Buôn Dân Bán Nước

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Buôn Dân Bán Nước

Trần Viết Đại Hưng Đưa lên lenduong.net ngày 24/02/2003.

Chưa bao giờ mà câu nói "buôn dân bán nước" lại diễn tả chính xác và đúng đắn như thế đối với tập đoàn cai trị Cộng sản hiện nay ở Việt Nam.

Về chuyện "buôn dân" chúng làm tiền những người đi "xuất khẩu lao động" bằng cách thâu tiền ở cả hai bên: những nước thuê lao động và bản thân của người đi lao động. Đây là một h́nh thức nô lệ của thời đại mới. Đă có nhiều tệ nạn hành hạ công nhân xuất khẩu lao động xảy như ở Ba Lan và ở Samoa. Chủ nhân ngoại quốc đánh đập hành hạ công nhân Việt Nam như một con vật trong khi chính quyền Việt Nam chỉ đứng giơ mắt lạnh lùng đứng ngó, không can thiệp cũng như không có hành vi trách nhiệm ǵ về số phận đày đọa của đồng bào máu mủ của ḿnh. Tiền đă vào túi nhà nước rồi th́ "sống chết mặc bay".

C̣n chuyện "bán nước" th́ trong những ngày tháng qua đă có những bằng chứng cụ thể cho thấy nhà nước Cộng sản Việt Nam đă hiến đất và dâng biển cho kẻ thù truyền kiếp Trung Cộng chỉ nhằm mục đích mong đổi lấy sự che chở về tinh thần và vật chất đối với quyền hành thống trị hiện nay của chúng. Khi bị những người đấu tranh quốc nội và hải ngoại tố cáo công khai tội bán nước và không khi thấy không c̣n dấu diếm che đậy nổi th́ chúng mới công bố Hiệp định Biên giới, nhưng vẫn không công bố bản đồ kèm theo nói rơ trước khi kư và sau khi kư, số đất Việt Nam bị mất là bao nhiêu. Bao nhiêu năm trời trước đây. Đảng Cộng sản thường tố cáo những tổ chức và chính quyền khác ở Việt Nam là tay sai ngoại quốc, là ngụy, là bù nh́n, giờ đây người ta mới nh́n ra thấy cái bản chất xấu xa của bọn Cộng sản Việt Nam là một bọn phản dân, hại nước.

Dưới chế độ Cộng sản, dân Việt Rồng tiên trở thành một dân tộc mọi rợ. Trong một chế độ cho dầu nhà cầm quyền cố gắng phát huy cái tốt, điều hay lẽ phải để mọi người công dân làm theo th́ cái ác chưa chắc đă lùi bước, huống hồ trong chế dộ Cộng sản, một nhà nước chủ súy cái ác, coi chuyện làm ác là chuyện đúng, chuyện đáng khuyến khích ca ngợi th́ cuộc đời biến thành địa ngục là chuyện đương nhiên. Sự kinh hoàng của cải cách ruộng đất ở miền Nam c̣n đó, chính sách cải tạo thâm độc dă man giết dần ṃn người tù miền Nam sau 75 c̣n kia, đă ghi một dấu ấn rành rành tội ác man rợ của một chính quyền vô luân và phi nhân mà di sản của nó độc hại của nó không biết sẽ c̣n kéo dài cho tới bao giờ.

Nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước trước sau ǵ cũng sẽ phải đứng dậy để dành lại quyền làm người và lấy lại những thước đất vùng biển dấu yêu của Tổ Quốc đă bị bọn Cộng sản măi quốc cầu vinh đem dâng hiến cho giặc Tàu. Bao nhiêu năm rồi, chúng độc quyền yêu nước, ai yêu nước khác chúng là việt gian, là phản động, giờ đây chúng lănh phần độc quyền bán nước luôn, ai chống lại chuyện bán nước của chúng cũng là gián điệp, tay sai ngoại bang, phản quốc. Luật sư Lê chí Quang chỉ v́ viết bài "Hăy cảnh giác với Bắc triều" là chúng bắt tù ngay v́ bài này làm chúng xốn xang về tội bán nước của chúng.

Ôi cái lư luận cù nhầy, không lô gích của đám cầm quyền Bắc bộ phủ đă đến lúc bị lịch sử đào thải. Bao nhiêu năm qua, chúng tuyên truyền xách động lôi kéo mọi người theo chúng bằng khẩu hiệu "Có áp bức th́ có đấu tranh" nay th́ "Gậy ông đập lưng ông", ngày càng có nhiều người đấu tranh đứng lên chống lại v́ không c̣n chịu đựng nổi sự áp bức của chúng!

Cuốn sách này ra đời cũng nhằm mục đích tiếp lửa cho cuộc đấu tranh đó. Chúng ta phải quan niệm rằng, trong cuộc đấu tranh chống bọn Cộng sản Việt Nam buôn dân bán nước hôm nay, mỗi người nên góp một phần nhỏ vào. Người góp công, kẻ góp của. Mỗi người một bàn tay, một nhóm lửa và khi có cả triệu người như thế cùng làm th́ những bàn tay và nhóm lửa này sẽ bùng lên và đủ sức thiêu đốt cái chế độ tàn độc, khốn nạn này thành tro bụi. Đă đến lúc chế độ này không c̣n một lư do ǵ tồn tại để tiếp tục làm những chuyện phản quốc hại dân được nữa. Guồng máy của chúng đă mục ră tận xương tủy. Qua vụ án Năm Cam, chúng đă hiện nguyên h́nh là một bọn Mafia đỏ không hơn không kém, tạo lợi nhuận bằng h́nh thức xă hội đen bao gồm ma túy, băng đảng, giết người.

Những vết nứt rạn của chế độ phản dân hại nước này đă bắt đầu phô bày ra không c̣n có thể che đậy được nữa. Nó cũng giống như lớp phấn son diêm dúa dày cộm trét trên gương mặt già nua xấu xí của một kỹ nữ về già. Lớp phấn giả tạo có rớt xuống th́ người ta mới nh́n thấy cái bộ mặt nhơ nhớp, ghê tởm của một con người cả đời buôn hương bán phấn.

Hạnh phúc, tự do, độc lập là những sự thật và phải được xây dựng bởi những con người yêu công lư, yêu tự do, lẽ phải. Ánh sáng công lư chiếu tới th́ bóng đen ma quỷ dối trá phải ra đi. Dĩ nhiên cuộc đấu tranh nào cũng phải trả giá, người dân Việt Nam, sau bao nhiêu năm trời sống kiếp ngựa trâu dưới chế độ lang sói Cộng sản, giờ đây lại nh́n bầy quỷ đỏ đem đất đai quư giá của tổ tiên đi bán tháo, bán đổ cho ngoại bang, chắc chắn sẽ không c̣n ngần ngại đứng dậy thêm một lần nữa để cứu Tổ quốc ra khỏi cơn đau.

Bánh xe lịch sử trong những ngày gần đây đă rục rịch chuyển động và chắc chắn sẽ ngon trớn để kéo 80 triệu người Việt Nam ra khỏi cảnh lầm than bất hạnh. Ai là người Việt Nam, xin nhớ rằng ḿnh đang là chứng nhân của lịch sử trọng đại của dân tộc. Xin có một lời ước mong là hăy là người nhúng tay vào làm lịch sử chứ đừng thờ ơ, lănh đạm nh́n ḍng đời trôi. V́ bài học lịch sử cho thấy rằng khi "nước mất" th́ sẽ dẫn đến "nhà tan". Lúc ấy th́ hạnh phúc của cá nhân và gia đ́nh ḿnh cũng tan nát theo.

Lịch sử và Tổ Quốc sẽ ghi nhớ muôn đời những người con dám xả thân cho đất nước hôm nay. Khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ tan tành nhanh chóng, điều nầy làm cho Cộng sản Việt Nam bàng hoàng và ra tay đàn áp thô bạo những người đối lập nhiều hơn. Nhưng càng đàn áp chúng càng lâm vào thế yếu và đường cùng v́ bị quốc tế phản đối và nhân dân càng oán ghét thêm. Thế nào rồi cũng phải đến ngày tàn Cộng sản Việt Nam thôi, chúng cũng phải sụp đổ v́ những mâu thuẫn rối loạn không thể sữa chữa trong cơ cấu chính quyền cũng như chính sách ngoại giao bán nước của chúng. Người dân Việt Nam kỳ này sẽ không bàng hoàng nh́n chế độ Cộng sản sụp đổ v́ họ đă hiểu cái quy luật tất yếu muôn đời của các chính quyền trong mọi thời đại: Thuận ḷng dân th́ c̣n, mất ḷng dân th́ sụp đổ.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), July 29, 2003

Answers

Response to BuĂ´n DĂ¢n BĂ¡n Nước

To^i ra^'t dong y' voi nguoi tranh da^'u

theo to^i duoc bie^'t The^' gioi tu do dang co' ke^' hoach thay do^~i the^~ che^' chinh tri tai Viet nam , va` tie^'n xa hon nua la` la`m sao cho no' khong the^~ thay do^~i ngay trong thoi die^~m na`y

coi bo^ nhung tay trong bo^ chinh tri , chi~ co`n co' nuoc lo ty nan chinh tri tai Cuba ma` tho^i

tuong lai , can cu+' theo nhung ta`i khoa~n ma` tui cong sa~n chop bu co' duoc tai nhung Nga^n ha`ng Thuy si~ , Viet Nam co' the^~ co' Dao lua^t truy thu thue thu nhap cu~a tui na`y , ha~y cho+` xem coi vui lam

Cay huong

-- (cayhuong@vietcong.ngu), July 30, 2003.


Moderation questions? read the FAQ