Bao Dong Do

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Copied from "http://vietvoice.cjb.net:8080" Saigon Thu 7

Báo Động Đỏ

Thursday, 12-Jun-2003 Từ ngày lập quốc, cha ông chúng ta đă xây dựng một đời sống nông nghiệp hiền ḥa, lấy đạo thờ kính ông bà làm trọng, lấy nhân nghĩa để an dân trị quốc, lấy bác ái yêu thương đối dải với nhau, ngay cả với người ăn xin, ăn mày cũng đối đăi lịch sự, tế nhị như cụ Nguyễn Trăi đă khuyên răn: “Đồng tiền bát gạo mang ra, Rằng đây cần kiệm gọi là làm duyên”.

Làm việc bác ái mà c̣n phải tế nhị như vậy đủ biết nếp sống của người Việt hiếu ḥa và tốt đẹp biết bao. Nếp sống trong gia đ́nh lại càng có tôn ti trật tự, con cái luôn luôn vâng kính cha mẹ, “bách thiện hiếu vi tiên” nghĩa là chữ hiếu phải được tôn trong trước hết trong tất cả các điều thiện, điều ngay lành. Một nền văn hóa tốt đẹp như vậy, một truyền thống văn minh như vậy cho nên lâng bang luôn luôn nễ v́, mộng xâm lăng của Bắc Phương luôn luôn bị phản kháng và cuối cùng bao giờ kẻ cướp nước cũng bị thất bại phải rút quân về.

Nhưng kể từ khi Hồ Chí Minh du nhập chủ thuyết Cộng Sản vào đất nước ta, không biết bao nhiêu tang thương đă đưa đến cho dân tộc. Chuyện con cái công khai sỉ nhục cha mẹ là một điều đại bất hiếu mà xă hội Việt Nam không bao giờ chấp nhận, nhưng năm 1953, Hồ Chí Minh đă phóng tay phát động quần chúng để tiến đến Cải Cách Ruộng Đất năm 1956, trong chiến dịch này, đảng Cộng Sản đă công khai khuyến khích và bắt buộc con cái, nếu muốn trung thành với Đảng Cộng Sản phải chửi mắng cha mẹ, kể tội ác cha mẹ và kết án tử h́nh hay tù đày cha mẹ.

Cộng Sản chủ trương tam vô, vô gia đ́nh, vô tổ quốc và vô tôn giáo. Cộng Sản biết rằng con người phải được giáo dục từ lúc c̣n nhỏû dại, “dạy con dạy thuở lên ba” do đó, Cộng Sản giựt lấy đứa con ra khỏi gia đ́nh từ khi c̣n tuổi nhỏ, huấn luyện cho chúng chỉ biết có Đảng. Biến cố Thiên An Môn đặt Cộng Sản Trung Hoa bên bờ vực thẳm, các lộ quân chung quanh Bắc Kinh đều không thể dùng được v́ binh sĩ không thể bắn lại đồng bào, nhất là thanh niên, sinh viên, sau cùng, Đặng Tiểu B́nh phải nhờ đến một sư đoàn ở xa, hầu hết là những đứa con không cha không mẹ, được Đảng nuôi dưỡng từ nhỏ, chính sư đoàn này đă đan tâm tiêu diệt hàng ngàn sinh viên, thanh niên cứu Đảng. Ngoài gia đ́nh, Đảng Cộng Sản cũng bắt buộc con người từ bỏ ḷng ái quốc để chỉ biết có Đảng. Đảng cũng vứt bỏ tôn giáo, tiêu diệt tôn giáo để tất cả sự tôn thờ đều thuộc về Đảng. Dĩ nhiên, đây chỉ là những ước mơ hoang tưởng của Đảng, v́ con người là sinh vật có lư trí, hướng thượng, là cây lau biết suy nghĩ. Do đó, chỉ mới 70 năm hiện diện, chủ nghĩa Cộng Sản đă gây nên bao tội ác với một trăm triệu nhân mạng bị ám sát thủ tiêu, không kể những cuộc chiến tranh do Cộng Sản gây nên đă làm thiệt hại không biết bao nhiêu nhân mạng. Cuối cùng rồi chủ nghĩa Cộng Sản cũng đă cáo chung tại rất nhiều quốc gia. Chỉ sót lại mấy nước như Trung Hoa, Việt Nam, Cuba, Bắc Hàn. Các quốc gia này tuy gọi ḿnh là Xă Hội Chủ Nghĩa, là Cộng Sản, nhưng họ đă phải nh́n nhận chủ nghĩa Cộng Sản là một chủ nghĩa chỉ đưa nhân loại đến chết đói, cái gương Bắc Hàn ngày nay, giữa thế kỷ 21 mà phải chết đói mấy triệu người. Trung Cộng và Việt Cộng phải đổi mới để sống c̣n, tức là bỏ phần căn bản của chủ nghĩa Cộng Sản và theo kinh tế thị trường, tức kinh tế tư bản.

Như trên đă nói, chủ thuyết Tam Vô là một chủ thuyết không thể nào thực hiện được, nhất là đối với dân tộc Việt Nam, nhưng sau 50 năm hoành hành trên đất nước Việt Nam thân yêu, làm sao mà chủ nghĩa này không di lụy cho dân tộc? Vô phúc thay, hệ lụy đó nay đang được một thiểu số đảng viên trong Chính Trị Bộ thực hành. Lấy chủ thuyết vô tổ quốc làm chỗ dựa, làm lu mờ lương tri của người Việt Nam, những tên Cộng Sản tôi tớ của Tàu Cộng này đă hiến một phần đất và một phần biển cho Trung Cộng. Nhưng Trung Cộng không dừng lại ở đó, âm mưu của Tàu Cộng là nuốt luôn phần đất, phần biển c̣n lại của người Việt Nam nhờ sự tiếp sức, tiếp tay của bọn Việt Cộng tôi tớ của Tàu. Điều này khiến những ai quan tâm đến tiền đồ tổ quốc dân tộc rất đau xót và lo sợ. Sự lo sợ này càng gia tăng khi t́nh h́nh nội bộ đảng Cộng Sản Việt Nam biến chuyển ngày càng bất lợi cho Việt Nam và thuận tiện cho việc xích hóa của Tàu.

Trước hết, Trung Cộng có mộng đồng hóa các nước chung quanh không? Chắc chắn là có, một quốc gia trước kia thuộc Liên Sô nay độc lập đă bị Trung Cộng dùng bọn tôi tớ hiến một phần đất. Xa hơn nữa, Tây Tạng, một quốc gia nhỏ bé đăï bị Cộng Sản Tàu ngang ngược sáp nhập vào lănh thổ của họ. Cuối năm 1999 đầu năm 2000, bọn tôi tớ Trung Cộng tại Bắc Bộ Phủ cũng đă hiến một phần đất phần biển cho Trung Cộng.

Thứ nữa, trong quá khứ, ngày 4 tháng 9 năm 1958, Chu Ân Lai đă ra Tuyên bố lănh hải Trung Cộng là 12 hải lư và ngang ngược cho rằng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Trung Cộng. Ngày 14.9.1958, Hồ Chí Minh ra lệnh cho Phạm Văn Đồng xác nhận Hoàng Sa và Trường Sa là của Tàu. Đây là một hành động trực tiếp dâng hai quần đảo của Việt Nam cho Tàu của tên phản quốc Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản. Năm 1965, Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản đă để cho 3 trăm ngàn quân Trung Cộng chiếm đóng phía cực Bắc Việt Nam gần mười năm, tự do khai thác tài nguyên Việt Nam, tự do đưa dân Tàu qua xâm chiếm ruộng vườn của dân Việt Nam. Đến khi rút lui, theo lời thuật lại của cư dân vùng này “bộ đội Nhân Dân Trung Quốc đă lấy đi tất cả mọi cái”. Năm 1975, sau khi Cộng Sản Việt Nam đă chiếm được miền Nam, Trung Cộng đề nghị trả lại cho “đảng anh em” phần đất Quảng Đông, Quảng Tây, nhưng Đảng ta không dám nhận. Không dám nhận v́ nếu nhận th́ với dân số của mấy tỉnh này đông gấp trăm dân Việt, chẳng khác nào người Việt sáp nhập vào Tàu. Sở dĩ lúc đó CSVN có thể từ chối được v́ Việt Nam c̣n tùng phục Nga Sô, Trung Cộng không dám mạnh tay đối với CSVN. Sự việc này những đảng viên cao cấp của Đảng đều biết, nhưng thực sự, họ không ư thức được tầm mức nguy hiểm của vấn đề. Gần đây, để che lấp tội lỗi hiến đất, dâng biên cho Trung Cộng, Việt Cộng đă đưa ra một loạt các hành động gây rối loạn từ trong Đảng đến ngoài dân chúng để mong che lấp tội ác của chúng, nhưng Trung Cộng ngày càng áp lực để bọn tôi tớ chúng tại Bắc Bộ Phủ phải tiến hành việc xích hóa Việt Nam. Sự kiện Việt Nam đ̣i lại quân cảng Cam Ranh từ Liên Sô, sự kiện Trung Cộng tập trận bắn đạn thật trong Vịnh Bắc việt, tin ghi nhận Trung Cộng đang ráo riết vận động để Việt Cộng không cho Mỹ thuê Cam Ranh và biến Cam Ranh thành “hải cảng quốc tế” để Trung Cộng xử dụng quân cảng này dưới h́nh thức thuê mướn hay hợp tác kinh tế, ngư nghiệp là một h́nh thức dâng hiến quân cảng này cho Trung Cộng mà người Việt Nam không có lư do ǵ để chống đối.

Một khi hải quân Trung Cộng tự do ra vào, tự do trú ngụ tại quân cảng Cam Ranh rồi, toàn bộ vùng biển của Việt Nam coi như đă nằm gọn trong tay Trung Cộng. Biến cố dứt điểm Việt Nam là Vân Nam và Quảng Đông được Trung Cộng “trao trả” cho Việt Nam và Việt Nam sẽ là một tiểu bang trong liên bang Vân Nam, Quảng Đông và Việt Nam. Quí vị thử tưởng tượng lúc đó, nếu có bầu cử tự do dân chủ, người Việt sẽ có ảnh hưởng thế nào trong liên bang tân lập này? Lúc đó, v́ hai tỉnh của Trung Cộng được trả cho Việt Nam, người Việt lấy lư do ǵ để chống đối? Trung Cộng bất chiến tự nhiên thành. Chuyện c̣n lại là đồng hóa 80 triệu dân Việt Nam với hơn một tỉ dân Trung Cộng. Một khi chiếm được Việt Nam th́ Căm Bốt, Lào, Miến Điện và cả Thái Lan, Mă Lai, Singapore kể cả Nam Dương và Phi Luật Tân cũng mất theo kế hoạch Domino mà từ thời Mao Trạch Đông, Trung Cộng đă vẽ lại bản đồ của chúng. Bản đồ này không có bất cứ một nước Đông Nam Á nào c̣n tồn tại, mà chỉ có một nước Tàu duy nhất.

Từ việc dâng đất, dâng biển cho Trung Cộng, việc lấy lại quân cảng Cam Ranh từ hải quân Nga, đến việc tiêu diệt phe đối lập của bọn thân Tàu trong Đảng, đến việc Trung Cộng tập trận với đạn thật trong vùng vịnh Bắc Việt, cộng thêm bản đồ Tân Trung Hoa mà Mao Trạch Đông đă cho vẽ lại. Tất cả sự kiện này nối kết lại đă cho chúng ta một kết luận chính xác âm mưu thôn tính Việt Nam tinh vi độc nhất vô nhị của Cộng Sản Trung Hoa, với sự tiếp tay của một thiểu số đảng viên Cộng Sản tại Bắc Bộ Phủ. Biết được âm mưu thâm độc này của Trung Cộng và Việt Cộng, chúng ta không lạ ǵ khi chúng tung văn công ra hải ngoại để gây rối người Việt chống Cộng ở nước ngoài, để người Việt trong và ngoài nước không c̣n để ư đến âm mưu thâm độc của chúng. Chúng ta cũng không c̣n lấy làm lạ khi phe thân Tàu đă đưa vụ Năm Cam ra để tiêu diệt đối thủ của chúng, đồng thời để chúng rănh tay thi hành kế hoạch của Trung Cộng. Sau một thời gian lật tẩy phe cánh dính líu với Năm Cam, nay bọn thân Tàu lại chơi tṛ “dơ cao đánh khẻ”, cấm báo chí tiếp tục phanh phui vụ Năm Cam và sẽ cho ch́m xuồng, không xét xử và có thể phục chức cho bọn này nếu biết điều không chống đối kế hoạch đồng hóa của Trung Cộng. Đây là một kế hoạch trường kỳ mai phục của Trung Cộng và đă đến lúc chúng phải thực hiện cho bằng được trước trào lưu toàn cầu hóa, trước khi người Mỹ có cơ hội xâm nhập nội bộ Việt Cộng, trước khi bọn tôi tớ Trung Cộng có thể bị toàn Đảng và toàn dân lật đổ.

Đứng trước tương lai đen tối của tổ quốc và dân tộc, đứng trước t́nh thế một mất một c̣n của đất nước, chúng tôi khẩn cấp báo động đến tất cả con dân nước Việt, hăy vùng lên cứu nguy dân tộc. Chúng tôi kêu gọi lương tri của con người Việt Nam trong mỗi quí vị không phân biệt trai gái già trẻ, không phân biệt tôn giáo, đảng viên hay bộ đội, tất cả hăy v́ sự mất c̣n của Đất Nước, cùng nhau đứng lên lật đổ chế độ Cộng Sản vô tổ quốc. Chúng ta không c̣n th́ giờ nữa. Xin đồng bào hăy ư thức tính cách cấp bách và nghiêm trọng của vấn đề.

Chúng tôi tha thiết kêu gọi các vị lănh đạo tôn giáo giáo, v́ quyền lợi tối thượng của đất nước, quư vị hăy hy sinh tất cả trước là cứu nguy đất nước, sau là đưa tôn giáo ḿnh ra khỏi sự lũng đoạn và tiêu diệt của Cộng Sản.

Chúng tôi khẩn thiết báo động và xin mọi cơ quan truyền thông của người Việt Quốc Gia tiếp tay chúng tôi phổ biến âm mưu thâm độc này của bọn Việt Gian đang ngồi tại Bắc Bộ Phủ. Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách, xin tất cả mọi tầng lớp đồng bào hăy ư thức được trách nhiệm của ḿnh mà lo việc chung để đất nước Việt Nam khỏi phải biến mất vĩnh viễn trên bản đồ thế giới. Kiêm Ái

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), June 25, 2003


Moderation questions? read the FAQ