tai sao cong hoa ngu vay

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

cong hoa ngu!! gio nay con thu dai nua ha? tui bay o ben day ngheo doi..toan la apply credit card de tra no, khong co vo phai muon tien ngan hang de ve vn cuoi vo, toan la mot lu ngu..gio co doi lai tien cua VN tui bay cung co dau ma tra..tui bay ben day da so la di lam cong nhan khong...biet cai gi..qua day..di nhau hay di gi dua nao cung lam lo khong tra tien...tuy la gia dinh tao khong co han thu hay on nghia gi voi cong hoa hay cong san gi het..nhung ma tui bay thu dai qua nen thay bat binh...gia dinh tao khong theo cong hoa hay cong san gi het ma cung giau hon khoi dua cong hoa ngu nhu tui bay..suot ngay cu len day ma chui roi duoc cai gi? di tra no tiep hahahaha mac ke cho tui bay chui...cho tui bay tra no thay me luon ai bieu xai credit card nhieu...tui bay noi quang may ngan do ra de ma piss vo mat ho chi minh ha? may bo ra may ngan roi tra no may chuc nam? co can tao viet check giup khong cai lu benh hoan kia?

-- conghoangu (mothai@yahoo.com), September 24, 2003

Answers

Hùng ḍi đầu đạc shịt ngụi va` thang` cong no con kia ....tao cho tui. mày đọc cái này...tŕnh độ cũa mày đọc tói sáng mai là vùa rồi ....không hiễu th́ lấy tụ đien Viet Viet nhe măy

Nguyễn Bỉnh Sâm Đưa lên lenduong.net ngày 24/09/2003

Con ǵ mà chẳng có lông? Mấy đời cộng sản không ăn bao giờ!

Xưa giờ tôi vẫn phục các ông bà cộng sản Việt Nam ở chỗ giỏi ăn. Thứ chi cũng tồi tệ chỉ có ăn là họ hay hơn hết. Tôi dành bài này để vinh danh nghề ăn của các ông bà cộng sản Việt Nam. Ăn bẩn, ăn lấn, ăn tiền mà nổi bật nhứt là ăn hối lộ, ăn gian, và ăn hiếp. Gọi chung là 'ba ăn'. Họ ăn thua đủ, ăn hiếp những người yếu hơn tay không tấc sắt như Nguyễn Thanh Giang, Phạm Hồng Sơn, Lê chí Quang. Ăn hiếp những kẻ tu hành như Thầy Quảng Độ, Huyền Quang, Cha Nguyễn Văn Lư.

Ăn hiếp đồng bào miền núi nghèo khổ kém may mắn. C̣n đối với 78 triệu dân An nam th́ họ ăn trên đầu trên cổ.

Ăn gian th́ không bút mực nào tả xiết. Từ đầu họ rêu rao bản 'Tuyên Ngôn Độc Lập' (2.9.1945) cóp-bi của Mỹ là đầu tiên và vĩ đại, họ rêu rao công lao đuổi Pháp, công lao đuổi Mỹ, công lao thống nhứt đất nước, công lao xây dựng chuyên chính vô sản xă hội chủ nghĩa Mao-ít Lê-nin-nít, công lao đổi mới, công lao cởi trói, công lao làm cho xă hội công bằng và khá hơn. Nghe hay đấy nhưng những chuyện họ dấu không nói là chính Hoàng Đế Bảo Đại và chính phủ Trần Trọng Kim đă tuyên bố độc lập xóa bỏ Hiệp Uớc Patenôtre trước tiên (12.3.1945). Chính Vơ Nguyên Giáp đă kư với Sainteny Salan mời quân đội Pháp trở lại (Convention Preliminaire Franco-Vietnamienne du 6 .3.1946).

Chính các ông Phạm Văn Đồng và Hồ Chí Minh nhứt định kư hiệp định Genève (21.7.1954) với Pháp chia hai đất nước, ai can mấy cũng không nghe. Trận Điện Biên Phủ là kỳ thật quan Tàu đánh với quan Tây. Tây thua, Tàu vào cai trị miền Bắc. Quan Tàu Mao khiến ông Hồ giết bà Năm mẹ chiến sĩ đă từng nuôi dưỡng ông và các đồng chí của ông v́ bà này là địa chủ, ông Hồ cũng tuân lịnh giết bà mẹ chiến sĩ chết tươi. Không riêng bà Năm mà non nửa triệu người khác cũng chung số phận bị chôn sống chặt đầu. Chuyện kể không oan v́ gia đ́nh tôi mục kích cảnh mổ bụng sống dồn trấu vào sau khi đấu tố theo lịnh của Tàu Mao. Xây dựng chuyên chính vô sản là cho toàn dân c̣n tiền vàng th́ cộng sản ăn. Cũng lại ăn nữa. Đây là nghề mà!. Cũng v́ các ông theo chủ nghĩa cộng sản ḱ quái của Ba Tàu và ông râu x̣m Karl Marx nên buộc Mỹ và đồng minh nhảy vào tham chiến. Trong tiến tŕnh mang xă hội chủ nghĩa đến cho toàn dân là cuộc chiến họ xách động gây chết chóc cho 4 triệu người. Thế rồi đất nước lụn bại quá chừng vào những năm 80. Họ kể công cởi trói, đổi mới tức có nghĩa là trở lại kinh tế thị trường cổ xưa và tức có nghĩa là đánh nhau mấy chục năm hoài công.

Chủ nghĩa họ muốn gầy dựng là một cục phân. Nh́n lại mục đích tối hậu là ăn trên đầu trên cổ người dân chớ chủ nghĩa quái ǵ! Có ngon lành th́ mang chủ nghĩa ăn hại ấy ra áp dụng trở lại đi!. Bố láo!

Ngày xưa 'Quân bất hí ngôn', làm vua không được nói láo. Các vị trong đảng Cộng sản Việt Nam không là vua nên láo xược đến nỗi người ngoại quốc viết sách hướng dẫn du lịch Việt Nam cũng ghi vào là: 'chính phủ Việt Nam không buộc phải tôn trọng chính lời nói hoặc quyết định của họ đưa ra'. Nhục chưa? Tham ăn đến mức này th́ ai cũng thua cả.

Các ông bà cộng sản Việt Nam đuổi dân xuống biển để cướp nhà, đất, tiền vàng (từ 1975-1990). Bán trai gái đi lao động ngoại quốc để lấy ngoại tệ (đang làm). Nhưng đứng trước Thiên Quốc th́ họ qú lạy. Nói cho ngay chuyện qú lạy Tàu các Vua Việt Nam ngày xưa vẫn làm. Nhưng các ông bà cộng sản bây giờ quị lụy hơn xưa và c̣n dâng cả đất và biển khiến cho diện tích đất đai của Việt Nam bây giờ nhỏ hơn cả dưới thời Quốc Trưởng Bảo Đại!.

Ăn hối lộ th́ cộng sản Việt Nam đứng hàng nhứt thế giới. Vụ băng đảng xă hội đen Năm Cam kéo gần toàn bộ nhà nước 'tư bản đỏ' xuống hố. Ông Phạm Quế Dương lập hội 'Giúp nhà nước chống tham nhũng' liền bị bắt bỏ tù. Ăn hối lộ từ trên xuống dưới, từ Bắc vô Nam từ Đông sang Tây, từ Phi trường Tân Sơn Nhứt tới làng xă.

Ngay bây giờ Trung Quốc đang chuẩn bị ban hành chính sách 'Ba đại diện' để ứng phó với t́nh thế thay đổi và cho phép giới tư bản mới góp tiếng nói với chính quyền Bắc kinh. Đồng ư là dân chủ không dừng lại ở 'Ba Đại diện' mà là cần có bốn, sáu, tám, trăm đại diện và nhiều nữa. Thế nhưng tại sao Việt Nam lại không chịu bắt chước Trung Quốc như họ vẫn luôn làm cho thiên hạ khen: 'thằng này xem ra cũng không đến nỗi nào..'? Bắc kinh đă có 'Ba đại diện' mà Hà Nội bây giờ vẫn chỉ quanh quẩn với 'Ba ăn'.

Các ông bà cộng sản vẫn sợ diễn tiến hoà b́nh của Đế quốc và kiều bào hải ngoại. Các ông bà cộng sản mập ú béo ph́ hăy yên chí, nếu hai thế lực này làm lạc hướng, làm sụp đổ sự nghiệp cách mạng mẹ rượt của các ông bà được th́ họ đă làm rồi, đợi chi tới 50 năm! Bây giờ họ mặc kệ các ông bà đấy!. Việt Nam cũng như Cuba ngày nay chẳng c̣n quan trọng ǵ với cuộc cờ quốc tế, và cũng chẳng làm ǵ được ai. Khôn nhờ, dại chịu. Các ông bà cộng sản Việt Nam mới bán Ải Nam Quan và biển Bắc thôi, nhưng nếu thấy chưa đủ hiếu thảo với Bắc Kinh, thử bán luôn Bắc kỳ giữ lại đèo Ngang thôi xem có ai thèm hó hé chi không?. Thế giới chẳng ai dư th́ giờ để sáng chế ra một 'phương thức đối phó' với các ông bà cộng sản Hà Nội mà làm quái ǵ..

Các ông bà cộng sản đừng tưởng ăn hỗn tạp như heo là khoẻ, vô tội vạ nhé. Ăn nhiều vẫn chết được đấy!. Người ta bảo sanh nghề tử nghiệp kia mà. Này nhé ăn nhiều sẽ sanh ra mỡ dưới da, mỡ trong máu, mỡ trong tim, mỡ trong phổi. Mập ú na ú nần đi đứng không nhanh nhẹn dễ vấp ngă.

Những tay độc tài ăn tàn bạo gần đây như Tổng thống F. Marcos của Cộng ḥa Phi Luật Tân, hay xưa nữa là Trương Phúc Loan của Đàng Trong cũng đều có kết cuộc không đẹp. Mấy năm nay những cuộc biểu t́nh trong nước nhỏ th́ vài trăm người tới lớn gồm nguyên tỉnh như Thái B́nh cũng v́ người ta uất ức cái nết ăn bẩn của các ông bà cộng sản. Dưỡng-Do-Cơ giỏi nghề cung tên rồi bị loạn tiễn mà chết. Tôi xin có lời tiên tri như sau: Chẳng ai giết chết các ông bà cộng sản cả. Các vị ăn nhiều quá bể bụng mà chết.

Chính sách 'Ba ăn' sẽ giết chết cái thây mập béo của các vị mà thôi. Có sợ chết th́ hăy để người ta tự do ngôn luận, đừng ăn hiếp đồng- bào Thượng nữa và ráng lo 'đai-ệt' kiêng ăn là tốt nhất.

(Tháng 9 năm 2003)-- MA CO HO CHI MINH (khiditdoMoiRoNguDan^` Mat^' day. HoChiMinh@damtac.net), September 25, 2003.


ê thằng điên tao công nhận mày khùng thiệt ! đúng người Việt bên này có nhiều người là công nhân nhưng họ là những thành phần u tú trong hàng ngũ công nhân VN , 100% họ là công nhân kỹ thuật thuộc loại khá nếu so với những sắc dân di cư khác

luơng cũa họ hàng ngũ thạc sĩ VN nằm mơ cũng không bao giờ có được đâu 36-52K/1năm đó cậu , trong khi kỹ sư mới ra trường cũng chỉ 38K thôi những con vẹm việt cộng kia ơi các vị phải mất 1000 năm mới xây dựng được một xă hội giống xă hội nợ nần như chúng tôi và không chừng sẽ chẳng bao giờ hiểu nổi họ nợ như thế tại sao họ giàu qúa vậy

bên này ai cũng mắc nợ ? đúng ! nhưng ai cũng có cổ phiếu trong tay hơn nữa nguyên tắc cũa xh tư băn là thế tất cả dựa trên uy tín là chính , " anh muốn ǵ ? cái nhà hả ok !sẽ có ngay c̣n tiền bạc hả từ từ rồi tră làm ǵ gấp vậy

à tụi bay biết xài cheque rồi sao đă theo kịp buớc tiến cũa miền nam VN vào giai đoạn 60- 70 rồi hả , có điều cái cheque cũa chú mày có tiền bảo chứng không đó ? ở bên này dùng personal cheque là xưa rồi nguời ta chỉ xài Interac thôi ! biết là ǵ không vậy ?

tôi xài credit card gần như thường xuyên và tôi được thiếu đến 21 ngày ngu sao không xài phải không ? trong khi đó tiền trong 21 ngày đó cũa tôi đă đem lại lợi nhuận cho tôi trong lỉnh vực khác rồi

năy giờ tôi giăng cho nghe có hiểu ǵ không vậy mấy thằng việt cộng NGU v́ tôi thấy 2 tên mơ thái & điên cái mỏ càng lúc càng dẩu ra

-- cay huong (cayhuong@vietcong.ngu), September 25, 2003.


To cái thằng Tiền Sỉ dỡm,

về VN hả, làm có giàu như cở 2 anh em Nguyen Thang của Dong Nam Associate không? Có cả triệu dollard, lầy vợ là hoa hậu... bị cộng sản quưnh cái rầm bây giờ khổ như con chó.

Chú mày thích ăn chơi như vậy, thích làm giàu cho bản thân như vậy th́ vào các porn website mà chơi. Tránh chổ cho người khác đấu tranh cho dân tộc.

Cuối cùng, chú mày đang học thạc sĩ th́ ráng học đi, dạo này kinh tề yếu, mấy thằng thạc sĩ cở chú mày có đi apply bưng phở cũng không có ai thèm mướn. Hôm nọ có mấy thằng du học sinh VN mới tốt nghiệp ra trường ráng xin việc để dược ở lại Mỹ nhưng có ai thèm mướn. Tao thấy tụi nó c̣n có chút ư chí và thông minh, thức thời hơn chú mày nhiều. C̣n về VN mở công ty làm ăn hả? Dream on...

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), September 25, 2003.


Có bằng thạc sĩ, có bằng tiến sĩ không chứng minh dược là ḿnh không ngu. Nếu không th́ tại sao hàng ngàn thằng tiến sĩ lại đi theo sự lănh đạo cũa mấy thằng chưa học xong bậc trung học phỗ thông xuất thân từ bọn trộm cướp, thiến heo, và culi mạt hạng? Và ngu nhất là những thằng dược qua tới Mỹ, dược hưỡng thụ nến học vấn cao nhất mà vẩn c̣n tin vào cộng sản th́ cho dù học tới L̉i SĨ th́ vẫn là 1 thằng ngu mà thôi.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), September 25, 2003.

:) gioi ha có người mời 70000usd / 1 nam có lộn không chú em , cách nói chuyện cũa chú mày Tôi không nghĩ sẽ pass probation đâu về VN công ty ngoại quốc nào tră cho tụi bay 10000USD/ nam noi nghe thử , việt cộng chiu để cho tụi bay xơi số tiền đó trước mủi tụi nó sao

tụi mày có biết tại sao phải học lên Master khong ? v́ tụi mày cần tấm bằng Âu Mỹ để dể bề xin việc cho các công ty ngoại quốc khi trở về VN , tôi quen vài người đă xong MASTER bên này quay trở về VN giống như vua con vậy , nhưng nghèo th́ vẩn nghèo , e.mail cho Tôi khuyên Tôi nên về VN làm việc sẽ được tră 1500 USD/ tháng c̣n bảo đảm cuộc sống sẽ như King Tôi cười muốn té khỏi ghế , Tôi đă hỏi họ như vầy Anh thấy đúng hay sai khi quay về VN làm việc ? họ tră lời rất thật như thế này " AI CHO Ở LẠI ĐĂ XIN MÀ CÓ ĐƯỢC ĐÂU "

cuối cùng với nhiều người bằng MASTER có thể là ghê gớm , nhưng với dân PhD th́ nói nhỏ nha chịu khó học thêm đi

à quên thêm một chút bây giờ mới là tháng chín , nhưng Tôi biết khá nhiều người VN mà Income cũa họ đă 89000 CAD rồi đó cậu họ chỉ là công nhân b́nh thường thôi Tool die maker or Welder và đồng nghiệp bên Mỹ cũa họ for sure cũng 89000 USD , đừng đem cái bằng Master cũa cau khoe trước mặt họ nha , họ bật cười th́ quê cho hàng ngũ trí thức XHCN lắm

-- cay huong (cayhuong@vietcong.ngu), September 26, 2003.tóm lại tụi bay là thứ Master không gốc , có nghĩa là trước khi du học cái bằng DH của tụi bay chỉ là đồ dơm ,loại 3 đồng một mớ mà thôi

c̣n Master bên này : là Master thứ thiệt , là có gốc , học hành đàng ḥang từ thời trung học

chỉ cần so sánh với SV năm thứ 1 hay 2 tại những Đại học cũa Mỹ Canada Úc Anh về lănh vực kiến thức tổng quát thôi tụi bay đă thua rồi , th́ làm sao có thể so sánh với hàng ngũ Master chính hiệu bên này hả

người ta hay nói thằng NGU thường khoe khoang là vậy đó

-- cay huong (cayhuong@vietcong.ngu), September 27, 2003.


to chuc dau tranh chong doc tai cong san ngay trong nuoc cua thanh nien sinh vien trong nuoc . Lien ket voi thanh nien VN hai ngoai

http:\\dungday.tripod.com

-- cau lac bo sinh vien Viet Nam (scvietnam@yahoo.com), September 28, 2003.


Tien su cha may thang phan dong. Deo co viec lam len day ngoi noi lam qua. Cam me mom may di ko bo may dut cac cho vao mom bay gio. Cai lu vua an cuop vua la lang lai con cu dit. Bon may ma ve viet nam thi bo may tat a-xit cho vo mat. Te di chan vit di may thang cong hoa.

-- Dit con ba bon phan dong (ui_zoi@msn.com), April 25, 2004.

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VẪN BUÔN DÂN LÀM NÔ LỆ CHO CÁC NƯỚC, QUA MỸ TỪ "HỢP TÁC LAO ĐỘNG" VÀ RẤT NHIỀU LAO CÔNG VIỆT NAM ĐANG GIỞ SỐNG GIỞ CHẾT TRÊN ĐẤT MĂ-LAI V̀ BỊ ĐUỔI VIỆC..

-- (tosu_cs@yahoo.com), April 25, 2004.

Bọn lưu vong chỉ sống nhờ ăn bám thành tựu của người khác lại c̣n mở miệng chê người khác là nghèo nàn lạc hậu ,buồn cười thật .Đạp đầu đạp cổ ,bồng bế nhau qua xứ người để hưởng tàn dư tư bản rồi quay đầu chê bai đất nước dân tộc đủ điều .Học sinh VN tuy ko năng động bằng học sinh phương tây nhưng điểm SAT trong trường lúc nào cũng "chạm nóc" .Bọn mày nên câm mơm lại ,chứ để người khác biết bọn mày là người VN th́ xấu hổ lắm

-- communist (communist@yaheo.com), April 25, 2004.


gi ? Hoc sinh Vietnam thi SAT cham noc ha. Xao cho ! May thi duoc bao nhieu diem ma goi la cham noc, gioi lam toan 200, anh van 200 la cung chu gi cai thang cho communist

-- Tri (hungtricaolam@yahoo.com), April 26, 2004.

Cha Nào Con Nấy !

thơ. Vũ-Khoan/Nông-Đức-Mạnh/Lê-Duẩn.

=Cha vào đảng nghe theo loài quỷ đỏ

Bắt thanh niên đội nón cối lên đường

Vượt Trường Sơn vào Nam gây tang tóc

Phá cơ đồ, bán đứng cả quê hương

=Con vào đảng để cơm no ḅ cưỡi

Bố chở che nên chẳng phải đến trường

Say rồi sỉn, bia ôm chơi cho bạo

Sống lềnh bềnh như cứt nổi ngoài mương

=Đảng cho con được ăn chơi xả láng

Ka rao kê, ôm gái điếm vào ḷng

Tư bản đỏ đe` Mác Lê Cộng sản

Học thuyết mù mang bẻ thẳng thành cong

=Bọn chúng con vẫn chơi bời sức trẻ

Tiền tham ô sung quyết đếch học hành

Bằng cao cấp mua xong treo ngạo nghễ

Bịp lừa dân theo thói lũ cha anh !

-- (tosu_cs@yahoo.com), April 26, 2004.


Du ma tui an o khong len day chui nhau . Co tin Bo may dap may thang luu vong an o khong deo co viec lam kho nhu con cho bi dat len day noi xau Viet Nam . To Cha may thang phan dong Co Tin Bo may dap tan trang web nay khong . Ho Chi Minh Viet Nam Muon Nam.

-- To Cha may thang phan dong (nguyenkhang184@yahoo.com), May 27, 2004.

dung roi,hoan ho ban HO CHI MINH muon nam

-- HO CHI MINH (vn_student2000@yahoo.com), August 19, 2004.

Moderation questions? read the FAQ