Công hay tội của Hồ Chí Minh dưới thời chánh phủ Trần Trọng Kim

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Kính mời quí vị vào đây đọc bài và nhận sét coi đay là công hay tội của Hồ Chí Minh dưới thời chánh phủ Trần Trọng Kim. Ḿnh nghĩ đây là bài viết hay, cho nên ḿnh xin mạng phép tác giả post bài này lên cái diển đàn này để cho những người trẻ trong cũng như ngoài nước t́m hiểu về sự thật của lịch sử Việt Nam trong thời gian 1945. Chân thành cảm ơn quí vi.

Công hay tội của Hồ Chí Minh

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), September 23, 2003

Answers

Response to CĂ´ng hay tội của Hồ ChĂ­ Minh dưới thời chĂ¡nh phủ Trần Trọng Kim

Bai viet nay hay lam, no da cung co them nhung khang dinh cua toi ve bon cong san

-Phi bang, vu khong; xuyen tac cac chinh phu khong cong san de kich dong long cam thu cua nhan dan.

-Loi dung nhung thanh qua co san cua doi phuong roi vo ve phan minh, ( boi le do moi co tu ngu CONG san, nhu neu tat ca ai cung la vo san het thi co cai dech gi ma lam, nuoc la sao quay nen ho duoc).

- Bip bom, lua gat nhan dan.

-Lua bip lich su : nan doi nam At dau do thua cho Nhat trong day vao cac ruong lua nen dan chet doi, mot cuu tuong lanh Nhat cho biet so day ma Nhat trong rat it, phan lon thoc lua Viet Minh cho len mat khu de ton tru moi sinh ra thieu hut.

-Tay sai cua cong san quoc te: Trong khi chinh phu Tran Trong Kim doi ten duong tay thanh ten cac anh hung VN trong lich su, ha be tuong toan quyen tay thi chinh phu viet minh cong san cho dung tuong Le- Nin. cung nhu ho chi minh dat ten cho suoi doi canh hang pac-bo cua han la suoi cac-mac, doi le-nin thay vi suoi Quang Trung doi Le Loi vay ma.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), September 24, 2003.


Moderation questions? read the FAQ