thu lam mot con tinh thu coi. chu thuyet mac- le nin da sat hai bao nhieu nguoi roi ?

Meo con khong noi, nhung lich su se noi ro cho hau the duoc biet.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), November 20, 2003.


Bây giờ biết thêm mèo con cũng "dao to búa lớn" quá trời! Lúc nào cũng đem "lịch sử" ra để loè thiên hạ, y hệt như mấy vẹm gộc ở Bắc bộ phủ. Lịch sử sẽ chứng minh cái ǵ hả mèo con? Thật sự th́ lịch sử đă chứng minh nhiều lắm rồi, đại loại như việt cộng nhổ nước miếng ra rồi liếm lại (chửi dân vượt biên là ma cô đĩ điếm rồi quay 180 độ thành khúc ruột "dư" ngàn dặm,...), hoặc như Việt Nam Trung Quốc sông liền sông núi liền núi rồi uưnh nhau chí choé năm 1979, rồi lại "môi hở răng lạnh".

Cái "lịch sử" mà mèo con "nổ banh xác" là LỊCH SỬ ĐĂ BỊ HIẾP DÂM BỞI LŨ CỘNG sẢN mà thôi!

-- Hồ Chính Mi (dumehochiminh@yahoo.co.uk), November 20, 2003.


con mèo cáo này cứ đánh trống lăng , rau ong này cám càm bà kia.....lũ bịp bọm mạt dày hon thớ t

-- MA CO DIEM DUC. HO CHI MINH (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), November 20, 2003.

Noi nhu meo con thi bac si o My la bac si giet nguoi ?

Troi oi, co dzay ma cung nhay dong dong len sao may cu*ng. Toi post truyen cuoi made in America, copied from an American webpage len ma.

Bo doc khong thay cuoi duoc sao? Nghe NTD day do la nguoi nao chi hieu duoc nghia den la bi malfunction. Nguoi doc truyen cuoi ma khong hieu noi chac cung bi malfuntion roi.

-- me`o con (meomeomeomeo@yahoo.com), November 20, 2003.


Mot dat nuoc cung nhu mot con nguoi. Co luc sai, co luc dung.

Ma danh gia dung sai con tuy thuoc vao quan diem ca nhan cua nguoi danh gia, them nua, chuyen nay dung luc nay chua chac da dung vao luc khac, sai luc nay co khi lai dung luc kia, sai o cho nay ma ap dung cho cho khac thi lai dung.

Va vi dat nuoc cung nhu la 1 con nguoi nen neu co nguoi ghen ghet, ti hiem la con nguoi/ dat nuoc ay du lam gi cung bi nguoi ghen ghet ay noi ra noi vao.

Tuy hoan canh lich su ma co nhung doi sach thich hop voi cac nuoc khac la dung dan.

Neu ve chuyen kissing ass thi nuoc Anh chang fai dang kiss american big ass hay sao? Neu noi ve chuyen chinh sach ngoai giao luc the no, luc the kia thi My moi dung la hooker. Khong phan doi chu?

Ai do trong so cac ban noi rang viec My tham chien o VN la doMy nhin thay co loi o trong do. Vi the, bay gio cung vay thoi, neu My ko thay co loi trong viec quan he ve mat quan su voi VN (dieu nay quan he den muc nao con chua biet duoc) thi My cung cha lam lam gi. VN chang fai kiss ass My. Doi ben cung co loi thoi. Day la binh luan cua rieng toi the thoi.

-- me`o con (meomeomeomeo@yahoo.com), November 20, 2003.Nghe Mèo Con nói chuyện thấy chán, ta cho nhà ngươi cái bài quốc ca của CSVN để nhà ngươi học cho thuộc mà tiếp tục nối tay với CSVN mà đàn áp dân lành VN. TBT

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), November 20, 2003.


Cang ngay cang the hien kha nang xuyen tac sieu viet.

Cai gi cung twist vay, lam sao con biet gi la ngay thang

-- me`o con (meomeomeo@yahoo.com), November 20, 2003.


Neu ve chuyen kissing ass thi nuoc Anh chang fai dang kiss american big ass hay sao? Neu noi ve chuyen chinh sach ngoai giao luc the no, luc the kia thi My moi dung la hooker. Khong phan doi chu? Lại nói tầm bậy và không biết dùng h́nh tượng so sánh thích đáng, nếu là học sinh môn văn của tui chắc là bị diểm 3 quá.

Từ trước tới giờ Mỹ và Anh là đ̣ng minh với nhau từ sau đại chiến thứ 1. Chẳng bao giờ là kẻ thù của nhau và chẵng bao giờ Mỹ hay Anh ôm chân nước nào để chống lại đồng minh của ḿnh. Trong trường hợp này th́ chỉ nói là "anh em", "hay vợ chồng" hay là "tay sai" của nhau đều được hết.

H́nh ảnh "con đĩ" (hooker) 1 người thiếu văn hoá, bất tài, không có khă năng làm ra của căi lao động, chỉ biết ăn bám vào đàn ông, mặt dày và thô bĩ, tục tỉu và ôm chân người này chưởi người kia, người này bị chết lại ôm chân người kia năn nĩ, xin xỏ, giống mấy cô gái làng chơi coi đàn ông tứ xứ là chồng. Lúc th́ chữi người ta nhưng người ta x́ tiền ra là lại ngoan ngoăn nằm ngữa ra. Nh́n vào lịch sữ ngoại giao của cộng sản VN th́ h́nh ảnh này là vô cùng chính xác. Nếu không chịu dùng h́nh ảnh hooker th́ dùng h́nh ảnh con chó cũng được. Nhưng phải là giống chó phản chũ và thích ăn SH.T cơ!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), November 20, 2003.


Que huong neu ai khong nho, se khong lon noi thanh nguoi! Ban than minh chua lam gi duoc cho to tien, ho hang, que huong minh, ma mo mieng chi biet chui boi. Giong loai thu rung qua troi, ko hieu hoc duoc cai van minh gi cua nuoc My day, tu do ngon luan kieu My la nhu vay day sao haha..., cac ng mo mieng la thay day hoi thoi, hang nguoi nay chac song den may kiep cung ko xung dang duoc quay tro ve ! Dang thuong!

-- yeuquehuong (nomail@yahoo.co.uk), February 07, 2004.

Moderation questions? read the FAQ