Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của Dân Tộc Việt Trước Nhu Cầu Và Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin mạng phép tác giả Nguyễn Anh Tuấn cho trích đăng đoạn bài trên Forum này, chân thành cám ơn.

Nói về giáo dục, đảng CSVN vẫn chưa một lần t́m kiếm cho ra giá trị đích thực của con người là ǵ để thay thế cái quan niệm của Marx coi con người chỉ là một công cụ sản xuất. Cứ nh́n CS chà đạp con người dân tộc th́ đủ thấy họ có coi giá trị nhân bản của con người dân tộc ra ǵ đâu! Đă biết rằng hiện nay tại hải ngoại có 300,000 chuyên gia và trí thức các ngành. Họ là những triết gia, sử gia, các nhà chính trị học, xă hội học, nhân chủng học, luật học, các khoa học gia, hành chánh gia, quản trị gia, kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ và tiến sĩ, nhà văn, nhà báo, học giả, nhạc sĩ và nghệ sĩ...v..v... Tại sao CSVN lại muốn đem sách báo trong nước ra hải ngoại để họ khỏi “lạc hậu”? Và lại muốn viết giáo tŕnh học tập văn hóa và tiếng Việt cho con em tại hải ngoại. Trong lúc ấy th́ sách và báo hải ngoại lại cấm hẳn không cho vào trong nước. Tại sao họ lại sợ sách báo hải ngoại? Chính xă hội Việt Nam hiện nay đang cần mở rộng cửa để đón nhận những giá trị toàn cầu (global values) do khối người Việt hải ngoại đưa về từ khắp nơi trên thế giới. Đảng CSVN muốn kềm hăm và bưng bít con người và xă hội VN đến bao giờ?

Trong khi ấy đảng CSVN và Hồ Chí Minh không cần biết ǵ cả. Cả nhân loại đều tiến bộ vượt bực mà VN th́ cho đến nay “vẫn nghèo đói và bệnh tật”. Cách mạng CS không xây dựng được ǵ cả, chỉ đem đến hận thù và đổ vỡ. Tại sao lại ra nông nỗi này? Không có một chính quyền nào trên trái đất này lại khinh bỉ dân, hiếp đáp dân và tàn độc với dân như xă hội VN dưới thời CSVN. Trong khi dân là dân tộc, dân tộc chính là dân. Hiếp đáp dân là hiếp đáp dân tộc. Làm cách mạng hơn nửa thế kỷ và đất nước đă thanh b́nh gần 30 năm mà xă hội vẫn không gượng dậy được. Đây là lỗi ở hận thù giai cấp. Xă hội càng ngày càng đồi trụy hư hỏng. Kẻ có quyền th́ hống hách, bạo tàn, độc ác. Kẻ có tiền th́ sống nhầy nhụa trong nhục dục nhảm nhí. C̣n lại đa số th́ nghèo đói xơ xác và bệnh tật. Trong bối cảnh giáo dục XHCN, đa số tuổi trẻ ngày nay thường sống vất vưởng bơ vơ không định hướng. Hiện tượng đĩ điếm và nghiện hút đang d́m chết tương lai của tuổi trẻ, v́ cuộc sống quá khó khăn và bế tắc trên mọi phương diện. Đây là hậu quả tất nhiên do hoàn cảnh kinh tế và đường lối giáo dục XHCN tạo ra.

Tại sao đảng CSVN “Vươn tay ngàn dặm” để lập quỹ giúp cộng đồng hải ngoại” để lập “giáo tŕnh” giảng dậy tuổi trẻ hải ngoại hay đem thiếu niên hải ngoại về nước để cho đảng CSVN “dạy dỗ”? Đảng CSVN đă lạc lối từ văn hóa đến chính trị, từ triết lư đến lịch sử, từ kinh tế đến xă hội và cuối cùng là lạc lối trong giáo dục. Văn hóa, chính trị, luật pháp, lịch sử, triết lư, tôn giáo, kinh tế, xă hội và giáo dục phải v́ con người, cho con người và bởi con người. Khi CS đă khinh bỉ dân, hiếp đáp dân và tàn độc phũ phàng với dân đang sống trong ṿng tay của đảng và đảng đang hiếp đáp dân tộc th́ giờ đây đảng “vươn tay ngàn dặm” ra hải ngoại có ư nghĩa ǵ? Phải chăng “vươn tay ngàn dặm” ngày nay cũng mang ư nghĩa của bàn tay Miền Bắc vươn vào Miền Nam trước tháng 4, 1975 của đảng CSVN? Tất cả vẫn chỉ là những nỗ lực khai thác trục lợi và âm mưu khống chế toàn khối dân tộc để cho đảng CSVN được sống an toàn và yên ổn trên quyền uy, quyền lực, quyền hành và quyền lợi độc tôn cho riêng họ. Mới ngày nào đây đảng CSVN đă hết lời phỉ báng và lăng nhục khối người Việt tỵ nạn Cộng sản, như họ đă phỉ báng lăng nhục toàn quân và toàn dân Miền Nam trước và sau chiếm được Miền Nam. Rồi ngày nay cũng chính đảng CSVN lại vờ vĩnh gọi cộng đồng tỵ nạn CS này là “Khúc ruột thắm thiết”. Đây là một âm mưu để khai thác, trục lợi; tuyệt nhiên không phải một chính sách quốc gia nghiêm chỉnh và thành thật. Đă đến lúc chúng ta cần phân biệt chính sách của đảng (party policy), khác hẳn với chính sách quốc gia (national policy) Như vậy “chiến lược phất cờ ḥa giải” là chính sách của đảng, cho đảng và v́ đảng mà thôi.

Xin mời quí vị vào trang website này để đọc thêm, http://www.vietnest.com/TinTuc/DienDan/News.asp?id=13240

Đệ Tử Hồ Đâm Tặc - Lê Khả Phiêu

-- Đệ Tử Hồ Đâm Tặc - Lê Khả Phiêu (detuHoDamTac@hcm.vnn.vn), July 16, 2003

Answers

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Welcome back TBT!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), November 15, 2003.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Cảm ơn anh NTD, vắng bóng một thời gian ngắn mà trong diển đàn laị xuất hiện một nhân vật mới thay thế tên Hùng Vịt Trần, đó lại anh bạn Mèo Con. Không biết anh bạn này CSVN cho hưởng ân huệ ǵ mà cứ benh vực CNXH, cái CNXH mà biết bao nhiêu nguời đă hy sinh cả tánh mạng và tuổi thơ, cuối cùng rồi cũng bị đá đích, giống như CMGPMN, hay các cụ bộ đội nhân dân, thí dụ như ông Hoàng Minh Chính, ông Thanh Giang, Trần Độ, Nguyễn khắc Toàn. v.v.v. Cố gắng lên đi con Mèo Con nếu không chống đối lại mấy nguời con của VNCH th́ lúc đó nhà nuớc CSVN sẻ cho bạn về hưu v́ không có khả năng tuyên truyền ngêu ngao cho đảng và bác. Cái tṛ bịp bợm của CSVN ai mà không biết, chỉ có con Mèo Con là không biết thôi. Tỉnh giấc đi con Mèo Con, hảy quay trở về lại quốc gia dân tộc VN đi, đừng có đi theo tụi CSVN mà mất cả lương tâm và con nguời.

-- Con Ho Dam Tac - Nong Duc Manh (Con_Ho_Dam_Tac@hn.vnn.vn), November 15, 2003.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

welcome back TBT , missed your pics

-- MA CO HO CHI MINH (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), November 16, 2003.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

E lu ba que. Chung may thu giai thich cai co ba soc do di. Tao nghi la co cua chung may nghia la Nuoc VNCH manh nhu co 3 cai que (de lam gi thi khong biet), la bon VNCH thich choc gay banh xe. Dung khong? Tien su chung may chu. Chung may thi lam duoc cai quai gi. Co gioi thi ve VN danh nhau them mot tran nua.

-- Da Dao VNCH (ghastlynight@yahoo.com), January 26, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Quưnh làm ǵ cho mệt, chỉ cần ở đây vận động chính phũ Mỹ cấm vận việt nam v́ tội vi phạm nhân quyền và không cho gởi dollard về VN nửa. Lúc đó dân chúng đói quá cứ nhè mấy thằng cộng sản mà đập để giành lại tài sản cả nước sẻ hổn loạn không chừng ngay tới d/c tổng bí thư củng phải đi bốc cức mà ăn chứ nói ǵ tới bọn việt cộng cắc ké nửa.

C̣n nói chuyện quưnh th́ lại càng thêm mắc cở, cứ nh́n đảng cộng sản nâng bi tàu cộng bán từng thước đất của tổ tiên mà sống không dám làm đéo ǵ bọn tàu cộng. Chỉ biết nịnh bợ và đội giái tàu cộng lên đầu mà ăn híêp bà con hiền lành nhà ḿnh thôi. Hành động của cộng sản không khác ǵ các thằng cai lưu manh tay sai thời thực dân pháp.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), January 26, 2004.Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

LICH SU VA Y NGHIA LA CO VANG BA SOC DO TRUYEN THONG CUA DAN TOC:

Mau vang tuong trung cho mau lua chin tuc la bieu tuong cho sung tuc; am no; dong thoi mau vang cung tuong trung cho mau kim loai quy nhat la vang ( gold ) bieu tuong cho thinh vuong.

Mau vang la mau thuong duoc dung nhat trong cac trieu dai trong lich su Viet Nam. Mau vang bieu tuong cho Hoang toc ( hoang co nghia la mau vang nhu Hoang De; Hoang trieu; Hoang tu ).

Mau vang cung bieu tuong cho dan toc VN da vang .

Ba soc do song song va canh nhau tuong trung cho 3 mien bac; trung; nam cung mot giong mau do; luon luon sat canh nhau trong cong cuoc giu nuoc va xay dung dat nuoc.

La co Vang ba soc do co tu thoi Vua Thanh Thai thu 3; tuc la nam 1890. ( luc nay nguyen Tat Thanh moi chao doi ). cua Trieu dinh Hue; tuc la thuoc Trung Ky tu tri ( Nam ky thuoc phap; Bac Ky bao ho; Trung Ky tu tri ) do do; La co Vang ba soc do thuoc trieu dai cuoi cung cua lich su VN; tuc la cung dai dien tieu bieu cho dan toc va quoc gia VN.

Y nghia la co Vang dam da tinh dan toc nhu vay. khong phai nhu la co do cua viet cong chi duoc khai sinh ra tu nam 1945; mau ma ; mau sac va hinh thuc y het nhu la co cua chu tich chinh quyen nhan dan tinh phuc Chau nam 1933-1934.

Tat ca co cua cac quoc gia cong san deu la mau do. Tuong trung cho mau mau; la bao luc " cach mang " tieu bieu cho cam thu va sat mau.

la co vang van phat phoi tung bay khap nam chau bon be trong hon 28 nam qua; va da va dang duoc rat nhieu thanh pho va tieu bang cua hoa ky chap nhan tren phuong dien phap Ly.

( tren thuc te. ca Hoa Ky deu ruc ro co vang nhung noi co nguoi Viet da vang cu ngu )

TAI SAO CAC CHIEN HUU VNCH CHONG CONG SAN KHONG CAN VE VN DE CHIEN DAU ?

Kinh nghiem cho thay; su dau tranh dan chu cua cac the luc chong cong o hai ngoai da khien Lien xo va khoi Dong au TU GIAC SUP DO TAN TANH, su dau tranh nay da khien Trung cong dap cho viet cong mot tran nen than, su dau tranh nay da khien viet cong bat buoc phai rut quan xam luoc ra khoi kampuchea . cuoc dau tranh nay da khien viet cong phai cho cac cuu tu nhan chinh tri xuat canh theo dien H.O; phai cho cac than nhan cua vuot bien phan quoc xuat canh theo dien doan tu gia dinh; da khien cho viet cong phai thay doi duong loi de cho nhan dan song de tho hon. Va gan day; cong cuoc dau tranh dan chu chong doc tai cong san tren toan the gioi da khien cho Trung cong cho dang nhung buc hinh giet dan dam mau duoi thoi Mao Trach Dong; va da khien trung cong phai xet lai; se cho thuong nhan khong phai dang vien tham du chinh quyen.

khong can ve VN. Chien tuyen chong cong san cua mat tran khong phai sung dan nay rong khap tren toan the gioi.

Ly do cuoi cung la vi tinh nhan dao cua VNCH.

TRONG CUOC CHIEN TRANH VN VUA QUA, BON VIET CONG DA NUONG 2,1 TRIEU BO DOI CHET TAI TRAN; 300.000 CHET MAT XAC VA 700.000 BI THUONG.

chung toi khong muon co mot cuoc chien bang sung dan nua de tiet kiem xuong mau dong bao ruot thit bi cong san dung lam bia do dan.

-- Da dao thang ho cho minh. (congsansupdo@sbcglobal.net), January 27, 2004.


Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Nhan dip nam moi hay vut cai la co 3 que xo la ay vao sot rac di. Mau vang the hien 1 chiec la vang. Bai "Cong dan ca" thi an trom cua Nhac sy cong san Luu Huu Phuoc. Noi ma khong biet nguong mom

-- nguyentanly (nguyentanly123@yahoo.com), January 27, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Tot nhat va dung dan nhat la hay vat bo la co do sao vang cua chu tit chinh quyen nhan dan tinh phuc -Chau cua Trung Cong vao sot rac di.

nhuc quoc the qua di mat; quoc ky gi ma lai an cap kieu co cua mot tinh cua " thien trieu ".

Con cai ten Ho Chi Minh thi cung nen vat vao sot rac luon .

Cai ten ma ca dang cong san VN tho lay chi la cai ten cua mot ong lao ho lao 80 tuoi; bi Quoc Dan Dang Trung Hoa bat nhot chung voi Ly Thuy ( Boi Paul nguyen Tat Thanh ).

Boi Paul nguyen Tat Thanh da AN CAP cai ten Ho Chi Minh de duoc tha ra som.

Va dong thoi chung may hay vat cai ten nguyen Ai Quoc vao sot rac luon gium tao chut.

Cai ten nay la but hieu chung cua nhom cu Phan Chu Trinh gom 4 nguoi tai Phap. Boi Paul nguyen Tat Thanh chi co nhiem vu dem bai ra toa soan de dang. Sau nhom cua cu Phan Chu Trinh giai tan; boi Paul Nguyen Tat Thanh an cap cai ten nay luon de xai.

LA CO ; HAI CAI TEN HO CHO MINH VA NGUYEN AI QUOC ...TOAN LA NHUNG THU AN CAP CUA THIEN HA..

Nhuc nha cho dang cong san VN qua di mat; con gia mom nhu con di nua cho.

-- Da dao thang ho cho minh. (congsansupdo@sbcglobal.net), January 28, 2004.


Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Tao doan chac chu'ng ma`y toa`n da^n VIET KIEU tron khoi dat nuoc khi Viet Minh giai phong HOAN TOAN VIET NAM nhi`n canh chung may chay nhu mot lu cho suong mat that. Dang da lanh dao chung tao giai phong dat nuoc. Tao va` chung ma`y o 2 mat cua 1 cuoc chien. Nen co cach nhin nhan khac nhau la` dung. Co`n tao thay chung ma`y chi la` 1 lu noi chang biet l`m thi` noi la`m deo cho ton cong phi suc moi tay de ma` post ba`i len Toa`n 1 lu vo dung

-- Fuck you!!!! (hotboy_nosmoking@yahoo.com), June 06, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Chua da; chua suong mat bang canh ngoi gai dai coi toan the lien xo va dong au tu giac sup do tan tanh.

va cung chua da; chua suong mat bang canh ngoi gai dai coi trung cong ruot viet cong chay vai cut ra quan.

-- Da dao thang Ho cho minh. (congsansupdo@sbcglobal.net), June 07, 2004.Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Duong den ngay vinh quang

http://www.vietnamaudio.com/song_read.asp?id=791

-- Duong den ngay vinh quang (thewall@vietnam.rock), June 07, 2004.


Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Tra loi cho thang vit cong Nguyentanly ve bai ma may goi la " cong dan ca ' cua nhac si luu huu Phuoc.

thoi de II the chien. luu huu Phuoc la mot sinh vien co tinh than Quoc Gia ( chua bi cong san loi keo )va cung nhu nhieu sinh vien khac cua dai hoc Ha Noi, chi co chu truong danh doc lap cho VN ma khong gia nhap doan the chinh tri nao.

Luc CSVN chua cuop duoc chinh quyen .LUU HUU PHUOC VA MOT SO SINH VIEN kHAC DA HOAT DONG VOI ANH NGUYEN TON HOAN LA MOT CAN BO CUA DAI VIET QUOC DAN DANG TAI VIEN DAI HOC HA NOI.

LUC VIET MINH CUOP CHINH QUYEN, LUU HUU PHUOC GIA NHAP DANG TAN DAN CHU.

The nao thang nguyentanly, nghe ro chua ?

Con khi luu huu phuoc sang tac bai Sinh Vien hanh Khuc vao luc nao, hay mo to mat ma doc ky day :

BAN NHAC nay duoc soan ra luc luu Huu phuoc con la hoc sinh cua Truong Petrus Ky. Nam 1942 anh ta la sinh vien cua vien Dai Hoc ha Noi.

nghe ro chua. ban nhac ( chua co loi ) cua luu Huu phuoc duoc sang tac truoc nam 1942, khi cong san chua cuop chanh quyen va luu huu phuoc chua phai la dang vien cong san; van con la mot dang vien Quoc Gia.

Bay gio chiu kho doc tiep:

ngay 15/3/42. tong Hoi Sinh Vien Dong Duong da to chuc tai giang duong cua vien dai hoc Ha Noi mot buoi hat de lay tien giup benh nhan ngheo. Tong Hoi quyet dinh nhan co hoi nay tung ra bai Sinh Vien hanh Khuc. Anh nguyen Ton Hoan; truong ban Am nhac cua vien chon ban nhac cua Luu Huu phuoc lam nhac cho bai sinh vien hanh khuc. va loi ca cho ban nhac nay duoc Dang ngoc Tot, Mai van Bo, Huynh van Tieng,Phan thanh Hoa va Hoang xuan Nhi soan.

nhu vay la ro rang roi nhe. Luu Huu Phuoc chi sang tac ban nhac khi con la hoc sinh trung hoc, chua biet cong san la gi.

Khi ban nhac duoc chon lam bai sinh vien hanh khuc, thi Luu Huu phuoc dang cong tac chac che voi anh nguyen Ton Hoan, can bo Quoc Gia cua dang Dai Viet.

Va loi ca do 5 nguoi khac soan; khong phai cua Luu huu Phuoc; va cung khong phai la dang vien cong san.

khi Viet Minh cuop chinh Quyen, thi Luu Huu Phuoc la dang vien cua dang Tan Dan Chu.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), June 07, 2004.


Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Con bai quoc ca cua vit cong thi sao ?

La do nhac si Van Cao sang tac.

Trong Vu An Nhan Van Giai pham. Van Cao bi dang cong san liet vao hang phan dong; phan dang, phan cach mang.

Sau nay dang cong san co gang dua ra giai thuong de sang tac bai quoc ca moi de thay the cho bai quoc ca cua ten nhac si phan dong; phan dang..nhung khong thanh cong.

cho nen danh phai dung lai bai quoc ca " the phanh thay uong mau quan thu " cua ten nhac si phan dong; phan cach mang; phan dang .

toi nghiep that.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), June 07, 2004.


Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Chung may la mot lu phan dong di nguoc lai truyen thong cua to tien.Chung may tung ho mot cach qua chon roi day khi nao bon My no khong dung duoc bon may no coi bon may nhu la con cho.mot con cho khong hon khong kem.Nuoc Viet Nam la mot quoc gia giau long nhan ai nhat the gioi the ma chung may chi la nhung con cho can can.Cha ong tiu may da do bao xuong mau de dung nuoc the ma chung may lai pha do cho ngu ngoc.Thang nao ngu phan boi lai dan toc,phan boi lai duuong loi cua dang cua Co Chu Tich truoc sau thi cung chet nhuc nha nhu mot con cho hoang(mot con cho hoang hieu chua.do ngu

-- Nguyen van phi (vanphi80@gawab.com), July 26, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Tức cười, đă là Cộng Sản th́ làm ǵ c̣n có QUÊ HƯƠNG, làm ǵ có DÂN TỘC, làm ǵ có TỔ QUỐC!?!?!!!: Bạn viết như vậy đủ chứng tỏ bạn không biết Chủ Nghĩa Cộng Sản là ǵ rồi! Ngày 20 tháng 12 năm 1926, trong tờ báo Thanh Niên của HCM xuất bản ở Quảng Châu, Hồ Chí Minh viết: "Cái danh từ Tổ Quốc là do các chính trị gia đặt ra để đè đầu nhân dân...để buộc những người vô sản phải cầm vũ khí bảo vệ tài sản của địa chủ và quyền lợi của giai cấp tư sản. Thực ra, CHẲNG CÓ TỔ QUỐC, CŨNG CHẲNG CÓ BIÊN GIỚI."

Ngày nay CSVN lại dùng chiêu bài QUÊ HƯƠNG, DÂN TỘC! để đi phỉnh lừa người dân (mà anh "Van Cong San" này là một trong những nạn nhân!) Có lẻ bây giờ các "đồng chí" ở Bộ Chính Trị, v́ đă biến thành những tên "Tư Bản Đỏ" (mà danh từ trong nước bây giờ kêu là những..."Đại Gia") giàu kết sụ, đâm ra cần những người vô sản (nghèo khổ, khốn cùng v́..chủ nghĩa CS!) "...cầm vũ khí bảo vệ tài sản của địa chủ (ĐẤT ĐAI, NHÀ CỬA, VŨ TRƯỜNG, KHÁCH SẠN, BẢI BIỂN... LŨ CÁN BỘ "VÔ SẢN" THU MUA HẾT RỒI, CHÚNG KHÔNG LÀ ĐỊA CHỦ, TH̀ C̉N AI VÀO ĐÂY NỮA) và quyền lợi của giai cấp Tư Sản (Đỏ)" như HCM đă viết! Thật là trớ trêu!!!

-- VanCongSan viết: "Ai da de ra chung may? Chung may sinh ra va lon len la nho dau? Neu khong co cai dat Viet Nam nay thi chung may lieu co la gi."

Người sinh chúng tôi ra là Mẹ Việt Nam. Nhưng không ngờ, trong những đám con của Mẹ lại có kẻ đi phản bội lại quê hương, dân tộc-- "..Thực ra, CHẲNG CÓ TỔ QUỐC, CŨNG CHẲNG CÓ BIÊN GIỚI."-- đă đem cái chủ thuyết ngoại lai áp đặc vào đất nước ḿnh. Mà hậu quả là hàng triệu thanh niên nam nữ "Sinh Bắc tử Nam" Hàng triệu người niềm Nam đă bỏ ḿnh v́ chiến đấu chống lại bọn Vô Thần, Vô Tổ Quốc, bỏ ḿnh trên biển cả trên đường đi t́m tự do. Hậu quả đó cũng chưa chấm dứt ở đó: Ngày nay đám "Cán Bộ Vô Sản" hiện nguyên h́nh, đă trở thành những tên TƯ BẢN ĐỎ (ĐẠI GIA) nhờ vào hối lộ, nhũng lạm, cậy quyền ỷ thế, cướp đất, cướp nhà người dân. Những tệ nạn này đă dẩn đến một xả hội suy đồi, đĩ điếm lan tràn, bán buôn trẻ em, phụ nữ v.v... như ai cũng thấy ở xă hội Việt Nam hôn nay.

Chúng tôi sinh ra và (có thể, nhưng chưa chắc..) lớn lên ở VN. Nếu không có cái đất nước Việt Nam này th́ chúng tôi liệu cũng chẵng ra ǵ: Điều này hoàn toàn đúng! CHO NÊN, CHÚNG TÔI MỚI QUYẾT TÂM ĐẤU TRANH ĐỂ Đ̉I LẠI QUÊ HƯƠNG, Đ̉I ĐẤT NƯỚC ĐĂ BỊ CƯỚP ĐI BỞI BÀN TAY CỦA NHỮNG KẺ VÔ THẦN, VÔ TỔ QUỐC, VÔ DÂN TỘC!

CHO NÊN, CHÚNG TÔI MỚI QUYẾT TÂM ĐẤU TRANH ĐỂ Đ̉I LẠI QUÊ HƯƠNG, Đ̉I ĐẤT NƯỚC ĐĂ BỊ CSVN ĐEM DÂNG CHO TRUNG CỘNG!

CHO NÊN, CHÚNG TÔI MỚI QUYẾT TÂM ĐẤU TRANH ĐỂ Đ̉I LẠI TỰ DO, Đ̉I LẠI NHÂN PHẨM CỦA CÁC TRẺ EM, PHỤ NỮ BỊ CSVN VÀ BÈ LŨ ĐEM BÁN ĐI NHƯ MỘT MÓN HÀNG!

CHO NÊN, CHÚNG TÔI MỚI QUYẾT TÂM ĐẤU TRANH ĐỂ Đ̉I LẠI TỰ DO,Đ̉I LẠI QUYỀN LÀM NGƯỜI (TỰ DO ĐI LẠI, TỰ DO BÁO CHÍ, TỰ DO NGÔN LUẬN.." CHO TẤT CẢ NGƯỜI DÂN CỦA NƯỚC CHÚNG TÔI.

CHO NÊN, CHÚNG TÔI MỚI QUYẾT TÂM ĐẤU TRANH ĐỂ Đ̉I LẠI QUYỀN TỰ DO BẦU CỬ: LẢNH ĐẠO, ĐẢNG PHÁI... PHẢI ĐƯỢC NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC CHỌN RA VÀ BẦU LÊN. PHẢI CHẤM DỨT ĐỘC TÔN ,ĐỘC ĐẢNG!

Th́ giờ hạn hẹp, tôi xin dừng ở đây. Thiết nghĩ, bao nhiêu cũng đủ để cho bạn VanCongSan đọc và hiểu v́ lư do ǵ người Việt mọi nơi, trong cũng như ngoài nước, đang đấu tranh cho một nền Dân Chủ Thật Sự ở Việt Nam.

VN_Tự Do (VN_Tự Do@yahoo.com), May 05, 2004.

-- Khao Khat Cho VN Duoc Tu Do (khao_khat_cho_vn_duoc_tu_do@yahoo.com), July 26, 2004.Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

LU PHAN QUOC KHON KIEP CHUNG MAY CHI LA CON CHO,LA OSIN CHO BON MY MAY KHONG BIET XAU HO A

-- nguyen van phi (vanphi@gawab.com), July 27, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Lu phan quoc ban nuoc dang bien cho tau phu la dang cong san viet nam

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), July 30, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

lu chung bay chu viet viet chua ranh ma bap be chu my,tay cam dong dolla ma kh biet nhuc,biet xuat xu cua no.no chinh la noi nhuc nha cua nhung ke ban nuoc ,ban re luong tam va linh hon cho my de doi lay cai goi la vnch.Cai tu"vnch" khong co toi ma chi co nhung ke reu ban no kh thay xau ho ma thoi!.che do nao cung co cai tot cua no.con nguoi con co nguoi tot va nguoi xau(bon bay o phan nay)thi lam sao ma dat dat hoan toan tot cho duoc chu?chi khi nao toan the dan toc viet nam du o chon nao tren trai dat dong long xay dap to quoc thi khi do ho se nhin thay duoc tiem nang thuc su cua viet nam.nguoi viet nam tu xua den nay kh an han dieu gi,chi hoi tiec la da san sinh ra nhung con nguoi "an chao da bat","cho can chu nha nhu bon bay thoi". HO CHU TICH VI DAI,SONG MAI MUON DOI.BAC CO LINH THIEN HAY TAY NAO NHUNG BON NGU XUAN NAY DI.

-- viet nam (nvanthuan@yahoo.com), September 20, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

-- viet nam (nvanthuan@yahoo.com), September 20, 2004.

Sao May Vach Cai ngu Cua may cho nguoi ta doc vay may ? Hoi thang con Congsan Dot ?-- Ho Chi minh Dam tac (nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), September 21, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

HO CHU TICH VI DAI,SONG MAI MUON DOI.BAC CO LINH THIEN HAY TAY NAO NHUNG BON NGU XUAN NAY DI.
Chà sao mà lạ nhỉ..Này cu tèo có biết ông hồ chí-minh là một tên cộng sản vô thần không nhể ??. Vô thần = vô tâm linh..Vô tâm linh th́ sống/chết như một con vật. Như thế mà lại cầu "bác có LINH THIÊNG"..khà khà Cầu kẻ vô thần ..Đến quỷ cũng không nín cười được
..

Lại c̣n "hồ chủ tich "đuôi to" sống măi muôn đời nữa mới nghạnh chứ lị....
Coi đây này .Stalin là CHUÁ cuả loài CS, là vị thầy linh thiêng cao cả cuả hồ-chí-minh. mà c̣n bị LOÀI NGƯỜI đập nát sọ quăng vào băi rác nữa. Huống chi một tên học tṛ tay sai tôi mọn như h-c-minh.. th́ làm sao SỐNG MĂI ĐƯỢC.

CỘNG SẢN ĐANG TRÊN ĐÀ DĂY CHẾT

-- (tosu_cs@yahoo.com), September 21, 2004.


Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Anh NDTV, anhLong dut manh,cac anh ke chuyen cuc hay. Em la hau sinh nen 0 biet nhung chuyen kinh tom day. Thoi buoi bay gio lai co nhung chuyen kinh tom khac. Anh de y nhung thang chui bay de bao ve ly tuong cho chet ma chung no bi nhoi so o truong THPT la nhung thang vo hoc, chinh tri chung no cha biet gi ngoai dang cong san do dan va vi dan( vi dan cai cu cac) . Duoi su lanh dao sang suot cua Dang va nha nuoc hoc sinh PT cam dao dam chem nhau nhu di cho. Ngay xua em hoc truong PTCS Ngo Si LIen o HA NOI, Ham long- cung ngay gan trung tam HN- 0 ngay nao la 0 thay canh danh nhau vo dau chay mau. Con 1 truong PT gan ngay day thi ngay nao Cong an cung phai dung canh cong truong neu 0 thi HS cam dao chem giet nhau ngay lap tuc. Anh NDTV giai thich cho em, vi sao duoi che do XH cong bang dan chu, con nguoi doi xu voi nhau tot dep nhu loi cua dang lai dien ra nhung dieu nhu vay?

-- DCSVNmuon nam (DCSVNmuonnam@maivandau.com), December 10, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

CAC BAN OI ! TOI NGHI CAI KHAC BIET O DAY LA "QUAN DIEM" VA TRI THONG MINH. CAC BAN PHAI THONG MINH MOT CHUT DE TINH TAO DOC VA TIM HIEU SU KHAC BIET , SU TOT XAU CUA CA HAI CHE DO XHCN VA TBCN. CAC BAN HAI NGOAI CHUA BIET THE NAO LA DOI KHO, CHUA BIET THE NAO LA HI SINH, CHI NGHE NGUOI NHA NOI LAI, CHI DAT TU TUONG 1 CHIEU, CA NGOI TBCN. MINH KG CA NGOI XHCN NHUNG MINH TIN NEU 1 DAT NUOC CO NHUNG NGUOI THONG MINH THI THEO CHE DO NAO CUNG SE THANH CONG. NGA LA 1 VI DU, TQ LA 1 VI DU. VA DANG CS VN DA CO NHUNG NUOC CO THONG MINH DE TRANH CHO VIET NAM KG PHAI CO CHIEN TRANH DO NHUNG NGUOI HAI NGOAI NHU CAC BAN CO TINH MUON TAO RA! TAI SAO PHAI CO CHIEN TRANH , LAT DO CHE DO DE VN PHAI THUA KEM CAC NUOC KHAC NUA ?TREN DOI NAY NUOC NAO CUNG CO BAT CONG, CUNG CO THAM NHUNG, CUNG CO Y THE CAY QUYEN CHU KG RIENG VIET NAM DAU ! VA NGUOI THONG MINH LA BIET SUA LAI BAI TOAN CUA MINH CHU KG PHAI XOA CA BAI TOAN DE LAM LAI TU DAU DAU CAC BAN A ! NGAY XUA DA KG CON CACH NAO KHAC MOI LAM LAI ROI, NGAY NAY PHAI KHAC DI CHU !

-- DCSVN (lightdang84@yahoo.com), December 17, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

NHỮNG THỨ ĐĂ BỊ MỤC NÁT, THỐI RỮA NHƯ CÁI THUYẾT CUẢ BÈ LŨ QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN ... TH̀ KHÔNG C̉N CÓ THỂ XỬA ĐỔI. MÀ CẦN PHẢI DẸP BỎ..

-- (tosu_cs@yaoo.com), December 17, 2004.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

Xin chao! Khoi ai can phai noi ve cai che do cong san .Luc nao cung tu cho minh la hay,cai bon sinh vien hoc sinh bay gio tu be den lon deu bi nhiem cai goi la tu tuong ho chi minh,cai bon cong san chi biet tham nhung ,con quan thi ra lam kho dan,cha biet bao gio moi co duoc mot dat nuoc nhu truoc nam 1975

-- ....... (hocvienhaiquan@walla.com), January 15, 2005.

Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

mk ! song che do nao cung la song ca thang nao ngon goi dien thoai noi chuyen tay doi voi tao 0958866692 gap Sinh mk may thang bo nuoc ma di lam deo gi phai lon tieng deo co duoc cai chung minh nhan dan ma bai dat la lang

tui may viet chui boi nhau thi goi ngon thi choi tao ne tao deo can dang diec gi het deo can cai ma tui may goi la dan toc gi het !!!

ba me tui may an no ngua dai thi thien me di, thang nao thich thi ve viet nam coi song co bang tao khong, dien thoai tao cho do co can thi goi di

-- vo dang thanh sinh (antaco@hcm.vnn.vn), February 14, 2005.


Response to Cờ VĂ ng Ba Sọc Đỏ Ngọn Cờ Đại Nghĩa Của DĂ¢n Tộc Việt Trước Nhu Cầu VĂ  Sứ Mạng Lịch Sử Của Thời Đại

ca lu an ko ngoi roi noi chuyen chiem bao

-- vo dang thanh sinh (antaco@hcm.vnn.vn), February 14, 2005.

Moderation questions? read the FAQ