Vui cu*o*`i Xa~ ho^i. xuo^'ng ha`ng cho' ngu*.a - ĐẢNG (Q) ỦY

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Số là khi phi thuyền Vuốt tóc ( Vodstock) của thời c̣n Liên Sô bay vào không gian th́ trên đó có 2 người và 1 khách . Hai người là phi hành gia Depkhualepxep ( dép khua lép xép ) của Nga và 1 là Vespakhongcop ( vespa không cốp ) của Balan ,

C̣n khách đây là dc phạm tuân của cộng ḥa xếp hàng cả ngày VN. Sở dĩ gọi là khách v́ dc phạm tuân ta chẳng biết ǵ về không gian hay điều khiển phi thuyền ǵ cả mà chung quy là " đi ké " để mang " tai tiếng " ủa quên tăm tiếng về cho cái nước nghèo săc gạch mà lại có toàn đỉnh cao trí tuệ loài chôm chôm lănh đạo.

Phi thuyền Vuốt tóc ( Vodstock) đang bay vào quỹ đạo th́ dc PT nhà ta ngồi hoài một chỗ buồn quá nên ngứa tay bấm...lộn nút. Và kết quả là Vốt tóc rớt vào 1 hành tinh lạ.

Khi đáp xuống hành tinh lạ này , cả ba được người hành tinh mời đi thăm các nơi xong ăn uống và cuối cùng cả ba cùng xin phép......về.

Th́ người lănh đạo hành tinh lắc đầu và nói : - Không được. Luật lệ của chúng tôi là các anh đến đây th́ ở đây luôn c̣n muốn đi về phải hỏi chúng tôi 1 câu mà không ai trả ḷi đươc tôi sẽ cho về.

Nghe vậy anh Nga hăng hái nói: _ để tui để tui - Nga là " đầu tầu XHCN " mà. Để tui , Và anh hăm hở quay lại hỏi người lănh đạo hành tinh : - Vậy chứ cái ǵ là Phương tŕnh không gian trong khối trục tṛn xoay trong không gian n- chiều ở định vị dy +2xy dx / x dx

Người lănh đạo hành tinh nh́n anh chàng Nga bằng con mắt....thương hại và nói : -Thú thật với anh là cách đây mây...thê' kỷ tụi tôi cũng hơi bị khó khăn c̣n bây giờ th́ đă đưa cái Phương tŕnh không gian đó vào lớp mẫu giáo rồi.

Anh Nga tái mặt lui ra , anh Balan hăng hái bước vào : _ Thế th́ Calculator là ǵ?

Người lănh đạo hành tinh nở nụ cười....khinh bỉ : -Thú thật với anh là trong.....Bảo tàng viện tiền sử của chúng tôi may ra c̣n giữ 1 , 2 cái để triễn lăm.

Anh phi hành gia Nga và Balan nh́n dc Phạm tuân gầm gừ : -Mày làm chúng ông kẹt ở đây bây giờ mày mà không hỏi câu ǵ để chúng ông trở về lại trái đất là chúng ông " wưnh bỏ bu ". Nói xong hai anh đạp cho Phạm tuân 1 cái bay vào.....trước mặt người lănh đạo hành tinh.

Phạm Tuân " lơ xe " nhà ta quưnh quá găi đầu găi tai hỏi.....bừa : - Thế th́......thế th́..." đảng ủy " là ǵ?

Vị lănh đạo hành tinh đang ngồi cười hỉ hả , mặt bỗng tái lại xong hóa xanh và lắp bắp : - Anh cho phép chúng tôi họp bàn vài ngày rồi sẽ trả lời

Ba ngày sau , Vị lănh đạo hành tinh triệu tập cả ba vào và nói : _ Thú thật với các anh là ba ngày qua chúng tôi đă họp bàn và chẳng t́m được câu trả lời...........

Vừa nghe Vị lănh đạo hành tinh nói đến đây Phạm tuân nhảy nhỏm lên và la : _ Th́ chính là NÓ đó !

Vị lănh đạo hành tinh không hiểu hỏi lại : _ Thưa anh nói Nó là cái ǵ ạ !

Phạm tuân nhảy tung tưng và la lên : _ Th́ mấy ông vừa nói mấy ông Họp ba ngày ba đêm bàn ra tán vào mà chẳng được cái mẹ ǵ hết th́ NÓ chính là ĐẢNG ỦY chứ c̣n cái ǵ nữa.

Vị lănh đạo hành tinh : _ !!!???!!! --------------------------------------------

Chuye^.n vui 2 Sao chú lại mang con Lừa vào đây !!!

Vào tháng 8 năm 2003, t́nh h́nh bạo quyền CSVN quá bi đát. Kinh tế th́ Cả Nước Xuống Hố ( XHCN )cả nút , mà chính trị th́ vụ dâng đất và biển cho Tàu bắc phương bị vỡ lỡ cả thế giới nguyền rủa và khinh bỉ , rồi liên tiếp hơn mười mấy thành phố , thị xă và tiểu bang bên Mỹ lại Vinh danh Lá Cờ Vàng ba sọc đỏ chính nghĩa và Dự luật Nhân quyền của quốc hội Mỹ phê phán nặng nề chế độ CS tại VN.

Một ngày trời không trăng , gió hiu hiu đổ cột đèn , mưa lộp độp thủng mái tôn. Đồng chí Vỏ nguyên Dép nhà ta từ ngày bị thất sủng nên buồn t́nh vào lăng viếng " bác " .

Vừa vào đến cửa, đồng chí Vỏ bỗng nghe tiếng ....." bác " từ trong..... lồng kính vọng ra:

"Chú Giáp! Mấy chú làm ăn bê bối quá , bác phải đi kư lại. Bây giờ chú hăy t́m ngay cho bác một con ngựa , bác cần đi gấp !"

Vỏ nguyên Dép nhà ta hoảng quá vôi vàng chạy le te đi t́m Nông Đứt Mạch. Tổng bí Đứt Mạch nghe xong nhưng không tin và nói: "Sao đồng chấy mê tín quá vậy. Làm ǵ có chuyện đó "

Vỏ nguyên Dép tức quá bèn nói:

" Đồng choé không tin th́ đi ngay với tôi vào lăng "

Thế là cả hai hớt hơ hớt hăi khăn áo vào lăng . Cả hai Đứt Mạch và Nguyên Dép vừa đến cửa lăng và Tổng bí Đứt Mạch vừa tḥ đầu vào bỗng giật bắn người v́ có tiếng gầm từ trong lăng vang ra:

- Cái thằng Nguyên Dép kia ! Ông đă bảo chú mang con ngựa mà sao chú lại mang con LỪAAAAAAAA vào đây !!!!!!

----------------------------------------- --------------------------- Lời bàn của Moon Tôn Cương : h́ h́...Miễn bàn ! Thôi kệ bàn 1 câu ha , ư chuyện ví Tổng bí Đứt Mạch ngu như LỪA....h́ h́

-- sweetmoonlight (thedemocracyclubforvietnam@yahoo.com), September 02, 2003

Answers

hello sweetmonnlight and welcome........

vạ đây kễ chuyen cụi về lũ mọi rợ cs cho vui..........MA CO HO CHI MINH tui cũng thụng hay coi mấy chuyen cụi cũa bạn o bên Thu Vien VN........đọc mấy cau chuyen cũa bạn mà căm tuơng giống như thiệt.........v́ quá đúng vói sự thật

Dạy lũ mọi cs đầu ḅ riết tôi nghĩ mọi ngụi chác cũng muốn đọc chuyen cụi cũa bạn về lũ mọi rợ cán ngố cs

TIA

-- MA CO HO CHI MINH (khiditdoMoiRoNguDan^` Mat^' day. HoChiMinh@damtac.net), October 21, 2003.


Đảng Ta


Ối này đồng chí ở Du Kê
Đảng vốn xưa nay giỏi nhất nghề
Liếm đích Liên Sô cùng Trung Cộng
Ǵơ thêm đến đế quốc xứ Cờ Huê
Việt kiều khúc ruột xa ngàn đặm
Xưa rủa hết lời, nay lại mê
Tráo trở đảng ta là số một
Đánh Mỹ rồi nay rước Mỹ về


-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), November 26, 2003.

hay bai tho hay lam , tui deo khoai bon my cung deo ua bon cong san nhung cac bac viet bai hay qua . Duoc very good rat hay :D.

-- no du ma (phandonglatao@yahoo.com), April 23, 2004.

Moderation questions? read the FAQ